Bật Mí 15 Dịch Vụ Gia Sư Ở TPHCM Dạy Kèm Tại Nhà, Chất Lượng Nhất

Trung tâm gia sư TPHCM là địa điểm được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Mời gia sư về nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các bạn học sinh, lịch học linh hoạt và có thể kèm với số lượng sinh viên ít. Top360.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 15 dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng nhất.

Gia Sư Đất Việt – Trung tâm gia sư TPHCM uy tín, chất lượng

Địa chỉ672A28, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0973.412.721 – 02862.736.212
Websitehttps://giasudatviet.com/
Fanpagefb.com/trungtamgiasudatviet/
Giờ mở cửa08:00 – 12:00 | 13:00 – 17:00 (thứ hai đến thứ bảy)

Gia Sư Đất Việt là trung tâm chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, dạy kèm tại nhà uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên lên đến hàng nghìn người. Gia Sư Đất Việt là trung tâm gia sư chất lượng cho các bậc phụ huynh, và các bạn sinh viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình tại Đất Việt
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình tại Đất Việt

Phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư của tất cả các môn học tại trung tâm Gia Sư Đất Việt, từ cấp một đến cấp ba hay các gia sư chuyên, gia sư dạy kèm tiếng anh, tin học, các môn năng khiếu… Các gia sư tại trung tâm Đất Việt đều là những người giỏi, có đầy đủ kiến thức chuyên môn.

WElearn Gia Sư – Chuyên dịch vụ gia sư tại nhà

Địa chỉ38 Đường 23, Khu Phố 3, Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức
Số điện thoại0789.882.291
Websitehttps://welearnvn.com/
Fanpagefb.com/welearngiasu/
Giờ mở cửa08:00 – 18:00 (thứ hai đến thứ sáu) | 08:00 – 12:00 (thứ bảy)

WElearn Gia Sư là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư – dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng; trực thuộc công ty TNHH WElearn Việt Nam. Dù chỉ mới thành lập gần đây nhưng WElearn Gia Sư đã thành công trong việc giới thiệu hàng ngàn lớp gia sư chất lượng tại nhà cho các bậc phụ huynh học sinh.

Phòng tại Trung tâm WElearn
Phòng tại Trung tâm WElearn

Với định hướng trở thành trung tâm gia sư chất lượng – tận tâm hàng đầu tại Thành phố Hồ Chính Minh, WElearn không ngừng cải tiến để cung cấp cho các bậc phụ huynh những sản phẩm dịch vụ hiệu quả nhất. WElearn Gia Sư hoạt động chính trong ba lĩnh vực: gia sư – dạy kèm tại nhà, luyện thi tại trung tâm, tư vấn giáo dục trong và ngoài nước.

Bảng giá tham khảo tại WElearn
Bảng giá tham khảo tại WElearn

Đội ngũ giáo viên tại WElearn Gia Sư là những thành viên được đào tạo và tuyển chọn kỹ càng từ các trường đại học danh tiếng. Các gia sư có bằng cấp tại trung tâm sẽ hỗ trợ các em học sinh khối xã hội, tự nhiên, ngoại ngữ, năng khiếu từ lớp lá đến lớp 12,… Các phụ huynh cũng có thể đăng kí tìm gia sư theo nhu cầu học tập của các em.

Gia Sư Minh Tâm – Trung tâm gia sư giỏi, chất lượng và uy tín tại TPHCM

Địa chỉ53 đường 74, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0838.908.900
Websitehttps://giasuminhtam.com/
Fanpagefb.com/GiasuMinhTam/
Giờ mở cửa08:00 – 22:00 (thứ hai đến thứ bảy) | 08:00 – 11:00 (chủ nhật)

Gia Sư Minh Tâm là trung tâm tập hợp đội ngũ giáo viên giỏi. Cung cấp các dịch vụ giảng dạy cũng như bao trung tâm gia sư khác, nhưng Gia Sư Minh Tâm có những cách thức hoạt động và định hướng phát triển riêng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và minh bạch, Minh Tâm cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng dịch vụ đến với quý phụ huynh.

