Lưu Ngay 10+ Lò Luyện Thi Đại Học Ở Hà Nội Tốt Nhất Cho Học Sinh

Trung tâm luyện thi Đại học ở Hà Nội luôn là điều mà các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Người nào cũng muốn lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để thành quả cho sự nỗ lực trong suốt 12 năm học. Qua bài viết sau, Top360 sẽ giới thiệu đến các bạn 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở Hà Nội để các bạn tham khảo.

Trung tâm luyện thi đại học thầy Tùng toán – Trung tâm hàng đầu Hà Nội

Địa chỉ30 Ngõ 26 Phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại0913.366.543
Emailgv.tungnt@hocmai.edu.vn
Fanpagefb.com/gv.nguyenthanhtung/

Là một kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhưng đam mê với việc giảng dạy, thầy Nguyễn Thanh Tùng đã từ bỏ ngành nghề được đào tạo bài bản để trở thành một người thầy giáo.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng
Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Trung tâm luyện thi đại học thầy Tùng toán

Bài giảng của thầy được thiết kế theo hình thức sơ đồ tư duy vì thế học sinh yêu thương gọi thầy là “THẦY TÙNG MIND-MAP”, đồng thời các em cũng rất thích các khóa học của thầy vì sự tận tâm và chỉn chu của thầy trong từng bài giảng. 

Thầy là người đam mê ca hát và hát rất hay, vì thế ngoài việc giúp các em hiểu rõ bản chất của kiến thức, hiểu và vận dụng kiến thức thày còn truyền cảm hứng và động lực cho học sinh qua những bài hát hay và ý nghĩa.

THÀNH TÍCH

 • Dẫn dắt nhiều thế hệ học trò có thành tích cao, đỗ các trường ĐH top đầu cả nước.
 • Tham gia xuất bản sách:

      + 10 Trọng Điểm Tích Phân hay gặp trong các kì thi THPTQG (NXB ĐHQGHN – 2014).

      + 10 Bài Toán Trọng Điểm – Tư Duy Đột Phá – Chìa Khóa Giải Nhanh Hình Học Phẳng OXY (NXB Tổng Hợp THPCM – 2015, đã tái bản lần 4).

Trung tâm luyện thi thầy Tùng Toán
Lớp thầy Tùng Toán

Sử dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy toán học giúp các em học sinh dễ dàng nhớ kiến thức, liên kết các kiến thức và vận dụng kiến thức trong quá trình ôn luyện. Luôn chú trọng việc giúp học sinh rèn tư duy trong quá trình học tập thông qua phương pháp tổng quát hóa chứ không đơn thuần chỉ là vẽ ra hướng giải.

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Cường Phát- Trung tâm xếp đầu Hà Nội

Địa chỉ15, Dãy A11, Ngõ 243, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0982.106.266
Websitehttp://thaycuong.vn/
Fanpagefb.com/luyenthicongan/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trung tâm luyện thi thầy Cường là trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội chất lượng và có uy tín trong suốt nhiều năm hoạt động của mình. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm được xây dựng với nhiều phòng học, có thể nhận đào tạo và luyện thi học sinh với số lượng lớn.

Là nơi thu hút được nhiều giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng sự phạm và kiến thức tốt, là những người đến từ các trường đại học, cao đẳng và những thầy cô giáo cấp 3 chuyên của Hà Nội. Họ luôn giảng dạy học sinh bằng cái tâm, bằng lòng nhiệt huyết và đặc biệt là sự yêu mến, vui vẻ để tạo học sinh cảm giác thoải mái khi học và luyện đề.

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Cường Phát
Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Cường Phát

Học sinh sẽ được tiếp xúc với giáo trình giảng dạy khoa học, những bộ đề luyện thi được tổng hợp các câu hỏi từ nhiều đề khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí bám sát chương trình thi đại học. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được thầy cô đưa ra những lời khuyên, kinh nghiệm thực tế khi làm bài để đảm bảo tốc độ thời gian và cũng như là độ chính xác trên từng câu trả lời.

