Bật Mí 15 Trung Tâm Yoga TPHCM Hiệu Quả, Chất Lượng Nhất

Yoga TPHCMbộ môn thể thao không chỉ đơn giản là mang đến cho bạn vóc dáng đẹp mà đó tựa như là liều thuốc tâm hồn thanh tình dành cho mỗi người. Nếu bạn đang muốn tìm một bộ môn nhẹ nhàng cứu tinh vóc dáng và tâm hồn mình thì đừng bỏ qua các cơ sở Yoga hàng đầu TPHCM mà Top360.vn gợi ý nhé.

Yogadaily – Trung Tâm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Uy Tín

Địa chỉBiệt thự ven sông Vàm Thuật, 352 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0909.028.569
Websitehttp://www.hocvienyogadaily.com
Fanpagefb.com/huanluyenvienyogadaily
Giờ mở cửa6:30 – 20:00

Yogadaily bạn sẽ có cảm giác như về căn nhà của mình, ấm cúng, sạch sẽ, thoáng và yên ắng bên trong cách xa con đường chính. Các giáo viên hướng dẫn theo phong cách yoga ứng dụng kỹ thuật canh chỉnh xương khớp (định tuyến) để phòng ngừa chấn thương, đa số các thầy cô đều có bằng 200 giờ quốc tế về loại yoga định tuyến này do cô Kim đào tạo ra.

Yogadaily - Lớp học Yoga căn bản
Yogadaily – Lớp học Yoga căn bản

Hãy đến với Yogadaily để trải nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe. Nơi cảm nhận được giá trị thiết thực mà yoga mang lại tâm – thần – trí.

Phát triển với phương châm: “Mang sức khỏe đến cho cộng đồng” luôn luôn cải thiện, đầu tư trang thiết bị, nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Lớp học Yoga chuyên sâu
Lớp học Yoga chuyên sâu

Cùng Top360.vn điểm qua những lớp học “best seller” đến từ nhà Yogadaily nhé. Lớp Hatha Yoga 90 phút, phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, Yoga nhẹ nhàng với tư thế nhẹ nhàng, tập trung vào hơi thở và thư giãn, yoga nâng cao dành cho học viên trình độ cao muốn tăng cường thực hành Asana.

Shine Yoga – Trung Tâm Yoga Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉ
Số điện thoại0938.979.578
Websitehttps://shineyoga.vn/en/top-yoga-centers-in-vietnam
Fanpagefb.com/yogshine
Giờ mở cửa05:30 – 21:00

Shine Yoga là một trong những hệ thống Yoga uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giáo viên Ấn Độ và Việt Nam chuyên nghiệp. Shine Yoga còn là nơi đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ Yoga quốc tế chất lượng cao nhất Việt Nam.

Shine Yoga - Huấn luyện viên Yoga người Ấn
Shine Yoga – Huấn luyện viên Yoga người Ấn

Hiểu rõ được nhiều lợi ích mà Yoga mang lại cho mỗi người Shine Yoga ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng và phát triển nhiều loại hình Yoga mới phù hợp với mỗi học viên với mối tình trạng sức khỏe khác nhau từng bước thực hiện hóa sứ mệnh mang Yoga đến với mỗi người.

Lớp học Yoga với dây
Lớp học Yoga với dây

Sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng giảng viên nước ngoài đến từ đất nước sản sinh ra bộ môn Yoga – Ấn Độ với nhiều bằng cấp chứng nhận quốc tế Shine Yoga chắc chắn chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Nguyên Yoga – Yoga Và Thiền Cho Người Mới

Địa chỉ402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0868.812.100
Websitehttps://www.nguyenyoga.com
Fanpagefb.com/nguyenyogi
Giờ mở cửa8:00 – 20:30

Với mục tiêu đưa Thiền và Yoga tới nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn trẻ và người bận rộn, Nguyên Yoga liên tục cung cấp các video và nội dung miễn phí qua các nền tảng Tiktok, Youtube, Facebook và Instagram Nguyên Yoga với hơn 300.000 followers.

