Lưu Ngay 10+ Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi TPHCM Uy Tín

Viện dưỡng lão TPHCM là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình khi quá bận rộn không thể chăm sóc thân nhân của mình thường xuyên. Sau đây Top360 gửi đến bạn những trung tâm chăm sóc người cao tuổi cực kỳ uy tín, có tâm tại TPHCM.

>> Tham khảo các bệnh viện với các dịch vụ hàng đầu mà bạn có thể quan tâm:

Viện Dưỡng Lão Vườn Lài – Chăm Sóc Người Cao Tuổi

Địa chỉ2306/2A Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://duonglaovuonlai.vn/
FanpageFb.com/profile.php?id=100063633697155
Số điện thoại0906.711.888

Viện dưỡng lão Vườn Lài là một trong những viện dưỡng lão TPHCM chuyên chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi neo đơn không nơi nương tựa. Viện dưỡng lão Vườn Lài tự hào là cơ sở chăm sóc người cao tuổi với những trang thiết bị hiện đại và những chuyên gia, nhân viên giàu nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi.

Viện dưỡng lão Vườn Lài - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Viện dưỡng lão Vườn Lài – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Viện dưỡng lão Vườn Lài đa dạng các dịch vụ đầy lòng nhân ái như: Gói chăm sóc dài hạn; Gói chăm sóc toàn diện; Gói phục hồi trị liệu; Gói chăm sóc đặc biệt; Gói chăm sóc y tế. Ưu điểm tại viện dưỡng lão Vườn Lài là không gian sinh sống ở đây vô cùng rộng rãi, thoáng mái.

Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ – Đơn Vị Chăm Sóc Sức Khoẻ Người Cao Tuổi Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉ3D Đường Số 171, Bình Mỹ, Quận Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh 
WebsiteHttps://duonglaobinhmy.com
FanpageFb.com/duonglaobinhmy/
Số điện thoại1900.757.539
Giờ mở cửa08:00 – 17:30

Viện dưỡng lão Bình Mỹ là nơi an dưỡng tốt nhất cho người cao tuổi lúc tuổi chiều bóng xế đồng thời là viện dưỡng lão TPHCM đáng tin cậy. Hiện nay viện đang chăm sóc và điều trị cho hơn 100 người già. Viện dưỡng lão TPHCM Bình Mỹ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ toàn diện nhằm giúp người cao tuổi một cuộc sống trọn vẹn vật chất và tinh thần.

Bình Mỹ - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Bình Mỹ – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Viện dưỡng lão TPHCM Bình Mỹ sở hữu đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn luôn xây dựng những thực đơn, chế độ ăn uống cho phù hợp với sức khỏe cũng như tình trạng bệnh lý của người già. Bằng một tấm lòng và trái tim nhân ái, mỗi cá nhân tại Bình Mỹ luôn cố gắng để người cao tuổi luôn được sống vui, sống khỏe, sống thọ.

Viện Dưỡng Lão Ngũ Phúc – Chăm Sóc Người Cao Tuổi 

Địa chỉ280/85/3 Đường TX 25, KP2. P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://vienduonglaonguphuc.vn
Số điện thoại0985.108.595
Giờ mở cửa07:30 – 17:30

Viện dưỡng lão Ngũ Phúc là một trong những viện dưỡng lão TPHCM cao cấp chuyên chăm sóc cho người cao tuổi. Bằng tất cả tấm lòng và kinh nghiệm, các y bác sĩ và các điều dưỡng tại Ngũ Phúc luôn ân cần quan tâm chăm sóc sức khoẻ lẫn tinh thần cho người cao tuổi một cách chu đáo và tận tâm nhất.

Ngũ Phúc - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Ngũ Phúc – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Bên cạnh đó viện dưỡng lão TPHCM Ngũ Phúc cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị sức khoẻ và giúp người cao tuổi có một cuộc sống thoải mái đầy đủ tiện nghi.

