Lưu Ngay 7+ Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín Nhất

Phòng khám tâm lý Hà Nội được rất nhiều người quan tâm trong thời buổi hiện nay.  Khi áp lực công việc học tập cuộc sống trở nên quá nhiều, quá căng thẳng, rất dễ dẫn đến các bệnh về thần kinh tâm lý do nhiều áp lực. Vậy hãy cùng Top360 tham khảo một vài địa chỉ của phòng khám tâm lý nổi tiếng uy tín tại thủ đô, giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Phòng Khám Tâm Thần KaZuO – Trị liệu tâm lý, tâm thần cho nhiều độ tuổi khác nhau

Địa chỉ
Emailtamthankazuo@gmail.com
Fanpagefb.com/tamthankazuo/
Websitehttp://phongkhamtamthankazuo.com/
Số điện thoại0912.868.632
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Phòng khám tâm thần KaZuO là một trong những phòng khám tâm lý Hà Nội được thành lập từ khá lâu và là phòng khám nổi tiếng chuyên trị các bệnh về tâm lý tâm thần cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Đây là phòng khám vô cùng uy tín được nhiều người đánh giá cao trên các diễn đàn. Các bệnh về rối loạn tâm thần, trầm cảm sẽ được tư vấn một cách kỹ càng.

Dịch vụ tại KaZuO
Dịch vụ tại KaZuO

Với đội ngũ bác sĩ uy tín chuyên nghiệp là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên và các lộ trình điều trị thích hợp nhất cho mỗi loại bệnh. Phòng khám tâm thần KaZuO nhận khám, tư vấn  các loại bệnh: mất ngủ, Rối loạn lo âu, trầm cảm, hoang tưởng,…

Công nghệ hiện đại
Công nghệ hiện đại hỗ trợ rất nhiều cho quá trình điều trị bệnh

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại được cập nhật liên tục, không gian khám thoải mái rộng rãi, giúp tinh thần người bạn trở nên tốt hơn. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả mọi người, giúp tìm lại niềm vui trong cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng. Cam kết luôn tận tâm với mỗi khách hàng chữa bệnh mọi lúc mọi nơi.

Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội – Đi đầu trong khám chữa bệnh tại nhà

Địa chỉ75 Đ.Hồ Mễ Trì, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Emaildieuduongbsgd@gmail.com
FanpageFb.com/bacsigiadinhhanoi.75hometri
Websitebacsigiadinhhanoi.vn
Số điện thoại1900.6161
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là bác sĩ gia đình Hà Nội – một trong những trung tâm điều trị tâm lý nổi tiếng chất lượng tại thủ đô Hà Nội, Được nhiều khách hàng quan tâm tin tưởng giao cho trọng trách ý nghĩa, mang đến cuộc sống bình thường cho những người bệnh.

Phòng khám tâm lý Hà Nội
Phòng khám tâm lý Hà Nội

Phòng khám không chỉ nhận tư vấn thăm khám mà còn điều trị lâu dài ngoại trú về sức khỏe tinh thần cho người bệnh. Đối tượng có cả người lớn và trẻ em, với nhiều bạn khác nhau liên quan đến hệ thần kinh, đều sẽ được các vị bác sĩ nhiệt tình hỗ trợ chữa bệnh. Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Thường xuyên tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện
Thường xuyên tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên hàng đầu tại các bệnh viện lớn, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, có năng lực,… cam kết mang đến cho bạn lựa trình điều trị hiệu quả nhất, mang đến kết quả đá mong đợi khi đến với phòng khám tâm lý Hà Nội này.

Đội ngũ cán bộ y bác sĩ tại Trung tâm bác sĩ giá đình Hà Nội
Đội ngũ cán bộ y bác sĩ

Bác sĩ gia đình Hà Nội từng được nhận nhiều giấy khen và thành tích cao trong các hội thảo, vinh danh là trung tâm sức khỏe xuất sắc tại Hà Nội. Nơi đây Điều trị rất nhiều triệu chứng khác nhau như cơ thể suy nhược, mất ngủ ủ, ủ loạn thần do uống rượu, tuổi già hoặc sau sinh, thiếu máu lên não,… 

Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Tâm Trí Thành – Hạnh phúc theo cách của bạn

Địa chỉP905 T02 tòa C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Emailtamtrithanh.jsc@gmail.com
Fanpagefb.com/Tamtrithanh.tuvantamly
Websitehttps://www.tuvantrilieu.vn/tam-tri-thanh
Số điện thoại
  • 0912.911.080
  • 02473.086.568
Giờ mở cửa09:00 – 18:00

Luôn hướng đến mang những giá trị tốt nhất cho các bệnh nhân của mình, để họ có cuộc sống vui vẻ, bình an – đó là sứ mệnh và là kim chỉ nam của Trung tâm Tư Vấn Tâm Lý Tâm Trí Thành. Luôn tận tâm trong mọi tình huống, hướng đến những giá trị cao quý, tạo giá trị cho cộng đồng.