Nguyên Yoga - Không gian bên trong Studio Yoga
Nguyên Yoga – Không gian bên trong Studio Yoga

Sứ mệnh của Nguyên Yoga là giúp cho nhiều người khỏe mạnh và bình an hơn mỗi ngày với Thiền và Yoga là phương pháp chính. Đến với bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như: yoga trị liệu đau lưng – cổ vai gáy, yoga cho người mới bắt đầu, yoga đốt mỡ giảm cân cấp tốc,…

Anh Nam Nguyên Founder Nguyên Yoga
Anh Nam Nguyên Founder Nguyên Yoga

Được điều hành bởi một founder trẻ giàu sáng tạo, nhiệt huyết và quan trọng là sự chuyên nghiệp trong nghề Nguyên Yoga dần dần chinh phục mỗi khách hàng không chỉ là sự mới mẻ mà còn là sự uy tín và chất lượng.

Trinh Yoga – Trung Tâm Yoga

Địa chỉ78 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0986.874.473
Websitehttps://trinhyoga.business.site
Fanpagefb.com/yogabinhthanh.trinhyoga
Giờ mở cửa05:30 – 21:30

Trinh Yoga nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu Yoga lớn nhất Việt Nam. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập thể thao hiện đại, đội ngũ Huấn luyện viên có chuyên môn, Trinh Yoga tạo dấu ấn đặc biệt trong giới thể hình Việt.

Học viên thực hiện động tác Yoga khó
Học viên thực hiện động tác Yoga khó

Hiểu rõ được nhiều lợi ích mà Yoga mang lại cho mỗi người Shine Yoga ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng và phát triển nhiều loại hình yoga mới phù hợp với mỗi học viên với mối tình trạng sức khỏe khác nhau từng bước thực hiện hóa sứ mệnh mang Yoga đến với mỗi người.

Tất cả các giáo viên của Trinh Yoga đều có đủ tiêu chuẩn của các trường đã đăng ký với Yoga Alliance. Đều được đào tạo chất lượng hàng đầu về triết học yoga, giải phẫu và sinh lý học trên khắp thế giới và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tiếp tục phát triển cá nhân.

Lớp học yoga tại Trinh Yoga
Lớp học yoga tại Trinh Yoga

Giáo viên của Trinh Yoga hiểu rằng không có hai cơ thể nào giống nhau và họ sẽ làm việc với bạn để tìm ra những lựa chọn phù hợp cho bạn.

Shri Yoga – Trung Tâm Yoga Sài Gòn

Địa chỉ136 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0913.823.998 – 0913.764.776 – 0938.597.714
Websitehttps://www.shriyoga.vn
Fanpagefb.com/shriyogavietnam
Giờ mở cửa06:15 – 20:00

Shri Yoga bạn sẽ có cảm giác như về căn nhà của mình, ấm cúng, sạch sẽ, thoáng và yên ắng bên trong cách xa con đường chính. Các giáo viên hướng dẫn theo phong cách yoga ứng dụng kỹ thuật canh chỉnh xương khớp (định tuyến) để phòng ngừa chấn thương, đa số các thầy cô đều có bằng 200 giờ quốc tế về loại yoga định tuyến này do cô Kim đào tạo ra.

Shri Yoga - Học viên thực hiện động tác Yoga khó
Shri Yoga – Học viên thực hiện động tác Yoga khó

Phòng tập có đầy đủ các vật dụng cần thiết: khăn, dụng cụ hỗ trợ tập luyện, nhà tắm có nước nóng. Tất cả lớp tập có khoảng 15 học viên là tối đa nên giáo viên có thể quan tâm đến từng học viên. Các lớp mọi trình độ người mới và người cũ có thể tập chung, giáo viên sẽ biết cách cải biên tư thế cho phù hợp với học viên, cuối tuần sẽ có lớp nâng cao.

