Bỏ Túi 9+ Địa Chỉ Học Đàn Guitar Ở Nha Trang Hiệu Quả

Trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang là nơi được đông đảo mọi người tìm đến với mong muốn học được kỹ năng đàn một cách chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy đàn được ra đời khiến bạn phân vân không biết chọn nơi nào. Vì vậy, Top360 sẽ giới thiệu cho bạn các địa chỉ dạy đàn guitar đảm bảo uy tín và chất lượng nhé.

Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Arista – Dạy Đàn Guitar

Địa chỉSTH03B.32 Đường số 2C, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Fanpagefb.com/Aristamusiccenter/ 
Số điện thoại0935.672.244

Bạn đã biết chọn trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang nào hay chưa? Vậy thì bạn đừng nên bỏ qua Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Arista. Nơi này luôn tự hào là trung tâm âm nhạc hàng đầu ở Nha Trang. Ở trung tâm thì học viên được huấn luyện năng khiếu âm nhạc bởi những thạc sĩ chuyên ngành guitar và thạc sĩ chuyên ngành thanh nhạc. Bên cạnh đó, trung tâm có khóa đào tạo nhạc cụ khác như: đàn violin, trống, saxophone.

Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Arista có khóa học đàn guitar chất lượng
Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Arista có khóa học đàn guitar chất lượng

Trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang này mở hàng trăm khóa học đàn guitar và nhận về lượng học viên đông. Sau khi học xong khóa học đàn guitar thì học viên đều có thể đánh đàn thành thạo, trình diễn với phong thái tự tin. Phương pháp học tập mới, giảng viên dày dặn kinh nghiệm là ưu điểm mà địa chỉ đào tạo đàn guitar ở Nha Trang này đem đến.

Feedback của học viên dành cho khóa học đàn tại Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Arista
Feedback của học viên dành cho khóa học đàn tại Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Arista

Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai – Dạy Đàn Guitar Ở Nha Trang

Địa chỉ07 Tô Hiến Thành, Phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Websitehttps://nhaccukhanhhoa.com/
Số điện thoại0903.555.020 – 0583.510.563

Để tìm một trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang thì bạn hãy thử xem xét qua Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai. Bên cạnh việc cung cấp đa dạng các loại đàn guitar thì cơ sở này có khóa học đàn guitar chất lượng. Nhiều sản phẩm đàn guitar, đàn piano đến từ các thương hiệu đàn nổi tiếng được bán tại tiệm nhạc cụ này. Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau, từ loại phổ thông cho đến loại cao cấp.

Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai chiêu sinh lớp học đàn guitar
Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai chiêu sinh lớp học đàn guitar

Lớp học đàn guitar ở trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang giúp học viên có kiến thức nền tảng về âm sắc, kỹ thuật đánh đàn cơ bản. Theo thời gian, bài học sẽ được nâng cấp lên để học viên tiếp thu kiến thức mới. Học viên sẽ được giảng viên chỉ dạy tận tình, theo sát hỗ trợ từng chút một. Trung tâm cũng sẽ lên lộ trình học tập thật phù hợp với năng lực của học viên. 

Những sản phẩm bán tại Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai
Những sản phẩm bán tại Trung Tâm Nhạc Cụ Lê Mai                                     

Trung Tâm Nghệ Thuật Panorama – Đào Tạo Đàn Guitar

Địa chỉLô SVL05.09, Đường số 7, Khu đô thị mới 01 Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Fanpagefb.com/trungtamnghethuatpanorama/    
Số điện thoại 0909.379.353

Có nhiều trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang khiến bạn khó lựa chọn đúng không? Vậy bạn có thể chọn Trung Tâm Nghệ thuật Panorama. Những khóa học do trung tâm cung cấp nào là: thanh nhạc, chơi loại nhạc cụ, lớp dạy vẽ, lớp phối màu sáng tạo. Đối tượng học viên chính của cơ sở là các em nhỏ. Nếu bạn là người lớn thì trung tâm vẫn có lớp dạy đàn guitar riêng để đáp ứng nhu cầu.

Lớp học đàn guitar tại Trung Tâm Nghệ thuật Panorama
Lớp học đàn guitar tại Trung Tâm Nghệ thuật Panorama

Đội ngũ giảng viên nhạc cụ của trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang này là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Học viên sẽ được tư vấn lộ trình học đàn theo đúng năng lực và mong muốn của bản thân. Nhìn chung, mức học phí là phải chăng cho mọi đối tượng.

