Mách Bạn 12 Địa Điểm Học Tiếng Hàn Đà Nẵng Tốt Nhất

Học tiếng Hàn Đà Nẵng bạn đã biết trung tâm nào uy tín chưa? Do ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam khá nhiều nên tiếng Hàn trở thành xu hướng là điều quá đỗi bình thường. Cùng Top360 tham khảo một vài trung tâm chất lượng dưới đây ngay nhé.

Khám Phá 12 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Dưới đây là top 12 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng hàng đầu. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn trung tâm yêu thích nhé.

Trung tâm Hanbee Việt – Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng                        

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee được biết đến là một trong những trung tâm uy tín đào tạo tiếng Hàn từ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của các học viên. Là một trung tâm được tin tưởng và lựa chọn khá nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trung tâm có khóa học tiêu biểu đó là Tiếng Hàn Topik – Thi lấy chứng chỉ tiếng Hà. Cũng như những bằng Tiếng Anh thì Tiếng Hàn cũng cần chứng chỉ Topik để chứng minh khả năng ngôn ngữ của mình. Học viên tại Hanbee được lựa chọn khóa học theo Topik phù hợp theo năng lực. Sẽ có thi test đầu vào để bạn học trong lớp phù hợp nhất với khả năng của mình.

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt
Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt

Đặc điểm nổi bật:

 • Hanbee đào tạo tiếng Hàn uy tín kèm theo đó là các hoạt động tư vấn du học, hỗ trợ du học sinh.
 • Có đầy đủ khóa học phù hợp theo nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao để bạn theo học
 • Chất lượng giảng dạy được nâng cấp theo thời gian và cung cấp chương trình phù hợp với học viên và tình hình chung ở Việt Nam.

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Anh C: ”Trung tâm cung cấp đa dạng cáo khoá học tiếng Hàn từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp; ngoài ra còn có các khoá học dành cho người đi làm, phỏng vấn xin việc tại cáo doanh nghiệp Hàn Quốc. Rất phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng.”

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICLS Tiếng Hàn – Học tiếng Hàn Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng nổi tiếng với người dân Đà Nẵng là một trung tâm uy tín và chất lượng giảng dạy cao. Chuyên đào tạo tiếng Hàn cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, sẽ có lộ trình học cụ thể để bạn có thể học tốt nhất. Mỗi lớp được sắp xếp 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul.

Nếu bạn mới bắt đầu học thì ICLS là lựa chọn quá phù hợp bởi trung tâm thường xuyên mở lớp dạy cho người mới học tiếng Hàn với giá cả khá phải chăng. Các khóa học tiêu biểu chuyên dạy tiếng Hàn sơ cấp.

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ACLS
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ICLS

Đặc điểm nổi bật:

 • Số lượng lớp học mở thường xuyên, kín cả trong tuần và ngày cũng có nhiều ca.
 • Học viên có thể đăng ký các hoạt động ngoại khóa do ICLS tổ chức.
 • Chi phí vừa phải phù hợp cho những bạn sinh viên.

Tại đây sẽ có chương trình giảng dạy tiên tiến, giảng viên sôi nổi, nhiệt tình giúp đỡ bạn trong quá trình học tập tại đây. Vì thế bạn có thể yên tâm, sau khi hết khóa học bạn sẽ có một nền móng về tiếng Hàn, từ đó chúng ta có thể học nâng cao lên và học giỏi sẽ có nhiều cơ hội đang chờ bạn phía trước. 