Đội ngũ nhân viên giỏi của trung tâm Minh Tâm
Đội ngũ nhân viên giỏi của trung tâm Minh Tâm

Trải qua nhiều năm hoạt động, Gia Sư Minh Tâm vẫn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy với mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho các phụ huynh bằng thành tích tiến bộ của con em. Chất lượng giáo viên luôn được Minh Tâm đặt hàng đầu với những tiêu chí tuyển chọn khắt khe. Có thể mang đến sự an tâm cho các phụ huynh chọn nơi này.

Bảng giá gia sư tham khảo tại trung tâm
Bảng giá gia sư tham khảo tại trung tâm

Phụ huynh đến với trung tâm Gia Sư Minh Tâm sẽ được lắng nghe tư vấn đề chọn những gia sư phù hợp với mục tiêu học tập của các em học sinh. Ngoài ra, trung tâm sẽ có các dịch vụ giảng dạy theo từng môn học từ cấp 1 đến cấp 3; các môn ngoại ngữ và năng khiếu… được giảng dạy bởi những giáo viên từ các trường đại học nổi tiếng.

Gia Sư Thăng Long – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Địa chỉ1073/51 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.929.127 – 0909.175.008
Websitehttps://www.trungtamdaykem.com/
Fanpagefb.com/giasuthanglong.vn
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Trung tâm Gia Sư Thăng Long được thành tập từ những mong mỏi có thể cung cấp đội ngũ gia sư, giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất. Với những định hướng rõ ràng, Gia Sư Thăng Long sẽ có thể san sẻ được phần nào những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong vấn đề học tập của các em học sinh.

Thăng Long có các gia sư từ trường danh tiếng
Thăng Long có các gia sư từ trường danh tiếng

Trung tâm Gia Sư Thăng Long sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, địa điểm và thời gian học tập linh hoạt. Ngoài việc hỗ trợ các học sinh nắm được những kiến thức nền tảng, đội ngũ gia sư tại Thăng Long cũng sẽ hết lòng giải quyết những khó khăn của học trò. Các học sinh cũng sẽ nhận được những giá trị về đạo đức.

Mức phí tham khảo tại Thăng Long
Mức phí tham khảo tại Thăng Long

Trung tâm Gia Sư Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm từ cấp 1 đến cấp 3, luyện thi đại học, ngoại ngữ, tin học cơ bản đến nâng cao và các môn năng khiếu như rèn chữ, đàn,… Phương pháp giảng dạy từ các gia sư sẽ bám sát chương trình học của các học viên kết hợp với nâng cao, mở rộng kiến thức.

Gia Sư Toàn Cầu –  Chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm tại nhà uy tín

Địa chỉ16/1 Đường số 22, Linh Đông, Thành phố Thủ Đức
Số điện thoại0868.108.000
Websitehttps://giasutoancau.com/
Fanpagefb.com/giasutoancau/
Giờ mở cửa07:30 – 20:30

Gia Sư Toàn Cầu là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Gia Sư Toàn Cầu sẽ mang đến cho các phụ huy những dịch vụ dạy kèm chất lượng cao với mức phí hợp lí.

Bảng phí tham khảo của Gia Sư Toàn Cầu
Bảng phí tham khảo của Gia Sư Toàn Cầu

Được xem là trung tâm luyện thi tại TPHCM dẫn đầu về dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, Gia Sư Toàn Cầu hoạt động với các dịch vụ như dạy mẫu giáo, tiểu học, dạy kèm ngoại ngữ, gia sư luyện thi,… Các gia sư tại Toàn Cầu đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, có bằng cấp rõ ràng. Cam kết sẽ mang lại chất lượng, sự tận tâm, lộ trình học khoa học và học phí phù hợp.

