Danh Sách 11 Trường Học Quản Trị Nhân Sự Tốt Nhất TPHCM

Quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM là câu hỏi hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Sau đây Top360 giới thiệu bạn những trường đại học đào tạo quản trị nhân sự chất lượng nhất tại TPHCM.

Trường Đại Học Lao Động – Xã Hội – Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Học Uy Tín Hàng Đầu

Địa chỉ1018 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://ldxh.edu.vn/
FanpageFb.com/ldxh.edu.vn/
Số điện thoại0283.883.7814
Emailcontact@ldxh.edu.vn

Trường Đại học Lao Động – Xã Hội được thành lập vào 1976 chuyên đào nhân lực trình độ cử nhân các khối ngành kinh tế, xã hội; nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội. Nếu bạn còn đang lăn tăn nên học quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM thì hãy tham khảo Trường Đại Học Lao Động – Xã Hội nhé.

Đại học Lao Đông và Xã Hội - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Đại học Lao Đông và Xã Hội – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Đội ngũ giáo viên tại trường là những cán bộ giảng viên chuyên nghiệp về quản trị nhân lực. Đến nay khoa đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, được trao tặng các danh hiệu cao quý của Bộ Lao Động Thương binh & Xã hội.

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Chuyên Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Sự TPHCM

Địa chỉ145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://www.uef.edu.vn/
FanpageFb.com/uef.edu.vn
Số điện thoại0285.422.6666
EmailTuyensinh@uef.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế- Tài Chính cũng là một trong những sự chọn tốt nếu bạn còn đang không biết nên đăng ký ngành quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển đến nay Trường Đại Học Kinh tế – Tài Chính đã rất thành công trong việc đào tạo ngành quản trị nhân sự.

Đại học Kinh Tế Tài Chính - Đào tạo ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Đại học Kinh Tế Tài Chính – Đào tạo ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Với đội ngũ giảng dạy luôn là những giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi với sinh viên. Đặc biệt, mỗi năm UEF luôn dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Quản trị nhân lực và các ngành khác.

Trường Đại Học Mở Tp. HCM – Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Sự Tốt Nhất TPHCM

Địa chỉ97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://ou.edu.vn/
FanpageFb.com/TruongDaiHocMo
Số điện thoại0287.307.4588
EmailOu@ou.edu.vn

Trường Đại Học Mở TPHCM là câu trả lời tuyệt vời dành cho câu hỏi Quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM. Trường được thành lập vào năm 1990 và chuyển thành công lập từ năm 2006 và là trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học, với các hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên

Đại học Mở - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Đại học Mở – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Chương trình đào tạo tại Trường đại học Mở vô cùng hợp lý, khoa học, phù hợp với thực tiễn hướng đến mục tiêu cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu về quản trị Nhân lực để cung cấp khả năng phân tích và xác định nhu cầu lao động. Bên cạnh đó trường cũng khá chú trọng việc nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành – Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Sự Chất Lượng Tại TPHCM

Địa chỉ300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://ntt.edu.vn/
FanpageFb.com/DaiHocNguyenTatThanh/
Số điện thoại1900.2039
EmailNtt@ntt.edu.vn

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học ứng dụng đa ngành, đa lĩnh vực. Qua hơn 22 năm hình thành và phát triển đến nay trường đã được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao quốc tế. Nếu bạn còn đang phân vân nên học Quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM thì ĐH Nguyễn Tất Thành là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Đại học Nguyễn Tất Thành - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Đại học Nguyễn Tất Thành – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Khi theo học quản trị nhân sự tại ĐH Nguyễn Tất Thành, các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn để tiếp thu kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và các kiến thức nền tảng về kinh doanh, quản trị nhân lực, nhân sự.

Tham khảo thêm các trường đại học Kinh Tế chuyên đào tạo khối ngành Nhân Sự tại: Danh Sách 11 Trường Học Quản Trị Nhân Sự Tốt Nhất TPHCM

Trường Đại Học Hoa Sen – Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Uy Tín, Chất Lượng

Địa chỉ8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://www.hoasen.edu.vn/lien-he/
FanpageFb.com/HoaSenUni/
Số điện thoại0287.309.1991
EmailTuyensinh@hoasen.edu.vn

Trường Đại Học Hoa Sen là cái tên mà Top360 muốn nhắc đến ngay sau đây dành cho các bạn trẻ đang còn đắn đo lựa chọn Quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM. ĐH Hoa Sen sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên sâu, mang tính thực tiễn cho sinh viên

Đại học Hoa Sen - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín chất lượng
Đại học Hoa Sen – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín chất lượng

Đặc biệt khi học quản trị nhân sự tại ĐH Hoa Sen, sinh viên được tham gia rất nhiều buổi hội thảo, báo cáo chuyên đề và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngoài nước về lĩnh vực quản trị nhân lực. Tuy nhiên mức học phí khá cao tầm trên 30triệu/năm nên sẽ phù hợp hơn đối với các bạn sinh viên có đủ điều kiện về tài chính.

Trường Đại Học Công Nghệ Tp.HCM (hutech) – Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Sự Chất Lượng Hàng Đầu TPHCM

Địa chỉ475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://www.hutech.edu.vn/
FanpageFb.com/hutechuniversity
Số điện thoại0285.445.7777
EmailTruyenthong@hutech.edu.vn

Trường ĐH Công Nghệ TPHCM là một trong những trường tư rất có tiếng với các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái. Hutech là địa chỉ được đông đảo thí sinh ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua với gần 60 ngành nghề.