Có một điều đặc biệt ở trung tâm đó là các bạn học sinh không chỉ đơn thuần là những bạn đang sinh sống ở trên địa bàn thành phố Hà Nội, mà còn có những bạn sống ở những tỉnh lân cận theo học tại đây.

Trung tâm luyện thi Cường Phát
Trung tâm luyện thi Cường Phát

Điều này sẽ là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại trung tâm tốt, mới thể thu hút được nhiều học sinh ở ngoài tỉnh thành khác như vậy. Và đối với những bạn ở tỉnh lẻ sẽ được thầy hỗ trợ nhà trọ giá rẻ và giảm học phí cho các bạn.

Ngoài việc mở các khóa luyện thi đại học ra, trung tâm thầy Cường còn cung cấp nhiều chương trình học nâng cao ở nhiều khối lớp khác nhau. Có những khóa học trung học cơ sở, luyện thi lớp 10 hay thậm chí là bậc tiểu học, trung tâm vẫn nhận đào tạo.

Đây là một trong những trung tâm được đánh giá là luyện thi tốt nhất: SÁT ĐỀ – UY TÍN – ĐIỂM CAO – TẬN TÂM – THÂN THIỆN.

Trung tâm luyện thi PICEN – Trung tâm luyện thi uy tín

Địa chỉ43A ngõ 15 phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại
 • 0901.787.066
 • 0363.498.928
Websitehttps://picen.edu.vn/
Fanpagefb.com/hoiluyenthichatluongcao

Một trong những trung tâm luyện thi uy tín đó chính là PICEN – Trung tâm luyện thi uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm giáo dục PICEN còn quy tụ được một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn đặt mục tiêu giảng dạy, đồng hành cùng các em học sinh trong mọi giai đoạn học tập, trong các kỳ thi chuyển cấp, thi trường chuyên, thi tốt nghiệp PTTH.

Trung tâm luyện thi PICEN
Trung tâm luyện thi PICEN

Không giảng dạy đại trà. Sĩ số học sinh của một lớp tại trung tâm PICEN luôn giới hạn < 20 học sinh để giáo viên có thể theo sát trình độ, khả năng học tập của từng học sinh nhằm điều chỉnh nội dung, phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học sinh tiến bộ nhanh và đạt kết quả cao.

Trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội Picen
Trung tâm luyện thi Picen

Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, bám sát chương trình học chuẩn quốc gia, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài thi, kiểm tra định kỳ và báo kết quả đến phụ huynh. Đảm bảo sau khóa học học sinh hoàn toàn tự tin trong các kỳ thi. 

Nhờ có sự hỗ trợ của các giáo viên và trung tâm nên học sinh sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi, phù hợp với mọi gia đình Việt

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng- Trung tâm luyện thi chất lượng 

Địa chỉ131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0246.686.5087
Websitewww.khoabang.edu.vn/
Fanpagefb.com/trungtam.khoabang/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi con em họ luyện thi đại học. Trung tâm được thành lập bởi Tiến sĩ Đặng Đình Tới hiện đang giảng dạy tại Khối chuyên Lý Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên. Đồng hành với Tiến sĩ là đội ngũ giáo viên giỏi được đào tạo tại các trường Đại học Sư phạm và hiện đang công tác tại các trường cấp ba “có tiếng”.

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
Trung tâm luyện thi Khoa Bảng

Trong quá trình dạy học, Khoa Bảng sẽ kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực và khả năng tiếp thu của học viên. Thông qua kết quả của các bài thi, trung tâm cũng định hướng giúp học sinh chọn trường, tránh tình trạng đăng kí trường có điểm chuẩn quá thấp hoặc quá cao so với năng lực.