Gia Sư Thành Tài – Dịch vụ gia sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ
Số điện thoại0961.765.913 – 0938.447.914
Websitehttps://giasuthanhtai.com.vn/
Fanpagefb.com/cantimtrungtamgiasudaykemtainhatphcm/
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Trung tâm Gia Sư Thành Tài là cơ sở kinh doanh chủ yếu ở mảng cung cấp gia sư. Với sự minh bạch và luôn thực hiện đúng theo tất cả các cam kết, Gia Sư Thành Tài sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những dịch vụ giảng dạy hiệu quả nhất.

Bảng phí tham khảo cho học sinh cấp 2 và 3
Bảng phí tham khảo cho học sinh cấp 2 và 3

Đội ngũ nhân viên tại Gia Sư Thành Tài là những người đến từ các trường sư phạm uy tín, các trường Đại học thuộc top đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh với điểm thi từ 26 trở lên. Trung tâm luôn chú trọng trong việc tái đào tạo đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng và theo dõi việc giảng dạy để có thể mang lại những kết quả tốt nhất.

Gia Sư Tiên Phong – Trung tâm uy tín top đầu

Địa chỉ1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0903.103.800
Websitehttps://giasutienphong.com.vn/
Fanpagefb.com/giasutienphong
Giờ mở cửa07:30 – 17:00

Gia Sư Tiên Phong là trung tâm đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà. Là trung tâm đã quá quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh, Gia Sư Tiên Phong vẫn đang không ngừng cải thiện dịch vụ, tìm kiếm và kết nạp những gia sư giỏi nhất. Những gia sư giỏi sẽ được chọn lọc kỹ càng qua nhiều tiêu chí và giới thiệu theo từng nhu cầu.

Gia sư chất lượng và uy tín
Gia sư chất lượng và uy tín

Phụ huynh, học sinh tìm đến với Gia Sư Tiên Phong sẽ được giới thiệu những gia sư theo đúng với nhu cầu học tập mà mong muốn. Địa điểm và thời gian giảng dạy cũng linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho gia đình và học sinh.

Hiện nay, Gia Sư Tiên Phong đang có các gia sư chuyên dạy mẫu giáo – tiểu học, gia sư toán lý hóa, gia sư tiếng anh, dạy kèm ngoại ngữ, dạy kèm theo yêu cầu,… Đội ngũ gia sư sẽ là người đồng hành trực tiếp với các học viên, hết mình hỗ trợ 24/7 để giải quyết các thắc mắc.

Trung Tâm Gia Sư Đức Việt – Nơi đáng tin cậy của học trò Việt

Địa chỉ
Số điện thoại0902.305.078 – 0903.605.088
Websitehttps://www.trungtamgiasuhcm.vn/
Fanpagefb.com/giasuducviet.vn/
Giờ mở cửa08:00 – 19:00

Trung tâm Gia Sư Đức Việt luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của học trò Việt. Trải qua nhiều năm hoạt động, Gia Sư Đức Việt đã thành công trong việc đào tạo rất nhiều người tài. Luôn đề cao uy tín, chất lượng và hiệu quả, Đức Việt luôn cải tiến không ngừng, không chỉ trong lĩnh vực gia sư mà còn mở rộng nhiều lĩnh vực giáo dục khác.

Trung tâm gia sư Đức Việt
Trung tâm gia sư Đức Việt

Lĩnh vực hoạt động chính của Đức Việt bao gồm: nhận gia sư tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12; luyện thi đại học các khối, luyện thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ, luyện viết chữ đẹp và các môn năng khiếu khác. Đội ngũ gia sự được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng sẽ giúp các học viên trong việc nắm vững các kiến thức và phát triển các kỹ năng.

