Danh Sách 11+ Các Trường Dạy Nghề Tốt Hàng Đầu Nha Trang

Trường Nghề Nha Trang nơi nào uy tín, chất lượng giúp cho người học có thể thỏa sức sáng tạo? Bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào để bản thân có thể phát triển tốt nhất. Sau đây Top360 sẽ giới thiệu cho bạn những trường nghề tốt hàng đầu Nha Trang nhé!

Xem ngay:

Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ Nha Trang – Trường nghề chất lượng

Địa chỉ71 Hồng Bàng, Phường Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.caodangvietmy.edu.vn/
Fanpagefb.com/americanpolytechnic
Số điện thoại0285.4336.888 | 0938.905.050

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những trường cao đẳng uy tín, chất lượng bậc nhất Việt Nam. Ở đây luôn đem đến chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Bạn sẽ được trải nghiệm những chương trình dạy học mang tính quốc tế. Ở đây nhà trường sẽ chú trọng vào thực hành nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên.

Trường nghề Nha Trang uy tín chất lượng Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ
Trường nghề Nha Trang uy tín chất lượng Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ

Tại đây bạn sẽ được lựa chọn giữa 2 chương trình đào tạo khác nhau:Cao đẳng chính quy, Phổ thông cao đẳng 9+. Bạn sẽ được đào tạo bởi một đội ngũ chuyên môn không những tâm huyết với nghề mà còn có nền kiến thức vô cùng sâu rộng. Đồng thời ở đây cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động để học sinh có thể phát triển toàn diện nhất.

Hướng Nghiệp Á Âu – Nơi đào tạo nghề hiện đại, uy tín

Địa chỉ49 Đường 4, Khu đô thị VCN, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.huongnghiepaau.com/
Fanpagefb.com/huongnghiepaau
Số điện thoại180.061.48
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Hướng Nghiệp Á Âu là nơi một trong những nơi đào tạo nghề hot nhất hiện nay.Bằng kinh nghiệm cùng với sự nhạy bén của mình thì Á Âu nằm bắt được những nhu cầu của thị trường và đã xác định hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị phát triển năng lực cho học viên, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Hoạt động đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu
Hoạt động đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu luôn có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên đang theo học ở tất cả các ngành. Hệ thống phòng học mô phỏng theo mô hình của các môi trường làm việc thực tế tạo môi trường cho học viên sau khi ra trường không cảm thấy bỡ ngỡ.

Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang – Trường nghề uy tín

Địa chỉĐường N1 Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông, Khánh Hòa
Websitehttps://cdktcnnt.business.site/
Fanpagefb.com/Tuyensinhhocnghe365/
Số điện thoại0258.3883.640
Giờ mở cửa07:00 – 17:00 ( Thứ hai – Thứ bảy )

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang là một ngôi trường có kinh nghiệm nhiều năm trong nền giáo dục nghề nghiệp, trường đã khẳng định được vị thế của mình thông qua việc được nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao. Ở đây bạn sẽ được đào tạo theo chương trình đạt chuẩn quốc tế. Đây là một trong những trường cao  đẳng bậc nhất Nha Trang.

Cơ sở vật chất của Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang
Cơ sở vật chất của Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Ở đây bạn sẽ được đào tạo và phát triển toàn diện, không chỉ về kiến thức mà còn những kỹ năng sống. Trường sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc thi về tài năng để mỗi học sinh có thể tìm ra những thế mạnh của mình. Các thầy cô ở đây đều có kinh nghiệm và thấu hiểu học sinh nên chắc chắn đây là nơi bạn không nên bỏ qua.

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Nha Trang – Đào tạo nghề

Địa chỉ184 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/people/Trung-t%C3%A2m-gi%C3%A1o-d%E1%BB%A5c-ngh%E1%BB%81-nghi%E1%BB%87p-Nha-Trang/100054889774451/
Số điện thoại0583.880.107
Giờ mở cửa19:30 – 17:00 ( Thứ hai – Thứ bảy )

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Nha Trang là một trong những trung chuyên đào tạo các ngành ngắn hạn 3 tháng. Ở đây các học viên sẽ được đào tạo một cách tận tình nhất, đội ngũ giảng viên sẽ sẽ tiếp theo sát quá trình học của bạn. Trang thiết bị ở đây cũng được trang bị vô cùng hiện đại và tiên tiến.

