Mách Bạn Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Mâm Lễ Dạm Ngõ Đẹp, Độc Đáo Tại TPHCM

Tráp dạm ngõ đẹp TPHCM luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất là vào cao điểm mùa cưới, mua được tráp dạm ngõ đẹp, chất lượng thể hiện sự trân quý tình cảm gia đình vợ chồng là như thể hiện cho hạnh phúc lứa đôi. Và để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp thì hãy cùng theo chân Top360 khám phá ngay nhé.

Áo Dài Tài Lộc – Cung cấp tráp dạm ngõ đẹp TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại0944.761.461
Websitehttps://aodaitailoc.com/trap-dam-ngo-dep-tphcm/
Fanpagefb.com/chothueaodaibungquanamnutailoc/
Giờ mở cửa10:00 – 21:00

Hoạt động dựa trên nguyên tắc “mang cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, với giá cả tốt nhất” Áo Dài Tài Lộc luôn tự tin đưa đến cho khách hàng dịch vụ cưới hỏi chất lượng, đa dạng các loại tráp dạm ngõ đẹp TPHCM. Khi đến thuê dịch vụ tại đây khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Tráp dạm ngõ đẹp TPHCM tại Áo Dài Tài Lộc
Tráp dạm ngõ đẹp TPHCM tại Áo Dài Tài Lộc

Hiện tại đơn vị đang cung cấp 2 loại tráp dạm ngõ chính là tráp dạm ngõ truyền thống và tráp dạm ngõ hiện đại phục vụ hai nhóm khách hàng chính của cửa hàng. Mẫu tráp dạm ngõ truyền thống sẽ gồm 4 lễ vật là trầu cau, rượu, chè và thuốc đặt trong khay son thếp vàng, phủ vải chữ Hỷ lên, mẫu hiện đại thì thêm bánh, quả và dùng lẵng, giỏ sang trọng.

Cưới Hỏi Trọn Gói Long Phụng – Lễ vật dạm ngõ đẹp, phù hợp cho ngày vui

Địa chỉ585/4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0906.602.577
Websitehttps://cuoihoilongphung.com/xem-san-pham/le-vat-dam-ngo-mau-11-154.html
Fanpagefb.com/DichVuCuoiHoiTronGoiLongPhung/
Giờ mở cửa08:30 – 21:30

Cưới Hỏi Trọn Gói Long Phụng được biết đến là thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ về cưới hỏi, tại đây có cung cấp tráp dạm ngõ đẹp TPHCM xịn sò. Đơn vị đã hoạt động được nhiều năm nên có nhiều kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng lễ dạm ngõ đầy đủ và đẹp nhất cho sự kiện đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi người.

Mẫu tráp dạm ngõ tại Cưới Hỏi Trọn Gói Long Phụng
Mẫu tráp dạm ngõ tại Cưới Hỏi Trọn Gói Long Phụng

Đơn vị cung cấp đa dạng các loại tráp dạm ngõ được soạn kì công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khéo léo và có khả năng bày biện, trang trí theo nhiều kiểu sáng tạo, đẹp theo cách riêng. Khách hàng có thể lựa chọn một số mẫu như tráp truyền thống, tráp rồng phượng và kết tráp theo yêu cầu mỗi người với mức giá hợp lý nhất.

Phi Điệp Wedding – Cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi và tráp dạm ngõ đẹp TPHCM

Địa chỉ35 Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0906.004.505
Websitehttps://phidiepwedding.com/bao-gia-le-an-hoi-tron-goi/
Fanpagefb.com/PhiDiepWedding/
Giờ mở cửaMở cả ngày

Nhắc đến dịch vụ cưới hỏi TPHCM là phải nhắc đến đơn vị nổi tiếng Phi Điệp Wedding đáp ứng hàng nghìn đơn hàng trên khu vực và luôn nhận lại được sự đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng. Đội ngũ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, làm việc tận tâm cam kết mang đến cho khách hàng những bộ tráp dạm ngõ đáng giá với mức giá mà mình chi trả.

Bộ tráp dạm ngõ xịn tại Phi Điệp Wedding
Bộ tráp dạm ngõ xịn tại Phi Điệp Wedding

Đơn vị cung cấp đa dạng các loại tráp dạm ngõ đẹp TPHCM cung cấp đầy đủ cho lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng và lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng với các mức giá khác nhau. Mỗi tráp đều được trang trí đầy đủ các lễ vật cần thiết, đẹp mắt có thể theo kiểu xếp trên mâm, xếp tháp cao hoặc bày trí theo kiểu hiện đại như yêu cầu của từng khách hàng.

Cưới Hỏi Hoàng Minh – Cho thuê đồ trang trí, dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp TPHCM

Địa chỉTầng 2, 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0932.773.879
Websitehttps://cuoihoihoangminh.com/bang-gia.php
Fanpagefb.com/cuoihoihoangminh?fref=nf
Giờ mở cửaMở cả ngày

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi khá có tiếng trên khu vực, Cưới Hỏi Hoàng Minh luôn tự tin mang đến dịch vụ cưới hỏi tận tâm và chuyên nghiệp đáp ứng được mong đợi của từng khách hàng. Mỗi tráp dạm ngõ mà đơn vị cung cấp đều được làm cẩn thận tỉ mỉ và được cung cấp với mức giá hợp lý nhất.