Hutech - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Hutech – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Tại đây các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức tổng quan và chuyên sâu về nguồn nhân lực và quản trị nhân lực. Ngoài ra sinh viên còn được bổ trợ trang bị kiến thức, kỹ năng về quản trị doanh nghiệp như: quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị chất lượng cùng kỹ năng ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng giao tiếp, tư vấn, đàm phán, thuyết phục.

Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM – Trường Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Tại TPHCM

Địa chỉ59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://ueh.edu.vn/
FanpageFb.com/DHKT.UEH
Số điện thoại0283.829.5299
EmailInfo@ueh.edu.vn

Trường ĐH Kinh Tế TPHCM được thành lập vào năm 1996 với tên gọi tiền thân là quản lý nguồn nhân lực. Từ khi thành lập đến nay, ĐH Kinh Tế luôn là sự lựa chọn của đông đảo sinh viên khi hỏi đến Quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM.

Đại học Kinh Tế TPHCM - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Đại học Kinh Tế TPHCM – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Được biết tỉ lệ sinh viên học chuyên ngành quản trị nhân lực hàng năm đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp ra trường luôn thuộc top đầu của Khoa Kinh Tế UEH (trung bình 87%) và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là 100%.  Tại đây, ngoài những kiến thức cơ bản của ngành, sinh viên còn được học thêm các kỹ năng khác để phát triển bản thân trong ngành.

Đại Học Tôn Đức Thắng – Trường Đào Tạo Ngành Nhân Sự Uy Tín 

Địa chỉ19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://www.tdtu.edu.vn/
FanpageFb.com/tonducthanguniversity
Số điện thoại1900.2024
Emailcpr@tdtu.edu.vn

Đại học Tôn Đức Thắng là cái tên không thể bỏ qua nếu bạn đang lo lắng không biết quản trị nhân sự học ở trường nào TPHCM. Tôn Đức Thắng là đại học công lập, thành lập ngày 24/9/1997, đến nay đã trở thành một cơ sở giáo dục đại học lớn của Việt Nam. Trong đó, nổi bật có thể kể đến là chuyên ngành quản trị nhân lực.

Đại học Tôn Đức Thắng - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Đại học Tôn Đức Thắng – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Chương trình đào tạo Quản trị nguồn nhân lực tại Tôn Đức Thắng được giảng dạy với phương pháp lý thuyết kết hợp thực tiễn. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng kinh doanh cần thiết đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, nâng cao phát triển bản thân, tự thân lập nghiệp, sẵn sàng đảm nhận tốt các vị trí then chốt tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường Đại Học Sài Gòn – Trường Dạy Quản Trị Nhân Sự Tại TPHCM

Địa chỉ273 Đường An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://sgu.edu.vn/
FanpageFb.com/TruongDaihocSaiGon.SGU
Số điện thoại0283.835.4409
EmailBqt.mxh@sgu.edu.vn

Trường ĐH Sài Gòn cũng là Top trường được đánh giá cao nếu bạn còn đang thắc mắc Quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM. Đại học Sài Gòn được thành lập ngày năm 2008 và Quản trị nhân sự là một trong những khoa phát triển mạnh mẽ của Trường, đến nay khoa đã có vị thế riêng của mình.

Đại học Sài Gòn - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Đại học Sài Gòn – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Trường ĐH Sài Gòn sở hữu đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại, với hơn 16 năm hoạt động và phát triển, trường đã đào tạo qua chục khóa quản trị nhân lực chuyên nghiệp và tỷ lệ việc làm hơn 70% sinh viên ra trường. Ngoài ra trường cũng đảm bảo chuyên sâu, thường xuyên cập nhập các nội dung, kiến thức hiện đại từ nhiều nước trên thế giới.

Trường Đại Học Luật TPHCM – Chuyên Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Tại TPHCM

Địa chỉ2 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://www.hcmulaw.edu.vn/
FanpageFb.com/hcmulaw
Số điện thoại0283.940.0989
EmailBantruyenthong@hcmulaw.edu.vn

Trường Đại Học Luật TPHCM là cái tên cuối cùng mà Top360.vn muốn gợi ý dành cho những bạn còn đang băn khoăn Quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM thì tốt nhất. Trường Đại học Luật TPHCM được biết đến là nơi  rất thành công trên lĩnh vực đào tạo khoa quản trị chuyên ngành quản trị nhân lực – kinh doanh.

Đại học Luật - Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín
Đại học Luật – Đào tại ngành quản trị nhân sự TPHCM uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, trường Đại học Luật luôn không ngừng nâng cao chất lượng nhằm truyền tải những nội dung chuyên sâu cho sinh viên về các kỹ năng, kiến thức quản trị nhân lực. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Luật TPHCM cũng được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao, dễ dàng xin được việc.

Trên đây là những trường đại học hàng đầu được nhiều sinh viên đã và đang theo học dành cho các bạn còn đang lo lắng quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM thì tốt nhất mà www.Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được môi trường phù hợp để phát triển đam mê và bản thân. 

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top