[TOP 13] Đơn Vị Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Đà Nẵng Uy Tín

Sửa điện lạnh đang là nhu cầu cấp thiết với nhiều hộ gia đình. Sau thời gian sử dụng, các máy móc sẽ dễ gặp các vấn đề mà ta khó có thể tự sửa được. Lúc này dịch vụ lắp đặt và sửa chửa điện lạnh sẽ giúp bạn cứu nguy trong những ngày hè nóng bức. Cùng Top360 khám phá những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà uy tín và chất lượng.

Lưu ngay 13 đơn vị sửa máy lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng

Để sửa chửa điện lạnh thì đòi hỏi bên cung cấp dịch vụ phải có đội ngũ lành nghề. Bên cạnh đó chu trình làm việc phải chất lượng, chỉnh chu và nhanh chóng. Top360 sẽ giới thiệu bạn những địa chỉ đáp ứng các nhu cầu ở trên. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Điện lạnh Hưng Phúc Phát – Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 155 Mẹ Suốt, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 

Số điện thoại: 0869 964 356

Giờ mở cửa: 01:00 – 17:00

Fanpage: fb.com/nguyenvankhiem1994

Website: https://www.dienlanhhungphucphat.com/

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chửa điện lạnh tốt tại Đà Nẵng thì Điện lạnh Hưng Phúc Phát là một lựa chọn mà bạn nên bỏ túi. Mang trong mình mong muốn sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống tốt đẹp hơn, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống của mình.

Sửa chữa điện lạnh Hưng Phúc Phát
Sửa chữa điện lạnh Hưng Phúc Phát

Điện lạnh Hưng Phúc Phát mang đến cho khách hàng quy trình làm việc cũng như đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp. Công ty thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và mang đến cho bạn những giải pháp với giá cả vô cùng phải chăng.

Các sản phẩm mà công ty mang đến được cam kết về chất lượng, độ bền bỉ và giúp bạn tiết kiệm điện. Dịch vụ sửa chửa nhanh chóng với đội ngũ chuyên môn lành nghề. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Tuấn Nguyễn Đà Nẵng

Địa chỉ: 77 Huỳnh Tấn Phát , phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu , TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3603 636

Giờ mở cửa:  Luôn mở cửa

Fanpage: fb.com/Điện-Lạnh-Tuấn-Nguyễn-102592471125645

Website: https://muabansuachuadienlanh.com/

Cửa hàng sửa chữa điện lạnh Tuấn Nguyễn Đà Nẵng luôn mong muốn đem đến những dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất, nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Công ty Tuấn Nguyễn Đà Nẵng luôn là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Điện lạnh Tuấn Nguyễn chất lượng
Điện lạnh Tuấn Nguyễn chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, thông qua các dự án mà điện lạnh Tuấn Nguyễn thực hiện lắp đặt các hệ thống máy lạnh trung tâm VRV, VRF. Công ty điện lạnh Tuấn Nguyễn luôn đem đến một niềm tin vững chắc cho khách hàng. Cửa hàng điện lạnh Tuấn Nguyễn cung cấp cho các bạn các sản phẩm như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm tường, máy lạnh áp trần, máy lạnh tủ đứng,…

Với chi phí vô cùng phải chăng, khách hàng đã được dịch vụ lắp đặt, sửa chửa điện lạnh chất lượng, nhanh chóng. Ngoài ra còn vô vàn nhiều lựa chọn mà khách hàng có thể tham khảo. Đến với điện lạnh Tuấn Nguyễn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24.

Hồ Tiến RTC – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh uy tín Đà Nẵng

Địa chỉ: K82/H21/106 Nguyễn Chánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 070 482 8384  – 0903 551 945

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: fb.com/hotienrtc

Website: https://vesinh43.com/

Với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao thì công ty Hồ Tiến RTC luôn nằm trong danh sách công ty cung cấp dịch vụ sửa chửa điện lạnh Đà Nẵng tốt nhất.

