[TOP 8] Trung Tâm Tiếng Pháp Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng luôn là một trong những cách tuyệt vời để tiếp cận tiếng Pháp một cách nhanh chóng và nâng cao tiếng Pháp vượt trội. Việc đầu tư tham gia một khóa học tiếng Pháp sẽ giúp bạn nắm bắt được từ căn bản cho đến nâng cao. Cùng Top360 khám phá những trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng, uy tín với học phí phải chăng.

Tìm hiểu thêm các khóa học ngôn ngữ chất lượng tại Đà Nẵng:

Lưu ngay 8 trung tâm dạy Tiếng Pháp Chất Lượng tại Đà Nẵng

Bạn đang khó khăn trong việc tự học tiếng Pháp hay bạn muốn tìm kiếm một thầy cô chỉ dẫn cho bạn. Hãy cùng khám phá những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín với chi phí vô cùng hợp lý.

Viện Pháp tại Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Pháp uy tín Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3818270

Fanpage: fb.com/VienPhaptaiDanang

Website: https://ifv.vn/

Học phí dao động: Từ 1.000.000 VND đến 5.900.000 VND

Feedback/chứng chỉ của học viên:

“Em muốn gửi lời cảm ơn đến IFV, nơi đã tạo cho em điều kiện để thực hiện ước mơ của mình. Và em mong rằng, không chỉ mình em có được may mắn này, em hi vọng các bạn sinh viên khác cũng sẽ có cơ hội như em, được học tiếng Pháp tại Pháp!” – Hồng Phước học viên của Viện Pháp.

Học tiếng Pháp uy tín tại Viện Pháp Đà Nẵng
Học tiếng Pháp uy tín tại Viện Pháp Đà Nẵng

Nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Viện Pháp vì:

Viện Pháp với cơ sở nằm trên con đường Trần Phú của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Đây là trung tâm tiếng Pháp có uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Viện Pháp là cơ sở dạy uy tín với nhiều cơ sở trên nhiều thành phố: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Viện Pháp luôn mở nhiều lớp phù hợp với mọi lứa tuổi có niềm đam mê học Pháp, hoặc muốn có bằng tiếng Pháp để xin việc, du học,…

Khi học tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tiếng vô cùng thân thiện, cởi mở. Đội ngũ chuyên viên sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình học tiếng Pháp phù hợp với nhu cầu và thời gian. Bên cạnh đó, bạn không phải đi tìm hay liên hệ lấy bằng ở đâu xa khi đã có Viện Pháp. Viện Pháp thường xuyên tổ chức nhiều kì thi để lấy bằng DELF – DALF trên khắp cả nước.

Ngoại Ngữ & Du Học FASA – Chuyên dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số điện thoại: 091 130 33 45

Fanpage: fb.com/fasadanang

Website: http://fasa.edu.vn/

Học phí dao động: Giá liên hệ

Feedback/chứng chỉ của học viên: 

” Con tôi được học với 100% giáo viên nước ngoài nên cải thiện được kỹ năng nghe – nói cực nhanh. Bây giờ thì con đã tự tin hơn và xem tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ rồi. Cảm ơn FASA vì chất lượng quá tuyệt vời.”

Học tiếng Pháp chất lượng tại ngoại ngữ và du học FASA
Học tiếng Pháp chất lượng tại ngoại ngữ và du học FASA

Nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Ngoại Ngữ & Du Học FASA vì:

Lựa chọn học tiếng Pháp tại Ngoại ngữ & Du học FASA sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thật không sai lầm nếu bạn gửi gắm niềm tin tại trung tâm FASA – nơi đang có hàng ngàn sinh viên theo học.

Tại FASA, đối với tiếng Pháp, trung tâm mở các lớp luyện thi DELF – một chứng chỉ tiếng Pháp được công nhận tại hơn 154 quốc gia (kể cả Pháp). FASA cung cấp cho bạn lộ trình học tiếng Pháp hiệu quả, đúng mục tiêu học tập của bạn. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tỉ lệ sinh viên theo học đỗ tới 98%. Cho thấy bạn có thể đặt niềm tin chinh phục tiếng Pháp vào FASA.