Trung Tâm Nghệ thuật Panorama còn có lớp học hội họa cho trẻ em
Trung Tâm Nghệ thuật Panorama còn có lớp học hội họa cho trẻ em                                                            

Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang – Dạy Đàn Guitar

Địa chỉ42 Lạc Thiện, Phường Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Fanpagefb.com/GUITARNHATRANG/ 
Số điện thoại 0394.033.424 

Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang nằm trong số những trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang đảm bảo chất lượng. Các loại nhạc cụ phổ biến có tại tiệm như: đàn guitar, đàn ukulele, đàn piano. Shop còn có khóa học đàn guitar rất chuyên nghiệp. Những bạn học viên của lớp đều là các bạn nhỏ từ 7 tuổi trở lên. Nếu bạn khó sắp xếp lịch học thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên để có lịch tập đàn riêng và linh hoạt hơn.

Lớp học đàn guitar đông đúc học viên tại Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang
Lớp học đàn guitar đông đúc học viên tại Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang

Trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang sở hữu hàng ngũ giảng viên âm nhạc có hơn 5 năm kinh nghiệm. Đây cũng là điểm cộng của trung tâm vì với trình độ cao và sự dày dặn trong công tác giảng dạy thì học viên chắc chắn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích. Học viên cũng được dạy cho những kỹ thuật chơi đàn mới, chuyên nghiệp hơn.

Sản phẩm đàn guitar đa dạng của Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang
Sản phẩm đàn guitar đa dạng của Shop Đàn Guitar Sinh Viên Nha Trang

Blues Music Nha Trang – Cơ Sở Dạy Đàn Guitar Nha Trang

Địa chỉ
Fanpagefb.com/profile.php?id=100064927594333  
Số điện thoại0375.652.631 
Giờ mở cửa08:00 – 21:00 

Thêm một trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang dành cho bạn đó là Đơn vị Blues Music Nha Trang. Cửa hàng nhạc cụ này chuyên bán đa dạng đàn guitar từ loại cổ điển cho đến loại guitar điện. Bên cạnh việc kinh doanh đàn guitar thì nơi đây có chiêu sinh lớp học đàn guitar cho mọi lứa tuổi. Ở đây còn có thêm một số lớp khác như: đàn ukulele, đàn organ, đàn piano, trống cajon – drum,…

Không gian học đàn guitar tại Đơn vị Blues Music Nha Trang
Không gian học đàn guitar tại Đơn vị Blues Music Nha Trang

Không gian học đàn guitar tại trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang thì thoải mái, thoáng mát và có phòng lạnh luôn. Mọi cơ sở vật chất đều được trang bị đầy đủ tạo điều kiện học đàn tốt nhất cho học viên. Thời gian biểu học đàn cũng được xếp linh hoạt đảm bảo ai cũng có thể tham gia học được. Giảng viên là những người trẻ năng động, nhiệt huyết nên rất hiểu tâm lý học viên.

Đơn vị Blues Music Nha Trang cung cấp đủ loại đàn guitar
Đơn vị Blues Music Nha Trang cung cấp đủ loại đàn guitar                

Trung Tâm Đào Tạo Ardor Music – Dạy Đàn Guitar Uy Tín

Địa chỉ08 Đặng Thái Thân, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Fanpagefb.com/ardormusiccenter/   
Số điện thoại0941.111.105

Trung Tâm Đào Tạo Ardor Music là cái tên quen thuộc trong những trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang. Các lớp chiêu sinh đàn piano, guitar, violin của trung tâm đều nhận được phản hồi tích cực từ học viên. Ngoài ra, cơ sở này có cung cấp những nhạc cụ và thiết bị âm nhạc với giấy tờ nhập khẩu đầy đủ, giá thành hợp lý.

Phòng học đàn guitar của Trung Tâm Đào Tạo Ardor Music
Phòng học đàn guitar của Trung Tâm Đào Tạo Ardor Music

Khóa học đàn ở trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang này có học phí phải chăng. Trước khi đăng ký bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng lộ trình học, thời gian học. Bạn cũng có thể chọn học theo nhóm từ 2 đến 3 người hoặc học một thầy một trò. Đặc biệt, các giáo trình đàn guitar đều do trung tâm tự biên soạn từ cơ bản đến nâng cao để học viên dần dần phát triển kỹ năng đàn.

Trung Tâm Đào Tạo Ardor Music bán nhiều loại đàn guitar
Trung Tâm Đào Tạo Ardor Music bán nhiều loại đàn guitar                  

An Guitar – Trung Tâm Dạy Đàn Guitar Nha Trang

Địa chỉHẻm 30 Đoàn Trần Nghiệp, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Websitehttps://an-guitarstore-nha-trang.business.site/
Fanpagefb.com/anguitarnhatrang/  
Số điện thoại0981.610.414
Giờ mở cửa08:00 – 22:00  

Trung tâm An Guitar là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm những trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang. Nơi đây chuyên cung cấp đủ loại đàn guitar, đa dạng màu sắc, kích thước. Tại đây bạn cũng có thể đăng ký học đàn guitar. Nếu bạn là người bận rộn và không thể sắp xếp được thời gian đến tận nơi học thì trung tâm hỗ trợ dạy kèm đàn guitar online vô cùng thuận tiện.