Cửa hàng điện lạnh Hồ Tiền RTC
Cửa hàng điện lạnh Hồ Tiền RTC

Công ty Hồ Tiến RTC là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện máy tốt nhất tại Đà Nẵng nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Công ty mang đến cho bạn nhiều gói dịch vụ với chi phí vô cùng ưu đãi. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ bạn với những vấn đề về điện lạnh. Cung cấp cho các bạn giải pháp tốt nhất cho các thiết bị điện lạnh của chính ngôi nhà mình. Với nhiều năm nghiên cứu cũng như thực hiện thi công nhiều dự án thì công ty Hồ Tiến RTC luôn là một trong những đơn vị lắp đặt uy tín.

Điện lạnh Thanh Tùng – Chuyên sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 6/1 Lê Độ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 497 2892

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: fb.com/dienlanhthanhtungdanang

Website: https://dienlanhthanhtung.com/dien-lanh/sua-dieu-hoa-tai-da-nang-13/

Công ty Điện lạnh Thanh Tùng với vị trí nằm trên đường Lê Độ, công ty luôn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chửa điện lạnh tốt nhất Đà Nẵng.

Với tầm nhìn phát triển mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Điện lạnh Thanh Tùng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, được dán tem chĩnh hãng với giá cả phải chăng. Điện lạnh Thanh Tùng cung cấp giải pháp cho khách hàng về điện lạnh.

Sửa chửa điện lạnh Thanh Tùng
Sửa chửa điện lạnh Thanh Tùng

Điện lạnh Thanh Tùng mang đến cho bạn các sản phẩm: máy lạnh treo tường, hệ thống multi, hệ thống VRV,…

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Điện lạnh Thanh Tùng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ lắp đặt tốt nhất.

Điện lạnh Duy Tân – Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh Đà Nẵng

Địa chỉ: 418 Tôn Đản, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: 091 1301 105

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: fb.com/Điện-Lạnh-Duy-Tân-395669990888618

Website: http://www.dienlanhduytan.com/

Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm xa đâu về các công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chửa các thiết bị điện lạnh cho ngôi nhà của bạn. Vì nay đã có Điện lạnh Duy Tân sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về lắp đặt với chất lượng vô cùng đảm bảo.

Điện lạnh Duy Tân
Điện lạnh Duy Tân

Điện lạnh Duy Tân luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm điện lạnh chất lượng. Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, uy tín với đội ngũ lành nghề cũng được đánh giá cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ thi công lắp đặt, đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Điện lạnh Duy Tân luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty Phương Vy Thành Công – Chuyên sửa chữa điện lạnh tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 81 Yên Khê 2, Thanh Khê, T.P Đà Nẵng

Số điện thoại: 0901 732 345 – 0935 696 777

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Website: https://phuongvythanhcong.com/

Với tôn chỉ luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, thì công ty Phương Vy Thành Công luôn là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Cửa hàng Phương Vy Thành Công
Cửa hàng Phương Vy Thành Công

Với nhiều năm kinh nghiệm, thông qua các dự án Phương Vy Thành Công đã thực hiện, Công ty Phương Vy Thành Công luôn đem đến một niềm tin vững chắc cho khách hàng. Như tên công ty, Phương Vy Thành Công luôn mong muốn thành công trong bước đi chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất. Công ty cung cấp cho các bạn các sản phẩm điện lạnh như máy lạnh treo tường, máy lạnh đứng,….và dịch vụ lắp đặt, sửa chửa trọn gói. 

Với đội ngũ lạnh nghề, công ty chuyên sửa chửa máy lạnh, kho lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò vi sóng,… với giá thành lắp đặt phải chăng, công ty sẽ luôn là lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.

Điện lạnh Hùng Cường – Địa chỉ sửa chữa điện lạnh nhanh Đà Nẵng

Địa chỉ: 511 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511 370 7944 – 0934 998 299

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Website: http://diennuocdanang.com/

Với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao thì công ty Điện lạnh Hùng Cường luôn nằm trong danh sách công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt điện lạnh Đà Nẵng tốt nhất.