Viện Dưỡng Lão Damoca – Chăm Sóc Y Tế, Tăng Cường Sức Khoẻ 

Địa chỉ990 Lê Văn Lương, Ấp 3, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://damoca.vn/
FanpageFb.com/DLDAMOCA/
Số điện thoại0966.911.054

Viện dưỡng lão Damoca là một trong những viện dưỡng lão TPHCM nhận được nhiều tín nhiệm của mọi người. Viện dưỡng lão TPHCM Damoca tọa lạc giữa ngay không gian vô cùng thoáng đãng, rộng rãi với vườn cây xanh mát, hồ nước rộng lớn, mang lại một môi trường sống an lành để các cụ tận hưởng niềm vui ở tuổi xế chiều.

Damoca - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Damoca – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Viện dưỡng lão Damoca sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên túc trực 24/24 để thăm khám sức khoẻ cho người cao tuổi. Tại đây, chế độ ăn sẽ là 4 bữa/ ngày và các bữa ăn luôn đầy đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với sức khoẻ của từng cụ. Đặc biệt đối với các cụ có sức khoẻ yếu sẽ có nhân viên bón thức ăn và vệ sinh cá nhân riêng.

>> Một số bệnh viện khám tổng quát với những dịch vụ tốt nhất dành cho mọi người:

Khám Tổng Quát Ở Đâu Tốt TPHCM? Top 10 Bệnh Viện Uy Tín Nhất

Trung Tâm Dưỡng Lão Thị Nghè – Chăm Sóc Các Cụ Già Neo Đơn

Địa chỉ153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://duonglaothinghe.business.site/
FanpageFb.com/duonglaothinghe
Số điện thoại02838.996.563
Giờ mở cửa07:30 – 17:00

Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè là một trong những viện dưỡng lão TPHCM chuyên chăm sóc, phụng dưỡng các đối tượng người già thuộc diện chính sách neo đơn, không nơi nương tựa, không người nuôi dưỡng. Viện sở hữu 30 giường và hơn 20 hộ lý, y tá, bác sĩ ngày đêm tận tuỵ túc trực chăm sóc.

Viện dưỡng lão Thị Nghè - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Viện dưỡng lão Thị Nghè – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Điểm đặc biệt tại dưỡng lão TPHCM Thị Nghè có một không gian rất yên tĩnh và sạch đẹp với nhiều cây xanh, thảm cỏ mang lại một môi trường sống rất trong lành và thoáng đãng cho các cụ. Bên cạnh đảm bảo sức khoẻ thì viện cũng khá chú trọng tinh thần cho các cụ bằng cách tổ chức các hoạt động vui chơi, thể dục bổ ích phù hợp với lứa tuổi.

Nhà Dưỡng Lão – Chăm Sóc Người Cao Tuổi Theo Mô Hình Nhật 

Địa chỉ2977/8/1 Quốc lộ 1A, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
FanpageFb.com/nhaduonglaohcmc/?ref=page_internal
Số điện thoại0283.620.6917
Giờ mở cửa09:00 – 17:00

Nhà Dưỡng Lão là một trong những viện dưỡng lão TPHCM theo mô hình chăm sóc của người Nhật. Với chế độ khoa học, quản lý, hướng dẫn nhiệt tình khiến cho các cụ được thoải mái khi đến Nhà Dưỡng Lão. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến sự ân cần, chu đáo nhất đến các cụ.

Nhà Dưỡng Lão - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Nhà Dưỡng Lão – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Bên cạnh những bữa ăn dinh dưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cụ thì viện dưỡng lão TPHCM cũng khá chú trọng vào đời sống tinh thần của các cụ bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao. Đây chính là những yếu tố tốt nhất giúp các cụ  tĩnh dưỡng sức khỏe, tận hưởng cuộc sống an nhàn.

Thiên Ân – Trung Tâm Bảo Trợ Người Già Neo Đơn, Không Nơi Nương Tựa 

Địa chỉ93 Đường số 8, Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dongtrinhvuongsaigon.org/vi/news/tin-hoi-dong/trung-tam-bao-tro-nguoi-gia-thien-an-thu-duc-thong-bao-989.html
Số điện thoại0283.897.1548

Thiên Ân được biết đến là viện dưỡng lão TPHCM đã cưu mang hơn 142 người già với số phận cô đơn, bất hạnh đã đi gần hết đoạn đường đời nhưng không gia đình, không người thân, có hoàn cảnh đáng thương. Hầu hết các cụ tại viện dưỡng lão TPHCM Thiên Ân đều trên 60 tuổi, trong đó có 30 cụ bệnh rất nặng không thể đi lại được.

