Bật Mí 5 Công Ty Chứng Khoán TPHCM Được Dân Tài Chính Lựa Chọn

sàn chứng khoán TpHCM là mối quan tâm hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng khi có ý định tham gia đầu tư tài chính, tìm kiếm lợi nhuận cho bản thân. Vậy đâu là sàn chứng khoán uy tín, phổ biến nhất hiện nay tại TpHCM mà bạn có thể tin tưởng? Cùng Top360 tìm hiểu qua top 5+ sàn chứng khoán TpHCM uy tín và chất lượng nhất.

Sàn Giao Dịch HSC – Sàn Chứng Khoán TpHCM

Địa chỉTầng 5 và 6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
Websitehsc.com.vn
Emailsupport@hsc.com
Số điện thoại
  • 02838.293.826
  • 02838.233.298

Cái tên đầu tiên trong danh sách Sàn Giao Dịch Chứng khoán hôm nay chính là HSC. SCK HSC dược thành lập năm 2003 với khoản vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. Công ty cổ phần HSC luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín. Sàn đã hoàn tất niêm yết trên thị trường với mã cổ phiếu HCM. Cứ mỗi ngày tại HSC sẽ có đến hàng trăm ngàn giao dịch mua bán khớp lệnh các loại cổ phiếu/ trái phiếu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại HSC
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại HSC
  • Dịch vụ chứng khoán dành cho cá nhân và tổ chức
  • Dịch vụ ngân hàng đầu tư
  • Quản lý quỹ đầu tư
  • Kinh doanh tài chính.
Mọi thông tin chứng khoán được cập nhật hằng ngày
Mọi thông tin chứng khoán được cập nhật hằng ngày

Cả về mặt tiềm lực tài chính và năng lực đầu tư của sàn chứng khoán này đều có những ưu thế nhất định. Công ty này đồng thời sở hữu sức mạnh của hai tổ chức hàng đầu thuộc lĩnh vực tài chính tại Việt Nam: HFIC và Dragon Capital. So với mức trung bình chung toàn sàn thì hệ thống giao dịch của HSC hiện đại nhưng vẫn chưa có điều gì bứt phá, nổi bật thu hút người dùng đầu tư lớn.

Sàn Giao Dịch SSI – Dịch Vụ Chứng Khoán Uy Tín

Địa chỉ72 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
Websitessi.com.vn
Emailtruyenthongnoibo@ssi.com.vn
Số điện thoại(028) 3824 2897

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến là Sàn Giao Dịch SSI. Sở hữu cho mình thương hiệu mạnh, được đánh giá với cụm từ là cửa ngõ vào Việt Nam của nhà đầu tư nước ngoài. Vì thế SSI nhận một lượng lớn nhà đầu tư ngoại quốc. Chính vì vậy mà phí giao dịch online cao nhất trên thị trường ở mức 0,25% (trong đó, cao hơn 0,1% so với mặt bằng chung).

Sàn giao dịch chứng khoán SSI
Sàn giao dịch chứng khoán SSI

Bên cạnh đó, đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, sở hữu báo cáo phân tích đầu tư vô cùng chất lượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, SSI vẫn chưa đáp ứng được sự phát triển của thời cuộc khi họ đâu đó còn hạn chế trong việc không quá chú trọng đầu tư công nghệ, hệ thống giao dịch.

Bảo mật mọi thông tin cho quỹ đầu tư của khách hàng
Bảo mật mọi thông tin cho quỹ đầu tư của khách hàng

Sàn OTC – Sàn Giao Dịch Cổ Phiếu lớn nhất TpHCM 

Địa chỉTầng 7, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
Websitehttps://sanotc.com/
Emailinfo@funan.com.vn
Số điện thoại02862.959.158

OTC là sàn giao dịch chứng khoán mang tính song phương, tùy biến khi các nhà đầu tư có thể thỏa thuận giá cả tại địa điểm mình lựa chọn rồi tiến đến thanh toán nên không có biên độ cụ thể. Đồng thời, nó cũng là một phương án huy động vốn khác dành cho công ty vừa và nhỏ khi không thể giao dịch trên các sàn thương mại lớn khác

Mọi thông tin chứng khoán được cập nhật hằng ngày
Mọi thông tin chứng khoán được cập nhật hằng ngày

OTC khẳng định sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc bằng việc mở rộng hoạt động kinh doanh bao gồm kinh doanh tự doanh và bảo lãnh phát hành, hai hoạt động kinh doanh mới. Sau một loạt thay đổi quan trọng, sàn chứng khoán OTC hiện nay đã tiến hành đa dạng các hoạt động, bao gồm:

  • Môi giới chứng khoán Đầu tư vào chứng khoán
  • Trung tâm lưu ký chứng khoán là một tổ chức tài chính lưu ký chứng khoán cho khách hàng của mình.
  • Chứng khoán được bảo lãnh
  • Tư vấn chứng khoán và đầu tư
Top 5 sàn giao dịch chứng khoán tại TpHCM
Top 5 sàn giao khoán TpHCM

Sàn Giao Dịch Hose – Công Ty Chứng Khoán Uy Tín TPHCM

Địa chỉ278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Websitehttp://stockboard.sbsc.com.vn/apps/StockBoard/SBSC/HOSE.html
Emailcontact_vn1@sbsc.com.vn
Số điện thoại02862.686.868

Nằm tiếp theo trong danh sách các sàn chứng khóa TPHCM uy tín và chất lượng chính là Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Hose, không ngừng tìm kiếm và phát triển các cơ hội đầu tư mới, cũng như mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân cả trong nước và quốc tế. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Sàn giao dịch chứng khoán Hose
Sàn giao dịch chứng khoán Hose

Tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự kết hợp của các chuyên gia quốc tế và đội ngũ nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước đều là những lĩnh vực mà sàn giao dịch chứng khoán Hose có chuyên môn.

Hose - công ty môi giới chứng khoán nổi tiếng tại Tp Hồ Chí Minh
Hose – công ty môi giới chứng khoán nổi tiếng tại Tp Hồ Chí Minh

Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo Vnstockgame – Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Việt Nam

Websitehttp://www.vnstockgame.com/
Emailvnstockgame89@gmail.com

Cái tên cuối cùng trong danh sách sàn chứng khoán hôm nay chính là Ảo Vnstockgame – Công ty chứng khoán được nhiều người tin tưởng đầu tư. Được biết đến rộng rãi là nơi có dịch vụ khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường và tận tâm với khách hàng sử dụng dịch vụ. Luôn cung cấp báo cáo phân tích được cập nhật hàng ngày, có chất lượng tốt nên sàn giao dịch ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng mọi người.

Tư vấn miễn phí cho khách hàng
Tư vấn miễn phí cho khách hàng

Đặc biệt, nếu như các sàn khác yếu kém về thiết bị thì Ảo Vnstockgame lại đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ dẫn đến hệ thống giao dịch luôn nằm ở mức thuận tiện, dễ theo dõi khi được trang bị nhiều tính năng hữu ích kết hợp độ bảo mật cao nhằm tránh tình trạng đánh cắp thông tin khách hàng và dữ liệu quan trọng của bạn.

Thông tin chứng khoán vô cùng chuẩn và chính xác
Thông tin chứng khoán vô cùng chuẩn và chính xác

Trên đây là những sàn giao dịch chứng khoán tại TpHCM đã được Top360.vn tìm hiểu kỹ và hôm nay muốn chia sẻ đến với bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được những kiến thức và thông tin về các công ty chất lượng để đầu tư đúng chỗ và thu được lợi ích cao nhất nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành và gặp nhiều may mắn.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top