Lưu Ngay 10 Cơ Sở Cho Thuê Sân Bóng Đá Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội là một trong những nhu cầu cần thiết đối với những người, đội nhóm đam mê bóng đá. Thấu hiểu và nắm bắt được vấn đề đó, Top 360 sẽ gợi ý cho bạn những cơ sở cho thuê bóng đá uy tín, giá thành hợp lý ở Hà Nội. Tìm hiểu ngay nhé.

Thành Phát – Dịch vụ cho thuê sân cỏ giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ2 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0975.611.652
Websitehttps://ikingsport.vn/
Fanpagefb.com/santhanhphat/
Mức giáLiên hệ
Giờ mở cửa06:00 – 23:45

Sân bóng Thành Phát là địa điểm đầu tiên Top 360 gợi ý cho bạn bởi đây là đơn vị chuyên cho thuê sân bóng tại Hà Nội được đánh giá rất cao. Sân bóng tại Thành Phát được xây dựng với lớp cỏ nhân tạo chắc chắn, diện tích sân rất rộng thích hợp cho những trận giao hữu bóng đá.

Sân bóng Thành Phát với sân cỏ hiện đại, đẹp
Sân bóng Thành Phát với sân cỏ hiện đại, đẹp

Sân tại đây bao gồm 9 sân mini dành cho 7 người chơi và 1 sân lớn dành cho 11 người chơi. Thành Phát có một hệ thống chiếu sáng, thoát nước cực kỳ tốt giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Đến với sân bóng Thành Phát, sẽ có những dịch vụ như: dịch vụ cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội, cho thuê áo quần, giày, dịch vụ ăn uống,…

Viglacera – Sân bóng đá chuyên nghiệp, hiện đại

Địa chỉ671 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0858.658.899
Websitehttps://thegioithethao.vn/san-bong/san-bong-viglacera-hoang-hoa-tham-s487.html
Giờ mở cửa07:00 – 23:00

Một trong những nơi cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội rộng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là sân Viglacera. Sân bóng thiết kế với kích thước chuẩn 26x45m, có hệ thống chiếu sáng đầy đủ, sân cỏ tốt, hệ thống thoát nước nhanh chóng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sân cỏ.

Sân bóng đá chuyên nghiệp tại Viglacera
Sân bóng đá chuyên nghiệp tại Viglacera

Khi khách hàng đến với Viglacera sẽ được phục vụ những dịch vụ tiện ích như: Dịch vụ thuê sân bóng đá tại Hà Nội giá rẻ, có khu canteen ăn uống tiện lợi, có khu gửi xe đảm bảo an toàn nhất.

Thành Đồng – Sân bóng đá nhân tạo hiện đại tại Hà Nội

Địa chỉĐường Đinh Núp B9, LS2, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0945.697.597
Fanpagefb.com/BongPhucCo/
Giờ mở cửa07:00 – 23:00

Sân cỏ Thành Đồng là một trong những đơn vị chuyên cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội có diện tích sân rộng nhất, nơi đây bao gồm 4 sân bóng và mỗi sân bóng đều được đảm bảo chất lượng cỏ tốt. Tại sân bóng Thành Đồng, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội, cho thuê và bán áo quần, dịch vụ ăn uống,….

Sân bóng Thành Đồng với sân bóng đá nhân tạo hiện đại
Sân bóng Thành Đồng với sân bóng đá nhân tạo hiện đại

Hệ thống ánh sáng tại Thành Đồng được trang bị kỹ càng và rất tốt giúp cung cấp ánh sáng tốt nhất dành cho những trận đấu tối. Khuôn viên tại sân rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho những giải đấu bóng đá quy mô. Sân cỏ nhân tạo luôn được đội ngũ nhân viên kiểm tra thường xuyên, đạt tiêu chuẩn chất lượng của FIFA.

