Gợi Ý 10 Công Ty Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện TPHCM

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM luôn là dịch vụ được nhiều người lựa chọn mỗi khi có chương trình hay sự kiện lớn diễn ra. Vì âm thanh ánh sáng là một trong các yếu tố quyết định sự kiện đó có thành công hay không. Dưới đây, Top360 sẽ cùng bạn khám phá các địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín tại TPHCM nhé. Cùng tìm hiểu thôi nào!

Công Ty Phúc Thành Nhân – Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ205 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0906.462.906
Website
https://www.phucthanhnhan.vn/dich-vu/cho-thue-am-thanh-anh-sang/
Fanpagefb.com/phucthanhnhanevent/
Giờ mở cửa08:00 – 22:00

Công ty Phúc Thành Nhân được đánh giá là địa chỉ chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM hàng đầu. Được thành lập năm 2011, cho đến nay nơi đây luôn không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên kỹ thuật cũng như thay đổi và cập nhật những thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất.

Nhân viên tại Phúc Thành Nhân
Nhân viên tại Phúc Thành Nhân

Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này cung cấp cho thuê những thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Nơi này sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu như tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, gala dinner, đến sự kiện âm nhạc, liveshow,…

Thiết bị hiện đại ở Phúc Thành Nhân
Thiết bị hiện đại ở Phúc Thành Nhân

Đến đây, bạn không chỉ có thể thuê và trải nghiệm các dịch vụ chất lượng mà còn nhận được hỗ trợ tận tình của nhân viên. Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên là những người trẻ năng động, hỗ trợ và có trách nhiệm cao nhất với các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Công Ty PR Việt – Địa chỉ chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng hàng đầu

Địa chỉ74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0906.397.327
Website
https://www.prviet.com.vn/thiet-bi-am-thanh-anh-sang
Giờ mở cửa08:00 – 17:20

Công ty PR Việt là một trong các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Công ty cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện diễn ra một cách trơn tru và chất lượng nhờ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hệ thống âm thanh tại PR Việt
Hệ thống âm thanh tại PR Việt

Trong suốt nhiều năm hoạt động, đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này đã thực hiện dịch vụ cho những khách hàng lớn. Các dịch vụ khác được cung cấp ở PR Việt đó là: dịch vụ tổ chức sự kiện, dịch vụ tổ chức Roadshow, dịch vụ tổ chức lễ, dịch vụ thiết kế gian hàng,… với giá thành vô cùng hợp lý.

Thiết bị ánh sáng tại PR Việt
Thiết bị ánh sáng tại PR Việt

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng tại PR Việt:

 • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chuyên nghiệp với dịch vụ đa dạng đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
 • Dịch vụ luôn sẵn sàng, tiến hành làm việc ngay với khách hàng khi nhận yêu cầu
 • Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho đa dạng những loại sự kiện từ khai trương cho đến sự kiện quảng cáo với nhiều lĩnh vực và ngành nghề.
 • Thiết bị âm thanh đa dạng và đầy đủ cho những loại hình sự kiện khác nhau

Công Ty Khang Phúc Đạt – Cho thuê ánh sáng, âm nhạc chuyên nghiệp

Địa chỉ8 Đường Số 4, khu phố 6, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0286.681.7256
Website
https://khangphudataudio.com/cho-thue-am-thanh-anh-sang.html
Fanpagefb.com/audiokhangphudat/
Giờ mở cửa08:30 – 20:00

Là đơn vị hoạt động lâu năm ở trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM. Công ty Khang Phú Đạt là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực. Với dàn thiết bị hiện đại cùng với  đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn. Nơi đây đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng ở đây.

Âm thanh ánh sáng ở Khang Phúc Đạt
Âm thanh ánh sáng ở Khang Phúc Đạt

Các dịch vụ đang được cung cấp tại công ty Khang Phú Đạt bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho các sự kiện.
 • Dịch vụ cho thuê những thiết bị phục vụ sự kiện, hội thảo như: máy chiếu, tai nghe, micro,…
 • Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện: Thiết kế, thi công sân khấu sự kiện.
 • Dịch vụ cho thuê MC, ca sĩ  nhóm nhạc biểu diễn sự kiện.
Nhân viên tại Khang Phúc Đạt
Nhân viên tại Khang Phúc Đạt

Số lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng của công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này rất lớn và đa dạng giúp đáp ứng mọi yêu cầu tổ chức sự kiện lớn và nhỏ. Các thiết bị âm thanh và ánh sáng được nhập khẩu từ những nước Anh, Pháp, Đức cho âm thanh diễn ra một cách sống động, trung thực giúp tạo sự thu hút cho người nghe.

