Lưu Ngay 12+ Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đức Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Trung tâm tư vấn du học Đức ngày ngày càng trở thành một dịch vụ khá được nhiều người quan tâm. Đức được biết đến là một đất nước có chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất chất lượng bên cạnh đó là những mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Sau đây Top360 sẽ đem đến cho bạn địa chỉ những trung tâm tư vấn du học uy tín tại TPHCM nhé!

Ebi Việt Nam – Công ty tư vấn du học quốc tế Ebi

Địa chỉ40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.818.282
Websitehttps://ebivietnam.com/du-hoc-duc/
Fanpagefb.com/EBIVietnam/
Giờ mở cửa09:00–18:00

EBI, có trụ sở đặt tại Hoa kỳ, là một hệ thống tư vấn giáo dục quốc tế và EBI Việt Nam hoạt động chủ yếu tại TPHCM, là một trung tâm tư vấn du học Đức uy tín và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, đến nay EBI Việt Nam đã tư vấn và thực hiện ước mơ cho hàng ngàn học sinh muốn du học Canada, Đức…

Ebi Việt Nam - Công ty tư vấn du học quốc tế Ebi
Ebi Việt Nam – Công ty tư vấn du học quốc tế Ebi

Một điểm đặc biệt mà EBI Việt Nam khác với những trung tâm tư vấn du học khác đó chính là EBI đã có thể thiết kế nên chương trình phát triển và tích hợp các cấp giáo dục liên quốc gia một cách liền mạch. Và hơn thế nữa, EBI còn liên kết với lãnh đạo của những tập đoàn lớn ở cả Mỹ và Việt Nam, và là đối tác với các trường cao đẳng và đại học uy tín hàng đầu.

Phương Nam Education – Trung tâm đào tạo, tư vấn du học Đức

Địa chỉ357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.7060
Websitehttps://duhocduc.net/Cach-chon-lua-trung-tam-tu-van-du-hoc-Duc-uy-tin.html
Fanpagefb.com/duhocducphuongnam/
Giờ mở cửa08:00–21:30

Phương Nam Education là một trong những trung tâm thuộc top đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, bên cạnh đó Phương Nam còn là một trung tâm tư vấn du học Đức chất lượng hàng đầu TPHCM. Trong suốt 11 năm hoạt động, đến nay đơn vị đã nhận được sự tin dùng của hơn 10.000 học viên và tỷ lệ học viên đậu visa Đức lên đến 100%.

Đội ngũ tư vấn viên của Phương Nam Education
Đội ngũ tư vấn viên của Phương Nam Education

Trung tâm cung cấp đa dạng các chương trình du học sao cho phù hợp với mong muốn, khả năng của học viên và trung tâm cam kết chi phí rõ ràng, minh bạch. Một số chương trình được cung cấp tại đây: du học nghề, du học đại học/ sau đại học… Đến nay, Phương Nam Education đã trở thành đối tác của hơn 100 trường, viện đào tạo trên toàn nước Đức.

CMMB Việt Nam – Trung tâm du học Đức tốt và uy tín

Địa chỉ255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.7304.1711
Websitehttps://cmmbvietnam.com/the-nao-la-mot-trung-tam-tu-van-du-hoc-duc-tot.html
Fanpagefb.com/cmmb.du.hoc.duc/
Giờ mở cửa08:00–17:00

Một trong những trung tâm tư vấn du học Đức tại TPHCM không thể bỏ qua đó chính là CMMB Việt Nam. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1995, CMMB đã và đang dần khẳng định vị thế của mình nhờ chất lượng đầu ra của học viên. Cụ thể, có 100% học viên tại đây đạt chuẩn A1, A2, B1 về tiếng Đức; 100% học viên đậu visa sau 2 – 5 ngày…

Quầy lễ tân tại trung tâm CMMB Việt Nam
Quầy lễ tân tại trung tâm CMMB Việt Nam

CMMB Việt Nam sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn du học Đức. Thêm vào đó, CMMB còn là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng có tiếng. Nhờ vậy mà trung tâm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu muốn đi du học của học viên và giá cả tại đây cạnh tranh hơn nhiều so với các trung tâm khác.

OEC Global – Trung tâm tư vấn du học uy tín

Địa chỉ55 Quách Giai, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3820.8921
Websitehttps://oecglobal.com.vn/tu-van-du-hoc-duc.html
Fanpagefb.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec
Giờ mở cửa08:30–17:30

OEC Global chính thức đi vào hoạt động từ năm 1985 và tính đến thời điểm hiện tại, ORC Global đã có nhiều trụ sở chính ở nhiều nước khác nhau như: Bangkok, Chiangmai, Thái Lan, Việt Nam… OEC Global được thành lập bởi những chuyên gia về giáo dục và họ đã tiếp cận với nhiều nền giáo dục tiên tiến như: Mỹ, Canada, Úc, Anh và nhiều nước khác…

Không gian bên trong của OEC Global
Không gian bên trong của OEC Global

OEC Global cung cấp đến cho khách hàng đa dạng các chương trình du học khác nhau như Du học Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo du học nhằm cung cấp kiến thức cho các học viên. Từ đó phát hành cẩm nang du học nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của các du học sinh.

