Khám Nhi Ở Đâu Tốt TPHCM? Lưu Ngay 10 Phòng Khám Nhi Uy Tín

Phòng khám nhi TPHCM rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Sức khỏe của các bé là vô cùng quan trọng và cha mẹ thì luôn muốn con được thăm khám tại môi trường tốt nhất, chất lượng nhất. Vậy thì hãy để Top360 đưa bạn tham quan 1 vài bệnh viện, phòng khám nổi tiếng về chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ tại TPHCM nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Phòng khám Nhi – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Địa chỉSố 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1800.6023
Websitehttps://www.umcclinic.com.vn/nhi-khoa
Giờ làm việc6:30 – 16:30
FanpageFb.com/pkbvdhyd1

Phòng khám Nhi là một trong những đơn vị trực thuộc chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Đây là phòng khám hoạt động dựa trên nền tảng của chuyên khoa Nhi tại bệnh viện, có đội ngũ nhân sự chất lượng với 17 bác sĩ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác và giảng dạy tại trường Đại học Y Dược TPHCM.

Làm bạn cùng trẻ nhỏ
Làm bạn cùng trẻ nhỏ

Đặc biệt, phòng khám nhi này được chuyển giao toàn bộ cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng như công nghệ khám chữa bệnh chất lượng và tân tiến nhất. Vì vậy, có thể xem đây là sự chọn lựa hoàn hảo để bố mẹ đưa trẻ đến đây thăm khám, vừa đảm bảo hiệu quả như thăm khám tại bệnh viện lại không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Bệnh viện Nhi đồng 1 – Thầy Thuốc Tận Tâm, Chăm Mầm Đất Nước

Địa chỉ341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02839.271.119
Websitehttps://nhidong.org.vn/Index.aspx
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
FanpageFb.com/nhidong1.tphcm

Bệnh viện Nhi đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa nhi đầu tiên cho cả khu vực miền Nam khám chữa bệnh cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi và các chuyên khoa khác của nhi. Đến nay, bệnh viện vẫn là cơ sở y tế chuyên khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái trong quá trình thăm khám.

Bệnh viện Nhi Đồng 1
Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện cũng không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất áp dụng các kỹ thuật tiên tiến: Thở máy rung tần số cao, thở máy khí NO, làm lạnh toàn thân bệnh lý não thiếu oxy, phẫu thuật dị tật bẩm sinh,… hỗ trợ tối đa quá trình điều trị cho các bé. Bệnh viện có nhiều khu khám bệnh, cha mẹ nên tìm hiểu kỹ để đưa bé đi khám đúng với nhu cầu.

Bác sĩ thân thiện, tận tâm với các bệnh nhân nhỏ
Bác sĩ thân thiện, tận tâm với các bệnh nhân nhỏ

Bệnh viện Quốc tế City – Mang Đến Sự Chăm Sóc Tốt Nhất

Địa chỉSố 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02862.803.333
Websitehttps://cih.com.vn/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
FanpageFb.com/BenhVienQuocTeCity

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là Bệnh viện Quốc tế City luôn đáp ứng nhu khám chữa bệnh chất lượng cao của bệnh nhi và gia đình. Bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình, có kỹ năng nhi khoa cùng với một môi trường an toàn, thân thiện, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Bệnh viện Quốc tế City - Mang Đến Sự Chăm Sóc Tốt Nhất
Bệnh viện Quốc tế City – Mang Đến Sự Chăm Sóc Tốt Nhất

Khoa Nhi tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế City thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị nội khoa và phẫu thuật cho trẻ dưới 16 tuổi. Khoa thực hiện nhiều hoạt động khác nhau:

  • Nhi khoa sơ sinh: Tầm soát dị tật bẩm sinh, kiểm tra trước khi xuất viện, theo dõi và tái khám theo lịch và chủng ngừa theo định kỳ.
  • Nhi khoa tổng quát: Khám tổng quát và tiêm chủng, điều trị các bệnh lý thông thường ở trẻ em.
  • Nhi khoa chuyên sâu về: Hô hấp, tim mạch, thần kinh, thận niệu,…
  • Cấp cứu, hồi sức nhi chuyên sâu: hồi sức hô hấp, tuần hoàn, thần kinh…
Phòng bệnh sạch sẽ, tiện nghi
Phòng bệnh sạch sẽ, tiện nghi

Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư để quá trình khám chữa bệnh cho các bé chính xác và hiệu quả hơn. Bệnh viện Quốc tế City luôn cố gắng xây dựng một môi trường thân thiện để các bé không cảm thấy xa lạ, từ đó quá trình thăm khám và điều trị trở nên dễ dàng hơn.

