10+ Phòng Khám Răng Hàm Mặt Tại Quận Bình Thạnh Đáng Tin Cậy

Khi lựa chọn nha khoa Bình Thạnh đã thực hiện thăm khám, điều trị các bệnh lý nha khoa hoặc có nhu cầu về nha khoa thẩm mỹ, các bạn cần đề cao đến chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ và hệ thống máy móc thiết bị. Trong bài viết dưới đây của Top360.vn, bạn có thể tham khảo 10 địa chỉ uy tín hàng đầu cho khách hàng nhé.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Trồng răng implant

Địa chỉ34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://benhvienranghammatsg.vn/nha-khoa-tham-my/
Fanpagefb.com/ranghammatsaigon/
Số điện thoại1800.6836
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một địa chỉ nha khoa Bình Thạnh quen thuộc với cộng đồng người dân sinh sống và làm việc tại TPHCM khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Bệnh viện chuyên về các phương pháp nha khoa phức tạp như cấy ghép Implant, bọc răng sứ, làm cầu răng sứ, niềng răng – chỉnh nha tại TPHCM.

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn uy tín chất lượng
Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn uy tín chất lượng

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, vì vậy liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến hệ thống máy móc, thiết bị. Ngoài sự đầu tư vào cơ sở vật chất, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. 

Nha khoa Kim – Hệ thống Nha Khoa chất lượng cao

Địa chỉ
Websitehttps://nhakhoakim.com/dich-vu
Fanpagefb.com/NHAKHOAKIM
Số điện thoại1900.6899
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha khoa Kim là một hệ thống nha khoa có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, bao gồm cả một chi nhánh tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến khám tại nha khoa Bình Thạnh này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị và những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn khác mà bạn nhận được.

Nha khoa Bình Thạnh chuẩn quốc tế - Nha khoa Kim
Nha khoa Bình Thạnh chuẩn quốc tế – Nha khoa Kim

Điểm đáng chú ý của Nha khoa Kim chính là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và mang tinh thần trách nhiệm cao. Phòng khám được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, giúp đảm bảo phục vụ cho quá trình điều trị. Một số thiết bị tiêu biểu bao gồm CAD/CAM 3D, X-quang ConeBeam, pronex,…

>>> Tìm hiểu thêm các chuỗi phòng nha khoa tại TPHCM dẫn đầu Việt Nam bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao.

Nha Khoa Đăng Lưu – Nha khoa Bình Thạnh chất lượng cao

Địa chỉ34 Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://nhakhoadangluu.com.vn/nieng-rang-chinh-nha/
Fanpagefb.com/nhakhoadangluu2
Số điện thoại1800.6836
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha khoa Đăng Lưu là một nha khoa Bình Thạnh đã được xây dựng và phát triển trong suốt hơn 10 năm. Phòng khám hiện tại cung cấp một loạt dịch vụ đa dạng như niềng răng, chữa tủy, tẩy trắng răng, cấy ghép implant,… Đặc biệt, chi phí thực hiện phù hợp với đa số tài chính của người Việt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến khám.

Đội ngũ y bác sĩ chất lượng tại nha khoa Đăng Lưu
Đội ngũ y bác sĩ chất lượng tại nha khoa Đăng Lưu

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Bình Thạnh này đều có trình độ chuyên môn cao, bao gồm cả những bác sĩ đã có kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài. Ngoài việc đầu tư vào con người, Nha khoa Đăng Lưu cũng chú trọng vào việc đầu tư và nâng cấp hệ thống thiết bị, bao gồm máy X-quang, máy tẩy trắng laser, máy cạo vôi răng, máy siêu âm,…

Nha Khoa Kim Xuân –  Nha khoa thẩm mỹ Bình Thạnh

Địa chỉ165 Ng. Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://nhakhoakimxuan.com.vn/dich-vu/tong-quat-5.html
Fanpagefb.com/kimxuannhakhoa
Số điện thoại0899.922.668
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

 Nha khoa Kim Xuân là một trung tâm nha khoa Bình Thạnh với các dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn làm đẹp răng miệng, sử dụng trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Nha khoa Kim Xuân mong muốn thông qua các dịch vụ nha khoa cao cấp, mang lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng. 