Hr Anusara Yoga Teacher Training Course
Hr Anusara Yoga Teacher Training Course

Ngoài ra, Shri Yoga còn có các khóa đào tạo chuyên sâu do cô Kim Nguyễn là người trực tiếp dạy như: yoga phục hồi và yin yoga, yoga cho phụ nữ mang thai, đào tạo giáo viên 200 giờ (bằng YA của Mỹ), kỹ năng đứng lớp, khóa thiền, khóa định tuyến.

Bảng giá dịch vụ Yoga TPHCM tại Shri Yoga.

LỚP TẬP LẺ/ DROP IN CLASSESGIÁ (VNĐ)
1 lớp/ 1 class300,000
4 lớp ( sử dụng trong vòng 1 tháng) /4 classes (1 month valid)950,000
10 lớp ( sử dụng trong vòng 3 tháng) / 10 classes (3 month valid)2,200,000
20 lớp ( sử dụng trong vòng 5 tháng)/ 20 classes (5 month valid)3,800,000
LỚP NÂNG CAO/ ADVANCED CLASS
1 buổi/ 1 session300,000
10 buổi (sử dụng trong vòng 3 tháng)/ 10 session  (3 month valid)2,500,000

Sivananda Yoga Vedanta Center – Trung Tâm Nghỉ Dưỡng và Đào Tạo Sivananda Việt Nam

Số điện thoại0263.650.1100
Websitehttps://sivanandayogavietnam.org/ho-chi-minh-center
Fanpagefb.com/vietnamyogaresort

Sivananda Yoga Vedanta Center được thành lập tại thành phố xinh đẹp Đà Lạt, Việt Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 35 phút bay, Sivananda Yoga Vedanta Center là một ốc đảo yên bình, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau tập yoga, thiền và khám phá con người thật của mình.

Sivananda Yoga Vedanta Center - Buổi học Yoga ngoại khóa
Sivananda Yoga Vedanta Center – Buổi học Yoga ngoại khóa

Nỗ lực hoạt động theo sứ mệnh: “Thực hành và giảng dạy kiến ​​thức yoga cổ xưa về sức khỏe, hòa bình, thống nhất trong đa dạng và tự nhận thức”.

Sivananda Yoga Vedanta Center là sự tổng hòa trí tuệ cổ xưa của Yoga thành năm nguyên tắc cơ bản, có thể dễ dàng kết hợp vào lối sống của chúng ta để tạo nền tảng vững chắc cho lối sống lành mạnh. Các hoạt động tại Yoga Resort dựa trên năm nguyên tắc này.

Đội ngũ giảng viên Yoga
Đội ngũ giảng viên Yoga

Cùng Top360 điểm qua những lớp học “best seller” đến từ nhà Sivananda Yoga Vedanta Center nhé. Lớp Hatha Yoga 90 phút, phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, yoga nhẹ nhàng với tư thế nhẹ nhàng, tập trung vào hơi thở và thư giãn, yoga nâng cao dành cho học viên trình độ cao muốn tăng cường thực hành Asana.

Bột Yoga – Thở, Chảy Và Liên Kết

Địa chỉ28  Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0789.076.997
Websitehttps://www.yogapodsaigon.com
Fanpagefb.com/yogapodsaigon
Giờ mở cửa6:30 – 19:15

Bột Yoga cung cấp nhiều phong cách và giáo viên ngay giữa Thảo Điền. Các lớp học của Bột Yoga phù hợp với mọi người và mọi đối tượng, từ những người mới bắt đầu tò mò đến những thiên sinh dày dặn. Bắt nguồn từ thiên nhiên, giữa cây xanh tươi tốt và không khí trong lành tuyệt vời, giúp bạn hít thở cuộc sống mới vào quá trình luyện tập của mình.