Tư vấn điều trị tâm lý trẻ em tại Tâm Trí Thành
Tư vấn điều trị tâm lý trẻ em tại Tâm Trí Thành

Từ việc phân tích bản đồ não bộ, qua các lộ trình điều trị chuyên nghiệp, ứng dụng ngôn ngữ cho não bộ để có được những kết quả tốt nhất. Mỗi loại bệnh sẽ có những pháp đồ điều trị riêng, ứng dụng công nghệ vào quá trình điều trị, tạo ra những phương pháp mới, tối ưu và hiệu quả hơn rất nhiều.

Dich vụ tư vấn tâm lý tại Tâm Trí Thành
Dich vụ tư vấn tâm lý tại Tâm Trí Thành

Cơ sở vật chất hiện đại không gian rộng rãi thoáng mát, phù Hợp cho những người khi bị bệnh về tâm lý tâm thần có thể giảm stress, cân bằng được cuộc sống, có những giây phút thư giãn để não bộ được nghỉ ngơi và chuyển biến tốt hơn. Tâm Trí Thành xây dựng một hệ thống “nền móng” vô cùng vững chắc, tạo nên bản sắc riêng với 5 yếu tố: “Nhân – Tín – Tâm – Thiện – Mỹ”.

Phòng Khám Cây Thông Xanh – Early Childhood Development Centre

Địa chỉSố 39 Ngõ 255 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Emaillienhe@phongkhamcaythongxanh.org.vn
Fanpagefb.com/pkcaythongxanh/
Websitehttp://www.phongkhamcaythongxanh.org.vn/
Số điện thoại
  • 02436.285.656
  • 0944.285.656
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Phòng khám Cây Thông Xanh là một bộ phận của trung tâm RTCCD – Tổ chức bảo vệ, chống gây phiền cho phụ nữ và trẻ em, được nhiều người quan tâm và đặt lòng tin. Mỗi bệnh nhân đến với phòng khám đều được tận tình chăm sóc tư vấn để có được một sức khỏe tốt nhất, điều trị được căn bệnh của mình.

Chuyên gia tâm lý tại Cây Thông Xanh
Chuyên gia tâm lý tại Cây Thông Xanh

Với đội ngũ cán bộ Bác sĩ đã qua đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm, cùng các điều dưỡng viên chuyên nghiệp tận tâm chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng và cải thiện được tình trạng bệnh của mình. Phương pháp điều trị được nghiên cứu kỹ càng, qua các vòng thử nghiệm để đưa đến người bệnh.

Các y bác sĩ, điều dưỡng tại phòng khám Cây Thông Xanh
Các y bác sĩ, điều dưỡng tại phòng khám Cây Thông Xanh

Phòng khám Cây Thông Xanh còn giảng dạy về những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chăm sóc sức khỏe bản thân cho mỗi độ tuổi, cha mẹ có thể chăm sóc con cái ngay từ khi khi mới sinh để có được một sức khỏe tốt nhất và tâm lý vững vàng. Đây hứa hẹn sẽ là phòng khám tâm lý Hà Nội mang lại nhiều lợi ích trong thấy cho nhiều chị em phụ nữ.

Phòng Tâm Lý Phúc Ngân – Nơi chia sẻ tâm tư, tình cảm của bạn

Địa chỉ82 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Emailtamlyphucngan@gmail.com
Fanpagefb.com/tamlyphucngan/
Websitehttp://tamlyphucngan.vn/
Số điện thoại0966.877.575
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Phòng tâm lý Phúc Ngân là cơ sở tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong danh sách hôm nay. Đây là cơ sở chuyên tư vấn và hỗ trợ về tâm lý cho những ai đang có có những khuất mắt, tâm tư, hoặc có nhu cầu giải tỏa căng thẳng và gỡ rối những vấn đề trong cuộc sống, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mỗi người.

Các dịch vụ tại Phòng khám Phúc Ngân
Các dịch vụ tại Phòng khám Phúc Ngân

Phòng khám này cung cấp rất nhiều dịch vụ như: tư vấn tâm lý tình yêu, tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, tư vấn tâm lý giáo dục con cái, tâm lý khủng hoảng,… bạn cải thiện được sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bản thân. Quy trình tư vấn thăm khám nhanh gọn, ít thủ tục, với mức chi phí phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn.