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao tại nha khoa Kim Xuân
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao tại nha khoa Kim Xuân

Đội ngũ bác sĩ tài năng với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật xu hướng làm đẹp cho răng. Sự tận tâm và trung thực của Nha khoa Kim Xuân trong việc tư vấn cho khách hàng cũng là những phẩm chất quan trọng. Bên cạnh đó, nha khoa Bình Thạnh này cũng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. 

Nha Khoa Up Dental – Nha khoa nghiên cứu chuyên niềng răng

Địa chỉ2 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://updental.vn/phuong-phap-nieng-rang-mac-cai-su-co-tot-khong-6
Fanpagefb.com/niengranghoupdental
Số điện thoại0901.327.278
Giờ mở cửa08:00 – 19:30

Up Dental là một nha khoa Bình Thạnh chuyên khoa răng hàm mặt uy tín, đã nhận được phép hoạt động từ năm 2015. Tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều có chứng chỉ nha khoa và đã qua đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt trong nhiều năm. Ngoài ra, phòng khám cũng trang bị các thiết bị hiện đại đạt chuẩn châu Âu giúp giảm thời gian điều trị.

Quy trình tư vấn tại nha khoa Up Dental
Quy trình tư vấn tại nha khoa Up Dental

Hiện nay, phòng khám nha khoa Up Dental cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng như tẩy trắng răng, niềng răng, và nhổ răng. Hơn nữa, phòng khám nha khoa Bình Thạnh này còn cung cấp chương trình trả góp và hỗ trợ thanh toán trả góp cho khách hàng, giúp họ tiếp cận dịch vụ một cách dễ dàng.

Nha Khoa Titan – Chuyên các dịch vụ trồng răng sứ

Địa chỉ97B Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttp://nhakhoatitan.com.vn/dieu-tri.html
Fanpagefb.com/NHAKHOATITAN2/?locale=vi_VN
Số điện thoại0899.456.505
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Phòng khám nha khoa Bình Thạnh Titan là một nha khoa chuyên cung cấp các dịch vụ về răng hàm mặt, từ những trường hợp đơn giản đến phức tạp. Được thành lập từ năm 2002, phòng khám đã qua một quá trình phát triển và xây dựng uy tín vững chắc trong lòng khách hàng.

Nha khoa chất lượng cao Titan Bình Thạnh
Nha khoa chất lượng cao Titan Bình Thạnh

Nha khoa Bình Thạnh này hiểu rõ tầm quan trọng của trang thiết bị trong quá trình khám và điều trị, do đó không ngừng đầu tư vào các thiết bị tiên tiến. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Đặc biệt, phòng khám cung cấp chế độ bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi khác, tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Nha Khoa iSmile –  Phòng khám nha khoa Bình Thạnh

Địa chỉ134 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttp://ismile.com.vn/dich-vu/
Fanpagefb.com/NhaKhoaIsmile/
Số điện thoại0286.2588.001
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha Khoa iSmile là một phòng khám nha khoa Bình Thạnh do các bác sĩ đang công tác tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh thành lập. Phòng khám hoạt động với tiêu chí an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, và các thiết bị, máy móc được sử dụng tuân thủ chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được bảo dưỡng định kỳ.

Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Ismile
Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Ismile

Hiện nay, phòng khám cung cấp một số dịch vụ nha khoa như nhổ răng, tẩy trắng, nha chu, niềng răng, cấy ghép implant,… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp, nha khoa Bình Thạnh này cũng có chính sách ưu đãi trả góp, giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc răng miệng tối ưu mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Nha Khoa Ident – Chuyên sâu cấy ghép implant