FASA thường xuyên mở lớp chiêu sinh vì vậy bạn không lo lắng phải bỏ lỡ bất kì khóa học nào hay lo trễ thời gian lấy bằng. Với kinh nghiệm lâu năm, FASA luôn mang đến cho học viên của mình một không gian học tiếng hiệu quả. Lấy “tôn trọng” là kim chỉ nam hoạt động, FASA luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng ý kiến học viên của mình.

Cercle Francophone De Da Nang (CLB Tiếng Pháp Đà Nẵng)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Trần Phú, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3812 659 – 097 2459 601

Fanpage: fb.com/CLBTPDANANG/

Website: https://cerclefrancophone.wordpress.com/

Học phí dao động: Giá liên hệ

Feedback/chứng chỉ của học viên: 

” Tiếng Pháp luôn là một trong những ngôn ngữ khó nhằn đối với em. Nhưng khi đến Cercle Francophone De Da Nang – CLB Tiếng Pháp thì tiếng Pháp của em cải thiện lên rất nhiều. Môi trường hòa đồng, thân thiên nên việc học tiếng Pháp của em vô cùng thoải mái và không bị gò bó.”

Lên trình tiếng Pháp tại CLB tiếng Pháp Cercle-Francophone-De-DaNang
Lên trình tiếng Pháp tại CLB tiếng Pháp Cercle-Francophone-De-DaNang

Nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Cercle Francophone De Da Nang (CLB Tiếng Pháp Đà Nẵng) vì:

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một môi trường học tiếng Pháp năng động, mọi người thân thiện và có tinh thần học hỏi ? Vậy thì chúng ta không thể bỏ qua Cercle Francophone De Da Nang – một CLB Tiếng Pháp nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ giáo viên đam mê và yêu nghề, kinh nghiệm dạy tiếng Pháp lâu năm thì Cercle Francophone De Da Nang tự tin sẽ giúp khả năng tiếng Pháp của bạn nâng lên từng ngày. Được sự tài trợ của tổ chức ANAI de Lyon, CLB Tiếng Pháp thường xuyên mở lớp cho nhiều đối tượng: từ sinh viên, học sinh cho đến những bạn đã đi làm và cần tiếng Pháp hay đam mê ngôn ngữ này.

Đến với Cercle Francophone De Da Nang, không chỉ kiến thức ngữ pháp mà bạn còn được luyện rất nhiều về kĩ năng nói. Một kĩ năng vô cùng quan trọng và đòi hỏi phải thông thạo trong môi trường hội nhập hiện nay.

Trung tâm Ngoại ngữ GOET – Trung tâm dạy tiếng Pháp ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số điện thoại: 0236.6263.111 – 0948.333.552

Fanpage: fb.com/TrungTamNgoaiNguGOET

Học phí dao động: Từ 1.000.000 VND

Feedback/chứng chỉ của học viên:

“Khi học Tiếng Pháp tại trung tâm GOET, em thấy mình được cải thiện rất nhiều về kĩ năng. Niềm đam mê tiếng Pháp trong em ngày càng nâng lên khi được học trong môi trường thân thiện và cởi mở tại GOET.”

Đảm bảo tiếng Pháp đầu ra tại GOET
Đảm bảo tiếng Pháp đầu ra tại GOET

Nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Trung tâm Ngoại ngữ GOET vì:

GOET luôn là một trong những địa chỉ uy tín tin cậy của những học viên mong muốn học tiếng Pháp. Với mọi mục đích và mọi đối tượng, GOET luôn thường xuyên mở lớp chiêu sinh phù hợp với mọi người.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, yêu nghề. Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ, giúp đỡ học viên 24/24. Đến với Trung tâm Ngoại ngữ GOET, môi trường năng động, mọi người có tinh thần học hỏi cao.

GOET luôn không ngừng cải tiến chất lượng để đem đến trải nghiệm học tốt nhất cho học viên. Những học viên sau khi học khóa tiếng Pháp tại GOET luôn để lại những đánh giá tốt cho chất lượng cũng như môi trường, cơ sở vật chất tại nơi đây.

Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 283 60 26

Fanpage: fb.com/TTGiaSuAlpha

Website: http://giasualpha.com/

Học phí dao động: Từ 700.000 VND

Feedback/chứng chỉ của học viên: 

“Khi học tại Pháp Alpha, khả năng tiếng Pháp của em nâng cao lên nhiều. Sau khi học tại trung tâm em đã đạt được tấm bằng tiếng Pháp mà em luôn muốn đạt được.”