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Anh T: ‘’Mình đã học ở đây rồi, rất thích trung tâm tiếng Hàn ICLS. Một nơi để mình có thể bắt đầu học tiếng Hàn một cách vững vàng và bài bản. Mình được trải nghiệm học trực tiếp cùng với giáo viên người Hàn và trong tiết học còn có những bạn thông dịch rất giỏi tiếng Hàn nữa. Học phí với mức giá vô cùng hợp lý từ lớp Sơ cấp cho đến lớp Cao cấp. Thật sự trung tâm tiếng Hàn ICLS là nơi đáng để mình lựa chọn khi bắt đầu học tiếng Hàn’’

Trung tâm tiếng Hàn JEC Đà Nẵng – Học tiếng Hàn ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Bạn biết đấy, tiếng Hàn Ngày nay rất hot và là một trong những thứ tiếng được giới trẻ người Việt lựa chọn học tập nhiều nhất. Nhưng con đường chinh phục tiếng Hàn khá vất vả, chính vì thế để lựa chọn một trung tâm dạy tiếng hàn để cùng bạn tiếp bước rất quan trọng. Tieng Han JEC là một trung tâm bạn có thể tin tưởng.

Tieng Han JEC sở hữu với đội ngũ giáo viên Hàn – Việt có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn, sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp giúp bạn học hiệu quả hơn, đem đến cho học viên các chương trình đào tạo ngôn ngữ tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm tiếng Hàn JEC Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Hàn JEC Đà Nẵng

Các khóa học tiêu biểu như:

 • Với khóa học giao tiếp: Cho các bạn luyện nghe và nói theo các topic và tình huống trong đời sống hàng ngày để các bạn có thể NÓI – NGHE HIỂU ĐƯỢC với người Hàn Quốc, đồng thời bạn có thể nói đúng ngữ pháp, đúng ngữ điệu – phong cách đời thường của người Hàn một cách chỉnh chu và hay nhất
 • Với khóa học biên dịch: Nâng cao kỹ năng BIÊN và PHIÊN dịch. giúp bạn xử lý trong các tình huống đặc biệt trong khi biên phiên dịch, nâng cao khả năng phản xạ của bạn và xử lý với các lĩnh vực khác nhau. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Sau khi được học lý thuyết sẽ có thời gian để bạn thực hành cùng chuyên gia nhiều kinh nghiệm & Các giáo viên người Hàn Quốc.
 • Hệ thống phòng học hiện đại
 • Chương trình giảng dạy tiên tiến

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Chị S: ‘’khi học ở đây có nhiều cơ hội tiếp xúc với người Hàn.  Thầy dạy nhiệt tình , dễ hiểu, đồng thời có quán cà phê đẹp, là không gian lý tưởng để theo đuổi giấc mơ học tiếng hàn. À mà mùa hè thì không sợ nóng đâu nhé, ở đây phòng nào cũng có điều hòa hết.’’

Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way – Trung tâm dạy tiếng Hàn

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way là một trung tâm hoạt động khá lâu với hơn 9 năm thành lập và phát triển, đang ngày càng nâng cao và khẳng định mình. Broad Way đến hôm nay để có được sự tin tưởng của các học viên thì đó là quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Ở đây có 4 thứ tiếng để học viên theo học là Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Hàn – Tiếng Nhật, nhưng Tiếng Hàn được lựa chọn nhiều nhất. Chuyên dạy tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao với chương trình giảng dạy chất lượng tiên tiến, sẽ cho bạn cảm giác thích thú từ đó trình độ bạn sẽ lên khá nhanh khi học tại đây.

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way
Trung tâm ngoại ngữ Broad Way

Đặc điểm nổi bật:

 • Với cam kết đảm bảo được chất lượng dạy học tiên tiến, giúp học viên hiểu sâu trong quá trình học tập.
 • Sẽ sắp xếp lịch học theo ca linh động nhất để bạn có thể thỏa mái trong vấn đề giờ giấc.
 • Giao tiếp với giáo viên người Hàn Quốc.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với học viên.
 • Giáo trình độc quyền

Đến với Broad Way bạn sẽ có những bài học, những trải nghiệm thú vị mà các giảng viên đưa ra trong mỗi buổi học. Giúp bạn học nhanh, nhớ lâu hơn, từ đó bạn sẽ thấy học tiếng Hàn dễ dàng hơn với mình, mai sau sẽ có nhiều cơ hội trong tương lai như du học hay làm công ty nước ngoài với mức lương cao.