Điện lạnh Hùng Cường
Điện lạnh Hùng Cường

Công ty Điện lạnh Hùng Cường là một trong những công ty cung cấp giải phát điện lạnh tốt nhất tại Đà Nẵng. Với nhiều năm nghiên cứu cũng như thực hiện thi công nhiều dự án thì công ty Điện lạnh Hùng Cường luôn là một trong những đơn vị lắp đặt uy tín. 

Cùng đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, Điện lạnh Hùng Cường cung cấp cho quý khách hàng dịch lắp đặt chuyên nghiệp, tận tâm với giá cả tốt nhất.

Tân Nhật Minh – Sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Đ. Mai Đăng Chơn, Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: fb.com/Cty-tnhh-Điện-Tử-Điện-Lạnh-Tân-Nhật-Minh-855815294767517/

Website: http://dientutannhatminh.com/

Công ty Tân Nhật Minh với vị trí nằm trên đường Mai Đăng Chơn, công ty luôn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chửa điện lạnh tốt nhất Đà Nẵng.

Sửa máy lạnh tại nhà với dịch vụ Tân Nhật Minh
Sửa máy lạnh tại nhà với dịch vụ Tân Nhật Minh

Điện lạnh Tân Nhật Minh luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm điện lạnh chất lượng. Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, uy tín với đội ngũ lành nghề cũng được đánh giá cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ thi công lắp đặt, đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Điện lạnh Tân Nhật Minh luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Với chi phí vô cùng phải chăng, khách hàng đã được dịch vụ lắp đặt, sửa chửa điện lạnh chất lượng, nhanh chóng. Ngoài ra còn vô vàn nhiều lựa chọn mà khách hàng có thể tham khảo. Đến với điện lạnh Tân Nhật Minh bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24.

Văn Vinh – Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà Đà Nẵng

Địa chỉ: 88 Lâm Quang Thự, Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 090 570 5551

Giờ mở cửa: 19:00 – 17:00

Fanpage: fb.com/vanvinh.vn/

Website: https://vanvinh.vn/chuyen-muc/thi-cong-sua-chua-dien-lanh/

Với tôn chỉ luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến ngôi nhà của khách hàng, thì công ty điện lạnh Văn Vinh luôn là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Sửa điện lạnh Văn Vinh
Sửa điện lạnh Văn Vinh

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề, thì Văn Vinh luôn đem đến một niềm tin vững chắc cho khách hàng. Công ty Văn Vinh cung cấp cho các bạn các sản phẩm điện lạnh cũng như các dịch vụ sửa chửa nhanh chóng. Cửa hàng có nhiều chính sách dành cho khách hàng như: chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành, miễn phí lắp đặt, bảo hành,…

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Minh Nhật Nguyên Đà Nẵng

Địa chỉ: 131 Đ. Phạm Như Xương, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 

Số điện thoại: 0905 128 304

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: fb.com/Cửa-hàng-điện-lạnh-Minh-Nhật-Nguyên-798894490469465/

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện lạnh tại Đà Nẵng thì điện lạnh Minh Nhật Đà Nẵng là một lựa chọn mà bạn nên bỏ túi. Minh Nhật Đà Nẵng là nhà phân phối và lắp đặt các giải pháp điện lạnh và các phụ kiện khác.

Điện lạnh Minh Nhật Nguyên
Điện lạnh Minh Nhật Nguyên

Công ty mang đến cho bạn nhiều gói dịch vụ với chi phí vô cùng ưu đãi. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ bạn với những vấn đề về điện lạnh. Cung cấp cho các bạn giải pháp tốt nhất cho các thiết bị điện lạnh của chính ngôi nhà mình. Với nhiều năm nghiên cứu cũng như thực hiện thi công nhiều dự án thì công ty Minh Nhật Đà Nẵng luôn là một trong những đơn vị lắp đặt uy tín.