Công Ty Đỉnh Cao Việt – Cho thuê ánh sáng, âm nhạc giá tốt

Địa chỉ787 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0978.477.688
Website
https://congtyamthanhanhsang.vn/cho-thue-am-thanh
Giờ mở cửa07:30 – 19:00

Trong buổi tiệc hay sự kiện diễn ra, âm thanh và ánh sáng luôn là một bộ phận quan trọng vì nó là một trong yếu tố quan trọng đánh giá sự thành công của sự kiện đó. Đỉnh Cao Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM chất lượng cho các sự kiện từ nhỏ đến lớn đã được nhiều khách hàng tin dùng và trải nghiệm.

Nhân viên tại Đỉnh Cao Việt
Nhân viên tại Đỉnh Cao Việt

Các dịch vụ đang được cung cấp tại công ty Đỉnh Cao Việt bao gồm:

 • Cho thuê các thiết bị âm thanh như: loa thùng, loa karaoke, loa đứng, Micro không dây – có dây, thiết bị xử lý hệ thống âm thanh, dây tín hiệu,…
 • Cho thuê các thiết bị ánh sáng như: đèn par led, đèn Led, đèn Laser, đèn Moving Head, đèn chớp, thiết bị điều khiển ánh sáng…

>>> Những địa chỉ cho thuê màn hình led TPHCM hàng đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ led trình chiếu và cung cấp những giải pháp quản lý cũng như phát triển nội dung số.

Thiết bị âm thanh tại Đỉnh Cao Việt
Thiết bị âm thanh tại Đỉnh Cao Việt

Với thiết bị âm thanh và ánh sáng được nhập từ các nước lớn như Mỹ, Anh, Đức,… luôn mang lại ánh sáng trung thực với nhiều màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó chính là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này chắc chắn sẽ không để khách hàng của mình phải thất vọng.

Công Ty Sài Gòn Light – Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá rẻ

Địa chỉ44 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.811.9599
Website
https://nhansusaigon.com/dich-vu/40/cho-thue-am-thanh-anh-sang-gia-re-hcm.html
Giờ mở cửa08:30 – 20:00

Nắm bắt được nhu cầu thuê các dịch vụ âm thanh ánh sáng từ thị trường, Công ty Sài Gòn Light với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã đầu tư cung cấp dịch vụ cho thuê  âm thanh ánh sáng tại TPHCM. Không chỉ đa dạng và phong phú về mặt mẫu mã mà bên cạnh đó là đi kèm theo sự uy tín và chất lượng của các thiết bị, công cụ hiện đại này.

Nhân viên tại Sài Gòn Light
Nhân viên tại Sài Gòn Light

Với những dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, cung cấp nhân sự, dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng. Công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này chắc chắn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị âm thanh tại Sài Gòn Light
Thiết bị âm thanh tại Sài Gòn Light

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng tại Công ty Sài Gòn Light:

 • Luôn đổi mới và cập nhật các thiết bị âm thanh ánh sáng mới và hiện đại nhất trên thị trường. Nói không với việc sử dụng và cho thuê những thiết bị cũ, ánh sáng kém chất lượng.
 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, và đã được chọn lọc kỹ càng, cẩn thận, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín.
 • Đội ngũ nhân viên am hiểu về các thiết bị, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Tại các sự kiện hay bữa tiệc lớn thì sẽ luôn cần dùng đến máy phát điện để bữa tiệc hay sự kiện đó có thể diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Tham khảo một số địa chỉ cung cấp máy phát điện tại TPHCM có tiếng hàng đầu về lĩnh vực này.

Công Ty La Thăng – Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Địa chỉ16 Đường Số 4, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0941.435.373
Website
https://chothuelathang.com/anh-sang/
Fanpagefb.com/thietbisukienlathang/
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

La Thăng Event là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM chuyên nghiệp, với chất lượng và giá cả ưu đãi. Nơi đây hiện đang sở hữu các thiết bị âm thanh cùng hệ thống ánh sáng bậc nhất hiện nay. Với triết lý “Hết mình để tồn tại – Thay đổi để phát triển”  nơi đây đang từng ngày cố gắng hoàn thiện mình.

Nhan viên tại Công ty La Thăng
Nhan viên tại Công ty La Thăng

Bên cạnh đó, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này sở hữu các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu lớn trên thế giới như Fender, Das, loa Line Array… Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nơi này còn cho thuê các loại nhạc cụ khác nhau như là: guitar, piano, trống…

Âm thanh ánh sáng tại La Thăng
Âm thanh ánh sáng tại La Thăng

Với nhiều kinh nghiệm và thế mạnh sẵn đội ngũ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện và nhân sự event, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín và cam kết về độ chuyên nghiệp.

