Lưu Ngay 10 Trường Đại Học Có Ngành Luật Nên Học Ở TPHCM

Trường đào tạo ngành Luật ở TPHCM luôn là ngôi trường mà sinh viên có sự đam mê lý luận  logic, bên vực lẽ phải nhưng chưa biết đâu là ngôi trường phù hợp mà mình có thể gắn bó trong một thời gian dài. Vậy nên Top360.vn sẽ bật mí cho các bạn các trường “top” uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo nhé.

Trường Đại Học Luật TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ2 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hcmulaw.edu.vn/
Fanpagefb.com/hcmulaw
Số điện thoại0283.9400.989

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là một trong các trường đào tạo ngành luật ở TPHCM đi đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, luôn yêu cầu chất lượng và số lượng đội ngũ giảng viên giảng dạy pháp luật, đứng thứ 2 cả nước và gấp hàng chục lần các cơ sở đào tạo cử nhân luật ở phía Nam.

Trường đại học Luật tphcm
Trường đại học Luật tphcm

Hiện tại trường đang đào tạo các chuyên ngành luật, từ bậc đại học đến cao học và tiến sĩ luật, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tuyển sinh và đào tạo trình độ cử nhân 5 ngành thuộc các lĩnh vực Pháp luật, Kinh tế và Ngôn ngữ.

Trường Đại Học Kinh Tế – Luật

Địa chỉ669 QL1A, khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.uel.edu.vn/
Fanpagefb.com/uel.edu.vn
Số điện thoại0283.7244.555
Emailphongtruyenthong@uel.edu.vn

 Trường đại học Kinh tế – Luật (UEL) vào năm học 2022 – 2023 có 51 chương trình đào tạo trình độ đại học (19 chương trình chất lượng cao, 11 chương trình chất lượng cao giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tăng cường tiếng Pháp, 13 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và 6 chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ với hơn 12.000 người học).

Trường đại học Kinh tế -Luật
Trường đại học Kinh tế -Luật

Đây là một trong các trường đào tạo ngành luật ở TPHCM liên tục mở rộng quan hệ, liên kết đào tạo với các đối tác quan trọng như là các đại học và tổ chức khoa học uy tín trên thế giới như là ĐH Indiana, ĐH Birmingham City, ĐH Gloucestershire, ĐH Paris, ĐH Swinburne, ĐH Keyo, ĐH Daejeon nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ828 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://huflit.edu.vn/
Fanpagefb.com/huflit.edu.vn
Số điện thoại0283.8632.052
Emailtuyensinh@huflit.edu.vn

Trường đại học Ngoại ngữ – Tin học (HUFLIT) không chỉ chuyền đào tạo đa dạng các loại ngoại ngữ (Anh, Trung, Pháp ), Kinh doanh Quốc tế mà còn đào tạo ngành luật Tphcm. Trong nhiều năm nổ lực và phấn đấu, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học
Trường đại học Ngoại ngữ – Tin học

Trường đã mở rộng hợp tác với hơn 80 trường đại học và tổ chức đến từ các quốc gia khác nhau: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,… Số lượng sinh viên trao đổi hằng năm giữa HUFLIT và các trường đối tác không ngừng tăng lên về số lượng và chất lượng.

Các trường đại học kinh tế TPHCM hiện nay có rất nhiều và đào tạo đa ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế. Danh sách 15 trường đào tạo kinh tế tốt nhất tại TPHCM mà bạn sẽ không thất vọng.

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.uef.edu.vn/
Fanpagefb.com/uef.edu.vn
Số điện thoại0285.4226.666
Emailtuyensinh@uef.edu.vn

Nhắc đến các trường đào tạo ngành Luật TPHCM, ta không nên bỏ qua một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính. Đảm bảo chất lượng đầu ra và đội ngũ giảng viên của UEF phải được chọn lọc theo các chuẩn mực: tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

Trường đại học Kinh tế - Tài chính tphcm
Trường đại học Kinh tế – Tài chính tphcm

Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 
Websitehttps://ou.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongDaiHocMo
Số điện thoại0287.3074.588
Emailou@ou.edu.vn

Trường đại học Mở TPHCM được thành lập vào năm 1990, đến nay đã trở thành trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, cung cấp các hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên, đào tạo các điểm vệ tinh,…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng cường đội ngũ cán bộ khoa học-kỹ thuật cho đất nước.