Được tư vấn nhiệt tình để có được những cái nhìn toàn diện về tình trạng bệnh và có lộ trình hợp lý
Tư vấn để có những cái nhìn đầy đủ về tình trạng bệnh

Phòng tâm lý Phúc Ngân cam kết luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, làm việc nhiệt tình tận tâm với nghề, thực hiện đúng tôn chỉ đã đặt ra “ chăm sóc sức khỏe tinh thần để mọi người cảm thấy tốt hơn”. Và nơi đây cũng đạt được rất nhiều thành tích cao trong quá trình hoạt động của mình tạo được lòng tin với khách hàng.

Tham Vấn & Trị Liệu Tâm Lý SHARE – Dịch vụ tư vấn tâm lý tốt nhất Hà Nội

Địa chỉSố 31 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Emailshare@sharevn.org
Fanpagefb.com/tuvantamly
Websitehttps://tuvantamly.com.vn/
Số điện thoại
  • 02422.116.989
  • 02435.149.499
Giờ mở cửa08:00 – 17:30

Một trong những cơ sở nổi tiếng tiếp theo mà không thể không nhắc đến chính là Tham Vấn & Trị Liệu Tâm Lý SHARE – nơi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, quan tâm đến mọi cảm xúc nhu cầu cảm nghĩ của mỗi bệnh nhân, và giúp họ tìm lại được sự bình yên vui vẻ trong cuộc sống.

Phòng khám tâm lý SHARE
Phòng khám tâm lý SHARE

Tham Vấn & Trị Liệu Tâm Lý SHARE là trung tâm chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu hỗ trợ tâm lý và kỹ năng xã hội khi giúp mọi người khỏe mạnh về thể chất, nâng cao tinh thần cho mỗi cá nhân và cộng đồng. Các phương pháp điều trị đều vô cùng hiệu quả, đánh bất ngờ.

Điều trị tâm lý trẻ em
Điều trị tâm lý trẻ em

Trung tâm luôn chú trọng vào công nghệ để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị cho các bệnh nhân. Pháp đồ điều trị có nhiều nét riêng, được phát triển cho từng bệnh nhân khác nhau phù hợp cho mỗi loại bệnh. Với những kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình, các vị bác sĩ tự tin mang đến cho bạn một kết quả mà bạn mong ước.

Tư vấn tâm lý gia đình
Tư vấn tâm lý gia đình

Nơi đây luôn được đánh giá cao trên các trang mạng xã hội và diễn đàn sức khỏe. Mỗi bệnh nhân đến đây điều vô cùng hài lòng với cách điều trị tận tâm nhiệt tình. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ vô cùng thích hợp cho những bệnh tâm lý của bạn. Lưu ngay địa chỉ phòng khám tâm lý Hà Nội và đến để nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa nhé!

Phòng Khám Chuyên Khoa Tâm Thần Yên Hòa –  Brain Care Solution

Địa chỉSố 11 i4 ĐTM Yên Hoà, Ngõ 37, Phố Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Emailphongkhamyenhoa@gmail.com
Fanpagefb.com/Phòng-Khám-Chuyên-Khoa-Yên-Hoà-103464038329225/
Websitehttp://phongkhamyenhoa.com.vn/index.html
Số điện thoại0983.188.689

Địa chỉ cuối cùng chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là Phòng Khám Chuyên Khoa Tâm Thần Yên Hòa nơi chăm sóc sức khỏe tinh thân cho bạn. Với phương pháp điều trị mới lạ, qua thử nghiệm kỹ lưỡng, Yên Hòa tự tin mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất chỉ sau 1 lần, nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào nơi đây.

Đội ngũ bác sĩ Yên Hòa
Đội ngũ bác sĩ Yên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực tâm lý, tâm thần, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm điều trị cùng lộ trình hợp lý nhất. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, quan trọng trong quá trình chữa bệnh nên được chú trọng đầu tư.

Dịch vụ khám tại đây vô cùng đa dạng:

  • Khám, điều trị bệnh rối loạn tâm thần
  • Tư vấn trị liệu
  • Khám, tư vấn từ xa
  • Khám theo yêu cầu

Trước khi tiến hành các khóa điều trị, bạn sẽ được test tâm lý để bác sĩ có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh tình của bạn, từ đó đưa ra pháp đồ điều trị tích cực mà tối ưu nhất, đem đến hiệu quả vượt trội đáng mong đợi.

Phòng khám Yên Hòa
Phòng khám Yên Hòa

Trên đây là top những phòng khám tâm lý Hà Nội chất lượng, nổi tiếng nhất nhì tại đất Thủ đô mà chúng tôi đã tổng hợp kỹ và muốn chia sẻ đến các bạn. Qua bài viết này Top360 cũng hy vọng rằng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích, cũng như tìm được địa chỉ chữa bệnh tâm lý tốt nhất, phù hợp với bản thân.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top