Lưu Ngay 11+ Địa Chỉ Học Tiếng Hoa TPHCM Hiệu Quả Nhất

Trung tâm tiếng trung TPHCM là những trung tâm đào tạo đầy uy tín và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và tìm kiếm việc làm của nhiều người. Sau đây Top360 sẽ chia sẻ đến các bạn top 11+ địa chỉ học tiếng trung uy tín tại TPHCM 

Ngoại Ngữ You Can – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Địa chỉ
Websitehttps://youcan.edu.vn/hoc-tieng-trung-youcan
Fanpagefb.com/ngoainguyoucan
Số điện thoại0979.614.063 – 0948.969.063
Giờ mở cửa08:00 – 21:00 (Thứ hai – Thứ bảy ) | 08:00 – 17:30 ( Chủ nhật)

Ngoại Ngữ You Can – một trung hàng đầu ngoại ngữ với nhiều được chia thành nhiều lớp cả trực tiếp lẫn online. Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi hiện đại tivi, điều hòa, cùng những giáo viên nhiều kinh nghiệm đã từng du học và làm việc ở Trung Quốc đã đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

trung tâm ngoại ngữ you can
ngoại ngữ you can

Lộ trình bài bản gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ căn bản đến nâng cao và học cùng giáo viên bản xứ. Trung tâm xây dựng nhiều khóa học khác nhau vì thế học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Ngoại ngữ You Can đảm bảo mang lại chất lượng đầu ra đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

học viên của trung tâm ngoại ngữ you can
học viên của ngoại ngữ you can

SHZ – trung tâm dạy tiếng hoa chất lượng tốt nhất

Địa chỉ
Websitehttps://hoavanshz.com/
Fanpagefb.com/hoavanshz
Số điện thoại0287.1066.262
Giờ mở cửa08:00 – 12:00 | 14:00 – 21:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

SHZ là một trung tâm tiếng trung ở TPHCM chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK với mọi trình độ dành cho mọi đối tượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm đem đến một môi trường học tập thân thiện.

trung tâm hoa ngữ SHZ tại TPHCM
trung tâm hoa ngữ SHZ

Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm được đào tạo tại Trung Quốc – Đài Loan, cùng các chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ giải quyết vấn đề nhằm nâng cao chất lượng học viên, SHZ cam kết mang lại đầu ra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HSK.

học viên của trung tâm hoa ngữ SHZ
học viên của trung tâm hoa ngữ SHZ

Ngoại Ngữ NEWSKY – trung tâm tiếng trung uy tín tại TPHCM

Địa chỉ
Websitehttp://newsky.edu.vn/trung-tam-ngoai-ngu/tieng-hoa/
Fanpagefb.com/NewskyEdu
Số điện thoại0909.990.130 – 0286.2776.727
Giờ mở cửa07:00 – 21:00 ( Thứ hai – Thứ bảy ) | 07:00 – 17:30 ( Chủ nhật )

Newsky là trung tâm ngoại ngữ gồm Anh – Hàn – Trung – Nhật uy tín và chất lượng tại TPHCM. Đây là một trung tâm uy tín lâu lăm sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú và luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên. Trung tâm được trang bị các thiết bị hiện đại tiên tiến, thân thiện, phòng học rộng rãi, thoáng mát để phục vụ cho việc học tập.

trung tâm ngoại ngữ NEWSKY uy tín tại TPHCM
trung tâm ngoại ngữ newsky tại TPHCM

Newsky sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại, vừa học vừa trải nghiệm thực tế và đạt hiệu quả cao trong các chương trình đào tạo với nhiều hình thức học cả trực tiếp và online. Đây là một môi trường giáo dục ngoại ngữ tốt đảm bảo đầu ra đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

học viên ngoại ngữ newsky
học viên ngoại ngữ newsky

Trung Tâm Tiếng Trung SOFL – trung tâm tiếng trung uy tín  

Địa chỉ
Websitehttps://trungtamtiengtrung.edu.vn/
Fanpagefb.com/trungtamtiengtrungsofl
Số điện thoại1900.886.698
Giờ mở cửa08:00 – 21:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Trung tâm tiếng Trung SOFT tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng trung chất lượng nhất tại TPHCM. Môi trường học tập và làm việc hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng cho những buổi học tại trung tâm. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản luôn nhiệt tình và hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề cho học viên.

