15 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Nha Trang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay của người dân Nha Trang. Bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhưng giá thành rẻ thì sau đây là một số gợi ý của Top360 dành cho bạn. Mong là qua những gợi ý sau bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp và ưng ý nhất.

Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân – Dịch vụ vệ sinh uy tín

Địa chỉT207 Gò Cây Sung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://vesinhcongnghiepkhanhxuan.com/dich-vu/
Fanpagefb.com/vesinhcongnghiepnhatrangkhanhxuan/
Số điện thoại0944.142.774
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân là một trong những công ty vệ sinh đầu tiên ở Nha Trang. Với nhiều năm hoạt động trong nghề bạn có thể yên tâm về các dịch vụ ở đây sẽ được đảm bảo chất lượng, uy tín và được cam kết chi phí sẽ được ưu đãi vaf vô cùng phù hợp với mức sống ở Nha Trang hiện nay.

Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân
Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân

Khi đến đây bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn viên tư vấn đầy đủ nhất về các khoản chi phí bạn phải bỏ ra cũng như các phí phát sinh sau đó. Bạn có thể yên tâm bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi đầy đủ và tiết kiệm nhất các chi phí cho bản thân cũng như doanh nghiệp của mình.

Vệ sinh công nghiệp ở Nha Trang
Vệ sinh công nghiệp ở Nha Trang Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân

Đội ngũ nhân viên ở đây cũng được đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp nên họ sẽ vệ sinh đảm bảo đủ những tiêu chí: hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm. Họ cũng sẽ luôn tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn nếu phát sinh ra các vấn đề trong quá trình dọn dẹp.

Ánh Sao Sáng Group – Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Địa chỉ44 Thích Quảng Đức, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://vesinhcongnghiepnhatrang.com/dich-vu
Fanpagefb.com/AnhSaoSangNhaTrang/
Số điện thoại0935.773.004
Giờ mở cửa07:00 – 17:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Ánh Sao Sáng Group là một trong những địa chỉ dọn vệ sinh uy tín lâu năm được nhiều người tin tưởng ở Nha Trang. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn bởi một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn cũng sẽ được tư vấn, tham khảo tất cả các gói dịch vụ để chọn ra gói phù hợp, tiết kiệm nhất.

Quá trình dọn dẹp của Ánh Sao Sáng Group
Quá trình dọn dẹp của Ánh Sao Sáng Group

Khi đến đây bạn sẽ được gặp đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình, sáng tạo. Ở đây cũng rất thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng khi đặt dịch vụ ở đây nên sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ vô cùng tốt nhưng giá cả phải chăng không nơi nào có được.

Dịch Vụ Phước Thái – Vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả 

Địa chỉ404 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dichvuphuocthai.com/ve-sinh-cong-nghiep-nha-trang/
Số điện thoại0905.402.401
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Phước Thái là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nha Trang uy tín hàng đầu Nha Trang hiện nay. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, khi đến đây bạn sẽ được cam kết sẽ giải quyết các vấn đề dọn vệ sinh một cách hiệu quả, vượt trên cả mong đợi của quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh Nha Trang Dịch Vụ Phước Thái
Dịch vụ vệ sinh Nha Trang Dịch Vụ Phước Thái

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nha Trang của Phước Thái, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm vì: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến, giúp tăng khả năng làm sạch lên đến 99%. Giá dịch vụ thuộc top rẻ nhất thị trường.

Vệ Sinh Tín Đức – Chuyên vệ sinh 24/7

Websitehttps://vesinhtinduc.com/dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tai-nha-trang/
Fanpagefb.com/giatnemgiatghesofanhatrang/
Số điện thoại0258.6293.939
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Vệ sinh Tín Đức được rất nhiều người xem là doanh nghiệp vệ sinh hàng đầu tại Nha Trang trong ngành vệ sinh công nghiệp Nha Trang. Uy tín Đạo đức với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác là phương châm xuyên suốt chủ đạo của Doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển ngành vệ sinh giặt ủi, vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang.