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Anh C: ‘’Trung tâm này dạy rất tốt, giáo viên nói tiếng việt giỏi lắm, dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình nữa,địa điểm tốt cho các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn.’’

Chị T: ‘’Thầy người Hàn nên dạy phát âm rất chuẩn, trợ giảng rất thân thiện. Đáng để trải nghiệm’’          

Trung tâm Tiếng hàn HanKang – Học tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trung tâm ngoại ngữ HanKang là thương hiệu đào tạo Ngoại Ngữ khá quen thuộc với người dân Đà Nẵng, trung tâm này được thành lập và phát triển cũng khá lâu với 16 năm kinh nghiệm đào tạo, đến nay HanKang có thể tự hào rằng đã giúp các bạn hoàn thành sứ mệnh chinh phục ngôn ngữ.

Đặc điểm nổi bật:

 • Có đội ngũ giảng dạy chất lượng, trình độ cao
 • Có những chính sách giảng dạy cực tiên tiến, giúp bạn học nhanh hơn
 • Lịch học linh động

  Trung tâm tiếng Hàn Hangkan
  Trung tâm tiếng Hàn Hankang

Trung tâm ngoại ngữ HanKang sẽ có khóa học từ cơ bản đến nâng cao để bạn tham khảo, sẽ có lớp phù hợp với trình độ của từng học viên. Tại đây có nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tận tâm, để bạn học trong lớp phù hợp khả năng của mình với mức học phí tốt nhất. Khi bạn đến đây, chắc chắn trung tâm sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi học tiếng Hàn.

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Chị Y: Mình luôn cảm thấy việc lựa chọn học tiếng Hàn ở trung tâm HanKang là một trong những quyết định đúng đắn của cuộc đời mình. Nhờ có sự chỉ dạy của các thầy cô và sự thân thiện của các bạn nhân viên nên mình mới có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu tiếng Hàn mà bản thân đề ra. Mong là các bạn cũng sẽ có những trải nghiệm giống mình khi theo học ở đây^^

Trung Tâm Hàn Ngữ Vision Century – VKLC

Thông tin liên hệ:

Với mục tiêu xây dựng trung tâm tiếng Hàn lớn và đảm bảo uy tín cũng như chất lượng giảng dạy Trung Tâm Tiếng Hàn Vision – VKLC đã luôn cố gắng không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, nâng cao trình độ tiếng Hàn của nhiều học viên.

Hơn hết, trung tâm sở hữu một đội ngũ nhân viên khá xịn sò với nhiều giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Giảng viên đến từ những trường đại học có tiếng tại thành phố nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Trung tâm Hàn ngữ Vision Century
Trung tâm Hàn ngữ Vision Century

Đặc điểm nổi bật:

 • Luôn nâng cao chất lượng dạy học, nâng cao cơ sở vật chất
 • Có nhiều tài liệu học tập và giảng dạy chất lượng, thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm
 • Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
 • Họp trung tâm để nâng cao hơn trong quá trình giảng dạy

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Anh T: ‘’Lần đầu tiên đến với Trung tâm để đăng ký học, ấn tượng là các bạn nhân viên ở trung tâm quá trẻ và dễ thương nữa, các bạn tuy nhỏ tuổi nhưng xài tiếng Hàn rất xịn. Sau bài test khả năng, mình quyết định đăng ký lớp học phù hợp.’’

Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC – Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Du học Hàn Quốc JPSC là được biết đến là một trung tâm khá uy tín và chất lượng về chế độ giảng dạy. Hoạt động với phương châm ”Uy tín-Tận tâm-Trách nhiệm”, trong những năm qua trung tâm đã không ngừng cố gắng phát huy để ngày một phát triển hơn.

Đồng thời còn là một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc, hỗ trợ học viên chọn trường, xin visa và xin học bổng du học. Với chi phí rẻ, minh bạch và không phát sinh thêm.

Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC
Trung tâm du học Hàn Quốc JPSC

Đặc điểm nổi bật:

 • Phương pháp giảng dạy chất lượng, hiệu quả
 • Theo sát học viên khi còn ngồi trên ghế trung tâm
 • Khóa học từ cơ bản đến nâng cao

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Chị O: ”Trung tâm tư vấn rất nhiệt tình, luôn quan tâm, tận tình giúp đỡ trong việc làm hồ sơ cũng như trong tất cả mọi việc. Có việc gì khó khăn thì trung tâm cũng sẽ luôn có mặt để giúp đỡ em. Cảm ơn trung tâm nhiều lắm.”

Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng – iMaster

Thông tin liên hệ:

Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng iMaster là một nơi tuyệt vời để các học viên học và nâng cao những kỹ năng ngôn ngữ cũng như giúp bạn đạt được thành quả mong đợi trong quá trình học ngôn ngữ mới của mình.

Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, cố gắng giữ vững chức năng đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành, nhiều nhu cầu mà học viên đưa ra nhất, cố gắng trở thành một trong những trung tâm tốt nhất tại Đà Nẵng.

Trung tâm ngoại ngữ iMaster
Trung tâm ngoại ngữ iMaster

Đặc điểm nổi bật:

 • Giảng viên hỗ trợ bạn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong quy trình giảng dạy
 • Chương trình dạy học tiên tiến được đánh giá cao
 • Cơ sở vật chất khá tốt, thuận lợi tốt cho việc học của nhiều học viên
 • Học tập và rèn luyện trong môi trường thoải mái, thuận tiện.

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Chị L: ”Trung tâm tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Hỗ trợ trong việc làm hồ sơ rất kỹ càng và chuyên nghiệp.”

Chị T: ”Trung tâm uy tín, có trách nhiệm, nhân viên nhiệt tình”

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Lê Duy Đình, quận Thanh Khê, Đà Nẵng (gần công viên 29/3 )
 • Hotline: 0916.793.750 – 01266.599.522
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00
 • Học phí: 700.000VND/ tháng bao gồm mọi chi phí tham gia hoạt động ngoại khóa cùng người bản xứ.
 • Website: iyf.vn

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF là một môi trường tốt để bạn có thể học tập và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình. Một môi trường khá năng động, cơ sở vật chất hiện đại để bạn có thể thỏa mái học tập. Học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp dạy học tốt nhất.

Sở hữu đội ngũ giảng viên hết mình với công việc, theo sát các học viên trong quá trình học tập. Ngoài ra khóa học tiêu biểu chủ yếu tại trung tâm đó là học tiếng Hàn giao tiếp, vì thể nên có nhiều hoạt động thú vị giao lưu văn hóa Việt-Hàn.

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn IYF Đà Nẵng
Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn IYF Đà Nẵng

Đặc điểm nổi bật:

 • Nhiều hoạt động thú vị trong quá trình học
 • Chương trình giảng dạy tốt, đa dạng
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với từng học viên
 • Môi trường cởi mở, năng động

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Chị H: ”Trung tâm rất tốt uy tín và chuyên nghiệp ! Các chị nhân viên rất vui vẻ và thân thiện”

Chị T: ”Em đang học tại trung tâm được 1 tháng và đăng kí bay kỳ tháng 3 năm 2019. Trung tâm có cô giáo người Hàn và cô giáo người Việt dạy rất tâm huyết, rõ ràng.”    

Trung tâm Ngoại ngữ Big Step – Học tiếng Hàn ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trung tâm ngoại ngữ Big Step là một trung tâm chuyên dạy lớp sơ cấp 1 và chỉ có một lớp khá phù hợp cho những ai mới bắt đầu công cuộc học tiếng Hàn của mình. Vì số lượng khá ít nên trung tâm sẽ tập trung vào bạn nhiều hơn và theo sát bạn đến khi bạn học được những điều cơ bản.

