Lưu Ngay Top 10 Các Trường Đào Tào Dược Ở TPHCM Tốt Nhất

Các trường đại học dược ở TPHCM là đề tài đang được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm, nhất là trong những tháng cuối cấp. Với nhu cầu xã hội lớn, công việc ổn định, thu nhập cao và cơ hội phát triển cao, y dược luôn là ngành được ưa chuộng trong quá trình trúng tuyển. Top360 sẽ bật mí bạn top 10 trường đào tạo Y dược tại TP.HCM uy tín.

Đại Học Y Dược TPHCM – Một trong các trường đại học dược ở TPHCM hàng đầu

Địa chỉ217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Số điện thoại
028.3855.8411
Websitehttps://ump.edu.vn/
Fanpagefb.com/ump.edu.vn
Emaildaotao@ump.edu.vn

Được thành lập vào năm 1947, Đại học Y Dược TPHCM là một trong những trường đại học y khoa hàng đầu không chỉ của khu vực phía Nam mà còn của cả Việt Nam. Sứ mệnh của trường là đào tạo đội ngũ nhân viên y tế có chất lượng, chuyển giao công nghệ tiên tiến, và ứng dụng có hiệu quả góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Chuyên ngành dược tại Đại học Y dược TPHCM
Chuyên ngành dược tại Đại học Y dược TPHCM

Là một trong những trường có điểm tuyển sinh tốt nhất, nơi đây thu hút những sinh viên thông minh và chăm chỉ nhất. Đây là một môi trường học tập chất lượng nên việc học tập ở đây ít nhiều đòi hỏi khắt khe, ít hoạt động ngoại khóa, thời khóa biểu kín mít. Tuy nhiên, nó là một trường đại học mơ ước cho những người trẻ tuổi đam mê y học.

Lớp học thực hành tại Đại học Y dược TPHCM
Lớp học thực hành tại Đại học Y dược TPHCM

Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Nơi bồi dưỡng cán bộ y tế TPHCM

Địa chỉSố 2 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Số điện thoại
028.3865.2435
Websitehttps://pnt.edu.vn/
Emailinfo@pnt.edu.vn

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập năm 2008, ngày nay nó là một trong những trường cao đẳng đào tạo y tế tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ hàng đầu của Trường Phạm Ngọc Thạch là đào tạo bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa cung cấp cán bộ y tế cho thành phố.

Khuôn viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Khuôn viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngày nay, trường cao đẳng y tế tại thành phố Hồ Chí Minh này đào tạo nhiều lĩnh vực như y đa khoa, nha khoa với 6 năm học chính quy. Tuy còn khá non trẻ nhưng Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc đã có một hệ thống hoàn chỉnh gồm nhiều giảng đường, đầy đủ hệ thống bệnh viện lâm sàng, phòng xét nghiệm, trung tâm nghiên cứu chuyên sâu.

Giờ thăm khám tại đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Giờ thăm khám tại đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn – Đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế

Địa chỉ
Số điện thoại
028.6295.6295 – 09.6295.6295
Websitehttps://caodangyduochcm.vn/
Fanpagefb.com/truongcaodangyduocsaigon/
EmailCdyduocsaigon@gmail.com

Đã có lịch sử hơn 13 năm hình thành và phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ của Cao đẳng Y Dược Công lập TP.HCM. Mỗi năm, trường phục vụ một lượng lớn học viên tại các trung tâm, cơ sở y tế trên cả nước. Hầu hết sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng, năng lực và kiến ​​thức công việc.

Lớp học quy mô nhỏ tại Cao đẳng y dược Sài Gòn
Lớp học quy mô nhỏ tại Cao đẳng y dược Sài Gòn

Với thời gian đào tạo là 3 năm, sinh viên được trang bị kiến ​​thức chuyên môn trong ngành dược phẩm. Ngoài ra, sinh viên ở đây được đào tạo về các lĩnh vực chuyên môn như bán hàng và tiếp thị cho ngành dược phẩm bên cạnh phát triển những kỹ năng cơ bản cần thiết để trở thành một dược sĩ giỏi.

Sinh viên Cao đẳng y dược Sài Gòn thực hành điều chế
Sinh viên Cao đẳng y dược Sài Gòn thực hành điều chế

Cao Đẳng Hồng Đức – Một trong các trường đào tạo dược ở TPHCM uy tín, lâu đời

Địa chỉ05 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TPHCM
Số điện thoại
028.6255.6688
Websitehttps://hongduccollege.edu.vn/
Fanpagefb.com/TruongCaoDangYDuocHongDuc
Emailinfo@hongduccollege.edu.vn

Nói đến những trường cao đẳng Y Dược tốt nhất TPHCM không thể không kể đến Cao đẳng Hồng Đức. Với việc khởi xướng đào tạo hệ trung cấp y dược đã phát triển lên hệ đại học và trở thành một trường có uy tín tại TP.HCM. Ở đây có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo học sinh tự tin vào kiến ​​thức và kỹ năng thực tế của họ.

