Lưu Ngay 7 Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Nổi Tiếng Nhất Thủ Đức

Trung tâm dạy lái xe ở Thủ Đức với mức học phí giá rẻ, hướng dẫn tận tình, chu đáo và bao đậu đầu ra là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua. Không để bạn chờ lâu nữa, Top360.vn sẽ bật mí cho bạn top trung tâm dạy lái xe chuyên nghiệp và uy tín nhất nhé!

 Trường Đại Học An Ninh – Dạy Lái Xe Chất Lượng Cao

Địa chỉ16/47 Xa Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0987.616.468
Websitehttps://hoclaixevip.com/
Emailanhduc.dhan@gmail.com
Fanpagefb.com/daotaosathachlaixeAnninh/

Trung tâm đào tạo và dạy sát hạch lái xe trường Đại học An Ninh là trung tâm hàng đầu về chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn đạt tỷ lệ học viên thi đậu cao nhất cả nước.

Sân thi lái xe ô tô rộng rãi
Sân thi lái xe ô tô rộng rãi

Đến với khóa học lái xe tại trường đại học An Ninh bạn được sắp xếp thời gian học của mình để phù hợp với công việc thường ngày được hỗ trợ học thoải mái kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật. Được thực hành nhiều trên sân sa hình đào tạo, sát hạch và thực tế ngoài đường nên rất tự tin thi sát hạch và sau khi nhận bằng sẽ vững tay lái khi lái xe.

Thực hành lái xe vòng số 8
Thực hành lái xe vòng số 8

Trung Tâm Dạy Nghề GPEH – Chinh Phục Mọi Nẻo Đường

Địa chỉ129 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0939.964.999
Websitehttps://daynghegpeh.vn/
Emailphongtuyensinh@daynghegpeh.vn
Fanpagefb.com/trungtamGPEH/

Trung tâm dạy nghề GPEH chuyên đào tạo các nghề lái xe hạng A1-B2-C và một số nghề sơ cấp như lái xe nâng hàng, xe cẩu, xe cuốc. Là trường duy nhất có lịch học, lịch khai giảng khóa học, bế giảng khóa học và lịch thi cụ thể trên hợp đồng, cam kết học nhanh thi nhanh và bao đậu đầu ra.

Hệ thống đường thi hiện đại
Hệ thống đường thi hiện đại

Học phí tại trung tâm dạy nghề GPEH là rẻ nhất hiện tại, vì đây là trường chính quy không trung gian cò mối. Học phí được niêm yết trên bảng học phí, xe đầy đủ tiện nghi, an toàn, thoải mái, giống xe thi sát hạch. Bạn có thể học vào cuối tuần mà không phải đóng thêm phí học ngoài giờ.

Thi bằng lái xe số tự động
Thi bằng lái xe số tự động

Học lái xe ô tô tại TPHCM là xu hướng nghề nghiệp mà nhiều bạn trẻ hiện đang quan tâm. Hiện tại ở nước ta tỉ lệ người dân tham gia giao thông bằng xe ô tô ngày càng tăng lên nên những ngành nghề về dịch vụ này cũng có khả năng kiếm thu nhập tốt hơn.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương – Vững Vàng Tay Lái

Địa chỉ439 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0898.828.122
Websitehttps://laixedongduong.edu.vn/
Emailthuthao@hotro.laixedongduong.edu.vn
Fanpagefb.com/laixedongduong/

Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương là đơn vị hàng đầu trong công tác tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh các hạng bằng lái xe cho các trung tâm uy tín lớn tại TPHCM. Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 82%, có hơn 1000 học viên do chúng tôi đào tạo đã tốt nghiệp năm 2018.

Hướng dẫn chi tiết từng thao tác
Hướng dẫn chi tiết từng thao tác lái xe ô tô

Đông Dương chỉ đưa ra một giá duy nhất, không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác. Việc sở hữu đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên chính là phương châm hoạt động lâu nay của trung tâm.

Luyện tập lái xe máy trước giờ thi
Luyện tập lái xe máy trước giờ thi

Trường dạy nghề là sự lựa chọn được nhiều sinh viên lựa chọn vì chương trình và chi phí đào tạo. Cùng tìm hiểu top 20 trường dạy nghề TPHCM uy tín nhất.

