Mách Bạn 11 Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội

 

Hiện nay, các trung tâm tiếng Nhật Hà Nội ngày càng được mở ra nhiều hơn do nhu cầu du học và làm việc ở Nhật tăng cao. Tuy nhiên, đâu mới là nơi đáng tin tưởng cho học viên tham gia. Hãy cùng Top360.vn tìm hiểu top 11 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín nhất nhé!

Tổng Hợp 11 Lớp Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Nhì Hà Nội

Dưới đây là danh sách 11 lớp dạy tiếng Nhật lọt top uy tín và chất lượng tại Hà Nội, hi vọng sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho các bạn học viên.

Trung Tâm Nhật Ngữ Núi Trúc – Cơ sở đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại miền Bắc

Địa chỉ15 Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Websitehttps://trungtamtiengnhatnuitruc.edu.vn/
Fanpagefb.com/tiengnhatnuitrucsugiryotaro/
Số điện thoại02438.460.341
Giờ mở cửa08:30 – 21:00

 Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, Trung tâm Nhật ngữ Núi Trúc luôn có mặt trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Đây cũng là một trong số ít các trung tâm có diện tích cực “khủng”, lên tới 1000m2 bao gồm 11 phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Đội ngũ giảng viên tại đây đều có kinh nghiệm giảng dạy 2 năm trở lên, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, trình độ JLPT N2, N1. Trong mỗi buổi học sẽ có 50% giáo viên người Nhật tham gia, điều này sẽ giúp học viên nắm được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên tại trung tâm Nhật ngữ Núi Trúc
Giáo viên tại trung tâm Nhật ngữ Núi Trúc

Một điểm sáng trong quá trình giảng dạy nữa, đó là ngoài kĩ năng về tiếng, các học viên còn được giới thiệu về các nét bản sắc văn hoá, phong tục của đất nước xứ sở hoa anh đào. Các khoá học tại Nhật ngữ Núi Trúc:
Khoá tiếng Nhật sơ cấp:

 • Lớp 3 buổi/tuần: được chia thành 6 khóa, học phí mỗi khoá từ 1.800.000-1.900.000 VNĐ/khóa/3 tháng.
 • Lớp 5 buổi/tuần (lớp cấp tốc): bao gồm 3 khóa (N5, N4 cấp 1, N4 cấp 2), học phí của mỗi khóa từ 3.200.000-3.400.000 VNĐ/khóa/3 tháng.
 • Lớp 5 buổi/tuần (lớp siêu tốc): gồm 2 khóa học, mỗi khóa kéo dài 3 tháng với học phí từ 3.200.000 VNĐ/khóa.

Không phải dễ dàng để có thể được công nhận là 1 trung tâm Nhật ngữ ở Hà Nội uy tín, tiếng Nhật Núi Trúc đã giúp hơn 20.000 bạn học viên tiến gần hơn tới con đường chinh phục đất nước Nhật Bản và nhận lại rất nhiều review tốt.

Trung Tâm Tiếng Nhật Seikoh – 100% vốn Nhật Bản

Địa chỉSố 26, Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://seikohvn.com.vn/ve-chung-toi
Fanpagefb.com/SeikohVietnam/
Số điện thoại02437.366.872
Giờ mở cửa08:00 – 21:00 (T2 – T7)

Với phương châm:”Phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện của học sinh”, Trung tâm tiếng Nhật Seikoh đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường giáo dục tiếng Nhật tại Hà Nội. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Seikoh luôn tự hào về những gì mang lại cho các học viên.

Thầy cô và học sinh tại trung tâm Seikoh chụp ảnh kỉ niệm
Thầy cô và học sinh chụp ảnh kỉ niệm

Tại đây, trung tâm luôn nghiên cứu và xây dựng các chương trình học phù hợp với học viên. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn theo dõi sát sao và kiểm tra định kỳ nhằm đánh giá mức độ nắm kiến thức và cam kết đầu ra cho học viên.

Kết hợp giảng dạy bằng giáo án điện tử với phương pháp rèn luyện ngay sau buổi học dưới sự hỗ trợ của giáo viên Nhật – Việt làm quá trình học tập thú vị hơn, ngoài ra những chia sẻ của giáo viên giúp học viên có động lực hơn để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Trung Tâm Học Tiếng Nhật Dungmori – Nền tảng học tiếng Nhật Online số 1

Địa chỉ
Websitehttps://dungmori.com/
Fanpagefb.com/dungmori
Số điện thoại0969.856.116
Giờ mở cửa 07:00- 21:00

Điều đầu tiên khiến mọi người cảm thấy thích thú và đánh giá cao tại Trung tâm Dũng Mori đó chính là về các giáo viên. Tất cả các lớp đều có các buổi hội thoại với các giáo viên người Nhật. Điều này xóa tan đi khuyết điểm ngại nói chuyện với người nước ngoài của học viên. Ngoài ra mỗi lớp còn có trợ giảng người Việt để tiết học trở nên dễ dàng hơn. 