Cùng khám phá những đơn vị tổ chức chuyên tư vấn, hỗ trợ xây dựng lộ trình du học được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng:

[TOP 10] Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Tại TPHCM

Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS – Du học nghề Đức

Địa chỉ48 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.6287.3221
Websitehttps://iecs.vn/
Fanpagefb.com/IECS.vn/
Giờ mở cửa08:00–18:00

Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS được thành lập từ năm 2018, là một tổ chức chuyên tư vấn, hỗ trợ xây dựng định hướng kế hoạch học tập, du học cho các bạn học viên có nhu cầu. Bên cạnh đó, IECS còn tổ chức nhiều khóa học các thứ tiếng, tổ chức những buổi giao lưu và trao đổi văn hóa các nước nhằm chuẩn bị hành trang cho du học sinh.

Không gian bên trong phòng học của IECS
Không gian bên trong phòng học của IECS

Mặc dù chỉ mới thành lập được hơn 4 năm nhưng Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như: đã đào tạo được hơn 4000 học viên, trong quá trình đào tạo có 98% tổng số học viên đậu visa, hơn 1200 học viên đã sang Đức và học nghề thành công. Tổ chức đảm bảo sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình học tập tại Đức.

Deutsch Campus – Trung tâm tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

Địa chỉ2/1/25 Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.2200.2916
Websitehttps://deutschcampus.com/trung-tam-tu-van-du-hoc-duc-tphcm/
Fanpagefb.com/DEUTSCHCAMPUSVN/
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Deutsch Campus là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức uy tín và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Deutsch Campus được thành lập năm 2019 dưới sự hợp tác của một đội ngũ những thanh niên trẻ người Đức gốc Việt. Trung tâm ra đời với sứ mệnh giúp đỡ những bạn trẻ Việt Nam có mong muốn vươn xa hơn ra tầm thế giới.

Quá trình giảng dạy tại Deutsch Campus
Quá trình giảng dạy tại Deutsch Campus

Ngoài việc giảng dạy tiếng Đức Deutsch Campus còn có nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ học viên chuẩn bị và xử lý hồ sơ để du học nghề tại Đức. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nhằm giúp bạn có thể tìm được cho mình những môi trường học tập tốt hơn, phát triển hơn.

Du Học Đức SHB – Du học nghề tại Đức

Địa chỉ502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình B, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0336.760.276
Websitehttps://duhocducshb.com/
Fanpagefb.com/shb.duhocnghechlbduc
Giờ mở cửa08:00–17:00

Được thành lập vào năm 2018, SHB là một tổ chức giáo dục được nhiều bậc phụ huynh tại TPHCM tin tưởng. SHB cung cấp dịch vụ chủ yếu ở 3 mảng chính: đào tạo và thi cấp các chứng chỉ tiếng Đức, dạy nghề miễn phí được nhận lương và định cư tại Đức, Chương trình Lao động có tay nghề cao định cư Đức.

Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập của SHB
Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập của SHB

Hoạt động với sứ mệnh giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu thế giới, được làm việc tại môi trường tốt có thu nhập cao. Cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng, có kiến thức chuyên môn cao, nhờ vậy sau hơn 4 năm hoạt động, SHB đã có hệ thống hơn 20 chi nhánh trên cả nước.

AMEC – Công ty tư vấn du học Âu Mỹ AMEC

Địa chỉ167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.6261.1177
Websitehttps://www.amec.com.vn/du-hoc-duc/
Fanpagefb.com/toididuhoc/
Giờ mở cửa08:00–17:30

AMEC được thành lập vào năm 2004 bởi đội ngũ quản lý giáo dục là những giảng viên và chuyên gia trong và ngoài nước. Hoạt động với mục tiêu nhằm giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận được với nền giáo dục phát triển trên toàn thế giới. Nhờ đó AMEC đã trở thành đơn vị tư vấn du học uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Không gian làm việc tại AMEC
Không gian làm việc tại AMEC

AMEC là một trong những đại diện được hơn 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, các trường cao đẳng, đại học danh tiếng tại các nước như Đức, Anh, Mỹ, Thụy Sỹ… ủy quyền tuyển sinh. Sau gần 20 năm hoạt động, AMEC đã hoàn thành thủ tục du học cho hàng ngàn du học sinh tại các chương trình như: phổ thông, du học đại học, du học sau đại học…

Hallo – Tư vấn du học Đức uy tín tại TPHCM

Địa chỉ55/25 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0916.070.169
Websitehttps://hallo.edu.vn/du-hoc-duc.html
Fanpagefb.com/HocTiengDucHallo
Giờ mở cửa08:00–21:00

Hallo được thành lập vào năm 2008 với sứ mệnh đưa các bạn học sinh và sinh viên đến với ước mơ du học của mình. Hallo hiện là một trung tâm tư vấn du học Đức uy tín hàng đầu tại TPHCM, bên cạnh việc tư vấn du lịch  Hallo còn là một trung tâm đào tạo tiếng Đức nhằm trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức cần thiết giúp học viên dễ dàng du học.