Chùa Láng – Địa điểm cho thuê sân đá bóng Hà Nội chất lượng

Địa chỉ112 P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0375.510.050
Giờ mở cửa06:00 – 16:00

Sân bóng Chùa Láng là một trong những địa điểm sân bóng nổi tiếng tại Đống Đa. Sân bóng được chia thành 4 sân nhỏ mini dành cho 7 người thi đấu. Đến với sân bóng Chùa Láng, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn cao, khung lưới chắc chắn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Chùa Láng - Địa điểm thuê sân đá bóng chất lượng
Chùa Láng – Địa điểm thuê sân đá bóng chất lượng

Tại sân bóng Chùa Láng, mặt sân được các nhân viên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh do đó mà sân luôn bằng phẳng. Toàn bộ đèn chiếu sáng tại đây được lắp đặt mọi nơi giúp đảm bảo tầm nhìn tốt dành cho các cầu thủ. Chùa Láng được đánh giá là đơn vị thuê sân bóng đá tại Hà Nội có giá thành hợp lý, hay có những chương trình ưu đãi giảm giá.

Huyền Anh – Dịch vụ cho thuê sân bóng đá giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ01 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0983.009.380
Fanpagefb.com/sanbongda.huyenanh
Giờ mở cửa07:00 – 23:00
Dịch vụ thuê sân bóng đá Huyền Anh tại Hà Nội được thành lập với tiêu chí mang đến chất lượng sân cỏ đẹp nhất, đạt tiêu chuẩn. Sân bóng Huyền Anh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội, dịch vụ ăn uống thoải mái, dịch vụ giữ xe đảm bảo an toàn.
Dịch vụ cho thuê sân bóng đá giá rẻ Huyền Anh
Dịch vụ cho thuê sân bóng đá giá rẻ Huyền Anh

Sân Huyền Anh là sân bóng cỏ nhân tạo, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng giúp mang đến mặt sân mềm mại, không ứ đọng nước. Đặc biệt tại Huyền Anh luôn được trang bị những thiết bị chiếu sáng cao cấp mang đến ánh sáng tốt nhất cho các cầu thủ. Giá thuê sân tại Huyền Anh được đánh giá phù hợp, không quá cao.

Sân Bóng Đá Trường Múa – Đơn vị cho thuê sân bóng đảm bảo an toàn uy tín

Địa chỉNgõ 100 Đ. Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0987.954.536
Mức giáLiên hệ
Giờ mở cửa08:00 – 22:30

Sân bóng đá Trường Múa được biết đến là một trong những đơn vị cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội có diện tích rộng rãi nằm trên đường Hồ Tùng Mậu. Đồng thời, địa điểm này còn cung cấp dịch vụ cho thuê hoặc bán áo quần, giày thể thao đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Sân bóng đá trường Múa - Đơn vị cho thuê sân bóng uy tín
Sân bóng đá trường Múa – Đơn vị cho thuê sân bóng uy tín

Giá thuê tại sân bóng đá trường Múa khá hợp lý, không quá cao so với thị trường. Xung quanh sân được lắp đặt hệ thống hàng rào bảo vệ tốt, khuôn viên để xe rộng rãi, thoáng đãng. Dường như đây chính là một trong những sân bóng được giới trẻ yêu thích nhất tại Hà Nội.

Trung Kính Hạ – Sân bóng đá nhân tạo đạt tiêu chuẩn cao

Địa chỉP.Tú Mỡ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0287.3075.088
Websitehttp://santrungkinhha.vn.support/
Giờ mở cửaMở cửa cả ngày

Dịch vụ thuê sân bóng đá Trung Kính Hạ tại Hà Nội nằm ở khu vực đường Tú Mỡ thuộc quận Cầu Giấy. Nhắc đến Trung Kính Hạ khách hàng thường đánh giá rất cao về chất lượng mặt cỏ luôn mềm mại, bằng phẳng dù đó là sân cỏ nhân tạo. Từ đó giúp các cầu thủ điều khiển bóng tốt hơn, giảm thiểu khả năng chấn thương khi thi đấu.