Trường đại học Mở tphcm
Trường đại học Mở tphcm

Bên cạnh việc đào tạo các ngành công nghệ thông tinh, Kinh tế và Quản lý công, Tài chính – Ngân hàng, trường còn có đào tạo ngành luật ở TPHCM về Kinh tế.

Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://ueh.edu.vn/
Fanpagefb.com/DHKT.UEH
Số điện thoại0283.8295.299
Emailinfo@ueh.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1976, đào tạo đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Trường là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học kinh tế – quản trị kinh doanh.

Trường đại học Kinh tế tphcm
Trường đại học Kinh tế tphcm

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế – quản trị kinh doanh có uy tín cao tại Việt Nam đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Trường Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hutech.edu.vn/
Fanpagefb.com/hutechuniversity
Số điện thoại0285.4454.444
Emailtruyenthong@hutech.edu.vn

Trường đại học Công nghệ tphcm là một trong các trường đào tạo ngành luật ở TPHCM được đông đảo thí sinh ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua. Ở đây đào tạo từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế – Quản trị, Kiến trúc – Mỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Luật,…

Trường đại học công nghệ Hutech tphcm
Trường đại học công nghệ Hutech tphcm

Với chất lượng đội ngũ giảng viên trường Hutech cao cùng thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình. Trường sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các đối tượng mong muốn được phát triển bản thân trong môi trường năng động.

Trường Đại Học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://iuh.edu.vn/
Fanpagefb.com/sviuh
Số điện thoại0283.8940.390
Email dhcn@iuh.edu.vn

Trường đại học Công nghiệp tphcm không những chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị hỗ trợ sinh viên học tập mà còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo cho hàng ngàn sinh viên kháp cả nước.

Trường đại học công nghiệp tphcm
Trường đại học công nghiệp tphcm

Đối với các đối tượng cần tìm trường đào tạo ngành luật ở tphcm, trường đại học công nghiệp tphcm sẽ là lựa chọn phù hợp bởi bạn sẽ được phát triển các kỹ năng ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm,….

Văn phòng công chứng chuyên nghiệp tại TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Để các giao dịch diễn ra an toàn, khách quan và công bằng, ngay cả với sự hiểu biết mơ hồ về ngành, nhiều người vẫn tìm cách bắt đầu một văn phòng đáng tin cậy.

Trường Đại Học Sài Gòn

Địa chỉ273 Đ. An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 
Websitehttps://dfl.sgu.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongDaihocSaiGon.SGU
Số điện thoại0283.8354.409
EmailBqt.mxh@sgu.edu.vn

Trường đại học Sài Gòn là trường đào tạo ngôn ngữ, sư phạm Anh và ngành Luật bởi đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Trong nhiều năm qua, SV tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh đã được nhận công tác tại các cơ quan đối ngoại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các công ty hàng không, lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế, trung tâm dịch thuật, …

Trường đại học Sài Gòn
Trường đại học Sài Gòn

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng 

Địa chỉ19 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.tdtu.edu.vn/
Fanpagefb.com/tonducthanguniversity
Số điện thoại1900.2024
Emailcpr@tdtu.edu.vn

Nhắc đến Tôn Đức Thắng, chắc hẳn chẳng ai còn xa lạ gì đối với ngôi trường đại học này nữa bởi Tôn Đức Thắng là một trong những trường học hàng đầu Việt Nam được xếp hạng cao trong nhiều bài báo uy tín như nằm trong Top 500 đại học thế giới, top 100 đại học trẻ tốt nhất,….

Trường đại học Tôn Đức Thắng
Trường đại học Tôn Đức Thắng
Chương trình đào tạo đa dạng cùng môi trường học tập, giảng dạy chuẩn quốc tế, sức chứa lớn với hơn 1000 giáo viên cùng 26000 sinh viên trên cả nước.
Vậy là Top360.vn đã giới thiệu đến bạn các trường đào tạo ngánh Luật ở TPHCM được đánh giá cao trong nước và ngoài Quốc tế. Hy vọng bài viết trên sẽ thật sự hữu ích cho các bạn trên con đường chọn lựa môi trường phát triển bản thân.
Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top