Ngoài ra, học viên còn được thầy cô hướng dẫn cách giữ bình tĩnh để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
Trung tâm luyện thi Khoa Bảng

Những ưu điểm nổi bật của Trung tâm luyện thi Khoa Bảng:

 • Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang và hiện đại, mang đến cho các em điều kiện học tập, môi trường sư phạm tốt nhất.
 • Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con dựa vào liên lạc điện tử được trung tâm cập nhật sau từng buổi học. Đây là ưu điểm đặc biệt mà không phải trung tâm luyện thi nào cũng làm được.
 • Đáp ứng được nhu cầu của tất cả các học viên, tùy theo năng lực của học sinh, thầy cô giáo cũng sẽ xây dựng chương trình giảng dạy và lên nội dung ôn thi hợp lý.
 • Chương trình luyện thi được xây dựng bài bản bao gồm củng cố kiến thức và cho các em luyện thi thử để quen với các dạng đề. Từ đó giúp các em quyết tâm, tự tin và thoải mái khi tham gia kỳ thi quan trọng.

PTE Helper Hà Nội – Trung tâm luyện thi số 1 về chất lượng 

Địa chỉ3 Ngõ 18, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0971.486.388
Websitehttps://ptehelper.com.au/
Fanpagefb.com/khoahocluyenthipte/
Giờ mở cửa09:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 6)

Thành lập vào tháng 5 năm 2017, PTE Helper hiện nay là trung tâm luyện thi PTE hàng đầu cho cộng đồng người Việt với các khoá học đa dạng phù hợp với nhu cầu và trình độ của mọi học viên.

100% giáo viên tại PTE HELPER có bằng cấp sư phạm và ngôn ngữ Anh với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn học viên từ chưa biết gì, mất gốc hoặc bận rộn đạt điểm PTE mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm luyện thi Đại học ở Hà Nội PTE Helper
Trung tâm luyện thi Đại học ở Hà Nội PTE Helper

PTE HELPER tự tin là trung tâm duy nhất có đội ngũ chuyên cập nhật đề thi thật từ Pearson nhanh và chuẩn nhất thị trường, giúp bạn luyện thi PTE và thực hành trên chính đề thi thật, cơ hội gặp lại đề trong phòng thi lên đến 97%.

Trung tâm luyện thi PTE Helper Hà Nội
Trung tâm luyện thi PTE Helper Hà Nội

Ngoài giáo viên chính, đội ngũ hỗ trợ học thuật luôn túc trực 24/7 để theo sát, nhắc nhở học viên làmài, chỉnh sửa chi tiết từng lỗi sai, phân tích cặn kẽ bảng điểm và trả lời mọi câu hỏi của học viên nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn xét tuyển thẳng đại học thì các khóa luyện thi IELTS Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức Thầy Khánh, Cô Tâm – Trung tâm luyện thi dẫn đầu về uy tín 

Địa chỉNgõ 119 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0986.711.703
Websitehttps://sites.google.com/site/trungtamluyenthithaykhanhcotam/
Fanpagefb.com/TRUNGTAMTHAYKHANHTHPTCHUYENKHTN/
Giờ mở cửa08:30 – 21:00

Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức Thầy Khánh, Cô Tâm là địa chỉ luyện thi uy tín chất lượng tại Hà Nội đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức Thầy Khánh, Cô Tâm được thành lập với ước nguyện mang đến cho quý phụ huynh một niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đạo đức tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con cái quý vị. 

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Thầy Khánh, Cô Tâm
Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Thầy Khánh, Cô Tâm

Trung tâm với bề dày hoạt động, cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề, chúng tôi luôn luôn lấy chữ “TÍN” làm hàng đầu. Những giáo viên của Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức Thầy Khánh, Cô Tâm chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh học sinh.

Cơ sở vật chất: Phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế theo tiêu chuẩn về kích thước dành cho lứa tuổi học sinh, điều kiện chiếu sáng tốt, phòng học thoáng mát.

Điểm đặc biệt của trung tâm: Đối với học sinh có thành tích tốt, trung tâm có khen thưởng động viên, phong cách dạy và học như một ngôi trường thực thụ

Trung tâm Thầy Khánh - Cô Tâm
Trung tâm Thầy Khánh – Cô Tâm

Đến với Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức Thầy Khánh, Cô Tâm chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng bởi sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp như :

 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
 • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
 • Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.
 • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
 • Chấp nhận dạy thử 1 tuần không thu phí.
 • Tất cả vì học sinh thân yêu.