Trọn bộ tráp dạm ngõ đầy đủ tại Cưới Hỏi Hoàng Minh
Trọn bộ tráp dạm ngõ đầy đủ tại Cưới Hỏi Hoàng Minh

Đơn vị hiện tại đang cung cấp 3 mẫu tráp dạm ngõ chính là tráp dạm ngõ thường, tráp dạm ngõ đẹp, tráp xin dâu. Tráp dạm ngõ thương sẽ gồm hoa quả tươi, trầu cau, rượu thuốc, chè sen, bánh cốm, bánh phu thê, tráp dạm ngõ đẹp sẽ có 9 quả cau, lá trầu, rượu thuốc chè sen còn tráp xin dâu sẽ có trầu cau têm cánh phượng.

Là những đơn vị có tiếng về cung cấp các dịch vụ tiệc cưới, cắt chữ xốp đám cưới TPHCM cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Tự tin là những địa chỉ đáng tin cậy mang đến bữa tiệc cưới xin sò thỏa mãn mong muốn đôi bên gia đình.

C.A.T Wedding – Dịch vụ mâm quả cưới hỏi rồng phụng, trái cây

Địa chỉ131/7B, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0964.827.812
Websitehttps://trangtrigiatiendep.com/dich-vu-mam-qua-cuoi-hoi-rong-phung-trai-cay-quan-go-vap
Fanpagefb.com/trangtrigiatiendep.CATWEDDING/
Giờ mở cửaMở cả ngày

Để lựa chọn tráp dạm ngõ chất lượng, được bài trí đẹp mắt thì khách hàng không thể bỏ qua C.A.T Wedding. Đơn vị đã hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực này, sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ đảm bảo cho mọi tráp dạm ngõ làm ra đều đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng.

Bộ tráp dạm ngõ của khách hàng làm tại C.A.T Wedding
Bộ tráp dạm ngõ của khách hàng làm tại C.A.T Wedding

Đơn vị cung cấp đa dạng các Mẫu mã và nhận thi công theo yêu cầu của khách hàng, cam kết cung cấp các sản phẩm được làm từ thiết bị đẹp, sạch sẽ, mới và vải không bị bẩn, nhăn. Các sản phẩm được cung cấp với mức giá hợp lý và đầy đủ các lễ vật cần thiết theo phong tục truyền thống tại nơi đây.

Mâm Quả Cưới Hỏi TPHCM Cô Tâm Sài Gòn – Đa dạng, uy tín, giao hàng tận nơi

Địa chỉ200 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0388.717.443
Websitehttps://traucau123.com/
Fanpagefb.com/traucau123
Giờ mở cửa04:00 – 20:00

Là một đơn vị chuyên cung cấp các mẫu tráp ăn hỏi đẹp với các mức giá phù hợp nhất, Mâm Quả Cưới Hỏi TPHCM Cô Tâm Sài Gòn sẽ mà một lựa chọn đúng đắn để lễ dạm ngõ diễn ra tốt đẹp nhất. Đơn vị có quy mô phát triển rộng với nhiều dịch vụ cưới hỏi chất lượng và đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Mâm trầu cau làm tại Cô Tâm Sài Gòn
Mâm trầu cau làm tại Cô Tâm Sài Gòn

Mỗi bộ tráp dạm ngõ đẹp TPHCM tại đây sẽ gồm 6 mâm mâm trầu cau, mâm ngũ quả, mâm trà rượu, mâm bánh cốm, mâm bánh phu thê, mâm xôi gà (1 con), khay tách trà rượu và 6 miếng trầu cau têm. Khách hàng có thể tự đưa ra yêu cầu về mức độ cao cấp hay trung bình của từng lễ vật, yêu cầu thiết kế riêng theo mức độ yêu thích của mình.

Dịch Vụ Cưới Hỏi Phu Thê – Dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp, trang trí đẹp và siêu tiết kiệm

Địa chỉ613 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0906.646.692
Websitehttps://www.cuoihoiphuthe.com/bai-viet/dich-vu-mam-qua-trap-cuoi-156.html
Fanpagefb.com/cuoihoiphuthe
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Một đơn vị hoạt động với hơn 10 năm về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới hỏi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đáp ứng hoàn hảo nhất các yêu cầu của mình chính là Dịch Vụ Cưới Hỏi Phu Thê tại TPHCM. Đơn vị luôn cập nhật xu hướng tráp dạm ngõ được giới trẻ ưa thích hiện tại kết hợp với những bắt buộc truyền thống tạo nên những sản phẩm ý nghĩa nhất.