>> Tham khảo các bệnh viện đa khoa với những dịch vụ được xét là hàng đầu TPHCM:

Tổng Hợp Danh Sách 10 Phòng Khám Đa Khoa Tốt Nhất TPHCM

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố – Tận Tâm, Công Bằng, Hợp Tác, Công Bằng

Địa chỉSố 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0838294.702
Websitehttps://bvndtp.org.vn/chuyen-muc/dich-vu-kham-chua-benh/
Giờ làm việc07:00 – 20:00
FanpageFB.com/Bệnh-Viện-Nhi-Nancy

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là bệnh viện chuyên khoa Nhi công lập thực hiện khám, tư vấn sức khỏe tổng quát và chuyên sâu trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bệnh viện có đầy đủ khoa chuyên biệt với chức năng và nhiệm vụ khác nhau: Khoa khám bệnh (khám đầy đủ các chuyên khoa hoạt động mỗi ngày), tư vấn chích ngừa, tiêm chủng, đánh giá tâm lý cho trẻ,…

Phòng khám nhi đồng thành phố
Phòng khám nhi đồng thành phố

Ngoài ra, bệnh viện có Đơn vị điều trị trong ngày là nơi tiếp nhận điều trị “nội trú” cho các bệnh nhi nhưng bé không cần nằm viện quá lâu, thời gian lưu viện linh hoạt để cả bố mẹ, người thân và các bé đều cảm thấy thuận tiện, thoải mái khi điều trị. Chi phí khám chữa bệnh sẽ cao hơn các bệnh viện khác, nhưng chắc chắn cũng sẽ không vượt quá tầm của bạn.

Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare – Phòng Khám Chuẩn Quốc Tế

Địa chỉSố 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0985.697.947
Websitehttps://goldenhealthcarevn.com/category/khoa-nhi/
Giờ mở cửa07:30 – 17:00
FanpageFb.com/goldenhealthcarevn

Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare là phòng khám tư nhân uy tín thăm khám và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó, Nhi khoa là một trong những chuyên khoa được đầu tư và đẩy mạnh, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh như: Khám, chăm sóc, theo dõi, tư vấn, điều trị và tiêm chủng cho trẻ sơ sinh đến tuổi vị thành niên.

Thiết bị, máy móc hỗ trợ cho quá trình khám, chữa bênh tại Golden
Thiết bị, máy móc hỗ trợ cho quá trình khám, chữa bệnh tại Golden

Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám để cha mẹ có thể thuận tiện hơn khi đưa bé đi khám. Phụ huynh có thể đặt lịch khám thông qua BookingCare hoặc đặt lịch khám trên trang chủ của phòng khám. Đây chắc chắn sẽ là phòng khám nhi TPHCM tuyệt vời mà bạn có thể an tâm lựa chọn khi có nhu cầu.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viên Golden Healthcare
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Golden Healthcare

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc –  Theo Tiêu Chuẩn Singapore

Địa chỉSố 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.6765
Websitehttps://www.hanhphuchospital.com/cham-soc-tre-em/
Giờ mở cửa07:30 – 17:00
FanpageFb.com/HanhPhucHospital/

Cái tên không thể quên trong danh sách phòng khám nhi TPHCM mà Top360 không thể bỏ quên là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc – Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ chất lượng, trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa. Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt thì chắc chắn không nên bỏ qua trung tâm này.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, mỗi em bé là một “Thiên thần nhỏ” được đón chào bằng tấm lòng yêu thương và sự chăm sóc chuyên nghiệp tuân theo tiêu chuẩn Singapore. Với các phương tiện y tế và đội ngũ tuyệt vời là các bác sĩ, điều dưỡng luôn sẵn sàng chăm sóc, theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ từ khi mới sinh cho đến khi trưởng thành.

Bệnh viện FV – Nơi Đặt Trọn Niềm Tin

Địa chỉSố 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02854.113.333
Websitehttps://www.fvhospital.com/dich-vu-chuyen-khoa/khoa-nhi-va-nhi-so-sinh/
Giờ mở cửa07:30 – 16:30
FanpageFb.com/BenhvienFV

Bệnh viện Đa khoa FV được thành lập từ năm 2003, vận hành theo mô hình khám chữa bệnh quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ giỏi được mời từ các bệnh viện lớn, uy tín, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư, đây là phòng khám phụ khoa ở TPHCM uy tín chất lượng nhất mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu khám bệnh cho các bé nhé!