Toán anh Hiếu – Trung tâm luyện thi dẫn đầu Hà Thành

Địa chỉ297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0972.631.809
Emailduchieudao217@gmail.com
Fanpagefb.com/loptoananhHieu/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Anh Hiếu là một người thầy cực kì tâm lí và tận tình với học sinh, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh. Trong giờ học luôn thoải mái không tạo áp lực để các em có thể tập trung học. Chỉ tiếc quãng thời gian đồng hành cùng anh Hiếu là hơi ngắn nhưng cũng đủ để có được những kỉ niệm đẹp với nhau.

Với nhiều năm giảng dạy và phương pháp dễ hiểu đã giúp nhiều học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi quan trọng vào các trường Đại học và nâng cao thành tích của bản thân.

Anh Hiếu dạy Toán
Anh Hiếu dạy Toán

Phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất tốt.

Học sinh sẽ nhận được gì khi tham gia lớp học?
 • Ôn tập và tạo nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào năm học.
 • Phối hợp chặt chẽ với gia đình, để phụ huynh luôn nắm rõ tình trạng học tập của con em.
 • Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, bám sát từng học sinh.
 • Không khí lớp học thoải mái, vui vẻ, hiệu quả.
Trung tâm luyện thi Đại học ở Hà Nội Toán Anh Hiếu
Trung tâm luyện thi Đại học ở Hà Nội Toán Anh Hiếu
Lớp Toán anh Hiếu cam kết về chất lượng, sự tiến bộ và điểm số của từng học sinh:
 • Chương trình học bám sát trên lớp và BGD.
 • Cách truyền đạt gần gũi, dễ hiểu.
 • Nhiệt tình giải đáp bài tập cả trên lớp lẫn về nhà.
 • Hệ thống bài kiểm tra, đánh giá, xếp hạng thường xuyên.
 •  Chấm điểm BTVN, kèm video chữa BTVN lớp 12 chi tiết từng câu.
 • Video bài giảng đầy đủ để các bạn nghỉ học, bị quên cần ôn lại hoặc vào sau có thể học lại.

Trung Tâm Bồi dưỡng văn hóa Edufly Center – Trung tâm luyện thi đảm bảo tại Hà Nội

Địa chỉ
Số điện thoại
 • 0987.708.400
 • 0888.588.683
 • 0832.808.386
Websitehttps://edufly.edu.vn/
Fanpagefb.com/trungtamluyenthiedufly/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Mặc dù chỉ mới thành lập khoảng 5 năm nhưng Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly đã khẳng định được uy tín qua chất lượng giảng dạy.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% được đào tạo tại Trường Đại học Sư Phạm với năng lực, chuyên môn cao và hết mình với nghề. Để học sinh có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất, trung tâm xây dựng các phòng học có khả năng cách âm tốt, được trang bị điều hòa, máy chiếu,… đầy đủ.

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Edufly Center
Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Edufly Center

Quy mô lớp học sẽ dao động từ 5 – 15 học viên để giáo viên có thể theo sát các em và đánh giá được năng lực của từng học sinh. Ngoài các lớp học chính, trung tâm còn có các lớp học phụ đạo dành cho học sinh mất gốc, khả năng tiếp thu kém.

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Edufly Center
Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Edufly Center

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm sẽ có các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của học viên. Kết quả bài thi sẽ được giáo viên trao đổi với phụ huynh qua email hoặc số điện thoại để gia đình có thể nắm rõ năng lực học tập của các em.

Trung tâm Luyện thi Novateen – Dẫn đầu về uy tín

Địa chỉ22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0984.423.335
Websitehttps://novateen.vn/
Fanpagefb.com/Novateenthivao10/

Novateen là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hiện đại. Với hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tích hợp tiên tiến, Novateen là tổ chức giáo dục uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi đại học cho Học sinh.

Novateen với những phương pháp dạy – học tiên tiến, hiện đại và giàu tính trải nghiệm – sáng tạo, giúp cho các em tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả ngay từ buổi học đầu tiên.