Lớp học Yoga thư thái tâm hồn
Lớp học Yoga thư thái tâm hồn

Tất cả các giáo viên của lớp học Bột Yoga đều có đủ tiêu chuẩn của các trường đã đăng ký với Yoga Alliance. Đều được đào tạo chất lượng hàng đầu về triết học yoga, giải phẫu và sinh lý học trên khắp thế giới và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tiếp tục phát triển cá nhân.

Giáo viên của Bột Yoga hiểu rằng không có hai cơ thể nào giống nhau và họ sẽ làm việc với bạn để tìm ra những lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bột Yoga - Không gian lớp học hoàn hợp với thiên nhiên
Bột Yoga – Không gian lớp học hoàn hợp với thiên nhiên

Hatha đề cập đến tất cả các thực hành thể chất của yoga. Vinyasa là một thuật ngữ chung cho nhiều phong cách phối hợp chuyển động và hơi thở. Nó còn được gọi là yoga dòng chảy, dòng chảy phù hợp hay chữa bệnh âm thanh với bát Tây Tạng tất cả đều là những khóa học cực kỳ bổ ích cho sức khỏe cũng mỗi người.

California Fitness & Yoga – Tham Gia Hơn 50 Lớp Yoga Chuẩn 5 Sao

Địa chỉHùng Vương Plaza, Tầng 5, 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1800.6995
Websitehttps://cali.vn/ho-chi-minh/california-fitness-yoga-quan-go-vap?utm_source=map
Fanpagefb.com/cfycvn
Giờ mở cửa6:00 – 23:00

California Fitness & Yoga hiện đã bước sang năm thứ 15, California Fitness & Yoga tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ là nơi luyện tập thể thao California Fitness & Yoga còn là nơi giúp bạn thay đổi bản thân mỗi ngày.

California Fitness & Yoga - Lớp học Yoga hiện đại
California Fitness & Yoga – Lớp học Yoga hiện đại

Trung tâm California Fitness & Yoga tổng hợp huấn luyện nhiều bộ môn thể thao từ thể hình, boxing đến Yoga luôn nhận được sự yêu mến và hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ công tác phòng làm việc chuyên nghiệp.

California Fitness & Yoga đạt được con số cực khủng phục vụ hơn 250.000 hội viên với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc và hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm. Đối với yoga – bộ môn thể thao đòi hỏi sự dẻo dai và đề cao sức khỏe.

Yoga hỗ trợ với bóng
Yoga hỗ trợ với bóng

Những khóa học đến từ California Fitness & Yoga sẽ giúp bạn không chỉ đẹp về dáng mà còn nâng cao sức khỏe của bản thân từ Gentle Yoga là sự kết hợp của các tư thế chậm và đơn giản, nhưng có tác động sâu sắc đến hệ cơ và xương hay trải nghiệm các bộ môn như: yoga tường, yoga bóng, yoga nước,… tại thiên đường Yoga đích thực.

FIT24 – Fitness And Yoga Center

Địa chỉ621 Hoàng Sa, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.2624
Websitehttps://fit24.vn/service/yoga
Fanpagefb.com/Fit24.vn
Giờ mở cửa6:00 – 22:00

FIT24 tự hào là trung tâm thể dục thể hình & yoga của Đức đầu tiên ở Sài Gòn thành lập vào tháng 5/2012. Khách hàng khi tham gia hội viên sẽ được sử dụng miễn phí tất cả dịch vụ bao gồm: gym, yoga, các lớp học nhảy, xông hơi ướt, xông hơi khô, nước uống, tủ khóa, khăn tắm, giữ xe…

Hệ thống phòng tập hiện đại
Hệ thống phòng tập hiện đại

Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng kèm hướng dẫn chế độ luyện tập và chế độ dinh dưỡng bởi các HLV chuyên nghiệp tại FIT24.

Trung tâm FIT24 sở hữu đội ngũ huấn luyện viên tư vấn và thiết kế chương trình luyện tập riêng cho “chính bạn” mà không mất thêm phí. Khi đến với bạn nên lựa chọn dịch vụ luyện tập với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm để nhanh chóng có được vóc dáng khỏe đẹp.

