Bỏ Túi 12 Địa Chỉ Công Chứng Nhanh Nhất Tại Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội – bước chứng thực, cơ sở pháp lý giúp người dân xác minh các loại giấy tờ của mình. Chính vì điều đó, việc cần một cơ sở công chứng với thủ tục thực hiện rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng thực sự rất cần thiết. Top 360 gửi đến bạn top những cơ sở công chứng kinh nghiệm lâu năm, uy tín tại Hà Nội nhé.

Văn Phòng Công Chứng Hà Nội – Dịch vụ công chứng chuyên nghiệp

Địa chỉBiệt thự 238 Hoàng Ngân, Khu ĐT Trung Hòa, Nhân chính, Hà Nội
Số điện thoại0246.252.8888
Websitehttp://congchunghanoi.com.vn/dich-vu-cong-chung
Thời gian làm việc08:00 – 17:30

Đối với các vấn đề về công chứng giấy tờ quan trọng việc tìm một sở uy tín đặc biệt có sự chứng thức đại diện cho nhà nước là cực kỳ quan trọng. Thấu hiểu được vấn đề này Top360 gợi ý đến bạn Văn Phòng Công Chứng Hà Nội – thành lập theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên.

Không gian bên trong văn phòng
Không gian bên trong văn phòng

Văn Phòng Công Chứng Hà Nội hoạt động tuân theo các tiêu chí “Chuyên nghiệp – an toàn – thuận tiện nhất” cam kết mang đến cho người dân các dịch vụ công chứng chú trọng tới chất lượng dịch vụ, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Văn Phòng Công Chứng Hà Nội xuất phát từ những giá trị cốt lõi cao đẹp xây dựng nên môi trường văn hóa trong doanh nghiệp đoàn kết, nỗ lực hết mình vì khách hàng, coi trọng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội.

Văn Phòng Công Chứng Hà Nội - dịch vụ công chứng
Văn Phòng Công Chứng Hà Nội – dịch vụ công chứng

Sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản sẽ giúp bạn trong việc công chứng các loại giấy tờ về: dịch thuật công chứng, sang tên sổ đỏ trọn gói, công chứng mua bán nhà đất, công chứng thế chấp, công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng,… với mức phí theo niêm yết công khai.

Bảng giá mức phí dịch vụ công chứng của Văn Phòng Công Chứng Hà Nội.

 Loại việcMức thu (VNĐ/trường hợp)
Công chứng hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp40.000
Công chứng hợp đồng bán đấu giá bất động sản100.000
Công chứng hợp đồng bảo lãnh100.000
Công chứng hợp đồng uỷ quyền40.000
Công chứng giấy uỷ quyền20.000
Công chứng việc sửa đổi, bổ sung hợp đồng, giao dịch (trừ việc sửa đổi, bổ sung tăng giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch thì áp dụng mức thu theo quy định tại khoản 2)40.000
Công chứng việc hủy bỏ hợp đồng, giao dịch20.000
Công chứng di chúc40.000
Công chứng văn bản từ chối nhận di sản20.000
Các công việc công chứng hợp đồng, giao dịch khác40.000

>>> Các bạn đang có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động,… việc chuẩn bị các giấy tờ quan trọng nước ngoài và tạo cơ sở pháp lý cho các văn abnr cần thiết đó là điều thiết yếu. Lưu ngay Các Cơ Sở Dịch Thuật Công Chứng Hà Nội.

Nguyễn Huệ – Văn phòng công chứng

Địa chỉ165 Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0966.227.979
Websitehttps://congchungnguyenhue.com/cong-chung.html
Fanpagefb.com/CongChungNguyenHue/
Thời gian làm việc08:00 – 18:30

Một bộ phận không thể thiếu trong việc quản lý nhà nước về pháp luật, ngày càng có nhiều văn phòng công chứng chưa có sự chứng thực của nhà phát tự phát hoạt động gây ra tâm lý hoang mang cho người dân.

Đứng trước làn sóng đó, văn phòng Nguyễn Huệ – một trong những văn phòng công chứng Hà Nội có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng vẫn luôn nhận được sự tin cậy của người dân.