Trung tâm luyện thi uy tín Hà Nội Novateen
Trung tâm luyện thi uy tín Hà Nội Novateen

Thầy Cô tại Novateen là những người giàu kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với công tác giảng dạy cũng như giành nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi.

Mô hình đào tạo của Novateen với phương châm luôn luôn đồng hành, kết nối chặt chẽ giữa: Giáo viên – Phụ huynh –  Học sinh, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tăng tính tương tác với Phụ huynh học sinh.

Ngoài ra, Novateen thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các chuyên đề hữu ích cho các bậc phụ huynh nâng cao sự hiểu biết về các con và giúp phụ huynh cũng trở thành người thầy, người bạn đồng hành cùng con của mình.

Trung tâm luyện thi Novateen
Trung tâm luyện thi Novateen

Trung tâm ôn luyện chất lượng Novateen có gì?

 • Giáo viên uy tín, chất lượng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi.
 • Phương pháp đào tạo tiên tiến, tích hợp nhiều kỹ năng, cho con trải nghiệm tuyệt vời.
 • Cam kết chất lượng đào tạo, nếu phụ huynh không hài lòng được hoàn trả học phí.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, tạo hứng thú học tập cho học sinh.
 • Học sinh được kiểm tra đầu vào và kiểm tra năng lực thường xuyên để tìm ra biện pháp đào tạo phù hợp.
 • Lớp học không quá 10 học, đảm bảo sự theo sát của giáo viên và sự tương tác với các học sinh trong lớp.

Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt – Đại học là chuyện nhỏ

Địa chỉ88 Ngõ 27 Phố Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0345.770.689
Websitehttps://www.luyenthidaicoviet.vn/
Fanpagefb.com/trungtamdaicoviet/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt là trung tâm thân quen đối với quý phụ huynh và học sinh tại Hà Nội và đã trở thành bệ phóng cho sự thành công của các em học sinh bước vào giảng đường Đại học. Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã rèn luyện và đào tạo nên bao thế hệ sinh viên Đại học, Cao đẳng nhiều năm qua.

Giảng viên tại Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt có phương pháp giảng dạy hiệu quả được đúc kết qua nhiều năm đã cung cấp cho thế hệ học sinh phương pháp học, kiến thức vững vàng đã đảm bảo hàng năm Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt luôn có số lượng lớn học sinh theo học đạt điểm cao dẫn top tại Hà Nội mặc dù trước đó nhiều bạn ở trong tình trạng trung bình, thậm chí mất gốc.

Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt
Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt

Điểm đặc biệt nhất của Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt là trung tâm duy nhất cam kết điểm thi cho học sinh bởi chiến lược cụ thể giúp học sinh tăng điểm nhanh trong thời gian ngắn, có những bạn học mất gốc đã chạm tới 9+ điểm Toán.

Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt
Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt
Các điểm đặc biệt của trung tâm:
 • Học từ bản chất cho đến các thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm.
 • Theo sát quá trình học. Được kèm cặp bởi thầy và trợ giảng theo nhóm chỉ 10 – 20 bạn.
 • Chấm điểm từng ngày.
 • Hệ thống App học tập Vượt trội: Chấm điểm, xem đáp án chi tiết, kèm video chữa từng câu.
 • Học sinh và phụ huynh theo dõi quá trình học qua sổ liên lạc điện tử.
Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt
Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt

Không những thế, các lớp học tại Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt được khai giảng liên tục và sắp xếp khung thời gian hợp lý đảm bảo đem đến cho học viên tham gia sự thuận tiện và đạt được hiệu quả cao trong từng buổi học.

Ngoài ra, toàn bộ giáo trình luyện thi đại học tại Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt được thầy cô trung tâm trực tiếp soạn theo tiêu chí ngắn gọn, bám thực tế và tăng tính tư duy của học sinh, tài liệu này cung cấp đầy đủ trong toàn khóa học.

Trên đây, Top360.vn đã giới thiệu cho bạn 10 Trung Tâm luyện thi Đại học ở Hà Nội nhằm giúp độc giả, đặc trưng là các bạn học trò lớp 12 dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm cũng như thầy cô giáo luyện thi đại học tốt nhất. Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ thích hợp với nhu cầu của mình. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top