Hoạt động đào tạo học viên của Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Nha Trang
Hoạt động đào tạo học viên của Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Nha Trang

Các chương trình đào tạo ở đây tập trung vào việc cho học viên của mình thực hành rồi từ đó sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm cho chính bản thân. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm sẽ đưa ra những mẹo mà họ tích lũy được sau quá trình dài trải nghiệm của họ. Từ đó khi ra đời bạn sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống của mình.

Trung Tâm Dạy Nghề Yasaka – Chương trình đào tạo hiện đại

Địa chỉ18 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://yasanhatrang.edu.vn/default.aspx
Fanpagefb.com/trungtam.yasaka?fref=ts
Số điện thoại02583.825.227 | 0911.353.374

Trung Tâm Yasaka là một thương hiệu dạy nghề có uy tín. Trung tâm đã đào tạo 77 khóa với 12 nghề. Có rất nhiều người sau khi học xong chương trình đào tạo ở đây đã đạt được những thành công lớn không chỉ trong mà còn ở nước ngoài. Một số người học xong và đã đạt được nhiều thành tựu tiếp tục giới thiệu người thân hoặc bạn bè đến học tại Trung tâm.

Học viên của Trung Tâm Dạy Nghề Yasaka
Học viên của Trung Tâm Dạy Nghề Yasaka

Khi học nghề tại Trung tâm Yasaka người học sẽ có những lợi ích vượt trội hơn so với nơi khác như:

  • Học viên được học và thực hành, thực tập ngay tại khách sạn, nhà hàng quốc tế 4 sao.
  • Học viên được tạo điều kiện vừa học vừa làm ngay tại khách sạn Yasaka và khi học xong có thể được nhận vào làm tại đây hoặc được giới thiệu đến làm tại các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao.
  • Chứng chỉ song ngữ có giá trị vô thời hạn trong nước và quốc tế

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Trần Đại Nghĩa 

Địa chỉ1028 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://trandainghiant.edu.vn/
Số điện thoại0258.2220.999 | 0425.8224.1999

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật Trần Đại Nghĩa luôn được xem là đơn vị có uy tín lâu năm ở Nha Trang có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo, bồi dưỡng ngành thuộc lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật ở trình độ trung cấp.

Cơ sở vật chất của Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Trần Đại Nghĩa
Cơ sở vật chất của Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Trần Đại Nghĩa

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại, nhà trường đang thực hiện đào tạo phối hợp giữa đào tạo, thực hiện tốt công tác dạy nghề gắn với thị trường lao động, đào tạo gắn với việc làm trong giai đoạn hiện nay.

Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang – Trường nghề chất lượng

Địa chỉ2 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://ntc.edu.vn/
Số điện thoại0258.3551.777 | 0359.130.130

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang là trường công lập nổi tiếng tại Nha Trang. Ở đây với mục tiêu chất lượng đào tạo là hàng đầu. Nhà trường luôn quan tâm phát triển đội ngũ giảng viên, cùng với về mọi mặt trong đời sống. Hầu hết, đội ngũ giảng viên đã làm việc và trải qua thực tiễn nghề nghiệp tại các doanh nghiệp du lịch được đào tạo bài bản về chuyên môn  ở nước ngoài.

Ký túc xá của Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang
Ký túc xá của Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang

Công tác giảng dạy của trường luôn gắn liền với các hoạt động thực tế. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho giáo viên và sinh viên tham quan, thực tập. Đồng thời mời các chuyên gia đầu ngành về Du lịch giảng dạy, giao lưu, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Đào Tạo Nghề Nha Trang –  Chuyên đào tạo nhân lực

Địa chỉ08-05 Đường số 7, Khu đô thị Mipeco, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://daynghenhatrang.com/
Fanpagefb.com/profile.php?id=100085649153135
Số điện thoại0945.504.647
Giờ mở cửa08:00–21:00

Đào tạo Nghề Nha Trang chuyên đào tạo các ngành nghề du lịch, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, thạo tao nghề làm việc trực tiếp tại các cơ sở dịch vụ du lịch. Với đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong ngành nghề đã và đang giúp Công ty trở thành nơi học tập, giao lưu uy tín nhất Nha Trang hiện nay.