Các học sinh trong tiết học tại trung tâm Dũng Mori
Các học sinh trong tiết học tại trung tâm Dũng Mori

Ngoài học offline, Dũng Mori còn cung cấp các chương trình học online và được học viên đánh giá cao. Phương pháp này giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn, dễ dàng theo kịp chương trình. Ngoài ra còn có các bài thi thử miễn phí để học viên có cơ hội cọ xát trước kì thi.

Nằm ở  vị trí thuận lợi ngay trung tâm nên Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori cũng trở thành trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín. Ở đây được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại như điều hòa, thang máy, chỗ để xe rộng rãi và cả những chú bảo vệ dễ thương đảm bảo cho học viên có những buổi học thoải mái và an tâm.

Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei – Đào tạo tiếng nhật giao tiếp, chuyên nghiệp

Địa chỉ
Websitehttps://kosei.vn/
Fanpagefb.com/NhatNguKosei
Số điện thoại0966.026.133
Giờ mở cửa 08:00 – 22:00

Được thành lập từ năm 2014 bởi những doanh nhân trẻ và đội ngũ giảng viên uy tín trong nước và Nhật Bản, trung tâm tiếng Nhật Kosei không chỉ mong muốn dạy ngôn ngữ mới cho học viên mà còn muốn mang đến cơ hội tiếp xúc với nền văn hoá mới, giúp học viên trau dồi các cách ứng xử, tác phong làm việc đúng chuẩn để phát triển con đường sau này.

Với tầm nhìn muốn xây dựng nên một thương hiệu trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín, Kosei đã trang bị cho mình những cơ sở vật chất hạ tầng tân tiến, những phương pháp giảng dạy mới mẻ, thêm vào đó là đội ngũ 1005 giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Phòng học hiện đại tại trung tâm tiếng Nhật Kosei
Phòng học hiện đại tại trung tâm tiếng Nhật Kosei

Trung tâm tiếng Nhật kosei cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên. Ngoài các buổi học lý thuyết trên lớp, trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khoá không những làm tăng tinh thần học tập mà còn cung cấp các kiến thức xã hội về nước Nhật. Điều này cũng là một điểm thu hút dành cho học viên.

Trung Tâm Nhật Ngữ JVRC – Japan- Vietnam Research Company

Địa chỉTầng 13, tòa nhà TID, số 4 Liễu Giai,Ba Đình, Hà Nội
Websitehttp://jvrc.com.vn/jvrc/default.aspx
Fanpagefb.com/tiengnhatjvrc/
Số điện thoại02432.321.581
Giờ mở cửa09:00 – 21:00

 Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Bản Việt Nam được thành lập vào năm 2012, trực thuộc công ty TNHH Nghiên cứu Nhật Bản Việt Nam (JVRC). Trung tâm tiếng Nhật JVRC là cơ sở đào tạo tiếng Nhật duy nhất được Bộ khoa học công nghệ giáo dục Nhật Bản bảo trợ và được Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội cấp phép.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Trung tâm JVRC cũng là đơn vị được ủy quyền tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, giáo dục,… nhằm thúc đẩy mối quan hệ Việt- Nhật.

JVRC là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho học viên bởi đây là một trong số ít những trung tâm đào tạo khoá tiếng Nhật cao cấp N1, N2 với giáo viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao. Các giáo viên ở đây hết sức chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề trong học tập.

Trung Tâm Tiếng Nhật Mina – 10 năm kết nối chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật

Địa chỉ19 ngõ 33 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://mina.edu.vn/
Fanpagefb.com/TrungTamTiengNhatMina/
Số điện thoại0963.121.109
Giờ mở cửa
 • 08:00 – 21:30 (T2 – T7)
 • 08:00 – 18:00 (CN)

 Tiền thân là một câu lạc bộ tiếng Nhật, dưới sự nỗ lực phát triển và mong muốn chia sẻ kiến thức, nền văn hóa Nhật Bản sâu rộng hơn, đến nay Trung tâm Tiếng Nhật Mina đã gặt hái cho mình nhiều dấu mốc đáng nể.

