Khám Phá 9+ Địa Chỉ Phòng Khám Siêu Âm Thai Tốt Ở Hà Nội

Phòng khám thai Hà Nội đang là từ khóa được các thai phụ tìm kiếm nhiều nhất. Những phòng khám có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ. Hiểu được điều này Top 360 sẽ giúp bạn tìm ra phòng khám phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé!

Phòng Khám Bình Minh – Chất lượng tốt – Chăm sóc tốt – Sức khỏe tốt

Địa chỉ103 Giải Phóng, Phương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0914.322.311
Emailbimedic.vn@gmail.com
Websitehttps://phongkhambinhminh.com.vn/
Fanpagefb.com/PKDKBinhMinh
Giờ mở cửa
 • 6:30 – 18:00 (T2 – T6)
 • 5:30 – 18:00 (T7)
 • 6:00 – 12:00 (CN)

Phòng Khám Bình Minh, phòng khám thai Hà Nội với kinh nghiệm 24 năm hình thành và phát triển, đã trở thành một trong những phòng khám uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, phòng khám đã quy tụ được đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tình chu đáo trong công việc. 

Phòng khám thai Bình Minh Hà Nội
Phòng khám thai Bình Minh Hà Nội

Phòng Khám Bình Minh, phòng khám thai Hà Nội, cũng đã ứng dụng thành công nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến cũng như đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm màu 4D, máy chuẩn đoán dị tật… đảm bảo mang đến công tác khám chữa bệnh tốt nhất cho các mẹ bầu trong thời gian mang thai.

Phòng khám thai Bình Minh tại Hà Nội
Phòng khám thai Bình Minh tại Hà Nội

Ngoài ra, Phòng Khám Bình Minh còn có đội ngũ y tế chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình giúp tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân. Mục tiêu cuối cùng của phòng khám là phải mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất, đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của mọi người dành cho phòng khám Bình Minh.

Phòng Khám Đa Khoa 125 Thái Thịnh – Thái Thịnh Medic – 24 năm tự hào phát triển

Địa chỉ127 P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0972.881.125
Email info@thaithinhmedic.vn
Website https://thaithinhmedic.vn/
Fanpagefb.com/phongkhamdakhoa125thaithinh
Giờ mở cửa7:30 – 20:00

Ra đời từ năm 1998, Phòng khám 125 Thái Thịnh đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của các ông bố bà mẹ bởi độ uy tín và chất lượng. Thái Thịnh trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại tối tân được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Nhật Bản,… với mong muốn mang đến dịch vụ khám thai, siêu âm thai chất lượng, cao cấp nhất. 

Phòng khám thai 125 Thái Thịnh tại Hà Nội
Phòng khám thai 125 Thái Thịnh tại Hà Nội

Phòng khám 125 Thái Thịnh luôn tự hào với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi  chuyên môn nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất. Ngoài ra, toàn bộ cán bộ nhân viên còn có cơ hội học hỏi, trau dồi chuyên môn thông qua các buổi hội thảo khoa học, chương trình đào tạo được tổ chức định kỳ,…

Phòng khám thai 125 Thái Thịnh Hà Nội
Phòng khám thai 125 Thái Thịnh Hà Nội

Bên cạnh đó, phòng khám thai 125 Thái Thịnh Hà Nội còn thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản để giúp các mẹ chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho quá trình làm mẹ của mình. Vì vậy, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm trong hành trình mang thai của mình sẽ có sự đồng hành, chăm sóc, giúp đỡ tận tình từ Thái Thịnh.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Nhật Việt – Chuyên khoa phụ sản

Địa chỉ635 P. Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0969.897.958
EmailNMTGroup@live.jp
Fanpagefb.com/phongkhamnhatviet/
Giờ mở cửa
 • 17:00 – 20:00 (T2 – T6)
 • 9:00 – 12:00 | 15:00 – 19:30 (T7 và CN)

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Nhật Việt là phòng khám tư nhân của Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cả trong nước và nước ngoài. Chính nhờ kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, bác sĩ được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn để theo dõi và khám thai định kỳ.

Phòng khám thai Nhật Việt tại Hà Nội
Phòng khám thai Nhật Việt tại Hà Nội

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Nhật Việt có quy mô nhỏ và chủ yếu hoạt động giờ nhưng phòng khám vẫn được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại mang đến dịch vụ tốt nhất cho các mẹ bầu, hỗ trợ trong công tác theo dõi và phát hiện các vấn đề sức khỏe kịp thời ở thai nhi. 

Phòng khám thai Nhật Việt Hà Nội
Phòng khám thai Nhật Việt Hà Nội

Khi đến đây, đội ngũ nhân viên tại phòng khám sẽ nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ tận tình các bà mẹ. Hãy đến với Phòng Khám Sản Phụ Khoa Nhật Việt để nhận được dịch vụ tốt nhất cho quá trình mang thai của mình nhé!