Thiên Ân - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Thiên Ân – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Phần lớn các chi phí sinh hoạt tại viện đều là do chính quyền trợ và mạnh thường quân hỗ trợ và giúp đỡ bên cạnh đó cũng có một phần nhỏ góp sức từ sức lao động của chính các cụ. Tuy nhiên hiện tại viện chỉ có 6 sơ để thay nhau hỗ trợ các cụ nên vẫn không thể đảm bảo mang lại được những điều kiện sức khoẻ tốt cho các cụ.

Viện Dưỡng Lão Nam An Home – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Cao Tuổi Cao Cấp

Địa chỉ67/5 Lý Long Tường, KP. Nam Quang 2, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://vienduonglaonaman.com
FanpageFb.com/NamAnHomeVN/
Số điện thoại0285.413.3133
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Viện dưỡng lão Nam An Home được ví như ngôi nhà thứ 2 của nhiều cụ bởi tại đây các cụ sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc cao cấp đầy đủ tiện nghi và an toàn. Viện dưỡng lão TPHCM Nam An Home cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sinh hoạt cho người lớn tuổi bao gồm những người mắc chứng mất trí nhớ ở cấp độ 3 và người không thể phục vụ.

Nam An Home - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Nam An Home – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Bên cạnh đó viện dưỡng lão TPHCM Nam An Home cũng rất chú trọng vào các khẩu phần ăn mỗi ngày dành cho các cụ. Thực đơn mỗi ngày tại Nam An Home luôn được chấp thuận bởi chuyên gia dinh dưỡng. Dưới đây là bảng giá tham khảo các dịch vụ tại Nam An Home:

Trung Tâm Hoa Sen – Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi

Địa chỉ35 Lê Quý Đôn, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://duonglaohoasennhatban.com/?lang=vi
FanpageFb.com/hoasennhatban
Số điện thoại0283.932.5381

Trung tâm Hoa Sen tự hào là ngôi nhà đáng sống của nhiều người cao tuổi tại Việt Nam. Viện dưỡng lão TPHCM Hoa Sen sở hữu cơ sở vật chất được thiết kế như khu nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, chỉnh chu từ những khâu nhỏ nhặt nhất mang lại một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho các cụ già.

Trung tâm Hoa Sen - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Trung tâm Hoa Sen – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín

Tại đây, thực đơn ăn uống luôn được các y bác sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế và nhu cầu riêng của mỗi cụ. Bên cạnh đó, viện cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động, dịch vụ giải trí cao cấp dành cho người cao tuổi để thư giãn và có một tinh thần vui vẻ hơn.

Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc – Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Người Cao Tuổi Uy Tín Tại TPHCM

Địa chỉ3E KP7, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://trungtamthanhloc.gov.vn
FanpageFb.com/thanhdoanthanhphohochiminh/
Số điện thoại028.3716.1303
Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc là một trong những viện dưỡng lão TPHCM được đánh giá tốt và được nhà nước bảo trợ. Những người lang thang cơ nhỡ từ nơi khác tới không tìm được người thân, người già mất khả năng tự chăm sóc, bại liệt…là đối tượng chính mà viện thường tiếp nhận.
Thạnh Lộc - Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Thạnh Lộc – Viện dưỡng lão TPHCM uy tín
Đến nay viện Thạnh Lộc có khoảng 338 người cần chăm sóc và 103 nhân viên. Tuy nhiên do điều kiện vật chất còn hạn chế nên viên chỉ tiếp nhận những người thuộc chính sách trường hợp khó khăn. Với phương châm “Chăm sóc đối tượng như chăm sóc người thân trong gia đình”, trung tâm mãi là nơi bình yên giúp các cụ các em yên tâm khi được chăm sóc tại đây.
Trên đây là những viện dưỡng lão TPHCM cực kỳ uy tín, có tâm đáng tin cậy chuyên giúp đỡ người cao tuổi mà Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được nơi phù hợp để gửi gắm người thân của mình.
Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top