Cùng với phương châm “Nhanh – Thú vị – Hiệu quả“, phương pháp giảng dạy “Tin tưởng – Khơi dậy – Bùng nổ“, Mina luôn chú trọng đến cảm nhận của học viên cũng như hy vọng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, để mỗi học viên đến với Mina đều đạt được những kết quả đã đề ra.

Một buổi chia sẻ kinh nghiệm luyện thi tại trung tâm Mina
Một buổi chia sẻ kinh nghiệm luyện thi tại trung tâm Mina

Học viên đăng ký học sẽ được kiểm tra đầu vào để có giáo trình học phù hợp. Ngoài ra trung tâm cũng thường kết hợp các hoạt động ngoại khóa ngoài chương trình học:

 • Trao đổi học cùng các bạn du học sinh
 • Dã ngoại cùng người Nhật
 • Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi JLPT
 • Hội thảo về du học, việc làm Tiếng Nhật
 • Oishi – Học làm các món ăn Nhật Bản.

 Trung Tâm Riki – Luyện thi JLPT hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ
Websitehttps://riki.edu.vn/
Fanpagefb.com/rikinihongo/
Số điện thoại0984.921.292
Giờ mở cửa8:00 – 20:30 (T2 – T7)

 Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo thành lập năm 2016 và được biết đến là một trung tâm khá nổi tiếng với nhiều cơ sở, đặc biệt là tại Hà Nội. Trung tâm luôn chú trọng đầu, cải tiến các trang thiết bị và hệ thống trong lớp học. Khi bước vào trung tâm, cảm nhận đầu tiên là sự chuyên nghiệp và chỉn chu của từng phòng, mang lại cảm giác thoải mái khi học tập.

Khung cảnh buổi học thoải mái tại trung tâm Riki
Khung cảnh buổi học thoải mái tại trung tâm Riki

Đội ngũ giảng viên tại Riki được tuyển chọn từ nhiều trường đại học ngoại ngữ hàng đầu, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Với câu nói:'” Không có học  sinh dở, chỉ có giáo viên chưa đủ giỏi”, các giáo viên tại đây vẫn không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức của mình.

Cùng với sự đa dạng về khoá học, các học viên có thể dễ dàng tìm được khoá học phù hợp với nhu cầu cá nhân. Riki có thể tự tin với những yêu cầu khắt khe nhất và có  thể mang lại sự yên tâm đến với phụ huynh và học sinh bởi con tỉ lệ thi đỗ JLPT của học viên tại đây đạt mức 97%.

Trung Tâm Nhật Học Daruma Nihongo – Hệ thống Nhật ngữ số 1 Việt Nam

Địa chỉSố 15 Ngõ 168/1 Hào Nam,Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://daruma.edu.vn/
Fanpagefb.com/darumanihongo/
Số điện thoại0826.282.020
Giờ mở cửa07:30 – 20:30

“Giáo dục không phải đổ đầy một cái bình rỗng, mà phải thắp lên một ngọn lửa bên trong”. Hiểu được điều đó, Daruma vẫn đang theo đuổi và làm theo triết lí này, cùng phát triển trung tâm và mang đến những giá trị cho học viên của mình chứ không đơn thuần chỉ là nói những câu sáo rỗng.

Phương châm của trung tâm Nhật ngữ Daruma Nihongo
Phương châm của trung tâm Nhật ngữ Daruma Nihongo

 Vì sao nên chọn Trung tâm Nhật học Daruma Nihongo?

 • Cam kết đồng hành: 100% các lớp luyện thi đều có cam kết đầu ra
 • Thấu hiểu- kết nối: hệ thống sổ liên lạc điện tử, biểu đồ năng lực
 • Phương pháp dạy gây ấn tượng mạnh (HITS)
 • Giáo viên: người thầy, người chia sẻ, bạn đồng hành
 • Môi trường: các lớp học bao gồm học viên có trình độ, độ tuổi, mục tiêu như nhau.

Trung Tâm Nhật Ngữ Chiaki – “Luôn dẫn đường và đồng hành cùng bạn”

Địa chỉSố 11 Ngõ 37 đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Websitehttp://chiakinihongo.edu.vn/
Fanpagefb.com/chiakinihongo/
Số điện thoại0326.345.345
Giờ mở cửa 08:00 – 19:00

 Được thành lập dưới sự ấp ủ của Giám đốc và toàn thể giáo viên tại trung tâm, Chiaki mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Không chỉ trau dồi về kiến thức mà còn mang đến sự tự tin, nhiệt huyết và thành công trên con đường sắp tới.

