Bật Mí 7 Địa Điểm Học Thiết Kế Đồ Họa Siêu Uy Tín Tại Đà Nẵng

Học thiết kế đồ họa Đà Nẵng dạo gần đây được nhiều đối tượng tìm hiểu và có xu hướng tham gia học nhiều bởi ngày nay lĩnh vực này ngày càng hot. Hãy cùng Top360 khám phá những địa điểm học siêu uy tín nhé!

Arena Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Arena Đà Nẵng
Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Arena Đà Nẵng

Được thành lập từ rất sớm, tính đến nay đã có hơn 30 năm hoạt động, nhưng Arena chính thức du nhập vào Việt Nam trong 10 năm gần đây. Đây là một trong những địa điểm chuyên đào tạo học viên của các khối ngành về công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Lấy ý tưởng và kết hợp giữa Nghệ thuật và Công nghệ, Arena luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những đột phá, sáng tạo giúp con người có cái nhìn khác và mới mẻ.

Học viện tại Arena Đà Nẵng
Học viện tại Arena Đà Nẵng

Với tầm nhìn xa và rộng, Arena Đà Nẵng luôn cam kết việc đảm bảo lộ trình và chất lượng đầu ra. Arena cố gắng mở rộng, đầu tư cho sự phát triển cũng như chú trọng kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, mang cái nhìn mới mẻ cho học viên của mình.

Tham gia học tại Arena Đà Nẵng bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền khoa học tiên tiến trên thế giới, học hỏi được nhiều điều mới mẻ để hoàn thiện và phát triển bản thân. Với sự đào tạo chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên gia về Mỹ thuật Đa phương tiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 7h30 – 20h00

SĐT: 0236.3.779.779 

Email: tuyensinh@softech.vn

Học viện CNTT Microsoft

Lễ khai trương học viện CNTT Microsoft Đà Nẵng
Lễ khai trương học viện CNTT Microsoft Đà Nẵng

Học viện CNTT Microsoft là học viện trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Đây cũng nơi đầu tiên được Giám đốc Microsoft Việt Nam ký kết hợp đồng và được chính thức khai trương vào tháng 8 năm 2014.

Với sự phát triển từng giờ từng ngày của Công nghệ thông tin, học viện CNTT Microsoft hướng tới những sự mới mẻ, hiện đại để bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Các học viên ưu tú xuất sắc giành giải thưởng tại cuộc thi do CNTT Microsoft tổ chức
Các học viên ưu tú xuất sắc giành giải thưởng tại cuộc thi do CNTT Microsoft tổ chức

Đến với học viện, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực và trình độ hiện tại của bản thân hoàn toàn miễn phí, giúp bạn hoàn thành tốt khóa học.

Sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng của một lập trình viên thiết kế đồ họa. Được mở mang tầm hiểu biết và có cơ hội tiếp xúc đa phương, tạo cơ hội tiến xa hơn cho công việc tương lai của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Đ. Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 7h30 -20h00

SĐT: 0236 2240 741

Email: msita.vietnam@gmail.com

Horus Class

Giảng viên cùng trợ giảng đứng lớp tại Horus Class
Giảng viên cùng trợ giảng đứng lớp tại Horus Class

Horus Class là một trong những trung tâm đào tạo học viên về thiết kế đồ họa nổi tiếng tại Đà Nẵng trực thuộc Branding Agency. Với nhiều năm hoạt động, Horus Class đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình.

Horus đặt ra phương châm cho mình là luôn đề cao chất lượng, số lượng không quan trọng. Phải luôn đặt giá trị và những ứng dụng thực tiễn của nó lên hàng đầu.

Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại Horus Class
Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại Horus Class

Khi học tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Được tiếp xúc và thực hành với nhiều dự án mang tính thực tiễn cao. Cùng với đó bạn sẽ được các giảng viên, giáo sư, tiến sĩ truyền đạt kinh nghiệm và giảng dạy cho mình.

Hoàn thành khóa học, bạn chắc chắn sẽ nhận được chứng chỉ. Bên cạnh đó với mục tiêu đề ra luôn đặt chất lượng lên hàng đầu thì tay nghề của bạn sẽ ở tầm mới. Có được những kinh nghiệm cho bản thân mình để phục vụ cho công việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Cẩm Nam 1, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 9h00 – 20h00

SĐT: 0905 393 272

Email: horusclass@gmail.com

Idesign

Không gian rộng rãi tại Idesign
Không gian rộng rãi tại Idesign

Idesign chính là trung tâm chuyên về đào tạo thiết kế đồ họa cực uy tín. Nếu bạn đang muốn học thiết kế đồ họa Đà Nẵng thì đây chính là địa chỉ tốt cho bạn đấy.

Gồm 3 mảng chính: thiết kế web, thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất. Các bạn học viên sẽ tự do lựa chọn lĩnh vực mà mình muốn theo học. Các khóa học tại Idesign luôn hướng tới và đề cao đào tạo chất lượng học viên chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu xã hội.

Lớp học tại Idesign
Lớp học tại Idesign

Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà các giảng viên tại Idesign có, họ luôn nhiệt huyết truyền đạt và tạo những điều kiện cũng như cơ hội tiếp xúc nhiều điều mới mẻ và hiện đại đến với học viên của mình.