Trung tâm An Guitar nhận dạy kèm đàn rất uy tín
Trung tâm An Guitar nhận dạy kèm đàn rất uy tín

Trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang đã kinh doanh đàn guitar khá lâu nên sự hiểu biết về guitar là điều không thể đánh giá thấp. Từ việc am hiểu sâu về nhạc cụ thì cơ sở mới có thể tự tin mở lớp dạy kèm đàn guitar được. Đội ngũ thầy cô giáo dạy đàn có trình độ chuyên môn cao nên sẽ hướng dẫn học viên thật bài bản. Nhờ vậy, học viên sẽ học được cách chơi đàn guitar thật chuyên nghiệp.

Trung tâm An Guitar có không gian đẹp và rộng rãi
Trung tâm An Guitar có không gian đẹp và rộng rãi                       

Trung Tâm Nghệ Thuật Lê Nam – Đơn Vị Dạy Đàn Guitar

Địa chỉ84 Nguyễn Trãi, Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa
Fanpage fb.com/daynhac.net/  
Số điện thoại0586.291.786
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Trung Tâm Nghệ Thuật Lê Nam là trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Với nhiều năm giảng dạy các lớp nhạc cụ thì cơ sở này tự tin có thể đào tạo các bộ môn như: đàn guitar, đàn piano, đàn organ, thanh nhạc thiếu nhi, hội họa. Một số mặt hàng mà tiệm kinh doanh như: nhạc cụ, phụ kiện học đàn, học vẽ,…

Trung Tâm Nghệ Thuật Lê Nam mang đến khóa học đàn guitar chất lượng
Trung Tâm Nghệ Thuật Lê Nam mang đến khóa học đàn guitar chất lượng

Trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang cam kết kết thúc khóa học đàn guitar thì học viên sẽ đánh đàn được và tự trình diễn các tiết mục văn nghệ. Trường hợp, học viên không có kết quả tốt sau khóa học thì trung tâm sẽ hoàn lại học phí hoặc dạy lại nếu học viên có nhu cầu. Điểm cộng ở trung tâm này đó là phương pháp học đàn luôn được thay đổi để tạo sự mới mẻ cho học viên. Mức phí học đàn guitar của cơ sở thì khá cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành.

Không gian thoáng mát của Trung Tâm Nghệ Thuật Lê Nam
Không gian thoáng mát của Trung Tâm Nghệ Thuật Lê Nam                                               

Area Music Center – Địa Chỉ Dạy Đàn Guitar Nha Trang

Địa chỉ26 Thích Quảng Đức, KĐT Hà Quang 2, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Fanpagefb.com/dayguitarpianonhatrang
Số điện thoại0586.369.369

Cơ sở Area Music Center là trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang uy tín dành cho bạn. Nơi đây chuyên đào tạo và mở các lớp tuyển sinh bộ môn âm nhạc như là: đàn guitar, đàn piano, đàn violin, trống, thanh nhạc, diễn độc tấu, đệm hát,… Đối tượng học viên của trung tâm bao gồm cả trẻ em và người lớn. Thời gian học linh hoạt nên dù bạn đi làm thì vẫn có thể sắp xếp lịch học được.

Học viên luyện tập đàn guitar tại Cơ sở Area Music Center
Học viên luyện tập đàn guitar tại Cơ sở Area Music Center

Trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang cung cấp không gian học đàn rộng rãi. Nhờ vậy, học viên sẽ có trải nghiệm học đàn tốt hơn và thoải mái hơn. Giảng viên dạy đàn cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm nên rất vững vàng về kiến thức, kỹ năng để có thể chỉ dẫn học viên nhanh chóng tiến bộ. Mỗi khóa học đi qua, trung tâm luôn cam kết rằng học viên có thể tự tin đàn guitar được.

Cơ sở Area Music Center có thiết kế không gian hiện đại và tiện nghi
Cơ sở Area Music Center có thiết kế không gian hiện đại và tiện nghi

Trên đây là những trung tâm dạy đàn guitar Nha Trang có tiếng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hy vọng bạn sớm tìm được địa chỉ học đàn guitar phù hợp với tiêu chí của bản thân nhé. Hãy truy cập www.top360.vn để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích.

Bên cạnh guitar thì học đàn piano cũng là vấn đề được khá nhiều phụ huynh quan tâm để phát triển năng khiếu cho con em. Tham khảo ngay trung tâm dạy đàn piano Nha Trang uy tín nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top