Không gian bên trong hiện đại, thoải mái
Không gian bên trong hiện đại, thoải mái

Nguyễn Huệ tọa lạc tại quận Đống Đa được thành lập hoạt động dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Hiện nay, Nguyễn Huệ hỗ trợ khách hàng công chứng các loại hợp đồng giao dịch như: hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh, hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác), hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi đất, di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài,…

Nguyễn Huệ - đội ngũ nhân viên lâu năm
Nguyễn Huệ – đội ngũ nhân viên lâu năm

Nguyễn Huệ đảm bảo mức phí công chứng của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật cùng các chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn cho các khách hàng đặc biệt.

Bảng giá mức phí dịch vụ công chứng của Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Huệ.

 Loại việcMức thu (VNĐ/trường hợp)
Công chứng hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp40.000
Công chứng hợp đồng bán đấu giá bất động sản100.000
Công chứng hợp đồng bảo lãnh100.000
Công chứng hợp đồng uỷ quyền40.000
Công chứng giấy uỷ quyền20.000
Công chứng việc sửa đổi, bổ sung hợp đồng, giao dịch (trừ việc sửa đổi, bổ sung tăng giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch thì áp dụng mức thu theo quy định tại khoản 2)40.000
Công chứng việc huỷ bỏ hợp đồng, giao dịch20.000
Công chứng di chúc40.000
Công chứng văn bản từ chối nhận di sản20.000
Các công việc công chứng hợp đồng, giao dịch khác40.000

Nguyễn Hùng – Chuyên công chứng hợp đồng, văn bản

Địa chỉ6A Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0912.196.88
Websitehttps://congchungnguyenhung.vn/cong-chung
Fanpagefb.com/congchungnguyenhung/
Thời gian làm việc08:00 – 17:30

Văn phòng Nguyễn Hùng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và xử lý, giải quyết thực tế về lĩnh vực công chứng dần dần khẳng định vị thế của mình trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín, nhanh chóng được người dân tin tưởng.

Nguyễn Hùng - văn phòng hiện đại, gọn gàng
Nguyễn Hùng – văn phòng hiện đại, gọn gàng

Nguyễn Hùng sở hữu đội ngũ các thư ký nghiệp vụ, có trình độ từ cử nhân Luật trở lên; rất năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và am hiểu luật pháp từng có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý và giải đáp mọi thắc mắc, các loại giấy tờ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hãy đến với Nguyễn Hùng nếu bạn muốn công chứng các loại giấy tờ liên quan đến: hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp, hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh., hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác), hợp đồng mua bán (nhà, đất, ô tô, xe máy và tài sản khác), hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài,…

Công chứng hầu hết các loại giấy tờ
Công chứng hầu hết các loại giấy tờ

Nguyễn Hùng cam kết về chất lượng dịch vụ tuyệt vời:

  • Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, năng động, nhiệt tình, hoạt động bài bản, chuyên nghiệp.
  • Phương châm phục vụ “Nhanh chóng – Chính xác – Linh hoạt” với mọi nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và người dân khi sử dụng dịch vụ .
  • Mức phí, thù lao công chứng theo quy định và được niêm yết công khai.

Thái Hà – Thủ tục nhanh gọn, uy tín

Địa chỉ148 Phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0935.669.669
Websitehttps://congchungthaiha.com
Fanpagefb.com/people/Văn-Phòng-Công-Chứng-Thái-Hà/100032092466702/
Thời gian làm việc08:00 – 17:30

Công chứng Thái Hà tự hào trở thành một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. không ngừng nỗ lực mỗi ngày nhằm thỏa mãn các nhu cầu của các vị “thượng đế”.

Thái Hà - không gian bên ngoài
Thái Hà – không gian bên ngoài

Thái Hà sẽ là người bạn đồng hành tích cực hỗ trợ bạn trên con đường pháp lý, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Với đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc giúp Thái Hà trong việc phát triển và củng cố niềm tin yêu của quý khách hàng.