Đội ngũ giáo viên sẽ theo sát bạn trong quá trình học tập, sẽ hỗ trợ bạn hết mình, họ sẽ đưa ra nhiều chương trình bài giảng thú vị giúp bạn hiểu nhanh và sâu hơn về tiếng Hàn.

Trung tâm ngoại ngữ Big Step
Trung tâm ngoại ngữ Big Step

Đặc điểm nổi bật:

 • Đào tạo 5 ngôn ngữ chính: Anh, Hàn, Trung, Nhật, Pháp.
 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Chị K: ”Trung tâm rất chi là nhiệt tình tư vấn cho mình về trường học, chi phí các thứ,.. Các chị nhân viên vô cùng thân thiện và vui vẻ.”

Trung tâm Green Korea Language – Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn phân vân lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn uy tín và chất lượng, hãy đến ngay với Green Korea Language để được học trong môi trường năng động, cởi mở với nhiều giảng viên có tâm với nghề, nhiệt huyết, nhiệt tình.

Với đội ngũ cán bộ quản lý nhiệt tình hỗ trợ, chuyên nghiệp. Green Korean Language chắc chắn sẽ là chiếc cầu nối cho những ai đang có ước mơ đi du học. Chương trình giảng dạy chất lượng tốt, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Trung tâm Green Korea Language
Trung tâm Green Korea Language

Đặc điểm nổi bật:

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Chất lượng giảng dạy tốt
 • Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Anh T: ”Nhân viên rất nhiệt tình tư vấn, công ty uy tín, giải đáp các thắc mắc tận tình”

Chị N: ”Trung tâm rất tận tâm, nhiệt tình. Tư vấn kỹ càng, rõ ràng, minh bạch mọi vấn đề.”

Trung tâm Kokono Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Kokono là một trung tâm được nhiều học viên lựa chọn. Trung tâm đang ngày càng cải thiện để xứng đáng với sự tin tưởng của nhiều người theo học. Sau 10 năm phát triển thì đến nay đã trở thành một tập đoàn lớn trong nước chuyên tư vấn du học.

Kokono luôn cố gắng đưa ra những chương trình giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất cho từng cấp độ khác nhau, hiệu quả khi học tiếng Hàn tại đây. Kokono rất đáng tin cậy để theo học, đồng thời giá cả lại rẻ hơn 10%.

Trung tâm Kokono Đà Nẵng
Trung tâm Kokono Đà Nẵng

Đặc điểm nổi bật:

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
 • Khả năng thi đậu visa du học Hàn Quốc đạt 100%.
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ du học, hỗ trợ học viên cả gần lẫn xa.

Review, đánh giá của phụ huynh, học viên tại trung tâm

Chị H: ”Trường Hàn Ngữ uy tín, tận tâm với học viên. Được đánh giá là trường dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng hàng đầu tại đà nẵng.”

Anh P: ”Trung tâm chất lượng, nhiều bài giảng hay, tiếp thu tốt”

TOP 5+ lợi ích của tiếng Hàn mà bạn nên học ngay

Lâu nay, việc học thêm một ngôn ngữ mới luôn có lợi ích cho hiện tại và công việc tương lai của bạn. Dưới đây là 5 lợi ích mà bạn dễ thấy nhất khi học tiếng Hàn.

Cơ sở để tiếp thu nền văn hóa mới  

Lợi ích đầu tiên dành cho những ai học tiếng Hàn đó là bạn có thể hiểu sau và có cơ sở tiếp thu được nhiều nền văn hóa mới vô cùng độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội biết nhiều hơn về lịch sử phát triển của nước này cũng như sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và phong tục tập quán của từng vùng miền khác nhau.

Cơ sở để tiếp thu nền văn hóa mới
Cơ sở để tiếp thu nền văn hóa mới

Việc học ngôn ngữ Hàn khá thú vị, khi đó nó sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều hơn về giải đáp được tất cả những gì bạn tưởng tượng về Hàn quốc, hơn nữa là về văn hóa ẩm thực, địa điểm du lịch, lối sống và con người của đất nước này.