Sinh viên thực hành xét nghiệm tại Cao đẳng Hồng Đức
Sinh viên thực hành xét nghiệm tại Cao đẳng Hồng Đức

Sinh viên ở đây được tiếp thu những kiến ​​thức từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến ngành Dược. Và chúng ta có thể áp dụng những gì học được để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra, nhà trường rất coi trọng đạo đức nghề nghiệp. Nâng cao chất lượng, tính trung thực, khách quan trong nghiên cứu và công việc sau này của sinh viên.

Tiết học với mô hình tại Cao đẳng Hồng Đức
Tiết học với mô hình tại Cao đẳng Hồng Đức

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Cơ sở đào tạo y dược chất lượng cao

Địa chỉSố 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại
0899.955.990
Websitehttps://caodangduoctphcm.org.vn/
Fanpagefb.com/TruongCaoDangDuocTPHCM/
Emailcaodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được công nhận là một trong những trường cao đẳng y dược công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP.HCM. Thu hút đông đảo ứng viên đăng ký chứng nhận từ các thương hiệu uy tín. Và trường học đã và vẫn là nơi sản sinh ra trọng tâm đào tạo nhân sự chất lượng.

Lớp học thực hành tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Lớp học thực hành tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có hệ thống máy móc trang thiết bị đạt chuẩn và đầy đủ. Với đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhà trường tự tin rằng các sinh viên ra trường đều có chất lượng cao. Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn giúp ra trường tự tin có việc làm ổn định.

Sinh viên tại Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch thực hành thăm khám bệnh
Sinh viên tại Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch thực hành thăm khám bệnh

Cao Đẳng Việt Mỹ – Cung cấp nguồn nhân lực ngành Y chất lượng cao

Địa chỉ5-7-9-11, đường số 4, khu dân cư Trung sơn,TPHCM
Số điện thoại
028.5433.6888
Websitehttps://www.caodangvietmy.edu.vn/
Fanpagefb.com/americanpolytechnic
Emailinfo@caodangvietmy.edu.vn

Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những trường cao đẳng y dược nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi tập trung vào trình độ sản xuất và chú trọng đào tạo tay nghề từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, những năm gần đây, trường tuyển sinh rất nhiều, các ngành y tế, sức khỏe luôn kín chỗ, vượt chỉ tiêu xét tuyển.

Chuyên ngành Y tại Cao đẳng Việt Mỹ
Chuyên ngành Y tại Cao đẳng Việt Mỹ

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo về kinh tế và marketing. Ở đây còn đào tạo sinh viên phân tích, đánh giá chất lượng dược phẩm và nâng cao khả năng phân phối dược phẩm ra thị trường. Tăng cơ hội việc làm và học lên cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của trường đang làm tốt để họ có thể thực hành chuyên nghiệp.

Lớp học thực hành tại Cao đẳng Việt Mỹ
Lớp học thực hành tại Cao đẳng Việt Mỹ

Chọn trường, chọn ngành là những mối quan tâm hàng đầu đối với các bậc phụ huynh và học sinh. Danh sách các trường đại học dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết và tốt nhất:

Điểm Nhanh 45+ Các Trường Đại Học Tốt Nhất Tại TPHCM

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng – Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Địa chỉ215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM
Số điện thoại
0938.692.015 – 0964.239.172
Websitehttps://hiu.vn/
Fanpagefb.com/hiu.vn/
Emailhiu@hiu.vn

Mục tiêu giáo dục của Đại học Quốc tế Hồng Bàng là cung cấp kiến thức cơ bản về khoa học và y học, y đức trong sáng, kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản về lâm sàng và cộng đồng, kết hợp giữa y học cổ truyền và hiện đại, kiến ​​thức về ngoại ngữ, năng lực nghiên cứu khoa học độc lập, ứng dụng.

Sinh viên Y khoa xuất sắc tại đại học quốc tế Hồng Bàng
Sinh viên Y khoa xuất sắc tại đại học quốc tế Hồng Bàng

Trường đã đầu tư mạnh vào nhiều trang thiết bị giáo dục và hợp tác với các trường y nổi tiếng trong nước và toàn cầu. Sinh viên được học tập tại các khoa nổi tiếng đi đầu trong ngành, phát triển bản thân và rèn luyện kỹ năng mềm.  Khoa Y đại học Hồng Bàng đã phát triển thành một thương hiệu mạnh, uy tín và là điểm đến học tập tin cậy của sinh viên.