Hỗ trợ công chứng nhiều loại giấy tờ
Hỗ trợ công chứng nhiều loại giấy tờ

Thái Hà hỗ trợ bạn trong việc giải quyết các loại giấy tờ liên quan đến: hợp đồng mua bán (nhà, đất, ô tô, xe máy và tài sản khác), hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài, văn bản phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế,…

Bảng giá mức phí dịch vụ công chứng của Văn phòng công chứng Thái Hà:

Loại công việc cần công chứngMức phí (VNĐ)
Hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp.40.000
Hợp đồng bảo lãnh100.000
Hợp đồng ủy quyền50.000
Giấy ủy quyền20.000
Sửa đổi, bổ sung giao dịch/hợp đồng40.000
Hủy bỏ giao dịch, hợp đồng25.000
Di chúc50.000
Văn bản từ chối nhận di sản20.000
Các loại giao dịch, văn bản, hợp đồng khác40.000

Phan Xuân – Niềm tin tạo nên sức mạnh

Địa chỉ196 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0945.259.996
Websitehttp://congchungthanglong.vn/cong-chung-hop-dong-giao-dich/103-p273.aspx
Fanpagefb.com/congchungthanglong/
Thời gian làm việc08:00 – 17:00

Công chứng Phan Xuân phấn đấu, nỗ lực hết mình trở thành một văn phòng hành nghề công chứng Hà Nội chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công chứng toàn diện với chất lượng cao và an toàn về pháp lý phục vụ khách hàng.

Phan Xuân - ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên
Phan Xuân – ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên

Để đạt được điều đó Phan Xuân luôn phát triển dựa theo những mục tiêu và sứ mệnh mình theo đuổi. Phan Xuân phát triển giá trị cốt lõi cải thiện chất lượng từ dịch vụ giấy tờ đến chất lượng nhân viên nhằm giúp đẩy nhanh quá trình hoàn thành thủ tục giúp tiết kiệm về chi phí lẫn thời gian cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Phan Xuân cũng áp dụng công nghệ và khoa học quản lý tiên tiến vào hoạt động của Văn phòng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và an toàn về pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, người lao động.

Thủ tục công chứng nhanh gọn
Thủ tục công chứng nhanh gọn

Phan Xuân cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết và công chứng các giấy tờ về: công chứng chuyển nhượng, mua bán, công chứng thế chấp, công chứng tặng cho, công chứng ô tô, xe máy, công chứng hợp đồng ủy quyền, công chứng thuê tài sản, công chứng hợp đồng, văn bản,…

Nguyễn Dũng –  Nhanh chóng, chính xác, linh hoạt

Địa chỉ45 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại0902.082.699
Websitehttp://congchungnguyendung.vn/category/dich-vu-cong-chung
Fanpagefb.com/profile.php?id=100071286802846/
Thời gian làm việc8h00 – 17h30

Văn phòng Nguyễn Dũng – một trong những công ty cung cấp dịch vụ công chứng đầu tiên tạiNội kể từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình VPCC hợp danh có nhiều công chứng viên. Sau gần 20 năm Nguyễn Dũng đã thực hiện việc công chứng cho hàng nghìn khách hàng và trở thành địa chỉ công chứng quen thuộc của người dân trên địa bàn Hà Nội.

Nguyễn Dũng - đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Nguyễn Dũng – đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nguyễn Dũng không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những VPCC uy tín nhất tại Việt Nam giữa làn sóng phát triển cùng nhiều công ty công chứng ra đời mỗi năm.

Xây dựng và phát triển gắn liền với sự đồng hành của đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản sẽ đem đến các dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp nhất.

Thủ tục công chứng nhanh gọn
Thủ tục công chứng nhanh gọn

Hiện nay, Nguyễn Dũng cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ hỗ trợ như: tư vấn pháp luật miễn phí, thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, trả hồ sơ tận nơi công chứng ngoài trụ sở,… đề cao an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Thanh Xuân – Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín

Địa chỉ02 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0243.5430.802 – 0973.384.646
Websitehttp://congchungthanhxuan.vn/san-pham-va-dich-vu
Fanpagefb.com/profile.php?id=100064683643943/

Văn phòng công chứng Thanh Xuân gắn liền với phương châm “Nhanh gọn – chính xác – an toàn” trong mọi hoạt động của mình. Mọi quy trình làm việc tại đề tuân thủ đúng theo khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật mang lại sự uy tín và an tâm cho khách hàng.