Bệnh viện FV - Nơi Đặt Trọn Niềm Tin
Bệnh viện FV – Nơi Đặt Trọn Niềm Tin

Đội ngũ y bác sĩ nhi khoa tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn, chắc chắn sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn. Chi phí khám và điều trị tại Bệnh viện FV cao hơn so với nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân khác. Nếu bạn không quá lo về vấn đề chi phí có thể lựa chọn thăm khám tại đây.

Phòng khám nhi Nancy – Phòng Khám Nhi TPHCM Uy Tín

Địa chỉ
Số điện thoại02838.382.335
Websitehttps://nhikhoanancy.com.vn/phong-kham-da-khoa-nancy/
Giờ làm việc07:30 – 19:30
FanpageFb.com/PhongKhamDaKhoaNANCY

Phòng khám Nhi khoa Nancy quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm, điều trị tận tâm và chu đáo với bệnh nhi. Tất cả bác sĩ tại phòng khám đều đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn của TPHCM như Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện nhân dân Gia Định, Bệnh viện Từ Dũ,…

Phòng khám nhi Nancy - Phòng Khám Nhi TPHCM Uy Tín
Phòng khám nhi Nancy – Phòng Khám Nhi TPHCM Uy Tín

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại bệnh viện ngày càng được chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thăm khám và điều trị ngày một tăng cao cho các bé. Tại phòng khám nhi Nancy còn tư vấn và tiêm phòng vacxin cho trẻ theo từng giai đoạn phát triển. Nancy xứng đáng là một trong những phòng khám nhi TPHCM uy tín hàng đầu.

Phòng khám nhi BS Nguyễn Thị Thu Hậu – Phòng Khám Nhi Tốt Nhất Nhì HCM

Địa chỉSố 9A Đường Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0838.430.139
Giờ làm việc17:00 – 19:00

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám nhi TPHCM. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 với chức vụ Trưởng khoa Dinh Dưỡng được đông đảo các bậc phụ huynh biết đến với khả năng khám, tư vấn chữa trị hiệu quả trong lĩnh vực dinh dưỡng Nhi khoa, mang đến hiệu quả bất ngờ sau các đợt điều trị.

Chân dung bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu
Chân dung bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu

Bên cạnh sự nổi bật về chuyên môn, Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh như máy siêu âm Doppler, máy siêu âm màu trắng đen, máy siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-Quang, máy CT, máy đo nồng độ oxy…

Điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh đến vị thành niên
Điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh đến vị thành niên

Phòng khám nhi Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu cung cấp đa dạng các dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan đến Nhi khoa và dinh dưỡng cho trẻ như: điều trị suy dinh dưỡng, béo phì, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhẹ cân, điều trị trẻ chậm lớn, khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ, xây dựng thực đơn dinh dưỡng,…

Phòng khám Nhi BS Lê Thị Khánh Vân – Phòng Khám Tư Chất Lượng

Địa chỉSố 138 đường Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
  • 1900.6012
  • 02838.39.788
Giờ mở cửa17:00 – 20:30

Phòng khám nhi TPHCM cuối cùng trong bài viết hôm nay là Phòng khám nhi BS Lê Thị Khánh Vân – là một trong những phòng khám Nhi TPHCM nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Đây là cơ sở chuyên khám và điều trị các vấn đề về thần kinh phổ biến ở trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi cùng các bệnh lý nội khoa khác, đảm bảo an toàn trong quá trình thăm khám.

Phòng mạch của bác sĩ Khánh Vân
Phòng mạch của bác sĩ Lê Thị Khánh Vân

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Khánh Vân rất chuyên nghiệp với hai hình thức nhắn tin theo cú pháp “bsvannd2 họ tên người bệnh” gửi 6355 hoặc gọi điện thoại vào tổng đài 1900 6012/ gọi trực tiếp đến phòng khám để liên hệ đặt lịch trước khi đến khám. Quả thật là chốn dừng chân lý tưởng để kiểm tra sức khỏe cho con em mình.

Phòng khám nhi TPHCM
Phòng khám nhi TPHCM

>>> Một số nhà thuốc tại TPHCM uy tín được đánh giá cao mà bạn nên biết

Trên đây là danh sách các bệnh viện, phòng khám nhi TPHCM vô cùng uy tín và chất lượng mà Top360 đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn trong bài viết hôm nay. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và địa chỉ phù hợp và thuận tiện nhất để các bé có môi trường điều trị tốt nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn nhé!.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top