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà –  Uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Địa chỉ11 P. Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0966.822.066
Websitehttps://phathaithaiha.webflow.io/
Fanpage fb.com/dakhoathaiha
Giờ mở cửa8:00 – 20:00

Khám thai là việc làm thường xuyên, cần thiết để theo dõi thai nhi trong bụng mẹ. Vậy các bà mẹ đã tìm kiếm được chỗ khám thai uy tín, chất lượng? Sau đây Top 360 sẽ gợi ý Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà, một phòng khám thai tại Hà Nội nhận được sự tin tưởng lựa chọn của các mẹ.

Phòng khám thai Thái Hà Hà Nội
Phòng khám thai Thái Hà Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà cung cấp các dịch vụ khám, theo dõi và quản lý thai kỳ, tư vấn về dinh dưỡng cũng như cách chăm sóc trong thời gian mang thai. Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám đã không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, uy tín nhất. 

Phòng khám thai Thái Hà tại Hà Nội
Phòng khám thai Thái Hà tại Hà Nội

Để công tác chăm sóc được tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà đã trang bị, đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tận tình tư vấn, hướng dẫn để hành trình mang thai của các mẹ trở nên dễ dàng hơn.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang – Phòng Khám Sản Phụ Khoa Chuyên Nghiệp

Địa chỉ43 Đ. Nguyễn Khang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0342.318.318
Email pksanphukhoachuyennghiep@gmail.com
Websitehttp://san43nguyenkhang.vn/
Fanpagefb.com/san43nguyenkhang.vn
Giờ mở cửa7:30 – 20:00

Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang, phòng khám thai Hà Nội là một trong những địa chỉ khám thai lớn và uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọn thăm khám bởi dịch vụ khám, siêu âm thai chất lượng cao, an toàn, hiệu quả. 

Phòng khám thai Nguyễn Khang tại Hà Nội
Phòng khám thai 43 Nguyễn Khang tại Hà Nội

Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang nhận được sự quan tâm bởi hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có phòng chờ rộng rãi cho người nhà. Cùng với đó là hệ thống máy siêu âm, xét nghiệm,… đặc biệt phải kể tới máy siêu âm voluson E10 hiện đại nhất thế giới – giúp bác sĩ siêu âm và khảo sát dị tật thai.

Phòng khám thai Nguyễn Khang Hà Nội
Phòng khám thai 43 Nguyễn Khang Hà Nội

Bên cạnh đó, phòng khám thai 43 Nguyễn Khang Hà Nội còn có đội ngũ y bác sĩ đều là chuyên gia trong lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trên tất cả các kênh fanpage, website, zalo,… để các bác sĩ thuận lợi tư vấn, giải đáp thắc mắc cho từng bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Thanh Chân – Phòng khám thai Hà Nội

Địa chỉSố 6 P. Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0985.960.990
Websitehttps://phongkhamthanhchan.vn/
Fanpagefb.com/phongkhamthanhchan.vn/
Giờ mở cửa
 • 7:30 – 19:00 (T2 – T6)  
 • 7:30 – 17:00 (T7 – CN)

Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Thanh Chân là địa chỉ phòng khám thai tại Hà Nội, khám chữa bệnh chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý.

Phòng khám thai Thanh Chân Hà Nội
Phòng khám thai Thanh Chân Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Thanh Chân với không gian rộng rãi, sạch sẽ cùng với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tình là những đánh giá của bệnh nhân khi đến với bệnh viện. Các mẹ bầu có thể yên tâm, phòng khám sẽ hỗ trợ tối đa trong công tác khám và điều trị, đảm bảo quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp nhất.

Phòng khám thai Thanh Chân tại Hà Nội
Phòng khám thai Thanh Chân tại Hà Nội

Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân còn giúp các mẹ nắm được lịch làm việc của từng bác sĩ, chủ động đặt lịch khám thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại. Cùng với đó là trang thiết bị hàng đầu thế giới, đảm bảo kết quả chẩn đoán nhanh, chính xác và nhanh chóng nhất, kịp thời giải quyết nếu có vấn đề về sức khỏe.