Ban lãnh đạo và nhân viên công ty
Ban lãnh đạo và nhân viên công ty

Thanh Xuân giúp khách hàng hoàn thành mọi hủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp thực hiện những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Hãy đến với Thanh Xuân nếu bạn đang muốn công chứng các loại giấy tờ liên quan đến: công chứng giấy ủy quyền, công chứng thỏa thuận (phân chia;nhập,..) tài sản vợ chồng, công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, công chứng văn bản từ chối nhận di sản thừa kế,…

Công Chứng Việt – Văn phòng công chứng hàng đầu

Địa chỉ219C Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0943.582.882 – 0933.554.262
Websitehttp://www.congchungviet.vn/dich-vu
Fanpagefb.com/profile.php?id=100067507634451/
Thời gian làm việc8h00 – 17h30

Hoạt động nhiều năm trong nghề Công Chứng Việt vinh hạnh lọt vào danh sách một trong những văn phòng công chứng Hà Nội đóng góp phần tích cực cho hoạt động công chứng trên địa bàn Hà Nội hỗ trợ cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền trong việc đại diện xác thực giấy tờ của người dân.

Công Chứng Việt - không gian bên ngoài
Công Chứng Việt – không gian bên ngoài

Công Chứng Việt sẽ là đơn vị uy tín tích cực hỗ trợ bạn trên con đường pháp lý, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Công Chứng Việt sở hữu đội ngũ các thư ký nghiệp vụ, có trình độ từ cử nhân luật trở lên; rất năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và am hiểu luật pháp từng có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý và giải đáp mọi thắc mắc, các loại giấy tờ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Công chứng hầu hết các loại giấy tờ
Công chứng hầu hết các loại giấy tờ

Hiện nay, Công Chứng Việt hỗ trợ khách hàng công chứng các loại hợp đồng giao dịch như: hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh, hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác), hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi đất, di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài,…

Lê Dung – Văn phòng công chứng Hà Nội dịch vụ tốt nhất

Địa chỉ374 – 376 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0903.442.442 – 0942.666.688
Websitehttps://congchungdongda.com/dich-vu-cong-chung
Thời gian làm việc08:00 – 17:00

Văn phòng Lê Dung được biết đến là một trong những văn phòng công chứng tư đầu tiên tại Hà Nội. vinh hạnh trở thành đối tác quan trọng hợp tác và giải quyết công chứng một số lượng lớn các hợp đồng, giao dịch và đã cộng tác với nhiều Ngân hàng như: Techcombank, SHB (Công ty AMC), Habubank,… luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Luật sư tư vấn cho khách hàng
Luật sư tư vấn cho khách hàng

Để đạt được thành công như ngày hôm nay điều quan trọng nhất Lê Dung luôn đặt ra đó chính là đặt sự tận tâm lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của khách hàng làm kết quả nhờ thực hiện và luôn tuân theo mũi kim la bàn này đã giúp cân bằng giải quyết và phục vụ tốt mọi khách hàng từ nhỏ đến lớn.

Lê Dung - công chứng cho Ngân hàng VIB
Lê Dung – công chứng cho Ngân hàng VIB

Một số dịch vụ công chứng hiện nay tại Lê Dung như: công chứng văn bản khai nhận di sản thừa kế, công chứng hợp đồng vay tiền, công chứng hợp đồng cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà, đất, công chứng hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản,… với mức giá được công khai, niêm yết rõ ràng.

Nguyễn Thảo – An toàn thuận tiện

Địa chỉBT2 – Ô 08 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại0915.485.685
Websitehttp://congchungnguyenthao.vn/tnd/dich-vu.html
Thời gian làm việc07:30 – 17:00

Công chứng Nguyễn Thảo tự hào trở thành sự lựa chọn tin của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng. Nguyễn Thảo phát triển và lựa chọn con đường đạt đến thành công gắn liền với phương châm “Chất lượng tạo thịnh vượng” luôn đặt uy tín, chất lượng và các chuẩn mực trách nhiệm pháp lý lên hàng đầu.

Nguyễn Thảo - kiểm tra giấy tờ công chứng
Nguyễn Thảo – kiểm tra giấy tờ công chứng

Nguyễn Thảo sở hữu đội ngũ công chứng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng, các chuyên viên pháp lý được đào tạo cùng nhiều năm hoạt động trong nghề.

