Lưu Ngay 11 Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Tại TPHCM

Các trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở TPHCM với chương trình đào tạo rõ ràng, đạt chuẩn và mức học phí phải chăng nhất luôn là chủ đề nóng đối với các bạn cuối những năm THPT. Có lẽ bạn và gia đình cũng vậy? Mời bạn theo chân TOP 360 khám phá top trường đào tạo ngôn ngữ anh uy tín và chất lượng tốt nhất nhé!

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM – Làm Chủ Kiến Thức

Địa chỉ828 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://huflit.edu.vn/
Fanpagefb.com/center.huflit/
Số điện thoại0283.8632.052
Emailcontact@huflit.edu.vn

Tại HUFLIT bạn không chỉ được học về ngôn ngữ học cùng kiến thức về văn minh, văn hóa, văn học mà còn được lựa chọn một chuyên ngành yêu thích để tìm hiểu sâu hơn. Bên cạnh đó, các bạn được mài giũa kỹ năng sử dụng ngoại ngữ trong môi trường học thuật, giao tiếp hàng ngày và giao tiếp nơi công sở.

Phòng máy hiện đại
Phòng máy hiện đại

Đội ngũ giảng viên có dày dặn kinh nghiệm, học vị Thạc sĩ và Tiến sĩ được đào tạo trong nước và nước ngoài. HUFLIT mang đến cho sinh viên cơ hội kiến tập, thực tập thông qua mạng lưới hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó, sinh viên sẽ sớm trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như làm quen với môi trường làm việc.

Không khí buổi học náo nhiệt
Không khí buổi học náo nhiệt

Cơ hội nghề nghiệp khá rộng mở sau tốt nghiệp bạn có thể Giảng dạy tiếng Anh tại các trường THPT, ĐH-CĐ hoặc các trung tâm ngoại ngữ. Biên dịch – phiên dịch tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình. Hoặc làm Thư ký, trợ lý, nhân viên, chuyên viên của các công ty có sử dụng tiếng Anh tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Học biên phiên dịch tiếng anh ở TPHCM uy tín, chất lượng đang là địa điểm bạn muốn tìm nhưng lại đang phân vân không biết đâu là trung tâm đào tạo tốt dành cho mình. Tham khảo 9 khóa học biên dịch Tiếng Anh uy tín và nổi bật nhé.

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TPHCM – Tương Lai Rộng Mở

Địa chỉ10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hcmussh.edu.vn/
Fanpagefb.com/ussh.vnuhcm/
Số điện thoại0283.8293.828
Emailoce@hcmussh.edu.vn

Khoa Ngôn ngữ Anh tại trường HCMUSSH được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt hàng đầu TP.HCM. Các giảng viên trong khoa đều có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trường cũng đầu tư vào các phòng học hiện đại và các thiết bị dạy học để giúp sinh viên học tập tốt hơn.

Quy mô trường rộng lớn
Quy mô trường rộng lớn, khang trang

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh bao gồm cả đào tạo đại học và sau đại học. Chương trình đào tạo đại học cung cấp các chương trình học bậc cử nhân với các chuyên ngành như Giáo dục, Du lịch… Trong khi đó, đào tạo sau đại học bao gồm chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, chuyên sâu hơn về các lĩnh vực liên quan đến Ngôn ngữ Anh như Văn học, Tư vấn.

Sinh viên ngôn ngữ anh nghiên cứu khoa học
Sinh viên ngôn ngữ anh nghiên cứu khoa học

Mức học phí của khoa Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM có thể thay đổi từng năm và phụ thuộc vào cấp độ đào tạo và loại hình đào tạo. Tuy nhiên, trung bình mức học phí cho một năm đại học khoảng từ 15-20 triệu đồng và mức học phí cho chương trình Thạc sĩ khoảng từ 50-60 triệu đồng.

Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM – Vững Bước Tương Lai

Địa chỉ
Websitehttps://hcmiu.edu.vn/
Fanpagefb.com/IUVNUHCMC/
Số điện thoại0283.7244.270
Emailhcmiu@edu.vn

Khoa Ngôn ngữ tại Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy. Nhiều giảng viên của khoa đã có các bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín và tham gia vào các dự án nghiên cứu cấp quốc gia.