Bàn tiếp tân và tư vấn tại Hallo
Bàn tiếp tân và tư vấn tại Hallo

Hallo cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học Đức đối tác là các trường đại học hàng đầu tại Đức như: Đại học Bauhaus Weimar, Đại học Công nghệ Berlin… với các ngành nghề hiện đang nổi trội như công nghệ thông tin, xây dựng, kinh tế và quản lý,… Hallo luôn nỗ lực không ngừng để giúp bạn đạt mục tiêu du học trong khoảng thời gian ngắn nhất.

IVES – Trung tâm tư vấn du học Đức uy tín và chất lượng

Địa chỉ236 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.7771.6868
Websitehttps://www.ives.edu.vn/trung-tam-tu-van-du-hoc-duc/
Fanpagefb.com/doctiengduccungives/
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

IVES trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp, đây vừa là một trung tâm ngoại ngữ, vừa là trung tâm tư vấn du học Đức uy tín hàng đầu TPHCM. IVES tổ chức tư vấn du học tại các nước như: Đức, Mỹ, Úc, Canada… IVES hoạt động với mong muốn xây dựng một lộ trình học tập rõ ràng nhằm mở rộng cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ Việt Nam.

IVES - Trung tâm tư vấn du học Đức uy tín và chất lượng
IVES – Trung tâm tư vấn du học Đức uy tín và chất lượng

IVES với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đào tạo ngoại ngũ, tư vấn và tổ chức đi du học tại các nước như Đức, Mỹ… Hiện IVES đang hợp tác với hơn 200 tổ chức giáo dục, các trường đại học, cao đẳng khác nhau cả trong và ngoài nước. IVES tự hào khi đã trở thành một địa chỉ tư vấn du học Đức uy tín hàng đầu và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

CHD Education – Tư vấn du học miễn phí 100%

Địa chỉTầng 1 Quốc Cường Building, 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0913.134.293
Websitehttps://duhocchd.edu.vn/du-hoc-duc-cn24.html
Fanpagefb.com/TuVanDuHoc.CHD/
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

CHD Education tự hào là một công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ uy tín với tỷ lệ khách hàng đậu visa xin du học các nước tại đây rất cao. Ngoài việc tư vấn chọn trường chọn ngành, CHD còn hỗ trợ làm hồ sơ nhập học, tư vấn các suất học bổng, xin visa miễn phí cho học viên của mình.

Không gian làm việc của nhân viên tại CHD Education
Không gian làm việc của nhân viên tại CHD Education

CHD Education sở hữu đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm, sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình bạn du học nhằm đảm bảo bạn sẽ có một môi trường học tập thuận lợi tại nước ngoài. Hãy đến với CHD để được tư vấn, hỗ trợ chắp cánh cho ước mơ của bạn nhé.

EduGo Group – Du học nghề tại Đức

Địa chỉ41 Đường An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0938.229.995
Websitehttps://edugo.vn/du-hoc/du-hoc-nghe-tai-duc/
Fanpagefb.com/edugo.vn/
Giờ mở cửa08:30–17:30

EduGo Group là một trong những trung tâm tư vấn du học Đức uy tín tại TPHCM được nhiều bậc phụ huynh biết đến. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành, EduGo đã góp phần đưa các bạn học sinh đến gần hơn với ước mơ du học của mình.

Các học viên và nhân viên cùng đón giáng sinh tại EduGo
Các học viên và nhân viên cùng đón giáng sinh tại EduGo

EduGo hiện là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục, trường học hàng đầu thế giới và có cả tại Đức. EduGo hỗ trợ tư vấn du học sinh đăng ký những ngành nghề hot tại Đức như: điều dưỡng, truyền thông, công nghệ thông tin… Bên cạnh đó, EduGo còn đặc biệt quan tâm đến các du học sinh đã tốt nghiệp để luôn là người bạn đồng hành cùng các du học sinh.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ làm visa và hộ chiếu tại TPHCM:

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn một số thông tin về top 12 công ty tư vấn du học Đức uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Hy vọng với những chia sẻ mà Top360 đã đưa đến cho bạn, bạn có thể lựa chọn sáng suốt cho bước đầu chinh phục ước mơ du học của mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top