Sính lễ dạm hỏi tại Cưới Hỏi Phu Thê
Sính lễ dạm hỏi tại Cưới Hỏi Phu Thê

Dịch vụ cung cấp tráp dạm ngõ đẹp TPHCM tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, sự đẹp mắt và đầy đủ. Đơn vị cung cấp nhiều gói tráp dạm ngõ tùy theo lựa chọn của từng gia đình như 4 mâm quả cơ bản, 5 mâm quả cơ bản, 6 mâm quả cơ bản, 6 mâm quả nâng cao, 5 mâm quả cao cấp, 7 mâm quả nâng cao,…

Dịch Vụ Cưới – Tổ Chức Sự Kiện Thanh Tuấn – Cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM

Địa chỉ6A Nguyễn Thị Kiểu, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0916.418.341
Websitehttps://dichvucuoihoithanhtuan.com/dich-vu/mam-qua-cuoi-hoi.html
Fanpagefb.com/dichvucuoihoithanhtuan/
Giờ mở cửa07:30 – 21:00

Dịch Vụ Cưới – Tổ Chức Sự Kiện Thanh Tuấn thường là lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng sắp cưới để tổ chức, đảm nhiệm hoàn thành toàn bộ quy trình của của lễ cưới hỏi của mình bởi độ uy tín và sự chuyên nghiệp thể hiện qua nhiều đám cưới mà đơn vị đã nhận. Với mức giá phải chăng, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất.

Bộ tráp dạm ngõ truyền thống tại Dịch Vụ Cưới - Tổ Chức Sự Kiện Thanh Tuấn
Bộ tráp dạm ngõ truyền thống tại Dịch Vụ Cưới – Tổ Chức Sự Kiện Thanh Tuấn

Các sính lễ dạm ngõ mà đơn vị cung cấp gồm giỏ trà rượu bánh, giỏ trái cây, giỏ dạm ngõ trầu cau, rượu và nhiều bộ tráp dạm ngõ đặc biệt được làm theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được làm bằng sự khéo léo, tận tâm và tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết theo phong tục hiện tại.

White Wedding – Gói mâm quả dạm ngõ đa dạng và chuyên nghiệp

Địa chỉ112 Đ. P. Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0286.2926.769
Websitehttps://whitewedding.vn/san-pham/goi-mam-qua-dam-ngo-tu-quy/
Fanpagefb.com/chothueaodaibungquanamnutailoc/
Giờ mở cửa09:00 – 18:00

Đơn vị tiếp theo cung cấp tráp dạm ngõ đẹp TPHCM mà khách hàng không nên bỏ qua là White Wedding, đơn vị chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trên khu vực tin tưởng lựa chọn. Không gian cửa hàng rộng thoáng với nhiều khu vực bày trí vật dụng phục vụ dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp cho khách hàng cái nhìn tổng quát hơn về các dịch vụ tại đây.

Mâm quả dạm ngõ tứ quý tại White Wedding
Mâm quả dạm ngõ tứ quý tại White Wedding

Với nhiều năm hoạt động nên đơn vị luôn đảm bảo cung cấp các mẫu tráp dạm ngõ đa dạng vừa có tráp truyền thống vừa có những mẫu hiện đại chạy theo xu hướng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất. Một số gói tham khảo gồm mâm quả dạm ngõ tứ quý, mâm quả cát tường, mâm quả truyền thống, mâm quả tứ quý, cặp long – phụng,…

Cưới Hỏi Trọn Gói 365 – Mâm tráp đám cưới với sắc màu ấn tượng

Địa chỉ334/26 Lê Trọng Tấn,phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0933.528.098 – 0967.974.674
Websitehttp://cuoihoitrongoi365.com/ct-tin-tin-dich-vu-cuoi-hoi-tron-goi-365-cong-ty-trang-tri-nha-tiec-ngay-dam-cuoi-le-an-hoi/404/mam-trap-dam-cuoi-voi-sac-mau-an-tuong
Fanpagefb.com/cuoihoi.basaunam

Và đơn vị đứng cuối danh sách ngày hôm nay chính là Cưới Hỏi Trọn Gói 365, tính đến thời điểm hiện tại thì đơn vị đã ra đời và hoạt động được hơn 7 năm, tuy là một doanh nghiệp khá mới so với những đơn vị lâu năm trên thị trường nhưng đơn vị đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Bộ mâm quả sơn mài vàng tại Cưới Hỏi Trọn Gói 365
Bộ mâm quả sơn mài vàng tại Cưới Hỏi Trọn Gói 365

Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khéo tay tạo ra được những mẫu mâm tráp với sắc màu cực kỳ ấn tượng. Một số mẫu thiết kế sẵn mà đơn vị đang cung cấp đó là mâm quả màu đỏ cầu kỳ, mâm quả màu vàng đồng, mâm quả màu bạch kim, mâm quả màu hồng,… đẹp và đầy đủ các sính lễ cần thiết theo phong tục địa phương.

Với những thông tin về các mẫu tráp dạm ngõ đẹp TPHCM tại các địa chỉ chất lượng mà Top 360 đã tổng hợp ở trên, chúng mình chúc bạn và một nửa của mình có một buổi lễ dạm ngõ đáng nhớ với nhiều kỉ niệm đẹp và chúc rằng hai bạn sẽ cùng nắm tay hạnh phúc đi đến cuối đời nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top