Với lộ trình học rõ ràng và tiếp xúc đời thực nhiều, được giao lưu và làm việc với các công ty, doanh nghiệp khi còn trong khóa học. Cam kết đầu ra và chất lượng cao về số lượng học viên ngành thiết kế đồ họa cho thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 92A Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 7h30 – 21h00

SĐT: 0236 3888 279

Email: hello@idesign.vn

Huy Academy

Trung tâm học thiết kế đồ họa Đà Nẵng nổi tiếng - Huy Academy
Trung tâm học thiết kế đồ họa Đà Nẵng nổi tiếng – Huy Academy

Đến với trung tâm nổi tiếng không kém chính là Huy Academy – một trong những trung tâm đào tạo học viên học thiết kế đồ họa Đà Nẵng hàng đầu.

Với nhiều năm hoạt động, Huy Academy đã dần tạo được uy tín và chỗ đứng của mình trên thị trường. Nơi đây được nhiều đối tượng học viên tin tưởng và là nơi để học, để phát triển bản thân.

Dàn học viên đẹp trai, xinh gái của nhà Huy Academy
Dàn học viên đẹp trai, xinh gái của nhà Huy Academy

Giảng viên được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn sâu rộng, luôn nhiệt tình và tạo điều kiện thuận lợi, tốt nhất đến với học viên của mình. Ngoài học những kiến thức cơ bản, học viên sẽ được thực hành thực tế qua các dự án, cuộc thi trong và ngoài trung tâm.

Chất lượng đầu ra luôn được Huy Academy đề cao và luôn khẳng định học viên của mình sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể làm việc chuyên nghiệp. Thậm chí những bạn đang học vẫn được các công ty, doanh nghiệp tuyển chọn vào làm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90 Lý Nhân Tông, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00

SĐT: 0974 069 899

Email: info@huyacademy.com

Zone Media Education

Giảng viên và trợ giảng tận tình hướng dẫn học viên tại Zone Media Education
Giảng viên và trợ giảng tận tình hướng dẫn học viên tại Zone Media Education

Không xa lạ gì, Zone Media Education là nơi đào tạo chuyên về thiết kế đồ họa hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Nơi đây được nhiều học viên đăng ký học và đầu ra luôn đạt trên 90% về chất lượng và trình độ chuyên môn.

Sau nhiều năm từ khi thành lập đến hiện tại, Zone Media Education là một trong những nơi cực uy tín và có chỗ đứng vững chắc trong ngành. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo nhiều lĩnh vực trong thiết kế đồ họa, tuy nhiên thế mạnh chính sẽ là thiết kế web.

Học viên chú ý lắng nghe giảng bài tại Zone Media Education
Học viên chú ý lắng nghe giảng bài tại Zone Media Education

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng 24/7, luôn nhiệt tình, truyền đạt mọi kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để học viên có những bài học hiệu quả nhất. Song song với đó chính là hình thức học vừa lý thuyết vừa thực hành nên việc tiếp thu sẽ tốt hơn nhiều lần.

Nhiều chính sách ưu đãi cùng với nhiều cơ hội khi học tại trung tâm, cam kết rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng đầu ra tốt sẽ giúp bạn kiếm được một công việc tốt cho chính bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00

SĐT: 0236 3600 123

Email: info@zonemedia.edu.vn

Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa 24H Đà Nẵng

Sự tương tác giữa giảng viên và trò cực thu hút tại 24h Đà Nẵng
Sự tương tác giữa giảng viên và trò cực thu hút tại 24h Đà Nẵng

Đào tạo thiết kế đồ họa 24h Đà Nẵng là trung tâm nổi tiếng và cực uy tín chuyên về đào tạo thiết kế đồ họa. Cũng chính vì đó mà nơi đây được nhiều họ viên đăng ký và phần trăm học viên được đào tạo ra đều có việc làm tốt.

Các khóa học tại trung tâm được lên nội dung và kế hoạch giảng dạy bài bản và chuyên nghiệp. Việc kết hợp hoàn hảo và sự nghiên cứu, áp dụng thực tiễn trước khi chính thức đi vào giảng dạy đã làm tiền đề giúp các khóa học tại đây đều đạt chất lượng cao.

Thiết kế caực phẩm tại học thiết kế Đà Nẵng 24h
Thiết kế cực phẩm tại học thiết kế Đà Nẵng 24h

Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được trải nghiệm thực tế thông qua các bài thực hành, bài báo cáo. Song song với đó là những cuộc thi do trung tâm tổ chức hay những cuộc thi đến từ nhiều công ty, doanh nghiệp phối hợp thực hiện.

Mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều cam kết đủ kỹ năng về thiết kế đồ họa và có cơ hội làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp. Đồng thời, cơ hội có việc làm lương cao sẽ mở rộng và chào đón bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 163/4 Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00

SĐT: 0905 601 691

Email: hethongbds24h@gmail.com

Trên đây là tổng hợp những trung tâm, học viện chuyên đào tạo, học thiết kế đồ họa Đà Nẵng nổi tiếng. Top360 hy vọng bạn sẽ có khóa học với những trải nghiệm tuyệt vời và kết quả học tập tốt nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm: [TOP 11+] Địa Chỉ Học SEO Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp Bậc Nhất

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top