Thống Nhất – Chuyên dịch vụ sửa điện lạnh uy tín Đà Nẵng

Địa chỉ: 167 Tiểu La, Đà Nẵng 

Số điện thoại: 090 582 8466

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: fb.com/diennuocthongnhatt

Website: http://Diennuocthongnhat.com/

Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm xa đâu về các công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt điện lạnh vì đã có cửa hàng Điện lạnh Thống Nhất sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về lắp đặt với chất lượng vô cùng đảm bảo.

Điện lạnh Thống Nhất
Điện lạnh Thống Nhất

Đơn vị điện lạnh Thống Nhất luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp sản phẩm và dịch vụ điện lạnh chất lượng, uy tín và nhanh chóng. Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ thi công lắp đặt, đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Thống Nhất luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Thiên Quang – Đơn vị sửa chữa điện lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 319 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0902 687 407

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Fanpage: fb.com/Trung-tâm-sửa-chữa-và-bảo-hành-Cơ-Điện-Lạnh-THIÊN-QUANG-1561249640822097/

Thiên Quang là một trong những đơn vị tốt nhất tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Đà Nẵng. Công ty Thiên Quang sẽ cung cấp các giải pháp cho bạn với giá cả vô cùng phải chăng.

Thông tin điện lạnh Thiên Quang
Thông tin điện lạnh Thiên Quang

Với đội ngũ lạnh nghề, công ty chuyên sửa chửa máy lạnh, kho lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò vi sóng,… với giá thành lắp đặt phải chăng, công ty sẽ luôn là lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn. Công ty Thiên Quang nhiều năm nghiên cứu cũng như thực hiện thi công nhiều dự án thì công ty Thiên Quang luôn là một trong những đơn vị lắp đặt uy tín.

Điện lạnh Thành Tín – Chuyên sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 

Số điện thoại: 0905 590 435 – 02363 505 717

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

Website: http://dienlanhtaidanang.com/

Công ty điện lạnh Thành Tín sở hữu hai cơ sở nằm trên đường Nguyễn Khánh Toàn và Bùi Trang Chước. Công ty Thành Tín là công ty điện lạnh cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Điện lạnh Thành Tín
Điện lạnh Thành Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề, thì công ty điện lạnh Thành Tín luôn đem đến một niềm tin vững chắc cho khách hàng. Công ty công ty điện lạnh Thành Tín cung cấp cho các bạn các sản phẩm điện lạnh cũng như các dịch vụ sửa chửa nhanh chóng. Cửa hàng có nhiều chính sách dành cho khách hàng như: chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành, miễn phí lắp đặt, bảo hành,…

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Đà Nẵng

Chất lượng dịch vụ

Khi quyết định lựa chọn một sản phẩm dịch vụ nào chúng ta nên quan tâm về chất lượng. Chúng ta không nên lựa chọn những nơi có dịch vụ không được chỉnh chu. Khách hàng nên lựa chọn các công ty lớn, có tên tuổi, được nhiều khách hàng đặt niềm tin.

Chi phí sửa chữa

Chi phí sửa chữa là điều bạn cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay có nhiều công ty, dịch vụ cung cấp các chương trình khuyến mãi. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn để được sử dụng dịch vụ với mức giá tiết kiệm hơn nhiều.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Đây là những yếu tố cần thiết khi lựa chọn bất cứ dịch vụ sửa chửa nào. Các công ty sửa chửa, lắp đặt thường tuyển các thợ có tay nghề cao, chuyên môn tốt nên bạn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ phía công ty.

Chính sách bảo hành

Công ty cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chửa thường xuyên đi kèm với chính sách bảo hành. Các chính sách bảo hành thường rơi vào tầm 3 – 5 năm. Ngoài chính sách bảo hành còn có nhiều chính sách khác nhằm hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Vừa rồi bạn đã cùng Top360 khám phá những địa chỉ cửa hàng cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa điện lạnh tốt nhất tại địa bàn Đà Nẵng. Nếu ngôi nhà bạn có những vật dụng điện lạnh gặp trục trặc, ngại gì không nhất máy lên để được các công ty sửa chửa uy tín tư vấn, hỗ trợ bạn nhé !

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top