Trường có quy mô rộng lớn hiện đại
Trường có quy mô rộng lớn hiện đại

Chương trình đào tạo được thiết kế với mục tiêu đào tạo ra các chuyên gia về Ngôn ngữ Anh có trình độ cao, có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thông thạo và có năng lực giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Sôi nổi giao lưu ngôn ngữ
Sôi nổi giao lưu ngôn ngữ

Mức học phí cho chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh khá cạnh tranh so với các trường đại học khác ở Việt Nam. Cụ thể, mức học phí cho đào tạo đại học dao động từ 42 đến 48 triệu đồng/năm, tùy thuộc vào chương trình học. Đối với đào tạo sau đại học, mức học phí dao động từ 60 triệu đồng/năm đến 80 triệu đồng/năm tùy vào chương trình và trình độ học vị.

Tham khảo trung tâm tiếng anh TPHCM với sự kết hợp giữa giảng viên bản xứ, và Việt Nam khi giảng dạy giúp học viên tiếp xúc với nhiều giọng nói, tự tin trong việc giao tiếp, nắm rõ ngôn ngữ mình đang học.

Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM – Ươm Mầm Thế Hệ Trẻ

Địa chỉ
Websitehttp://ueh.edu.vn/
Fanpagefb.com/DHKT.UEH/
Số điện thoại0283.8229.272
Emailinfo@ueh.edu.vn

Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với quy mô lớn và đa dạng. Sinh viên của ngành ngôn ngữ Anh đã đạt được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi nghiên cứu và thuyết trình ở cấp quốc gia và quốc tế.

Tư vấn chọn ngành ngôn ngữ Anh
Tư vấn chọn ngành ngôn ngữ Anh

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh được thiết kế với mục tiêu đào tạo ra các chuyên gia về ngôn ngữ Anh có trình độ cao, có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thông thạo và có năng lực giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực. Các giảng viên của trường đều có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu về Ngôn ngữ Anh.

Sinh viên tự tin phản biện
Sinh viên tự tin phản biện

Bạn hoàn toàn yên tâm về mức học phí ở đây nhé, mức học phí cho đào tạo đại học dao động từ 33 đến 37 triệu đồng/năm. Đối với đào tạo sau đại học, mức học phí dao động từ 65 đến 90 triệu đồng/năm tùy vào chương trình và trình độ. Mỗi năm sẽ tăng 10% so với năm trước.

Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM – Tiếng Anh Không Khó

Địa chỉ
Websitehttp://hcmue.edu.vn/
Fanpagefb.com/HCMUE.VN/
Số điện thoại0283.8291.580
Emailkhoatienganh@hcmue.edu.vn

Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM là một trong những trường đại học uy tín và có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực giảng dạy ở Việt Nam. Ngành Ngôn ngữ Anh của trường có quy mô lớn và đa dạng với hơn 3.000 sinh viên đang theo học.

Hội trường sinh viên số lượng lớn
Hội trường sinh viên số lượng lớn

Mức học phí cho đào tạo đại học dao động từ 12 triệu đồng/năm cho sinh viên chính quy, tuy nhiên, trường cũng có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học bổng cho những sinh viên xuất sắc, năng nổ trong các hoạt động tập thể.

Tuyển sinh ngành ngôn ngữ anh sôi động
Tuyển sinh ngành ngôn ngữ anh sôi động

Sau khi tốt nghiệp, bạn có đủ năng lực để làm việc ở các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về công việc biên phiên dịch và các công việc có liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế.

Trường Đại Học Ngoại Thương TPHCM – Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Hàng Đầu

Địa chỉ15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Websitehttp://cs2.ftu.edu.vn/
Fanpagefb.com/ftu2hcmc/
Số điện thoại0283.5127.258
Emailtuyensinh.cs2@ftu.edu.vn

FTU là trường đại học hàng đầu về đào tạo ngôn ngữ Anh tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có trình độ đại học trở lên từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, sinh viên tại FTU được học tập và trau dồi kỹ năng về ngôn ngữ Anh từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Giảng viên tận tình hướng dẫn
Giảng viên tận tình hướng dẫn

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh của FTU được thiết kế khoa học và phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động hiện nay. Sinh viên được đào tạo về các kỹ năng cần thiết để giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh, từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả kỹ năng viết và đọc hiểu. Còn có các khóa đào tạo bổ sung như chứng chỉ tiếng Anh, IELTS, TOEFL.

Top sinh viên tài năng
Top sinh viên tài năng

FTU có mức học phí khá cạnh tranh so với các trường đại học khác tại TP.HCM dao động trong khoảng 25 đến 30 triệu đồng, nhưng lại mang lại chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tốt. Sinh viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm học chính quy, học tại chức và học bán thời gian.

Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến chất lượng giáo dục, không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu mà còn mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất.