Trung tâm gia sư Alpha
Trung tâm gia sư Alpha

Nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Pháp Alpha vì:

Với cơ sở tọa lạc trên đường Lê Duẫn, Pháp Alpha luôn là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng, uy tín mà bạn nên bỏ túi. Pháp Alpha không ngừng cải thiện chất lượng của mình với mục đích mong muốn học viên sẽ trải nghiệm việc học trong môi trường năng động và hiện đại nhất.

Pháp Alpha hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đội ngũ tư vấn và giảng dạy chất lượng, uy tín. Pháp Alpha thường xuyên chiêu sinh nhiều lớp với nhiều đối tượng và mục đích của học viên. Pháp Alpha luôn mong muốn làm tròn trách nhiệm giảng dạy của mình, đem đến bạn lộ trình học tập giúp bạn có thể đạt mục tiêu của mình.

Tiếng Pháp hiện tại là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Vì thế việc lựa chọn một trung tâm để gửi gắm là điều vô cùng quan trọng. Pháp Alpha sẽ là một trong những môi trường học tập thuận lợi, phát triển tiếng Pháp của mình.

Edupay – Trung tâm tiếng Pháp chất lượng cao tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 094 291 79 80

Fanpage: fb.com/Edupay-Học-nữa-học-mãi-104827235441450

Website: http://www.edupay.asia/

Học phí dao động: Giá liên hệ

Feedback/chứng chỉ của học viên:

“Em từng lạc hướng khi tự học tiếng Pháp một mình, nhưng khi đến Edupay với một môi trường năng động, thầy cô tâm huyết giúp em định hướng và có đam mê với tiếng Pháp.”

Trung tâm EDU
Trung tâm EDU

Nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Edupay vì:

Edupay luôn là một trong những địa chỉ uy tín tin cậy của những học viên mong muốn học tiếng Pháp. Với mọi mục đích và mọi đối tượng, Edupay luôn thường xuyên mở lớp chiêu sinh phù hợp với mọi người. Edupay mở các lớp từ cơ bản đến nâng cao: Khoá học tiếng Pháp giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Defl/Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF.

Khi học tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tiếng vô cùng thân thiện, cởi mở với các bạn có tinh học hỏi cao. Đội ngũ chuyên viên sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình học tiếng Pháp phù hợp với nhu cầu và thời gian.

Với mức học phí hợp lý nhưng đội ngũ nhân viên, giảng viên vô cùng chất lượng dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm luôn mong muốn đem đến học viên môi trường để phát triển tiếng Pháp tốt nhất.

Campus France – Trung tâm tiếng Pháp ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  33 Trần Phú, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3817 426

Fanpage: https://www.facebook.com/CampusFranceDanang

Website: https://www.vietnam.campusfrance.org/vi

Học phí dao động: Giá liên hệ

Feedback/chứng chỉ của học viên: 

“Khi học tiếng Pháp tại Campus France, em được tiếp xúc với các thầy cô vô cùng giỏi, vừa giỏi ngôn ngữ, vừa giỏi cách dạy nên em vô cùng tin tưởng.”

Học tiếng Pháp tại Campus France Danang
Học tiếng Pháp tại Campus France Danang

Nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Campus France vì:

Tiếng Pháp luôn là một trong những ngôn ngữ “khó ăn” đối với rất nhiều học viên. Tuy nhiên tiếng Pháp luôn là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay đặc biệt trong thời kì hội nhập. Vì thế Campus France sẽ là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể bỏ túi cho mục đích học tiếng Pháp.

Tại Campus France cung cấp các dịch vụ học tập: dạy tiếng Pháp, xin visa, học bổng ra nước ngoài,… Với chi phí vô cùng phải chăng, tuy nhiên chất lượng về cơ sở và dịch vụ không hề kém. Campus France cung cấp cho học viên của mình môi trường học tập tốt nhất, học viên khi học có tâm thái thoải mái để tiếp thu kiến thức.

Campus France luôn mở nhiều lớp chiêu sinh thường xuyên, bao gồm các lớp như: Khoá học tiếng Pháp giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Defl/Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF. Với chi phí phải chăng, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm thì Campus France luôn là địa chỉ học tiếng Pháp tốt.