Nguyễn Thảo thể hiện sự chuyên nghiệp của mình kh mọi hợp đồng được Văn phòng soạn thảo hoặc phối hợp soạn thảo theo mẫu thống nhất và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng cả về nội dung và hình thức giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí đi lại của mình.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng
Nhân viên tư vấn cho khách hàng

Hiện nay, Nguyễn Thảo đang cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng từ dịch vụ công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng thế chấp, công chứng hợp đồng thuê nhà, công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất, công chứng hợp đồng mua bán nhà đất,…

Hà Đông – Công chứng hiệu quả chất lượng

Địa chỉ136 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0435.527.366
Websitehttp://congchunghadong.vn
Thời gian làm việc08:00 – 17:00

Công chứng Hà Đông – một trong những văn phòng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng trong việc quản lý và xử lý, giải quyết thực tế về lĩnh vực công chứng dần dần khẳng định vị thế của mình trở thành một trong những cơ sở công chứng.

Nhân viên hỗ trợ khách hàng công chứng
Nhân viên hỗ trợ khách hàng công chứng

Với đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc giúp Hà Đông trong việc phát triển và củng cố niềm tin yêu của quý khách hàng.được người dân tin tưởng.

Hà Đông hoạt động tuân theo các tiêu chí “Chất lượng tạo thịnh vượng” cam kết mang đến cho người dân các dịch vụ công chứng chú trọng tới chất lượng dịch vụ, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Công chứng hầu hết các loại giấy tờ
Công chứng hầu hết các loại giấy tờ

Hà Đông xuất phát từ những giá trị cốt lõi cao đẹp xây dựng nên môi trường văn hóa trong doanh nghiệp đoàn kết, nỗ lực hết mình vì khách hàng, coi trọng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội.

Bảng giá mức phí dịch vụ công chứng của Văn phòng công chứng Hà Đông:

Giá trị hợp đồng, giao dịch (VNĐ)Mức phí công chứng (VNĐ)
Dưới 50.000.0001.500.000
Từ 50.000.000 đến dưới 100.000.0002.000.000
Từ 100.000.000 đến dưới 1.000.000.0003.000.000
Từ 1.000.000.000 đến dưới 3.000.000.0005.000.000
Từ 3.000.000.000 đến 5.000.000.0008.000.000
Từ 5.000.000.000 đến 10.000.000.00011.000.000
Trên 10.000.000.00012.000.000
Công chứng hợp đồng ủy quyền, hợp đồng bảo lãnh, giấy ủy quyền cá nhân,…2.000.000
Công chứng sao y bản chính, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng, chứng thực chữ ký,…10.000 /trang

Bắc Từ Liêm – Cung cấp các dịch vụ pháp lý

Địa chỉ23 Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại0946.804.011 – 0974.238.586
Websitehttps://congchungbactuliem.vn/dich-vu-cong-chung
Fanpagefb.com/profile.php?id=100044375155870/

Văn phòng Bắc Từ Liêm tự hào trở thành một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. không ngừng nỗ lực mỗi ngày nhằm thỏa mãn các nhu cầu của các vị “thượng đế”.

Bắc Từ Liêm luôn tuân thủ và hỗ trợ cá dịch vụ pháp lý theo quy định của pháp luật để rồi từ đó là bàn đạp xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi tham gia các hợp đồng, quan hệ dân sự, quan hệ pháp lý.

Công chứng nhanh chóng, chuyên nghiệp
Công chứng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hãy đến với Bắc Từ Liêm nếu bạn muốn công chứng các loại giấy tờ liên quan đến: công chứng hợp đồng tặng cho, chuyển nhượng, mua bán nhà đất, công chứng hợp đồng cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà, đất, công chứng hợp đồng bán đấu giá bất động sản, công chứng hợp đồng mua bán động sản, công chứng hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản,…

Đối với mỗi người dân việc công chứng các loại giấy tờ thực sự rất quan trọng điều đó giúp họ xác thực công việc dễ dàng hơn lại giúp tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc. Mong sao với những thông tin bổ ích về các văn phòng công chứng Hà NộiTop 360 gợi ý sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ công chứng giấy tờ uy tín phù hợp với mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top