Hoạt động đào tạo của Đào Tạo Nghề Nha Trang
Hoạt động đào tạo của Đào Tạo Nghề Nha Trang

Dạy Nghề Vĩnh Thành – Nơi đào tạo nghề hiện đại

Địa chỉ129 Thống Nhất, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://daynghevinhthanh.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/daynghevinhthanhnt/
Số điện thoại0966.888.769
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Dạy Nghề Vĩnh Thành Nha Trang là nơi chuyên đào tạo các ngành liên quan đến ẩm thực. Ở đây, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm hàng chục năng trong nghề nên học viên sau khi hoàn thành khóa học 100% học viên sẽ rất hài lòng về chương trình dạy.

Đội ngũ nhân viên đào tạo của Dạy Nghề Vĩnh Thành
Đội ngũ nhân viên đào tạo của Dạy Nghề Vĩnh Thành

Bên cạnh đó các thiết bị học tập ở đây đều rất hiện đại, sẵn sàng phục vụ các học viên trong quá trình học. Khi hoàn thành khóa học ở đây, học viên sẽ nhận được hỗ trợ việc làm tại các khách sạn, nhà hàng 3 – 5  sao từ đối tác cung ứng sản phẩm, nguyên liệu của Vĩnh Thành.

Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Đào tạo nấu ăn chuẩn quốc tế

Địa chỉ63 Bạch Đằng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://netspace.edu.vn/
Fanpagefb.com/NetspaceNhaTrang/
Số điện thoại1800.646.497
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Dạy nghề ẩm thực Netspace Nha Trang là địa chỉ chuyên đào tạo nghề ẩm thực theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, với môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của học viên.

Quá trình học nghề của học viên Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace
Quá trình học nghề của học viên Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo theo hệ thống, đội ngũ chuyên gia đầu ngành không chỉ giàu tâm huyết, kinh nghiệm, mà còn luôn năng động, cập nhật nhanh xu hướng thế giới. Netspace luôn sát cánh cùng học viên, cung cấp kiến thức cùng kỹ năng cũng như mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho học viên trong hệ thống.

Trường Trung Cấp Nghề Diên Khánh – Đào tạo nghề đa dạng

Địa chỉAsian Highway 1, 116 Hùng Vương, Diên Khánh, Khánh Hòa
Websitehttps://tcndienkhanh.edu.vn/
Số điện thoại0258.3850.574
Giờ mở cửa07:30–17:00 ( Thứ hai – Thứ bảy )

Trường Trung cấp nghề Diên Khánh là một trong những Trường trên toàn quốc được lựa chọn đầu tư nghề trọng điểm quốc gia. Ở đây bạn sẽ được tư vấn để tìm ra được ngành nghề phù hợp nhất với bản thân. Đồng thời khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những chương trình đào tạo vô cùng hiện đại.

Đội ngũ chuyên viên đào tạo của Trường Trung Cấp Nghề Diên Khánh
Đội ngũ chuyên viên đào tạo của Trường Trung Cấp Nghề Diên Khánh

Khi đến đây bạn sẽ được lựa chọn các khóa học khác nhau chứ không bị gò bó trong 1 khóa nhất định. Hệ thống các khóa học ở đây như: Hệ trung cấp nghề, Hệ sơ cấp nghề. Bên cạnh đó những hoạt động thực tế cũng là điểm mạnh của trường.

Trường Trung Cấp Y Dược Yersin – Đào tạo theo chương trình

Địa chỉLô 126-127 Khu D, Khu Dân cư Bắc, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://yduocyersinnhatrang.edu.vn/
Fanpagefb.com/trungcapyduocyersin/
Số điện thoại0258.3515.585

Trường Trung cấp Y dược Yersin Nha Trang là trường chuyên đào tạo các bạn học sinh học song song chương trình Trung học phổ thông và chương trình giáo dục nghề nghiệp bậc trung cấp. Khi đến đây có rất nhiều nghề cho bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn trường nào thì đội ngũ chuyên viên ở đây sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Các hoạt động đào tạo ở Yersin
Các hoạt động đào tạo ở Yersin

Trường tuy không quá lớn nhưng khi đến đây chắc chắn rằng bạn sẽ được trải nghiệm những thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Đồng thời đội ngũ giáo viên sẽ luôn tận tình giúp đỡ, hỗ trợ trong quá trình học ở đây. Nếu đang tìm một trường nghề uy tín, chất lượng ở Nha Trang thì đây là nơi bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là những trường nghề Nha Trang uy tín, chất lượng mà bạn nên xem xét khi đang tìm một trường nghề cho bản thân. Mong rằng qua bài viết này của Top360 bạn sẽ tìm ra được một trường nghề mà bản thân mong muốn và cảm thấy thích hợp!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top