Bỏ Túi 6 Nơi Học Tiếng Hàn Tại Nha Trang Được Đánh Giá Cao

Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang là địa điểm được mọi người tìm kiếm nhiều nhất để tìm một nơi học thứ tiếng đang gây sốt tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố du lịch Nha Trang. Hãy cùng Top360 khám phá cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy của những địa chỉ dạy tiếng Hàn ở Nha Trang dưới đây nhé!

Khám phá ngay:

WOORI Nha Trang – Cơ Sở Đào Tạo Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp

Địa chỉLê Hồng Phong 2, Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/WOORINHATRANG
Số điện thoại02586.503.503

Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang uy tín, hoạt động lâu năm, đừng bỏ qua trung tâm Woori Nha Trang. Trung tâm Woori nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, đặc biệt các khóa học của trung tâm đều được giảng dạy bởi giáo viên là người bản địa có chuyên môn cao.

Hoạt động dạy học tại trung tâm tiếng Hàn Woori
Hoạt động dạy học tại trung tâm tiếng Hàn Woori

Trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao với thời lượng số buổi khác nhau. Bạn còn có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc học trực tuyến qua Zoom. Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang Woori thường xuyên mở lớp ngắn hạn, bạn có thể đăng kí qua fanpage hoặc gọi điện để nghe tư vấn.

Khai giảng các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn Woori
Khai giảng các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn Woori

Khi trở thành học viên của trung tâm, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập cũng như nhận được sự chăm sóc từ phía bộ phận chăm sóc học viên, giúp bạn giải đáp thắc mắc và nhắc nhở học tập. Hãy liên hệ qua Fanpage của trung tâm để được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng hơn nhé

Tiếng Hàn Nha Trang – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín

Địa chỉSố 10.03, Đường số 6, KĐT Lê Hồng Phong II, Phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/tienghannhatrang5vankiep/
Số điện thoại0328.390.018
Emailtienghannhatrang05@gmail.com

Một địa chỉ dạy tiếng Hàn ở Nha Trang tiếp theo cũng được nhiều học viên đánh giá khá cao là trung tâm Tiếng Hàn Nha Trang. Trung tâm có trụ sở ở trung tâm thành phố Nha Trang, tuy khá nhỏ về không gian giảng dạy nhưng luôn thu hút nhiều học viên, có lẽ bởi chính chất lượng giảng dạy tốt và học phí khá hợp lí.

Các khóa học tại trung tâm Tiếng Hàn Nha Trang
Các khóa học tại trung tâm Tiếng Hàn Nha Trang

Trung tâm Tiếng Hàn Nha Trang sử dụng nguồn tài liệu của trường đại học Seoul, giảng viên là người bản địa có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Chương trình đào tạo tại đây được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ sơ cấp, chuyên sâu đến các khóa ôn thi cấp tốc.

Lớp học tại trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang
Lớp học tại trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang

Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang uy tín, giá rẻ nhưng chất lượng tốt, hãy liên hệ qua fanpage hoặc gọi điện thoại để nghe tư vấn nhé!

Tiếng Hàn Cô Hương – Nơi Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Hiệu Quả

Địa chỉPhước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/tienghanNhaTrangcoHuong
Số điện thoại0909.452.842

Trung tâm tiếng Hàn Cô Hương là một cơ sở dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng ở TP Nha Trang. Trung tâm cung cấp các khóa học ngắn hạn cho người có nhu cầu học tiếng Hàn, đặc biệt là chú trọng kĩ năng giao tiếp. Các khóa học của trung tâm dạy tiếng hàn ở Nha Trang này được phân cấp theo năng lực của học viên như sơ cấp, giao tiếp cơ bản, ôn thi TOPIK.

Dưới đây là bảng học phí tại trung tâm tiếng Hàn cô Hương:

LớpThời gianHọc phí
Sơ cấp 1A
  • Sáng thứ 2,4,6 (7h15 – 8h45)
  • Tối thứ 3,5,7 (7h30 – 9h)
600.000 đồng/ tháng
Sơ cấp 1B
  • Sáng thứ 3,5,7 (8h – 9h30)
  • Tối thứ 2,4,6 (7h30 – 9h)
700.000 đồng/ tháng
Khóa Sơ cấp nâng cao
  • Tối thứ 2,4,6 (7h30 – 9h)
800.000 đồng/ tháng

Các khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn Cô Hương thường khoảng 8 – 12 buổi, học viên sẽ được giảng dạy bởi giáo viên có trình độ cao, ngoài ra, học viên sẽ thường xuyên được tham gia các buổi họp mặt tiếp xúc với người bản địa cũng như tìm hiểu về văn hóa của Hàn Quốc để trau dồi ngôn ngữ của mình.