Phòng Khám NewLife – Hạnh phúc từ mầm sống mới

Địa chỉ54 Ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0912.184.099
Websitehttp://phongkhamnewlife.com.vn/
Giờ mở cửa
 • 17:00 – 20:00 (T2 – T6) 
 • 8:00 – 12:00 (T7 và CN)

Nhiều bà mẹ đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ khám thai nào là tốt nhất ở Hà Nội. Vậy tiếp theo đây, Top 360 sẽ giới thiệu Phòng Khám NewLife, phòng khám thai Hà Nội, nơi nhận được sự lựa chọn thăm khám của rất nhiều sản phụ. Phòng khám với mục tiêu mang đến các dịch vụ sức khỏe cao cấp và toàn diện nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám thai Newlife tại Hà Nội
Phòng khám thai Newlife tại Hà Nội

Nhờ có đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn mà còn về kỹ năng, nghiệp vụ mà Phòng Khám NewLife, phòng khám thai Hà Nội, luôn tự hào về việc quan tâm đến người bệnh, sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ từ phía bệnh nhân để từ đó tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Phòng khám thai Newlife Hà Nội
Phòng khám thai Newlife Hà Nội

Ngoài ra, Phòng Khám NewLife còn đặc biệt chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất, máy móc nhằm mang đến không gian thoải mái cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho các bà mẹ đến thăm khám. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ y tế nơi đây, đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm, sự hài lòng về hiệu quả khi khám, chữa bệnh.

Phòng Khám 116 Nguyễn Lân – Mang thai khỏe mạnh. Siêu âm thai, Khám thai

Địa chỉSố 11, ngõ 168, đường Nguyễn Lân, phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0914.389.825
Email pk116nguyenlan@gmail.com
Websitehttps://www.mangthaikhoemanh.com/
Fanpagefb.com/PK116NguyenLan/
Giờ mở cửa
 • 17:00 – 20:00 (T2 – T6)
 • 7:30 – 19:30 (T7 và CN)

Phòng Khám 116 Nguyễn Lân, phòng khám thai Hà Nội, ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn nhất, một địa chỉ đáng tin cậy cho các mẹ bầu. Phòng khám đáp ứng nhu cầu khám thai như khám định kỳ, khám dị tật thai nhi,… với mục tiêu cao nhất là “mẹ tròn – con vuông”, mỗi em bé ra đời là một niềm hạnh phúc to lớn.

Phòng khám thai Nguyễn Lân tại Hà Nội
Phòng khám thai Nguyễn Lân tại Hà Nội

Với câu slogan “Trao hết Yêu thương – Gửi trọn Niềm tin”, phòng khám thai Nguyễn Lân nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân qua dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và y đức đã giúp phòng khám nhận được sự tin tưởng, yêu mến của các mẹ và cả người nhà của họ. 

Phòng khám thai Nguyễn Lân Hà Nội
Phòng khám thai Nguyễn Lân Hà Nội

Để mẹ bầu cảm thấy thoải mái và thuận tiện, phòng khám thai Nguyễn Lân Hà Nội còn có hệ thống đặt lịch hẹn trước qua fanpage, hotline. Vì vậy, mẹ bầu nên chủ động đặt lịch hẹn trước để quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Hãy đến phòng khám thai Nguyễn Lân để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

Phòng Khám 15 Liên Trì Bs.Dương Hồng Chương – Phòng khám siêu âm Sản – Phụ khoa

Địa chỉ15 P. Liên Trì, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại0948.042.988
Email pk15lientri@gmail.com
Fanpage fb.com/PhongKhamSieuAm15LienTri/
Giờ mở cửa
 • 16:00 – 19:00 (T2 – T6)
 • 8:00 – 11:00 (T7)    

Phòng Khám 15 Liên Trì được phụ trách bởi bác sĩ Dương Hồng Chương, một bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, đang làm việc tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Vì bác sĩ còn có lịch trình tại nơi công tác nên khi đến thăm khám, các mẹ cần gọi điện trước để cập nhật thông tin lịch khám mới nhất và đặt lịch đến khám nhé. 

Phòng khám thai Liên Trì Hà Nội
Phòng khám thai Liên Trì Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ được nhiều thai phụ lựa chọn khi có nhu cầu khám và theo dõi thai định kỳ. Phòng khám chuyên về các dịch vụ như siêu âm ổ bụng, phát hiện dị tật ở thai nhi, chẩn đoán giới tính thai nhi,… nhằm đánh giá sự phát triển của thai nhi và phát hiện sớm nhất các vấn đề bất thường.

Phòng khám thai Liên Trì tại Hà Nội
Phòng khám thai Liên Trì tại Hà Nội

Ngoài ra, nhờ đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo mà phòng khám 15 Liên Trì, phòng khám thai Hà Nội dành được sự quan tâm của các mẹ. Các bác sĩ cũng rất tận tâm tư vấn cho các mẹ về dinh dưỡng, cách chăm sóc, kiêng cữ giúp các mẹ bầu trải qua thời gian mang thai một cách dễ dàng, thuận lợi.

Hi vọng với những địa chỉ phòng khám thai Hà NộiTop 360 giới thiệu sẽ giúp các bà mẹ lựa chọn được chỗ khám thai uy tín, chất lượng để trải qua thời gian mang thai an toàn và hạnh phúc nhé.

Điểm danh những đơn vị kiểm tra sức khỏe mà bạn có thể sẽ cần:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top