Gia Sư Tuổi Trẻ – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín số 1 tại TPHCM

Địa chỉ667B Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0981.734.759
Websitehttps://giasutuoitre.com/
Fanpagefb.com/trungtamgiasutuoitretphcm/
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ đã ngày càng phát triển và khẳng định sự thành công và uy tín của mình. Đội ngũ gia sự làm việc tại Gia Sư Tuổi Trẻ đều là những giáo viên, sinh viên ưu tú từ các trường đại học chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng học phí tham khảo Gia Sư Tuổi Trẻ
Bảng học phí tham khảo Gia Sư Tuổi Trẻ

Gia Sư Tuổi Trẻ hoạt động với những phương châm và định hướng rõ ràng, những nhân viên trẻ trung luôn nhiệt huyết trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Gia sư từ trung tâm sẽ nhận dạy kèm các môn học của các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, ngoại ngữ, tin học và các môn năng khiếu khác.

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời – Trung tâm dạy kèm uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp

Địa chỉ45 đường số 20, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0931.114.279 – 0981.115.279
Websitehttps://giasuongmattroi.com/
Fanpagefb.com/trungtamgiasuongmattroi/
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời là nơi cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao với mức phí hợp lí nhất. Được thành lập và phát triển bởi các giáo viên có thâm niên trong lĩnh vực giảng dạy, Gia Sư Ông Mặt Trời được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín và chuyên nghiệp.

Các phụ huynh, học sinh tìm đến với Gia Sư Ông Mặt Trời đều sẽ được tận tình tư vấn và tìm gia sư miễn phí. Đội ngũ gia sư được trung tâm tuyển chọn khắt khe qua nhiều tiêu chí, đảm bảo sẽ có đủ kinh nghiệm và kiến thức để giảng dạy các bạn học viên.

Minh họa các lớp cho trẻ em tự kỷ
Minh họa các lớp cho trẻ em tự kỷ

Gia Sư Ông Mặt Trời sẽ có các gia sư dạy kèm các môn học, ngoại ngữ, tin học, luyện thi, dịch vụ dạy trực tuyến và đặc biệt là dịch vụ tổ chức lớp học riêng dành cho các trẻ tự kỷ. Các gia sư sẽ là người theo sát tiến trình học của các bạn, luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào.

Gia Sư Nhân Văn – Dạy học chất lượng, uy tín

Địa chỉ109 Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, QUận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02835.391.819
Websitehttps://giasunhanvan.com/
Fanpagefb.com/giasunhanvan.com.vn/
Giờ mở cửa07:30 – 21:00

Trung tâm Gia Sư Nhân Văn là đơn vị tập hợp các gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn nghề nghiệp. Được biết đến là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Gia Sư Nhân Văn rất chú trọng vào việc tuyển chọn các gia sư giỏi.

Trung tâm Gia Sư Nhân Văn có những gia sư giỏi
Trung tâm Gia Sư Nhân Văn có những gia sư giỏi

Gia Sư Nhân Văn mang đến các dịch vụ dạy kèm tại nhà cho nhiều độ tuổi và nhiều lĩnh vực như học thuật, kỹ năng, năng khiếu,… Đội ngũ gia sư năng động, chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn tốt sẽ hỗ trợ các học viên nắm bắt và mở rộng kiến thức, ngoài ra còn đồng hành cùng học viên để giải quyết những vấn đề khó khăn khác trên trường học.

Trung Tâm Gia Sư Sao Việt – Trung tâm dạy kèm uy tín tại TPHCM

Địa chỉ168 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0353.313.287
Websitehttps://trungtamgiasusaoviet.com/
Fanpagefb.com/trungtamgiasusaoviet/
Giờ mở cửa07:30 – 21:00

Trung tâm Gia Sư Sao Việt là trung tâm dạy kèm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ gia sư giỏi gồm các giáo viên, sinh viên từ các trường Đại học uy tín trên khắp Việt Nam sẽ hết lòng đồng hành cùng các học viên trên hành trình chinh phục con đường học vấn.