Trung tâm Chiaki có nhiều khoá học cho đa dạng đối tượng khác nhau
Trung tâm Chiaki có nhiều khoá học cho đa dạng đối tượng khác nhau

Tại đây có các lớp học theo nhiều trình độ từ N5- N1, trong đó có một số khoá học nổi bật như sau:

 • Lớp luyện thi JLPT
 • Lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật
 • Lớp đào tạo kỹ năng Biên phiên dịch tiếng Nhật
 • Lớp đào tạo tiếng Nhật IT
 • Lớp tiếng Nhật doanh nghiệp của Trung tâm tiếng Nhật Chiaki.

Trung Tâm Tiếng Nhật Đông Đô – Đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp tới cao cấp

Địa chỉ956 Đê La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Websitewww.nhatngudongdo.edu.vn
Fanpagefb.com/NhatnguDongDo/
Số điện thoại0243.771.7397

Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô sinh ra như một cầu nối văn hoá giữa Việt Nam và Nhật Bản. Là cầu nối giúp các bạn học viên có cơ hội mở ra con đường đến chân trời mới. Với nhiều khóa học cho học viên lựa chọn như Tiếng Nhật sơ cấp buổi tối, Tiếng Nhật N1,N2, N3, N4, và đặc biệt mỗi tháng đều có các khóa học đảm bảo nhu cầu của người học.

Trung tâm tổ chức nhiều khoá học đảm bảo nhu cầu của học viên
Trung tâm tổ chức nhiều khoá học đảm bảo nhu cầu của học viên

Đông Đô ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong top những trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội, bởi vì ngay từ những ngày đầu, trung tâm đã hết sức cố gắng hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, định hướng và phát triển thêm cho trung tâm.

Tại đây cũng không thể không nhắc đến các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đá ứng cho nhu cầu của học viên. Hơn hết, giáo viên tại trong tâm đều tốt nghiệp trình độ đại học và vô cùng nhiệt huyết trong vấn đề giảng dạy.

Trung Tâm Ngoại Ngữ HAATO – tư vấn du học và đào tạo Tiếng Nhật

Địa chỉSố 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Websitehttps://www.haato.edu.vn/
Fanpagefb.com/hoctiengnhathaato/
Số điện thoại0969.655.528
Giờ mở cửa00:00 – 23:59

 Với mục đích thiết lập định hướng học tiếng Nhật bài bản ngày từ đầu cùng với định hướng các công việc phù hợp tại Nhật. Cùng với trung tâm tư vấn du học IVN, 2 trung tâm hỗ trợ lẫn nhau rất nhịp nhàng để giúp học viên cảm thấy có cơ sở rõ ràng và đỡ bỡ ngỡ khi bắt đầu một hành trình mới.

Giảng dạy tiếng Nhật và định hướng việc làm của trung tâm HAATO
Giảng dạy tiếng Nhật và định hướng việc làm của Nhật ngữ HAATO

Song song với việc giảng dạy tiếng Nhật và văn hoá nước Nhật, trung tâm ngoại ngữ HAATO còn đào tạo tin học văn phòng cho học viên. Trung tâm luôn phấn đấu để làm những điều tốt nhất, để trở thành một đơn vị đồng hành với các học viên của mình. Đây cũng là một đơn vị đáng được các bạn học viên tham khảo.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Có khá nhiều lựa chọn về trung tâm tiếng Nhật Hà Nội, đây cũng là cơ hội cho các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo nhiều hơn, tuy nhiên chúng ta cũng nên biết những “tips” để lựa chọn một trung tâm phù hợp với nhu cầu học của bản thân. Dưới đây là 5 lưu ý giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn:

 • Chọn trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội dựa vào đánh giá trên các trang mạng xã hội
 • Trung tâm có cam kết rõ ràng về chất lượng
 • Trung tâm có lộ trình giảng dạy cụ thể và phương pháp giảng dạy phù hợp
 • Cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện đủ để học viên tham gia học được thoải mái
 • Chọn trung tâm dựa vào đánh giá năng lực của giáo viên.
Tư vấn lựa chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín
Tư vấn lựa chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín

Bài viết trên đây đã cung cấp top 11 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín và chất lượng nhất để các bạn có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Ngoài ra, cũng còn những lưu ý nhỏ khi chọn học tập tại một trung tâm nào đó. Top360 hi vọng các bạn sẽ có được sự chọn lựa chính xác và phù hợp cho mình!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top