Công Ty Top Việt – Công ty cho thuê âm thanh ánh sáng số 1 tại TPHCM

Địa chỉ28/6 Đ. Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0918.594.591
Website
https://topviet.com.vn/cho-thue-am-thanh-anh-sang-man-hinh-led
Fanpagefb.com/amthanhanhsangtphcm/
Giờ mở cửa07:30 – 23:00

Hiện nay, với nhu cầu mang đến cho những buổi lễ, buổi tiệc thành công thì ban tổ chức rất cần đến những đơn vị hỗ trợ uy tín trong việc chuyên cho thuê thiết bị sự kiện. Công Ty Top Việt là một gợi ý không tồi dành cho những khách hàng khi sở hữu một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Ánh sáng của công ty Top Việt
Ánh sáng của công ty Top Việt

Khi đến với dịch vụ âm thanh ánh sáng của công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này khách hàng sẽ có được hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng và chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh theo tiêu chuẩn châu Âu cho ra âm thanh với chất lượng tốt nhất, cam kết làm hài lòng với tất cả khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Dàn âm thanh tại Top Việt
Dàn âm thanh tại Top Việt

Về chất lượng ánh sáng, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này mang đến cho khách hàng ánh sáng chất lượng hoàn hảo với ánh sáng đẹp có màu cực tốt, không bị mờ hay nhòe khi chụp hình. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, khách hàng không phải đợi lâu và lo bị chậm vì đội ngũ nhân viên luôn setup nhanh chóng.

Công Ty First Sound – Cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Địa chỉ38 Đường 38 Đ. Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0946.885.357
Website
https://www.firstsound.vn/dich-vu/cho-thue-am-thanh-anh-sang
Giờ mở cửa08:30–22:00

Công ty First Sound là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Mọi sự kiện đều được đội ngũ nhân viên tại nơi đây tư vấn các phương án “tốt nhất” cho khách hàng của mình.

Nhân viên tại First Sound
Nhân viên tại First Sound

Bên cạnh đó, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này còn có phương châm làm việc “tận tâm – trách nhiệm – chân thành – uy tín”, cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hoàn hảo, phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng của khách hàng.

Âm thanh ánh sáng tại First Sound
Âm thanh ánh sáng tại First Sound

Công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM có cơ sở vật chất tốt cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc để lên giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Từ đó báo giá thành chính xác nhất cũng như các loại thiết bị phù hợp với sự kiện. Đặc biệt, Nơi đây cam kết set up nhanh chóng, gọn gàng, đúng giờ theo yêu cầu.

Công Ty Hoàng Sa Việt – Cho thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ184/20a Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0985.999.345
Website
Giờ mở cửa07:30 – 18:00

Với hơn 10 năm hình thành phát triển, Công ty Hoàng Sa Việt hiện là công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Luôn được tin tưởng trong những chương trình, sự kiện… Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nghề cùng các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu.

Nhân viên tại Công ty Hoàng Sa Việt
Nhân viên tại Công ty Hoàng Sa Việt

Công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đa dạng bao gồm các loại loa, micro, máy trộn nhạc, máy chỉnh nhạc,màn hình led,… đa dạng kích thước lớn nhỏ kèm chất lượng đi cùng. Nơi này đã thành công hỗ trợ các chương trình sự kiện lớn nhỏ ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

Âm thanh ánh sáng tại Hoàng Sa Việt
Âm thanh ánh sáng tại Hoàng Sa Việt

Hệ thống thiết bị và các dụng cụ bố trí cho sự kiện luôn được lên kế hoạch trước để có thể bố trí thời gian và lịch trình chính xác giúp hoàn thành kịp tiến độ của chương trình sự kiện. Công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này là đơn vị phù hợp để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Công Ty Saigon Show – Địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng nổi tiếng

Địa chỉ75/5/20 Long Thuận, Trường Thạnh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0906.630.186
Website
https://atassaigon.com.vn/cho-thue-am-thanh-anh-sang-su-kien
Fanpagefb.com/saigonsoundandlighting/?ref=bookmarks
Giờ mở cửa08:30 – 19:00

Là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM. Công ty Saigon Show – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng  để tổ chức sự kiện, đã nhận được nhiều sự tin tưởng, hợp tác từ những đối tác và các thương hiệu lớn như: Ford, Isuzu, Sunshine, Mega GS,…

Thiết bị âm thanh tại Saigon Show
Thiết bị âm thanh tại Saigon Show

Với sự nhiệt tình và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM này đã và đang không ngừng phấn đấu bằng cách đầu tư vào những trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên am hiểu về các thiết bị, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Ánh sáng tại Saigon Show
Ánh sáng tại Saigon Show

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng tại Công ty Saigon Show:

 • Âm thanh Digital cho ra âm hay, làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính và am hiểu về âm thanh.
 • Ánh sáng đẹp màu tốt, không bị mờ hay nhòe khi chụp hình.
 • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
 • Setup nhanh chóng, cam kết không bị chậm chương trình.

Các đơn vị sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng mà bạn có thể quan tâm:

Mách Bạn 15 Địa Chỉ Cho Thuê Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Cực Kỳ Uy Tín

Trên đây, Top360.vn đã tổng hợp và gợi ý cho các bạn những địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM uy tín, giá tốt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn nơi thuê âm thanh ánh sáng thật ưng ý nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top