trung tâm tiếng trung SOFT tại TPHCM
trung tâm tiếng trung SOFT

Với lộ trình học chuẩn quốc tế và linh động có thể giúp học viên dễ dàng lựa chọn buổi học phù hợp cùng đội ngũ giáo viên 100% đều có chứng chỉ HSK 5 trở lên. Với sự kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục trung tâm tiếng Trung SOFT là một trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra.

học viên trung tâm SOFT
học viên trung tâm SOFT

ThankmaiHSK – Top 1 trung tâm tiếng Trung chất lượng

Địa chỉ
Websitehttps://thanhmaihsk.edu.vn/
Fanpagefb.com/tiengtrungthanhmaihsk
Số điện thoại0867.862.428 – 0888.616.819
Giờ mở cửa08:30 – 21:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Thankmai HSK là một trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm đã đào tạo hơn 35.000 học viên trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ giáo viên là thạc sĩ, tiến sĩ,… đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội và TPHCM đảm bao mang lại những kiến thức bổ ích nhất cho học viên. Trung tâm trang bị nhiều thiết bị dạy học hiện đại, môi trường học tập lành mạnh và thân thiện phù hợp cho mọi người.

trung tâm tiếng trung thankmai HSK
trung tâm tiếng trung thankmai HSK

Trung tâm có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi vì thế học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân mình. Thankmai HSK đã nhận được rất nhiều thành tích đây chính là nơi đã cho ra đời nhiều du học sinh ở Trung Quốc và cam kết đầu ra chất lượng chuẩn quốc tế.

học viên trung tâm thankmaihsk
học viên trung tâm thankmaihsk

Hoa Ngữ Đông Phương – Trung tâm tiếng trung TPHCM

Địa chỉ
Websitehttps://tienghoadongphuong.com/
Fanpagefb.com/tienghoadpc
Số điện thoại0976.953.674 – 0976.953.674
Giờ mở cửa
00:00 – 23:59 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Ngoại ngữ Đông Phương là trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng hàng đầu tại TPHCM với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cùng các phương pháp học tập mới mẻ, hiện đại. Sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình hỗ trợ học viên.

trung tâm tiếng hoa Đông Phương
trung tâm tiếng hoa đông phương

Rất nhiều khóa học phù hợp với mọi người, mọi trình độ. Đội ngũ giáo viên uy tin, chất lượng, 100% giáo viên ngoại quốc có bằng cấp, được đào tạo chuyên sâu và làm việc trong môi trường quốc tế. Ngoại ngữ Đông Phương cam kết đầu ra chất lượng có thể sử dụng trong học tập, công việc và đời sống.

học viên hoa ngữ đông phương
học viên hoa ngữ đông phương

Trung Tâm GDTX Tiếng Hoa – Trung tâm tiếng Trung tại TPHCM

Địa chỉ
Websitehttps://gdtxtienghoa.hcm.edu.vn/homegd3
Số điện thoại0283.8591.525
Giờ mở cửa07:30 – 21:00 ( Thứ hai – Thứ bảy )

Trung tâm GDTX tiếng Hoa tại TPHCM là một trung tâm đào tạo chất lượng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Giáo viên là những người được đào tạo bài bản và là người Hoa giúp việc học trở nên thuận lợi hơn.

trung tâm gdtx tiếng hoa
trung tâm gdtx tiếng hoa

Trung tâm có nhiều khóa học phù hợp cho mọi người, học phí hợp lý và có nhiều hoạt động thực tế củng cố cho việc học. Đây là lựa chọn phù hợp cho những phụ huynh muốn con em mình được tiếp cận ngoại ngữ từ sớm. Với sự uy tín của mình trung tâm GDTX tiếng Hoa đảm bảo mang lại chất lượng đầu ra đạt chuẩn.

học viên trung tâm gdtx tiếng hoa
học viên trung tâm gdtx tiếng hoa

Hoa Văn Chinese – Trung tâm tiếng Hoa chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ
Websitehttps://trungtamhoavan.com/
Fanpagefb.com/Ichinese
Số điện thoại0945.821.801 –  0582.022.617
Giờ mở cửa09:00 – 19:00 ( Thứ hai – Thứ bảy ) | 09:00 – 12:00 ( Chủ nhật )