FIT24 – Lớp học Yoga hiện đại

FIT24 với toàn diện các bộ môn Yoga từ căn bản đến nâng cao, không những giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, một tinh thần sảng khoái với các thể loại đặc biệt chỉ có ở tại FIT24 như: hatha, inside, detox yoga, thiền chuông,… giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về bộ môn này và tìm ra được loại yoga phù hợp nhất với bản thân.

GetFit – Getfit Gym & Yoga

Địa chỉCao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1800.969.688
Websitehttps://getfit-gym.vn/lop-hoc/khoa-yoga-master-class
Fanpagefb.com/getfitgymyoga
Giờ mở cửa06:00 – 22:00

Thành lập năm 2010, GetFit nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu Fitness lớn nhất Việt Nam. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập thể thao hiện đại, đội ngũ Huấn luyện viên có chuyên môn, GetFit tạo dấu ấn đặc biệt trong giới thể hình Việt.

Nhận được sự hỗ trợ tận tình từ chuyên gia
Nhận được sự hỗ trợ tận tình từ chuyên gia

Sở hữu phòng tập thể hình đầu tiên áp dụng công nghệ Miha Bodytec (EMS) vào tập luyện. GetFit là nền tảng mở rộng hệ sinh thái với hàng loạt các dịch vụ thư giãn, giải trí hấp dẫn. Golf 3D là một bước tiến công nghệ đáng chú ý nằm trong hệ thống các phòng tập với diện tích lên đến 2000 m2.

Sứ mệnh nâng tầm thể chất người Việt luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên GetFit nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

GetFit - Lớp học Yoga kèm 1:1
GetFit – Lớp học Yoga kèm 1:1

Tham gia ngay lớp yoga nâng cao cùng GetFit, bạn sẽ đắm chìm trong không gian phòng tập thông thoáng và cảm nhận được sự khác biệt rất lớn khi được trải nghiệm vô vàn động tác mới mẻ cùng các đặc quyền chỉ có tại GetFit:

  • HLV chuyên nghiệp tận tình chỉ dẫn.
  • Lộ trình học phù hợp với khả năng.
  • Kiểm tra, cân đo sức khỏe.
  • Tham gia đa dạng hoạt động thể thao bổ ích.
  • Được dẫn người thân, bạn bè lên tập thử (1 buổi cùng HLV).

Vyoga World – Hệ Thống Yoga Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉTầng 6 Vincom 3/2, số 3 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0286.2645.792
Websitehttps://www.vyogaworld.net/lop-yoga
Fanpagefb.com/VyogaWorld
Giờ mở cửa6:30 – 20:30

Vyoga World – chuỗi hệ thống giảng dạy Yoga hàng đầu tại Việt Nam với 100% giảng viên đến từ Ấn Độ – cái nôi của yoga. Với 6 chi nhánh tại TPHCM và Bình Dương, Vyoga World đang giúp đỡ cho hàng nghìn học viên cải thiện sức khỏe và vóc dáng mỗi ngày.

Lớp học Yoga trị liệu tại Vyoga World
Lớp học Yoga trị liệu tại Vyoga World

Master đã đưa ra những phương pháp luyện tập độc đáo, thích hợp với thể trạng mỗi người, giúp đem lại những giờ tập sảng khoái và hiệu quả cao. Master Vishwa từng dạy yoga tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Úc, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam,… và là người phát minh ra môn yoga dành cho trẻ em bại não tại Úc.

Vyoga World tự hào là hệ thống trung tâm yoga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các huấn luyện viên của Vyoga World đều đến từ Ấn Độ – cái nôi của yoga với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia.