Trường Dạy Lái Xe Thế Giới – An Toàn Trong Tay Bạn

Địa chỉ434 Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0376.776.789
Websitehttps://www.truongthegioi.com/
Email
truongthegioi434@gmail.com
Fanpagefb.com/Truongthegioi434/

Trung Tâm Dạy Lái Xe Thế Giới với sự tận tâm, lại vừa nhiệt tình của giáo viên cùng mức giá cả hợp lý, uy tín chất lượng, Thế Giới dành được sự tin tưởng của đông đảo các đối tượng muốn có bằng lái xe.

Học viên chăm chỉ học lý thuyết
Học viên chăm chỉ học lý thuyết

Nhanh tay đăng ký vào khóa học là được thi sớm nhé. Trung tâm Dạy lái xe Thế Giới liên tục tuyển sinh bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật đều có lịch thi. Trong rất nhiều trường hợp đăng ký xong nhưng chưa có thời gian đi thi, bận đi công tác hay xảy ra sự cố về thời gian. Trung tâm vẫn sẽ bảo lưu hồ sơ cho đến lúc bạn yêu cầu đi thi trở lại.

Sân tập thi bằng lái B1 B2
Sân tập thi bằng lái B1 B2

Đào Tạo Lái Xe Ô Tô TP. HCM – Trung Tâm Dạy Lái Xe Ở Thủ Đức Chuyên Nghiệp Nhất

Địa chỉSố 36, Đường 37, Khu Đô Thị An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0938.284.045
Websitehttps://truongdaylaixe3t.vn/
Emailtruongdaylaixe3t@gmail.com
Fanpagefb.com/hoclaixeototphcm2020/

Trung tâm đào tạo lái xe TP.HCM xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với các hạng mục như: Sân bãi tập, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B1, B2, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn.

Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi
Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng đảm bảo tỷ lệ học viên học đậu là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

Thi sớm lấy bằng nhanh
Thi sớm lấy bằng nhanh

Trường Học Bằng Lái Xe Cho Bộ Đội Xuất Ngũ – Đáp Ứng Nhu Cầu Đi Lại

Địa chỉ1A Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0901.447.555
Websitehttps://laixequandoi.com/khoa-hoc-khac.html
Emaillaixequandoi@gmail.com

Nhà bạn ở quận Thủ Đức thì việc đăng ký học lái xe ở trường học bằng lái xe cho bộ đội xuất ngũ là một lựa chọn tuyệt vời vì khoảng cách quá gần, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại. Việc đầu tư 5 tỷ nâng cấp hệ thống trang thiết bị dạy và học lái xe tại trường nhằm mang đến cảm giác thích thú và hiện đại khi theo học tại trường.

Lịch khai giảng khóa học gần nhất
Lịch khai giảng khóa học gần nhất siêu rẻ

Khi đến với trung tâm bạn được tặng một phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô tại nhà. Bạn có thể linh hoạt học tập khi rảnh và phù hợp nhất. Mức học phí từ 9-10 triệu đồng có thể được chia nhỏ và trả nhiều lần giúp bạn bớt căng thẳng về kinh tế..

Trường Dạy Nghề Sài Gòn Tourist – Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín Hàng Đầu

Địa chỉ190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0931.797.576
Websitehttps://truonglaisaigontourist.com/hoc-lai-xe-o-to-b2-tai-thu-duc
Emailtruonglaisaigontourist@gmail.com
Fanpagefb.com/sthc.edu/

Trường dạy nghề Sài Gòn Tourist luôn có lịch học và thi rõ ràng minh bạch, cam kết trên hợp đồng. Bạn được lựa chọn học 1 kèm 1 với phí không đổi, thời gian học thực hành lên đến 34 giờ đảm bảo nắm chắc, nhuần nhuyễn từng kỹ năng lái xe.

Sân tập thi bằng lái B1
Sân tập thi bằng lái B1 xây mới

Đặc biệt bạn sẽ được luyện tập xe đời mới có máy lạnh đầy đủ tránh thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra tới ngày thi sẽ có xe đưa đón đi thi, về tận nhà.

Trên đây, TOP 360 đã chia sẻ rất thiết thực tới bạn những thông tin quan trọng về trung tâm dạy lái xe ở Thủ Đức giá rẻ, chuyên nghiệp và đảm bảo đậu ngay từ lần thi đầu. Nếu thấy ưng ý có thể nhanh tay đăng ký để tự tin lái xe trên đường nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top