Hoa Văn Chinese là một trung tâm tiếng Trung chất lượng tại tphcm với đội ngũ giáo viên uy tín, năng động, hỗ trợ 24/24. Lịch học linh hoạt để học viên dễ dàng lựa chọn, phương pháp giảng dạy có tính chuyên sâu và định hướng cho công việc.

trung tâm hoa văn chinese
hoa văn chinese

Với nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên lựa chọn được khóa học phù hợp. Hoa Văn Chinese cam kết đầu ra chất lượng chuẩn quốc tế và có thể thi chứng chỉ HSK2 chỉ sau 4 tháng.

học viên hoa văn Chinese
học viên hoa văn Chinese

Tiếng Trung Ni Hao – Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TPHCM 

Địa chỉ
Websitehttps://www.tiengtrungnihao.com/
Fanpagefb.com/tiengtrungnghenoinihao
Số điện thoại0287.3014.545

Tiếng Trung Ni hao – Trung tâm tiếng Trung uy tín và chất lượng tại TPHCM với môi trường học tập vô cùng năng động và thân thiện. Đội ngũ giáo viên ưu tú và luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi khó khăn, luôn đổi mới các phương pháp giảng dạy, ngoài ra còn trang bị nhiều thiết bị giảng dạy hiện đại, tiên tiến.

trung tâm tiếng trung nghe nói nihao

Trung tâm có nhiều khóa học để phù hợp với mọi người như tiếng Trung tổng hợp, giao tiếp, học kèm,… để mọi người có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân mình. Với giáo trình học luôn được cải tiến và biên soạn kỹ lưỡng Tiếng Trung Ni Hao đảm bảo mang  đầu ra đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học viên tiếng trung nghe nói nihao
học viên tiếng trung nghe nói Nihao

Ngoại Ngữ Forward  – trung tâm giáo dục ngoại ngữ hàng đầu

Địa chỉ
Websitehttps://www.facebook.com/forward.edu.vn/
Fanpagefb.com/forward.edu.vn
Số điện thoại0283.8112.665 – 0283.8119.637
Giờ mở cửa08:00 – 21:00 ( Thứ hai – Thứ bảy ) | 08:30 – 16:30 ( Chủ nhật )

Ngoại ngữ Forward là một trung tâm ngoại ngữ thuộc cơ quan giáo dục của Đài Loan. Về cơ sở vật chất trung tâm đã trang bị đầy đủ các phòng học và thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt. Giáo viên ngoài việc dạy ngôn ngữ còn tập trung vào giảng dạy văn hóa Trung Hoa để học viên có thể hiểu rõ hơn.

trung tâm ngoại ngữ forward

Ngoài giảng dạy kiến thức, trung tâm còn hỗ trợ việc đào tạo học nghề và tư vấn du học cho những người muốn du học và làm việc tại Đài Loan. Với hơn 10 năm uy tín trung tâm ngoại ngữ Forward đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, nhận được nhiều bằng khen và luôn đạt chuẩn trong chất lượng đầu ra.

học viên trung tâm ngoại ngữ forward

Hicado Academy – Trung tâm giáo dục quốc tế

Địa chỉ
Websitehttps://www.facebook.com/hicadoacademy/
Fanpagefb.com/hicadoacademy
Số điện thoại0912.444.686
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Hicado Academy – là trung tâm ngoại ngữ quốc tế lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm bên cạnh dạy học còn tư vấn du học, đào tạo nghề, hỗ trợ việc làm cả trong và ngoài nước. Đây cũng là đối tác uy tín của nhiều tổ chức việc làm quốc tế và các trường đại học lớn và giáo dục toàn cầu. 

trung tâm tiếng trung hicado academy

Với phương pháp giảng dạy luôn đổi mới vừa học vừa thực hành trải nghiệm, trung tâm đã mang lại nhiều cơ hội cho nhiều du học sinh và người lao động Việt. Ngoài ra Hicado Academy còn có nhiều học bổng có giá trị hỗ trợ cho việc học và các đãi ngộ cho những người đã học tập và làm việc có quyền cư trú.   

học viên trung tâm ngoại ngữ hicado academy

Top360 đã chia sẽ đến bạn những trung tâm tiếng trung TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một môi trường học tập hợp lý  cũng như các khóa học phù hợp với giá cả phải chăng và đạt được mục tiêu của mình.

Bạn đang có nhu cầu học thêm ngoại ngữ? Mách bạn:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top