Địa chỉ19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://nhakhoaident.com/dich-vu/trong-rang-implant-cong-nghe-phap
Fanpagefb.com/NhaKhoaIDent
Số điện thoại0941. 818.616
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha Khoa I-DENT tự hào là đơn vị nha khoa Bình Thạnh tiên phong trong dịch vụ trồng răng Implant và thẩm mỹ Răng sứ, Niềng răng theo Công nghệ và tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, I-Dent đã thành công trong việc thực hiện hơn ca Implant, thẩm mỹ răng sứ và niềng răng, mang đến nụ cười hạnh phúc cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa I-Dent
Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa I-Dent

I-DENT cam kết vàng với bệnh nhân:

  • Đặt chữ “T” lên hàng đầu, tôn trọng y đức và luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân là trung tâm.
  • Đội ngũ bác sĩ điều trị có trình độ chuyên môn cao, đủ chứng chỉ và giấy phép hành nghề từ Sở Y tế.
  • Công nghệ nha khoa được chuyển giao trực tiếp từ Pháp, cam kết an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ, nhanh chóng và không đau.
  • Tất cả trang thiết bị và vật liệu nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu, đạt chuẩn FDA và CE.
  • Hệ thống phòng điều trị vô trùng khép kín, đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Linh hoạt trong việc thanh toán, hỗ trợ thanh toán trả góp qua ngân hàng hoặc trực tiếp tại nha khoa, giảm gánh nặng tài chính cho bệnh nhân. Cam kết không tính lãi suất hoặc phát sinh bất kỳ chi phí nào.
  • Chính sách bảo hành và chăm sóc trọn đời cho bệnh nhân. Tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân nhiệt tình trong tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị.

Nha Khoa Dakao – Điều trị răng hàm mặt, chỉnh hình răng

Địa chỉ123b Nơ Trang Long, Đa Kao, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Fanpagefb.com/nhakhoa.dakao/
Số điện thoại0283.5178.875
Giờ mở cửa09:00 – 19:30

Nha Khoa Đa Kao là một phòng khám nha khoa Bình Thạnh chất lượng. Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị răng miệng của khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú và luôn tận tâm, chu đáo phục vụ khách hàng.

Nha Khoa Bình Thạnh uy tín Dakao
Nha Khoa Bình Thạnh uy tín Dakao

Phòng khám nha khoa Bình Thạnh này cung cấp các dịch vụ sau:

  • Nha khoa tổng quát: Bao gồm cạo vôi, đánh bóng răng; trám răng; điều trị viêm nha chu; nội nha (chữa tủy); nhổ răng, tiểu phẩu răng,…
  • Chỉnh hình răng hàm mặt.
  • Implant nha khoa.

Nha Khoa Đại Nam – Hệ thống Nha Khoa hàng đầu cả nước

Địa chỉHệ thống Nha Khoa Đại Nam Bình Thạnh
Websitehttps://nhakhoadainam.vn/dich-vu/
Fanpagefb.com/dainamdental/
Số điện thoại0964.444.999
Giờ mở cửa09:00 – 19:30

Nha Khoa Đại Nam được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để thăm khám và điều trị, đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi trường hợp, bất kể đơn giản hay phức tạp. Tất cả các thiết bị này đều là những công nghệ tiên tiến nhất và được áp dụng trên toàn thế giới, nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Giá một số dịch vụ tại nha khoa Đại Nam
Giá một số dịch vụ tại nha khoa Đại Nam

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Đại Nam thường xuyên được đi tu nghiệp tại các quốc gia với y học tiên tiến nhằm nâng cao tay nghề và đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Ngoài ra, nha khoa Bình Thạnh này còn đặc biệt chú trọng đạo đức nghề nghiệp, yêu cầu tất cả y bác sĩ tận tâm, tư vấn nhiệt tình và tạo môi trường thoải mái nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm các dịch vụ liên quan:

Hy vọng bài viết trên Top360 đã đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích có liên quan đến phòng khám nha khoa Bình Thạnh. Do sức khỏe răng miệng cần được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng, bởi thế các bạn đừng ngại thăm khám nha khoa thường xuyên, giúp bạn đừng có ham răng chắc khỏe và trắng sáng.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top