Khoa tiếng Pháp Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3695 676

Fanpage: fb.com/fanpage.ud.ufls

Website: http://ufl.udn.vn/vie/

Học phí dao động: Giá liên hệ

Khoa tiếng Pháp trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng
Khoa tiếng Pháp trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Khoa Tiếng Pháp Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng vì:

Khoa Tiếng Pháp tại Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng luôn là một trong những địa chỉ dạy tiếng Pháp vô cùng uy tín. Khi đến với Khoa Tiếng Pháp Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ nền tảng đến nâng cao cho học viên để có thể lấy bằng với kết quả cao nhất.

Khi đến trung tâm, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và dạy dỗ vô cùng nhiệt huyết đến từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Khi học bạn sẽ được cung cấp tài liệu giảng dạy, lộ trình học tập để có thể đạt đến mục tiêu một cách nhanh nhất. Nội dung bài giảng nơi đây được thầy cô xây dựng đúng trọng tâm, logic và dễ hiểu cho học viên. Các khóa ở đây thường kéo dài từ 4 đến 6 tháng.

Với học phí phải chăng và đội ngũ tư vấn nhiệt tình nên học viên sẽ không phải lo lắng khi có những thắc mắc cần phải giải đáp.

5 Tuyệt chiêu học tiếng Pháp cực đỉnh

Tiếng Pháp sẽ không còn “khó nhằn” khi bạn nắm được các tuyệt chiêu học tiếng Pháp cực đỉnh. Việc nắm được các tuyệt chiêu sẽ giúp con đường chinh phục tiếng Pháp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín

Một trung tâm tiếng Pháp uy tín sẽ giúp bạn có được một nền tảng tuyệt vời. Thay vì tự học, đặc biệt đối với những bạn có khả năng tự học kém thì tìm một trung tâm tiếng Pháp uy tín là một cách học an toàn nhất.

Khi đến với trung tâm dạy tiếng, bạn sẽ có được một lộ trình hướng bạn đi đúng đường. Ngoài ra bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu, trung tâm sẽ cung cấp những tài liệu tốt và chính xác nhất.

Ngoài ra, đến với trung tâm bạn sẽ được chỉ các tip từ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm. Khi sử dụng các tip của thầy cô sẽ giúp bạn làm bài thi trở nên nhanh và chuẩn xác hơn.

Luyện nghe tiếng Pháp hằng ngày

“Mưa dầm thấm lâm” – có lẽ bạn đã nghe nhiều về câu tục ngữ này. Điều này cũng áp dụng vô cùng hiệu quả đối với việc học tiếng Pháp.

Bạn nên đặt mục tiêu cho mình nên luyện nghe bao nhiêu thời gian trong một ngày. Chọn khung thời gian bạn cảm thấy có thể tiếp thu tốt nhất. Việc luyện nghe tiếng Pháp mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao về kĩ năng nghe và biết sử dụng các câu thông dụng, bổ trợ cho các kỹ năng còn lại.

Học từ vựng theo chủ đề

Khi học từ vựng theo chủ đề sẽ giúp bạn hệ thống các từ vựng dễ dàng nhất. Ngoài ra còn giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các từ vựng để nói về chủ đề đó, giúp bạn có thể nhớ từ vựng lâu hơn.

Tìm một người bạn Pháp

Nói với người bản xứ luôn là một lựa chọn tuyệt vời để có thể nâng cao kỹ năng nói và nghe tiếng Pháp. Vì khi học tập, ta chỉ có thể tiếp xúc một chiều, nhưng khi có một người bạn Pháp thì bạn sẽ học được tiếng Pháp tốt hơn, ngoài ra bạn có thể biết thêm những tiếng lóng mà người Pháp hay sử dụng

Nắm chắt ngữ pháp trong tiếng Pháp

Bên cạnh từ vựng thì ngữ pháp là một nhân tố không thể thiếu để học giỏi tiếng Pháp. Việc nắm chắt ngữ pháp sẽ giúp bạn hình thành một câu đúng chuẩn, khi làm bài sẽ được số điểm cao hơn so với những người chưa nắm vững ngữ pháp.

Vừa rồi bạn đã cùng Top360 khám phá những địa chỉ học tiếng Pháp vô cùng uy tín, chất lượng với học phí vô cùng phải chăng. Việc học tiếng Pháp không phải ngày một ngày hai, vì vậy để đầu tư lâu dài, các bạn nên chọn cho mình một trung tâm tiếng Pháp chất lượng và phù hợp với bản thân nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top