Hoạt động vệ sinh của Vệ sinh Tín Đức
Hoạt động vệ sinh của Vệ sinh Tín Đức

Ở đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên về vệ sinh công nghiệp với trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, hiện đại. Bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp. Họ sẽ luôn giải quyết những thắc mắc cũng như các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng nên bạn sẽ không cần quá lo lắng.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại Nha Trang có độ uy tín cao, hoạt động chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt sấy rèm cửa ở Nha Trang, được khách hàng tin cậy, đánh giá cao.

GFC Clean – Vệ sinh công nghiệp siêu nhanh

Websitehttps://gfcclean.vn/dich-vu/ve-sinh-cong-nghiep-nha-trang/
Fanpagefb.com/VeSinhCongNghiepGFC
Số điện thoại 0812.345.247
Giờ mở cửa08:00 – 17:00 (Thứ hai- Thứ bảy)

Dịch Vụ Phước Thái là địa chỉ vệ sinh công nghiệp được thành lập hơn 20 năm và có chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp công nghệ hiện đại nhất thế giới, đây là địa chỉ có tiềm năng lớn để trở thành thương hiệu đẳng cấp thế giới được mọi nhà tin tưởng

Đội ngũ nhân viên của GFC Clean
Đội ngũ nhân viên của GFC Clean

Đội ngũ nguồn nhân lực GFC CLEAN được chú trọng đào tạo bài bản về kỹ năng, chuẩn mực, thái độ phục vụ khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng, đội ngũ nhân viên văn phòng chiếm hơn 90% có trình độ chuyên môn từ Cao Đẳng và Đại Học. Đội ngũ nhân viên và chuyên viên thường xuyên được huấn luyện và đào tạo, tập huấn.

Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Service – Chuyên vệ sinh công nghiệp uy tín

Địa chỉ23 Đường Số 8A, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/VESINHCONGNGHIEPNHATRANGSERVICE/
Số điện thoại0985.751.903
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Service là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu. Chất lượng vẫn là tiêu chí đầu tiên cần phải đảm bảo khi thi công một hợp đồng, bên cạnh đó là việc tạo điều kiện một cách tối đa tới khách hàng, đảm bảo được giá trị dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Đến đây bạn sẽ được cam kết đảm bảo các yếu tố trên.

Quá trình hoạt động của Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Service
Quá trình hoạt động của Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Service

Lựa chọn một cơ sở vệ sinh uy tín như Công ty TNHH Nha Trang Service sẽ giúp bạn có thể giảm bớt tối đa các rủi ro việc gặp phải những dịch vụ kém chất lượng, tốn kém chi phí mà hiệu quả không như mong muốn, tiến độ không đảm bảo dẫn tới ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc,…

TM Group – Vệ sinh chất lượng, uy tín  

Địa chỉSố 103 Cầu Dứa – Phú Nông, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://tmgroup.top/chuyen-muc/ve-sinh-cong-nghiep/
Fanpagefb.com/vesinhcongnghiepTMGroup/
Số điện thoại0901.139.960
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

TM Group là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: vệ sinh công nghiệp; dịch vụ đào tạo nhân sự và cung cấp nhân sự trong các lĩnh vực vệ sinh… Khi đến đây bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi đầy đủ ý thức để phục vụ tốt nhất khách hàng của mình.

Quá trình vệ sinh của TM Group
Quá trình vệ sinh của TM Group

Ở đây sẽ luôn trân trọng từng cơ hội để có thể phục vụ khách hàng nên bạn sẽ được mang đến những dịch vụ tốt nhất và ưu đãi nhất. Đây là địa chỉ cung cố gắng lắng nghe khắc phục thiếu sót nên bạn có thể thẳng thắn góp ý nếu bạn không hài lòng về trải nghiệm các dịch vụ ở đây.