Sân bóng mini Trung Kính Hạ đạt tiêu chuẩn sân bóng chất lượng
Sân bóng mini Trung Kính Hạ đạt tiêu chuẩn sân bóng chất lượng

Khách hàng khi đến với sân bóng mini Trung Kính Hạ sẽ nhận được các dịch vụ tiện ích như: Có wifi miễn phí, dịch vụ thuê sân bóng đá tại Hà Nội giá rẻ, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên và đặc biệt là khu vực giữ xe máy hoàn toàn miễn phí.

Sơn Trang 2 – Đơn vị cho thuê sân bóng cỏ nhân tạo giá tốt tại Hà Nội

Địa chỉ1 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0988005065
Fanpagefb.com/SanBongSonTrang2
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Sân bóng đá Sơn Trang 2 là đơn vị chuyên cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao. Tại Sơn Trang 2 có hệ thống chiếu sáng và chất lượng mặt sân tốt cùng với các dịch vụ thiết yếu được chú trọng đầu tư như khu vệ sinh sạch sẽ, chỗ để xe rộng rãi, các dịch vụ ăn uống tiện lợi,…

Không gian rộng rãi tại sân bóng Sơn Trang 2
Không gian rộng rãi tại sân bóng Sơn Trang 2

Một khi khách hàng đến với dịch vụ cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội – Sơn Trang 2 sẽ nhận được những tiện ích đầy đủ như: có hệ thống bãi đậu xe máy và ô tô rộng, an toàn; có những chương trình ưu đãi miễn phí khác nhau đối với mỗi khách hàng; khách hàng thuê sân không cần phải đặt cọc và đặc biệt là dịch vụ nước uống và bóng hoàn toàn miễn phí.

Nhật Minh – Địa điểm cho thuê sân bóng đá đẹp, giá tốt

Địa chỉ32 P. Linh Đ., Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại0979.889.777
Fanpagehttps://www.facebook.com/sanbongdanhatminh/
Giờ mở cửa08:00 – 22:30

Sân bóng Nhật Minh là địa điểm thuê sân bóng đá tại Hà Nội uy tín, được biết đến với dịch tích rộng rãi, mặt sân cỏ có độ bám dính cao, mềm mại giúp cầu thủ dễ dàng di chuyển. Đồng thời, tổng thể hệ thống thoát nước và chiếu sáng được hoạt động tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Sân bóng Nhật Minh - Địa điểm cho thuê sân bóng rộng rãi
Sân bóng Nhật Minh – Địa điểm cho thuê sân bóng rộng rãi

Bên cạnh đó, sân bóng Nhật Minh cũng có mức giá thuê khá hợp lý, mặt sân được thiết kế đúng tiêu chuẩn với loại cỏ chất lượng. Đến với Nhật Minh ngoài dịch vụ cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội, nơi đây còn cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ ăn uống, dịch vụ bảo vệ giữ xe, dịch vụ cho thuê và bán áo quần thể thao.

Đông Đô – Sân bóng trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ thể thao

Địa chỉYên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại0287.3052.188
Fanpagefb.com/people/sanbongdongdo/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
Địa điểm cuối cùng mà Top 360 muốn chia sẻ với bạn đó chính là sân bóng đá Đông Đô. Nằm ngay trên đường Yên Hòa là đơn vị cho thuê sân bóng đá tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sân bóng Đông Đô có mặt cỏ chất lượng, cỏ nhựa sợi kim cương mềm, giúp cho bóng lăn tốt.
Sân bóng Đông Đô trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ thể thao
Sân bóng Đông Đô trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ thể thao

Bài viết trên đây của Top 360 đã gợi ý cho bạn những địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ thuê sân bóng đá tại Hà Nội có giá thành hợp lý, được nhiều người đánh giá cao. Qua đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những địa điểm sân bóng tốt nhất nhé.

>>> Rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe luôn là xu hướng mới của giới trẻ, nhưng muốn công cuộc rèn luyện thể chất diễn ra hiệu quả luôn cần những dụng cụ chuyên dụng cho thể thao, tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top