Đại học quốc tế Hồng Bàng đào tạo chuyên ngành dược uy tín
Đại học quốc tế Hồng Bàng đào tạo chuyên ngành dược uy tín

Các trường đại học dược ở TPHCM là đề tài đang được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm, nhất là trong những tháng cuối cấp. Với nhu cầu xã hội lớn, công việc ổn định, thu nhập cao và cơ hội phát triển cao, y dược luôn là ngành được ưa chuộng trong quá trình trúng tuyển.

Đại Học Văn Lang – Cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh , TPHCM
Số điện thoại
028.7106.1111
Websitehttps://www.vlu.edu.vn/
Email

Là trường đại học đa ngành đào tạo theo định hướng ứng dụng, trên 80% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, trường Đại học Văn Lang khẳng định chất lượng giáo dục chú trọng nhu cầu xã hội. Với phương châm “Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo”, nhà trường luôn mong muốn đào tạo người học trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Giảng dạy bằng công cụ trực quan tại Văn Lang
Giảng dạy bằng công cụ trực quan tại Văn Lang

Trường tạo điều kiện để sinh viên kết nối, học hỏi và tạo ra những giải pháp đột phá vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Ngày nay, đại học Văn Lang hướng tới mục tiêu đào tạo những cá nhân toàn diện với tinh thần học tập và đạo đức suốt đời, đồng thời trở thành nguồn cảm hứng tích cực cho cộng đồng của chúng ta.

Cơ sở hạ tầng tại Văn Lang
Cơ sở hạ tầng tại Văn Lang

Đại Học Nguyễn Tất Thành – Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp

Địa chỉ300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM
Số điện thoại
1900.2039
Websitehttps://kd.ntt.edu.vn/
Fanpagefb.com/kd.ntt.edu.vn/
Emailkd@ntt.edu.vn

Trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Đại học Nguyễn Tất Thành cũng là một trong 12 trường đại học hàng đầu của Việt Nam trong bảng xếp hạng thế giới. Đây cũng là trường đại học ngoài công lập duy nhất của TP.HCM lọt vào top 20 chỉ số nghiên cứu học thuật của Bảng xếp hạng các trường đại học UPM Việt Nam.

Giờ học thực tế của sinh viên Y tại Nguyễn Tất Thành
Giờ học thực tế của sinh viên Y tại Nguyễn Tất Thành

Vì sao các bạn nên chọn Đại học Nguyễn Tất Thành

  • Từ một trung tâm đào tạo nghề, Đại học Nguyễn Tất Thành đã phát triển thành một cơ sở giáo dục liên ngành nổi tiếng trong và ngoài nước. 
  • Cung cấp một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tế cho tất cả học sinh. 
  • Cung cấp cho người học khả năng tự học và tinh thần kinh doanh. 
  • Có trách nhiệm với cộng đồng, hội nhập khu vực và toàn cầu. 
Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Nguyễn Tất Thành
Cơ sở hạ tầng hiện đại tại Nguyễn Tất Thành

Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn – Đào tạo đội ngũ y tế chuyên môn cao tại TPHCM

Địa chỉ12 Hoàng Minh Giám, Phường 9 , Phú Nhuận , TPHCM
Số điện thoại
028.2212.2599
Websitehttps://daivietsaigon.edu.vn/khoa-duoc-daiviet-saigon.html
Fanpagefb.com/truongcaodangdaivietsaigon/
Emaildaivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn

Với bề dày 20 năm hoạt động, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Là nơi đọc sách cung cấp môi trường học tập hiện đại, tiện nghi. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất về ngành học mà mình lựa chọn.

Cơ sở hạ tầng tại Cao đẳng Việt Sài Gòn
Cơ sở hạ tầng tại Cao đẳng Việt Sài Gòn

Khi lựa chọn học ngành Dược tại Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, sinh viên được gì? 

  • Học viên tại đây được sử dụng hệ thống phòng học tối tân, trang bị nhiều thiết bị y tế, thí nghiệm hiện đại.
  • Nâng cao khả năng sử dụng công nghệ thông tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Các khóa học ngoại khóa cũng cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho sự thành công nghề nghiệp trong tương lai.
  • Từ năm 2017 đến nay, sinh viên ra trường được đảm bảo việc làm.
  • Tạo cơ hội hội nhập và phát triển vượt trội cho học viên. 
Sinh viên Y tại Cao đẳng Việt Sài Gòn học về các loại thuốc
Sinh viên Y tại Cao đẳng Việt Sài Gòn học về các loại thuốc

Trên đây là các trường đại học dược ở TP.HCM lâu đời, uy tín nhất. Top360.vn hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn quyết định việc học đại học và nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top