Trường Đại Học Sài Gòn – Tự Tin Giao Tiếp Ngôn Ngữ Anh

Địa chỉ273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Websitehttps://sgu.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongDaihocSaiGon.SGU/
Số điện thoại0283.8354.409
Emaildaihocsaigon@sgu.edu.vn

Đại học Sài Gòn là nơi hội tụ những cán bộ, viên chức có tinh thần trách nhiệm, tiên phong trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hoạt động giáo dục; mang đến sự hài hòa, thân thiện, chia sẻ, hợp tác giữa cán bộ, viên chức, người học và các bên liên quan trong mọi hoạt động; chú trọng cam kết sản phẩm đầu ra.

Ngôi trường chất lượng lâu đời
Ngôi trường chất lượng lâu đời

Đại học Sài Gòn đào tạo cử nhân đại học và cao đẳng chuyên ngành sư phạm, cung cấp đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao cho các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở ở khu vực phía Nam cũng như cả nước. SV tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh đã được nhận công tác tại các cơ quan đối ngoại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng.

Trường Đại Học Mở TPHCM – Am Hiểu Về Đất Nước Không Ngủ

Địa chỉ97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Websitehttps://ou.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongDaiHocMo/
Số điện thoại0287.3074.588
Emailou@ou.edu.vn

Các chương trình đào tạo  ngôn ngữ anh tại trường đại học mở TPHCM đều có quy chuẩn chất lượng. Đội ngũ giảng viên đa dạng bao gồm các giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như các giảng viên trẻ, năng động. Tất cả đều tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trên thế giới và Việt Nam.

Lễ tốt nghiệp chương trình quốc tế
Lễ tốt nghiệp chương trình quốc tế

Mức học phí siêu tiết kiệm chỉ 16 – 20 triệu đồng mỗi năm, nếu cố gắng chăm chỉ học tập tốt bạn sẽ dễ dàng dành được nhiều học bổng hỗ trợ mỗi kỳ, giúp đỡ bố mẹ trong việc đóng học phí cho kỳ tiếp theo.

Sinh viên thực tập cuối khóa
Sinh viên thực tập cuối khóa

Trường Đại Học Luật TPHCM – Tiếp Thu Tinh Hoa Văn Hóa Nhân Loại

Địa chỉ2 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttp://www.hcmulaw.edu.vn/
Fanpagefb.com/hcmulaw/
Số điện thoại0283.9400.989
Emailbantruyenthong@hcmulaw.edu.vn

Trường đại học luật TPHCM đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các tiện nghi như thư viện, phòng học, phòng máy tính, phòng thí nghiệm. Các giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đa phần có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ trong lĩnh vực Ngôn ngữ Anh. Cực kỳ tâm huyết và tận tâm với việc giảng dạy và hướng dẫn sinh viên.

Lên kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học
Lên kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học

Chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt, cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh. Sinh viên được học từ các môn cơ bản đến chuyên sâu, tham gia các hoạt động ngoại khóa và thực tập để rèn luyện kỹ năng thực tế.

Nụ cười rạng rỡ sau khi quay lại trường học
Nụ cười rạng rỡ nữ sinh ngôn ngữ anh

Trung tâm luyện thi Toeic TPHCM hỗ trợ học viên cải thiện kết quả nhanh chóng và các công cụ trực tuyến để giúp bạn tự học ở nhà hiệu quả hơn. Giá cả được thiết kế vừa phải để có thể phù hợp với sinh viên.

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM – Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Uy Tín

Địa chỉ145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.uef.edu.vn/
Fanpagefb.com/
Số điện thoại0285.4226.666
Emailtuyensinh@uef.edu.vn

Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, UEF mang đến cho sinh viên môi trường học tập đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên đầu ngành, chương trình đào tạo nổi bật, đặc biệt mỗi lớp chỉ 35 sinh viên đảm bảo độ tập trung và thực tập, có việc làm sau tốt nghiệp.

Mức học bổng cực ưu đãi
Mức học bổng cực ưu đãi

Chương trình học ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF được thiết kế bài bản và chuyên sâu, cung cấp kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp, văn phong, văn hóa và lịch sử của tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên còn được học về kỹ năng viết, đọc, nói và nghe tiếng Anh, đồng thời được đào tạo các kỹ năng mềm.

Sinh viên chăm chỉ sáng tạo
Sinh viên chăm chỉ sáng tạo

Trên đây, Top360.vn đã cùng bạn vi vu khám phá top các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở TPHCM uy tín, đủ tiêu chuẩn quốc tế với mức học phí được đánh giá là khá tiết kiệm. TOP360 mong rằng bạn có thể chọn được một nơi ưng ý để đồng hành và tìm được công việc ổn định sau ra trường.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top