Vệ Sinh Công Nghiệp Life Care – Chuyên vệ sinh giá rẻ, chất lượng cao

Địa chỉ111 Yersin, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/lifecarevietnam/
Số điện thoại0916.352.869
Giờ mở cửa07:30–23:45 (Thứ hai – Chủ nhật)

Vệ Sinh Công Nghiệp Life Care là địa chỉ mang đến những giải pháp làm sạch cho căn nhà của bạn. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về các gói dịch vụ nâng cấp ngôi nhà của mình. Bạn sẽ được tham khảo và đội ngũ chuyên viên tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Quá trình hoạt động của Vệ Sinh Công Nghiệp Life Care
Quá trình hoạt động của Vệ Sinh Công Nghiệp Life Care

Khi đến đây bạn cũng có thể yên tâm vì giá thành bởi vì đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh giá rẻ hàng đầu Nha Trang. Bên cạnh đó ở đây còn rất thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá, tri ân khách hàng nên bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Hoàng Phúc Care – Địa chỉ chuyên vệ sinh công nghiệp

Địa chỉÔ số 6, Tầng 10, Tòa nhà VCN Tower, Số 02 Đường Tố Hữu, P, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://hoangphuccare.com/nha-trang/ve-sinh-cong-nghiep-tai-nha-trang
Fanpagefb.com/congtycophandautuhoangphucnhatrang/
Số điện thoại0979.275.798
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Hoàng Phúc Care là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, nhanh chóng hàng đầu Nha Trang. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn sẵn lòng thực hiện các yêu cầu và cuộc gọi điện thoại 24/7 để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề bạn cần. Các chuyên gia sẽ có mặt ngay để khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Phúc Care
Đội ngũ nhân viên của Hoàng Phúc Care

Tất cả các thành viên của công ty đều là những người có trình độ cao, có trình độ học vấn và tay nghề cao. Tất cả họ đều đang được đào tạo theo công nghệ mới nhất. Giá cả cở đây sẽ luôn công bằng và hợp túi tiền của tất cả mọi người. Ở đây cung cấp hệ thống chiết khấu linh hoạt để bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bạn cần.

Vệ Sinh Sakura – Vệ sinh uy tín, chất lượng bậc nhất Nha Trang

Địa chỉ13 Trịnh Hoài Đức, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://vesinhsakura.com/bang-gia-ve-sinh-cong-nghiep-nha-trang/
Số điện thoại0775.095.085
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Vệ Sinh Sakura là địa chỉ vệ sinh uy tín chuyên nghiệp ở Nha Trang. Phương châm hoạt động ở đây là kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ vệ sinh đặc biệt cho Quý khách hàng, liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Quá trình vệ sinh vô cùng hiện đại của Vệ Sinh Sakura
Quá trình vệ sinh vô cùng hiện đại của Vệ Sinh Sakura

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm. Đông thời ở đây còn tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh làm sạch công nghiệp chuyên nghiệp.

Vệ Sinh Công Nghiệp Quốc Tế ISS – Địa chỉ vệ sinh chất lượng, uy tín

Địa chỉHòn Rớ, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://vesinhcongnghiepquocte.com/dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tai-nha-trang
Số điện thoại0968.444.844
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Vệ Sinh Công Nghiệp Quốc Tế ISS là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Đội ngũ chuyên viên luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Quá trình hoạt động của Vệ Sinh Công Nghiệp Quốc Tế ISS
Quá trình hoạt động của Vệ Sinh Công Nghiệp Quốc Tế ISS

ISS có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. ISS sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Vệ Sinh Công Nghiệp Trung Hiếu – Vệ sinh giá rẻ nhưng vô cùng uy tín

Địa chỉ87 Gò Cây Sung, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/vesinhchuyennghiepnhatrang/
Số điện thoại0795.952.456
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Vệ Sinh Công Nghiệp Trung Hiếu là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh ở Nha Trang giá tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong nghề thì đội ngũ chuyên viên cũng như nhân viên sẽ xử lý nhanh chóng, tối ưu nhất cho bạn các vấn đề xảy ra khi quá trình dọn dẹp đang diễn ra.