Học tiếng Hàn không khó

Bạn biết đấy, tâm lý khá nhiều người thường nghĩ rằng, học một thứ tiếng mới khá khó khăn và vất vả bởi từ vựng ngữ pháp quá nhiều. Nhưng thực tế, khi chúng ta áp dụng đúng phương pháp học tập, giáo trình chất lượng thì nó không hoàn toàn khó như bao người vẫn hay nghĩ.

Học tiếng Hàn không khó
Học tiếng Hàn không khó

Mặc dù tiếng Hàn mới, cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn ngược với tiếng Việt, nhưng bạn hãy thử một lần bạn sẽ thấy nó không quá khó. Bạn hãy bắt đầu ngay từ bảng chữ cái, số tiếng Hàn, nó khá đơn giản và dễ nhớ hơn bạn tưởng. Khi học được bảng chữ cái bạn sẽ thấy, việc học tiếng Hàn không thành vấn đề gì, và còn hứng thú với ngôn ngữ này.

Cơ hội việc làm cao

Để nói đến lợi ích của việc học tiếng Hàn đầu tiên không thể không nói đến cơ hội việc làm của bạn rất cao, với mức lương tuyệt vời. Theo như xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới hiện nay, cơ bản nếu bạn có cho mình một thứ tiếng nào đó ngoài “tiếng mẹ đẻ” thì đảm bảo đây sẽ là cơ hội ngàn vàng để bạn có thể có cho mình một công việc yêu thích.

Nhiều cơ hội việc làm
Nhiều cơ hội việc làm

Hơn nữa, việc học ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ có cho bạn công việc mà mình yêu thích với mức thu nhập cao ví dụ như biên dịch, phiên dịch, lĩnh vực du lịch. Bạn cũng có thể đi xuất khẩu lao động hoặc cơ hội làm việc tại nước ngoài.                        

Đem lại cơ hội du học

Học tiếng Hàn là một trong những điều rất có ích để bạn có thể đi du học, giúp bạn học tập tại môi trường chất lượng với nhiều điều mới mẻ, bạn sẽ cho mình những bài học đắt giá. Quá tốt nếu bạn có thể sử dụng tiếng Hàn để mở cho mình một cơ hội mới tuyệt vời cho công việc trong tương lai.

Đem lại cơ hội du học Hàn Quốc
Đem lại cơ hội du học Hàn Quốc

Bạn biết đấy, môi trường học tập ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn khá cao về vấn đề học vấn dù là ở cấp bậc đào tạo nào,đặc biệt vẫn là đại học. Nếu bạn trang bị cho mình tiếng Hàn trước khi đi du học, sẽ mang đến cho bạn một cơ hội lớn, việc đi du học sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Có thể nghe nhạc, xem phim Hàn

Cuối cùng về lợi ích của việc học tiếng Hàn chính là giúp bạn có thể nghe nhạc, xem phim Hàn thỏa thích mà không cần vietsub. Khi bạn thông thạo tiếng Hàn, khi xem phim bạn sẽ hiểu được ý nghĩa sâu xa của các câu từ, từng câu chữ, ý nghĩa và cảm xúc đằng sau những bộ phim hay đơn giản là những bài hát mà bạn thật sự thích.

Có thể nghe nhạc hoặc xem phim Hàn
Có thể nghe nhạc hoặc xem phim Hàn

Không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể nghe nhạc và xem phim Hàn mà không cần vietsub. Cảm giác rất khó tả và từ đó bạn sẽ học được nhiều từ vựng, ngữ pháp trong câu mà người Hàn sử dụng để nói với nhau. Việc xem phim cũng khá tốt để bạn nâng cao trình độ của mình đó nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Chỉ Điểm 11 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật “Hot Hit” Tại Đà Nẵng

Trên đây là những trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hi vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được một trung tâm ưng ý để cùng tiến bước chinh phục tiếng Hàn của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top