Hỗ trợ tận tình từ chuyên gia Ấn Độ
Hỗ trợ tận tình từ chuyên gia Ấn Độ

Lịch tập tại tất cả các trung tâm Vyoga World đều kéo dài từ sáng sớm đến chiều tối với hơn 100 lớp học yoga và yoga nhảy đa dạng phong phú phù hợp với tình trạng sức khỏe và thời gian của tất cả mọi người ngay cả với người bận rộn nhất.

Yoga Hương Tre Club – Phòng Tập Yoga Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Địa chỉ140 Đường A4, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0908.390.377 – 0932.190.999
Websitehttp://yogahuongtre.com
Fanpagefb.com/profile.php?id=100064235793248
Giờ mở cửa05:30 – 21:00

Yoga Hương Tre Club để nhắc nhở mỗi người phải luôn luôn rèn mình có phong thái, lối sống và ý chí mạnh mẽ. Càng uốn cong và kéo sát bao nhiêu thì sức bật càng mãnh liệt bấy nhiêu. Tinh thần trong yoga: sống mở rộng tấm lòng, loại bỏ cái tôi nhỏ nhen, chấp nhất.

Yoga Hương Tre Club - Chuyên gia chỉ dẫn cho học viên
Yoga Hương Tre Club – Chuyên gia chỉ dẫn cho học viên

Thay vào đó bằng tình yêu thương bao dung thì tre cũng tượng trưng cho tình yêu đó: rễ đan rễ, gốc liền gốc, bao bọc cùng nhau vươn lên dưới những trận cuồng phong. Hãy đến với Yoga Hương Tre Club để trải nghiệm sự bình an của tâm hồn và cân bằng sức khỏe. Nơi cảm nhận được giá trị thiết thực mà yoga mang lại tâm – thần – trí.

Lớp học Yoga
Lớp học Yoga

Hội tụ không gian phòng thoáng mát cùng chiều sâu hợp lý tại sự tĩnh lặng giúp cho học viên tập trung một cách hiệu quả nhất, phương pháp hướng dẫn khoa học, chi tiết sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai quan tâm đến sức khỏe, nội tâm của bản thân cùng cam kết:

  • Tập đúng – an toàn – nhanh tiến bộ.
  • Tập luyện cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp.
  • Các chương trình workshop và Định tuyến.
  • Yoga theo chuyên đề: yoga vip – yoga trị liệu – yoga tại gia.
  • Đa dạng các gói tập yoga giúp học viên trải nghiệm: 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 1 năm.

K.I.M Center – Phòng Tập Gym, Phòng Tập Yoga

Địa chỉ25 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0834.088.088
Websitehttp://kim.com.vn/dich-vu/phong-tap-yoga.html
Fanpagefb.com/kim.fys.center
Giờ mở cửa05:45 – 22:00

K.I.M Center – trung tâm thể thao với đa dạng các bộ môn từ boxing, thể hình, yoga, dance,… đều được đầu tư với chất lượng theo quy chuẩn quốc tế. K.I.M Center chắc chắn là điểm hẹn lý tưởng cho những bạn mong muốn thay đổi ngoại hình, khỏe mạnh cả về tâm hồn lẫn thể chất.

K.I.M Center - Lớp học Yoga kèm 1:1
K.I.M Center – Lớp học Yoga kèm 1:1

Hiểu rõ được nhiều lợi ích mà yoga mang lại cho mỗi người K.I.M Center ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng và phát triển nhiều loại hình yoga mới phù hợp với mỗi học viên với mối tình trạng sức khỏe khác nhau từng bước thực hiện hóa sứ mệnh mang Yoga đến với mỗi người.

Khi tham quan bạn sẽ được kiểm tra thể chất, sức khỏe hiện tại, cũng như trao đổi nhu cầu với các HLV như tăng cân, giảm cân hay tăng cơ,… từ đó các HLV sẽ lên chương trình tập dành riêng cho mỗi người.