Học viên học tập tại trung tâm tiếng Hàn cô Hương
Học viên học tập tại trung tâm tiếng Hàn cô Hương

Với đội ngũ giảng viên có năng lực và phương pháp giảng dạy hiện đại, chắc chắn trung tâm tiếng Hàn Cô Hương sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín để học tiếng Hàn, hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo – Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Tin Cậy

Địa chỉ
Websitehttp://ngoaingugiabao.com/dang-ky-online
Fanpagefb.com/ngoaingugiabao
Số điện thoại0961.038.808
Emailngoaingugiabao@gmail.com

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo là trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang có nhiều năm hoạt động và đội ngũ giảng viên chất lượng. Trung tâm có 2 cơ sở tại TP Nha Trang, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên quốc tế và phương pháp giảng dạy hiện đại, mang tầm cỡ quốc tế.

Thông tin khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang Gia Bảo
Thông tin khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang Gia Bảo

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo thu hút nhiều học viên có nhu cầu học ngoại ngữ, từ tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Anh giao tiếp. Khi muốn tham gia các khóa học, học viên sẽ được làm bài test và tư vấn kĩ càng về lộ trình và phương pháp học tập, nhằm phát huy tối đa hiệu quả khi học ngôn ngữ mới.

Lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Gia Bảo
Lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Gia Bảo

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt, trung tâm còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên trong học tập. Trung tâm dạy tiếng Hàn Gia Bảo hứa hẹn sẽ là nơi học tập và thực hành ngoại ngữ thú vị, hiệu quả.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Nha Trang – Học Giao Tiếp Tốt

Địa chỉP.308,Tầng 3, Nhà Đa Năng, trường Đại học Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://trungtamnn.ntu.edu.vn/
Fanpagefb.com/trungtamngoainguDaihocNhaTrang
Số điện thoại0396.272.627
Emailttnn@ntu.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nha Trang là một trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang, nằm trong khuôn viên trường ĐH Nha Trang. Được  quản lý bởi trường ĐH Nha Trang, trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ chất lượng cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và cộng đồng nói chung.

Thông tin các khóa học tiếng Hàn của trung tâm ngoại ngữ Nha Trang
Thông tin các khóa học tiếng Hàn của trung tâm ngoại ngữ Nha Trang

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nha Trang là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Các khóa học được thiết kế để đáp ứng đúng nhu cầu học tập của mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người muốn học trình độ nâng cao.

Học viên học tại trung tâm dạy tiếng hàn ĐH Nha Trang
Học viên học tại trung tâm dạy tiếng hàn ĐH Nha Trang

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, trung tâm hướng đến mục tiêu giúp học viên phát triển thành người sử dụng thành thạo ngôn ngữ và có khả năng giao tiếp quốc tế. Trung tâm dạy tiếng Hàn thuộc trường đại học Nha Trang cam kết tạo ra một môi trường học tập và thực hành ngoại ngữ thú vị, hiệu quả cho học viên.

Tiếng Hàn Cô Vi – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Nha Trang Uy Tín

Địa chỉ24/27 Đường số 9, KP1, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://tienghanmsvi.com/
Fanpagefb.com/tienghanmsvi
Số điện thoại0941.312.096
Emailtienghanmsvi@gmail.com

Trung tâm tiếng Hàn Cô Vi Nha Trang cung cấp các khóa học tiếng Hàn linh hoạt và phong phú, bao gồm cả khóa học theo nhóm nhỏ và dạy kèm cá nhân. Học viên có thể chọn lựa thời gian học linh hoạt và phương thức học phù hợp với lịch trình của mình.

Thông tin về giảng viên của trung tâm tiếng Hàn cô Vi
Thông tin về giảng viên của trung tâm tiếng Hàn cô Vi

Trung tâm Cô Vi là Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được nhiều học viên theo học. Ngoài ra, trung tâm cũng đào tạo các khóa học ôn thi TOPIK (Test of Proficiency in Korean) để hỗ trợ học viên chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Hàn.

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm tiếng Hàn cô Vi
Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm tiếng Hàn cô Vi

Trung tâm tiếng Hàn của Cô Vi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giúp đỡ các học viên giải đáp khó khăn và nâng cao hiệu quả tự học. Với sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ, trung tâm mong muốn giúp đỡ học viên phát triển thành người dùng thành thạo tiếng Hàn trong làm việc, du lịch hoặc để học tập lên cao hơn.

Trên đây là những trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang uy tín, được đánh giá cao mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Theo dõi Top360 để cập nhật thêm nhiều địa điểm mới nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top