Bật Mí 7+ Tiệm Giặt Ủi Sạch, Nhanh, Giao Hàng Tận Nơi Ở Quận 2 TPHCM

Giặt ủi Quận 2 ngày càng trở nên gần gũi với cuộc sống thường ngày của mọi người hơn. Vì nhiều lý do khác nhau cơ bản nhất vẫn là do không có thời gian nên họ chọn phương pháp giặt ủi để cuộc sống của mình trở nên tiện lợi hơn. Vì thế Top360 đã truy lùng giúp bạn Top 7 cửa hàng giặt ủi nhanh sạch và giao hàng tận nơi ở Quận 2.

Giặt Sấy An Nhiên – Chuyên giặt ủi Quận 2 uy tín sạch chất lượng tốt.

Địa chỉ134 Đường số 39, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM
Số điện thoại0909.939.686
Giờ mở cửa7:00 – 22:00
Mức giá15.000 – 80.000 VNĐ

Giặt sấy An Nhiên được biết đến là một trong những tiệm giặt sấy có tiếng ở Quận 2. Hiểu và nắm rõ được nhu cầu của người dùng nên An Nhiên đã và đang ngày càng phát triển và nỗ lực hơn trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu để mang đến cho người dùng chất lượng nhất về quá trình giặt sấy Quận 2.

Giặt ủi An Nhiên uy tín
Giặt ủi An Nhiên uy tín

Giặt sấy An Nhiên chuyên nhận giặt sấy quần áo, chăn mền,… được sử dụng bằng nước xả vải và bột giặt chất lượng đảm bảo cho sản phẩm của bạn luôn thơm mát và bền theo thời gian đặc biệt là với mức giá phải chăng phù hợp với chất lượng.

Giặt ủi tiệm An Nhiên cung cấp
Giặt ủi tiệm An Nhiên cung cấp

Dry Cleaning Everyday New Shirts – Cửa hàng giặt ủi Quận 2 giá rẻ chất lượng

Địa chỉ6 Đường Số 8,  Bình An, Quận 2, TP. HCM
Số điện thoại1800.7080
Giờ mở cửa08:00 – 20:00
Mức giá 50.000 – 150.000 VNĐ

Dry Cleaning Everyday New Shirts là một trong những cửa hàng giặt ủi Quận 2 chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng. Với kinh nghiệm và độ khéo léo trong lĩnh vực giặt ủi nơi đây đã rất xuất sắc tạo cho người dùng cảm giác tin yêu và lựa chọn để giặt ủi tại Quận 2 khi không có thời gian

Giặt ủi của tiệm Dry Cleaning
Giặt ủi của tiệm Dry Cleaning

Dry Cleaning Everyday New Shirts dùng các loại nước xả vải hợp thời cùng với công nghệ tiên tiến để khiến quần áo của bạn luôn như mới và đảm bảo độ thơm bền lâu cũng như chất lượng không đổi. Giá thành phải chăng là điểm cộng lớn của tiệm cũng như hệ thống dịch vụ online.

Giặt ủi Dry Cleaning Everyday New Shirts
Giặt ủi Dry Cleaning Everyday New Shirts

Cosmo Laundry & Dry Cleaning – Dịch vụ giặt ủi Quận 2 sạch nhanh

Địa chỉ18a Võ Trường Toản, An Phú, Quận 2, TP. HCM
Số điện thoại0286.261.6868
Websitehttps://cosmolaundry.com/?lang=vi
Giờ mở cửa09:30 – 18:30
Mức giá 30.000 – 50.000 VNĐ

Cosmo Laundry & Dry Cleaning với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực. Nơi đây đầy tự tin với đội ngũ nhân viên đầy tận tâm và làm việc hết sức chuyên nghiệp để đem đến tận nơi nhận và giao trả các sản phẩm giặt ủi cần thiết cho khách cũng như để không làm mất thời gian của khách hàng.

Giặt ủi Cosmo Laundry & Dry Cleaning
Giặt ủi Cosmo Laundry & Dry Cleaning

Các sản phẩm giặt ủi Quận 2 được nơi đây giặt ủi như là quần áo, chăn,… mọi thứ đều được xử lý cẩn thận trong từng khâu làm và giá cả phải chăng dịch vụ nhanh chóng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng để khiến bạn không phải thất vọng về hệ thống làm việc của Cosmo Laundry & Dry Cleaning.

Giặt ủi Cosmo Laundry & Dry Cleaning uy tín
Giặt ủi Cosmo Laundry & Dry Cleaning uy tín

Ht Laundry Sài Gòn – Tiệm giặt ủi Quận 2 uy tín tại Tphcm

Địa chỉ42 Đường số 54, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Số điện thoại0898.890.489
Websitehttp://htlaundry.com/
Giờ mở cửa8:00 – 20:00
Mức giá 30.000 – 100.000 VNĐ

HT laundry chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi và vệ sinh cao cấp đến tay khách hàng tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nơi đây đảm bảo cho các bạn khả năng giặt ủi của mình ở mức tốt nhất để tránh làm mất thời gian của các bạn.