Đội ngũ nhân viên tại Sao Việt
Đội ngũ nhân viên tại Sao Việt

Các dịch vụ gia sư tại Gia Sư Sao Việt cũng rất đa dạng, từ dạy kèm cấp 1 đến cấp 2, hay các môn ngoại ngữ khác. Phụ huynh đến với trung tâm sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí để kết nối được với những gia sư theo mong muốn, học viên có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào dựa trên thỏa thuận khi làm việc với gia sư.

Gia Sư Nắng Xanh – Trung tâm gia sư tận tâm, chuyên nghiệp

Địa chỉ20 Bùi Quốc Khái, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức
Số điện thoại0939.364.936
Websitehttps://giasunangxanh.com/
Fanpagefb.com/trungtamgiasunangxanh/
Giờ mở cửa08:00 – 22:00 (thứ 2 đến thứ 7)

Trung tâm Gia Sư Nắng Xanh là một trong những nơi giới thiệu gia sư hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ việc tuyển chọn các gia sư ưu tú từ các trường Đại học, Cao đẳng; Gia Sư Nắng Xanh đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu học tập tại nhà của các học sinh.

Gia sư tại trung tâm Nắng Xanh
Gia sư tại trung tâm Nắng Xanh

Gia Sư Nắng Xanh cung cấp các dịch vụ gia sư cho nhiều môn học, học viên có thể lựa chọn giữa hình thức online và offline vô cùng thuận tiện. Các gia sư đầy kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng học viên, đưa ra lộ trình học rõ ràng, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng.

Trung tâm gia sư Nắng Xanh
Trung tâm gia sư Nắng Xanh

Tìm hiểu thêm các trung tâm gia sư tại quận Thủ Đức đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tham khảo thêm:

Bật Mí 7+ Dịch Vụ Gia Sư Thủ Đức Dạy Kèm Tận Nhà, Chất Lượng Nhất

Gia Sư Nam Long – Tổ chức Giáo dục hàng đầu Việt Nam

Địa chỉSố 61 – 63 đường số 1, tổ 9, khu phố 2, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức
Số điện thoại0888.766.377
Websitehttps://giasunamlong.com/
Fanpagefb.com/giasunamlong
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Gia Sư Nam Long là tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ gia sư tại Nam Long sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình học tập. Với các lớp kèm 1-1, kèm nhóm, gia sư các môn học,… học viên hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn giữa việc học trực tiếp hay trực tuyến thông qua các hệ thống quản trị học tập.

Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến
Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến

Gia Sư Tri Thức – Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Địa chỉLô 03 Đường Số 12, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0976.148.149
Websitehttps://giasutrithuc.net/
Fanpagefb.com/lopdaykemcantimgiasutaitphcm/
Giờ mở cửa08:00 – 22:00 (thứ 2 đến thứ 7) | 08:00 – 18:00 (chủ nhật)

Gia Sư Tri Thức là trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học danh tiếng, Gia Sư Tri Thức sẽ mang đến những buổi học chất lượng cao, theo sát chương trình học, uy tín và học phí hợp lý.

Gia sư giỏi và đầy năng lượng của trung tâm
Gia sư giỏi và đầy năng lượng của trung tâm

Gia Sư Tri Thức cung cấp dịch vụ gia sư các môn học cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3; luyện thi chuyển cấp, đại học; rèn chữ, ngoại ngữ, năng khiếu và cả chương trình đại học và sau đại học. Với phương châm và hoạt động rõ ràng, Gia Sư Tri Thức xứng đáng là một trong những trung tâm chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn.

Học phí tham khảo tại Gia Sư Tri Thức
Học phí tham khảo tại Gia Sư Tri Thức

Top360 đã giới thiệu đến với các bạn các trung tâm gia sư TPHCM cực kỳ uy tín và chất lượng. Các gia sư tại các trung tâm trên đều được tuyển chọn kỹ càng và có chuyên môn. Hãy lưu ngay lại các địa điểm trên để tham khảo nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top