Kết quả sau quá trình vệ sinh của Vệ Sinh Công Nghiệp Trung Hiếu
Kết quả sau quá trình vệ sinh của Vệ Sinh Công Nghiệp Trung Hiếu

Bên cạnh đó để có thể đi đến các hoạt động dọn dẹp vệ sinh thì ở đây phải trải qua rất nhiều quy trình để có thể đảm bảo được quyền lợi đôi bên. Bạn sẽ được đền bù hoàn toàn các hư hỏng trong quá trình dọn dẹp nên có thể yên tâm về độ uy tín, chuyên nghiệp ở đây nhé!

Ánh Sáng – Vệ sinh không nơi nào có được

Địa chỉ19 Nguyễn Hữu Huân, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://vesinhnhatrang.com/
Số điện thoại0258.3513.868
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Ánh Sáng là Công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch vụ Vệ sinh công nghiệp. Ngay từ khi thành lập, đội ngũ chuyên viên, nhân viên ở đây đều đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Ở đây sẽ đã nỗ lực rất lớn trong việc xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu.

Quá trình vệ sinh chuyên nghiệp của Ánh Sáng
Quá trình vệ sinh chuyên nghiệp của Ánh Sáng

Nhằm đảm bảo một môi trường sống và làm việc trong lành sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại. Với phương thức cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp lành nghề cộng với máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Ánh Sáng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch cho quý khách từ những yêu cầu khắt khe nhất.

Vệ Sinh Công Nghiệp Bảo Khang – Vệ sinh bậc nhất Nha Trang

Địa chỉ85/1 Đường Lê Đại Hành, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://vesinhcongnghiepbaokhang.business.site/
Số điện thoại02583.512.333
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Vệ sinh công nghiệp Bảo Khang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang. Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Bảo Khang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách môi trường sống trong sạch, thoáng mát, hiện đại.

Đội ngũ nhân viên của Bảo Khang
Đội ngũ nhân viên của Bảo Khang

Với phương châm làm việc của Bảo Khang “ Giá cả hợp lý – Chất lượng như ý – vui vẻ tính phí” chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thực sự hài lòng khi đặt niềm tin ở đây. Đội ngũ nhân viên ở đây rất có tinh thần cầu tiến nên họ sẽ luôn lắng nghe góp  ý nên bạn có thể thẳng thắn góp ý nếu như không hài lòng.

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ – Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu

Địa chỉPhương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/p/V%E1%BB%87-sinh-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-Ho%C3%A0n-M%E1%BB%B9-Nha-Trang-100044694647595/
Số điện thoại0769.449.300
Giờ mở cửa Luôn mở cửa

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng, giá rẻ hàng đầu Nha Trang hiện nay. Khi đến đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi một đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 nên bạn có thể thoải mái giờ giấc để gọi điện nghe tư vấn.

Hoạt động vệ sinh vô cùng hiện đại của Hoàn Mỹ
Hoạt động vệ sinh vô cùng hiện đại của Hoàn Mỹ

Giá thành ở đây là vấn đề không cần phải lo lắng khi đến đây bởi đây là một trong những nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ hàng đầu Nha Trang. Tuy giá cả ở đây rẻ nhưng chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá rất cao nên bnj có thể yên tâm đến đây trải nghiệm ít nhất một  lần.

Trên đây là các địa chỉ có Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Nha Trang được rất nhiều người dân Nha Trang gợi ý nếu bạn muốn tìm một nơi chất lượng, uy tín, giá rẻ. Trên đây là một số địa chỉ Top360.vn gợi ý cho bạn. Mong rằng qua các địa chỉ trên bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với điều kiện với bản thân.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top