Giặt ủi HT Laundry cung cấp
Giặt ủi HT Laundry cung cấp

HT laundry chuyên giặt ủi các dịch vụ như là giặt ủi hấp áo vest uy tín, áo lông vũ, rèm cửa,… với mức giá dao động từ 20.000 – 400.000 VND với chất lượng tốt và đảm bảo sản phẩm có độ mới và bền nhất định theo thời gian đặc biệt là hương thơm giặt ủi sẽ cho các bạn lựa chọn và có cả hệ thống online.

Giặt ủi HT Laundry chuyên nghiệp
Giặt ủi HT Laundry chuyên nghiệp

Giặt Ủi Mr Laundryvn Sài Gòn – Chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi Quận 2 uy tín

Địa chỉ42 Đường 54, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Giờ mở cửa09:00 – 20:00
Mức giá 30.000 – 150.000 VNĐ

Giặt Ủi Mr Laundryvn Sài Gòn quả là không còn xa lạ với các con dân giặt ủi Quận 2. Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc nơi đây luôn đảm bảo các sản phẩm dịch vụ giặt ủi của mình trắng thơm mịn bền theo thời gian chính vì thế nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Giặt ủi của tiệm Mr Laundryvn Sài Gòn
Giặt ủi của tiệm Mr Laundryvn Sài Gòn

Các sản phẩm giặt ủi Quận 2 được Giặt Ủi Mr Laundryvn Sài Gòn cung cấp như là giặt ủi rèm, ga giường,… với thời gian nhanh chóng giá cả phù hợp với mọi nhà để các bạn đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Giặt ủi uy tín Mr Laundryvn Sài Gòn
Giặt ủi uy tín Mr Laundryvn Sài Gòn

Giặt Ủi Ngọc Anh – Tiệm giặt ủi Quận 2 giá rẻ tại Tphcm

Địa chỉ15 Đỗ Xuân Hợp. Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM
Số điện thoại0934.484.512
Giờ mở cửa07:00 – 21:00
Mức giá 30.000 – 70.000 VNĐ

Giặt ủi Ngọc Anh là một trong những địa chỉ uy tín tiếp theo ghi mình vào Top 7 tiệm giặt ủi tại Quận 2 với sự tự tin cùng với độ chuyên nghiệp của mình nơi đây luôn cung cấp cho các bạn sản phẩm giặt ủi phẳng phiu với độ thơm nhất định. Khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng nơi đây.

Giặt ủi Ngọc Anh uy tín Quận 2
Giặt ủi Ngọc Anh uy tín Quận 2

Các sản phẩm giặt ủi Quận 2 nhận như là quần áo, chăn, mền,… được giặt bằng hệ thống công nghệ mới cũng như nước giặt tốt nhất cho quần áo. Mức giá dao động ở tầm trung và thời gian nhanh chóng để phục vụ cho khách hàng tốt nhất để đưa đến cho bạn sự tự tin nhất khi trải nghiệm.

Giặt ủi của tiệm Ngọc Anh cung cấp
Giặt ủi của tiệm Ngọc Anh cung cấp

Giặt Sấy Quận 2 Sài Gòn – Tiệm giặt ủi uy tín sạch nhanh chóng tại Quận 2 của Tphcm

Địa chỉ679 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. HCM
Giờ mở cửa07:00 – 21:00
Mức giá 40.000 – 270.000 VNĐ

Giặt sấy Quận 2 tự tin trong lĩnh vực giặt ủi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại nhà. Với hệ thống công nghệ mới cũng như độ chuyên nghiệp của các nhân viên nơi đây quần áo của bạn luôn được chỉnh chu từng khâu thơm tho và sáng mịn giúp bạn tự tin nhất với đồ của mình.

Giặt ủi của Tiệm giặt sấy Quận 2
Giặt ủi của Tiệm giặt sấy Quận 2

Giặt sấy Quận 2 với mức giá phù hợp trên thị trường nên luôn nhận được nhiều nhận xét tích cực của quý khách. Ngoài ra nơi đây còn luôn dùng những sản phẩm chất lượng nhất không hại da để đưa đến cho khách hàng chất lượng tốt cả về mặt sức khỏe và tinh thần. Còn chần chờ gì mà không chọn nơi đây trải nghiệm dịch vụ.

Giặt ủi chất lượng Quận 2
Giặt ủi chất lượng Quận 2

Xem thêm các địa điểm cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp tại TPHCM:

[Top 12+] Cửa Hàng Giặt Là TPHCM Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Nhất

Giặt ủi Quận 2 là dịch vụ được nhiều người hiện nay lựa chọn để giúp tinh giản thời gian trong cuộc sống của họ hơn để làm được nhiều việc khác. Chính vì thế Top360. vn đã tìm kiếm giúp bạn Top 7 cửa hàng giặt ủi Quận 2 uy tín sạch sẽ tại TPHCM để phục vụ quý khách tốt nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top