Hệ thống phòng tập hiện đại
Hệ thống phòng tập hiện đại

Tại K.I.M Center, quý hội viên sẽ luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ một cách tận tâm nhất. Lịch tập linh hoạt đáp ứng nhu cầu luyện tập đa dạng của nhiều học viên, giúp bạn không sợ nhàm chán khi được tập nhiều bộ môn: yoga, yoga lụa, yoga ashtanga, aerobic, bodyfit, body rebuild, long & lean, fun defense, fun steps,…

Elite Fitness – Hệ Thống Câu Lạc Bộ

Số điện thoại1900.9091
Websitehttps://elitefitness.com.vn/class/detail/yoga
Fanpagefb.com/elitefitnessvn

Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã phát triển từ câu lạc bộ đầu tiên tại Xuân Diệu – Hà Nội, trở thành hệ thống CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu do tập đoàn BIM Việt Nam làm chủ với 14 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc.

Elite Fitness - Lớp học Yoga
Elite Fitness – Lớp học Yoga

Yoga là hình thức tập luyện có nguồn gốc từ Ấn Độ, bao gồm các bài tập trên thảm hợp nhất giữa cơ thể, tâm trí và hơi thở. Yoga mang lại sự thư giãn cho cơ bắp và xương khớp, cải thiện sự linh hoạt, giúp người tập giải tỏa căng thẳng và hạnh phúc hơn.

Hội viên lựa chọn tham gia các lớp yoga phù hợp: lớp yoga cơ bản cho người mới bắt đầu, Lớp yoga nâng cao với kỹ thuật chuyên sâu, lớp yoga với dụng cụ hỗ trợ: yoga tường (wall yoga), yoga võng (air yoga),…

Bài tập Yoga giãn cơ
Bài tập Yoga giãn cơ

Cùng các workshop yoga định kỳ: yoga thanh lọc cơ thể (yoga maha detox), yoga thiền chuông (nada yoga), yoga ngoài trời (yoga outdoor), yoga chinh phục tư thế thú vị (yoga headstand & handstand),…

CITIGYM – Hệ Thống Phòng Tập Gym, Yoga, Group X Đẳng Cấp

Địa chỉ
Số điện thoại1900.633.638
Websitehttps://citigym.com.vn/dich-vu/yoga
Fanpagefb.com/CITIGYMVN
Giờ mở cửa6:00 – 22:00

CITIGYM – trung tâm thể thao đạt chuẩn được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở phòng ốc rộng lớn. CITIGYM tự hào là phòng tập thể thao đa loại hình, phương pháp tập luyện phong phú với đội ngũ chuyên viên, huấn luận viên cao cấp có tiếng trong nghề.

Không gian lớp học hiện đại
Không gian lớp học hiện đại

Phát triển với phương châm: “Mang sức khỏe đến cho cộng đồng” luôn luôn cải thiện, đầu tư trang thiết bị, nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. CITIGYM sở hữu đội ngũ huấn luyện viên tư vấn và thiết kế chương trình luyện tập riêng cho “chính bạn” mà không mất thêm phí.

Hiểu rõ được nhiều lợi ích mà Yoga mang lại cho mỗi người CITIGYM ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng và phát triển nhiều loại hình Yoga mới phù hợp với mỗi học viên với mối tình trạng sức khỏe khác nhau từng bước thực hiện hóa sứ mệnh mang Yoga đến với mỗi người.

CITIGYM - Chuyên gia chỉ dẫn cho học viên
CITIGYM – Chuyên gia chỉ dẫn cho học viên

Khi đến với CITIGYM bạn nên lựa chọn dịch vụ luyện tập với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm để nhanh chóng có được vóc dáng khỏe đẹp.

Ngày càng có nhiều học viên từ trẻ em đến người lớn đều lựa chọn yêu thích bộ môn Yoga này. Mong sao với những thông tin bổ ích mà Top360.vn chia sẻ về các đơn vị Yoga TPHCM sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm lý tưởng bắt đầu chuyến hành trình với bộ môn này nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top