Lưu Ngay 10 Phòng Khám Mắt TPHCM Chất Lượng Nhất

Phòng khám mắt TPHCM – Hiện nay các bệnh về mắt ngày càng phổ biến và bệnh nhãn khoa thì cần được khám, điều trị kịp thời nếu không sẽ rất nguy hiểm, để lại nhiều hệ lụy. Sau đây Top 360 sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ 10 bệnh viện mắt chất lượng, uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Phòng Khám Mắt TPHCM Chất Lượng

Địa chỉ
Websitehttps://www.matsaigon.com/
Fanpagefb.com/bvmatsaigon
Số điện thoại1900.555.553

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn là Hệ thống Bệnh viện chuyên khoa Mắt lớn nhất Việt Nam. Quy tụ đội ngũ hơn 500 Bác sĩ, Nhân viên Y tế giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu toàn tâm, toàn lực chăm sóc thị lực đôi mắt Việt.

Phòng khám mắt TPHCM chất lượng
Phòng khám mắt TPHCM chất lượng

Thương hiệu Mắt Sài Gòn đã trở thành lựa chọn tin cậy của gia đình Việt khắp cả nước trong việc khám, điều trị, phục hồi và chăm sóc sức khỏe đôi mắt gồm các gói dịch vụ như: Khám mắt, Phẫu thuật, Điều trị tật khúc xạ, Phẫu thuật cườm khô Phaco, Phẫu thuật cườm nước Glaucoma, Nhãn nhi & Điều trị lác, Phẫu thuật ghép giác mạc và Tạo hình thẩm mỹ.

Khoa Mắt – Bệnh Viện An Sinh – Trung Tâm Mắt uy Tín Cho Mọi Lứa Tuổi

Địa chỉSố 10, Trần Huy Liệu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Websitehttps://matansinh.com/
Số điện thoại028.3844.8523 – 0788.787.899

Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao An Sinh là trung tâm chăm sóc mắt được tin cậy của mọi nhà, An Sinh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa. Thực hiện hơn 30.000 ca phẫu thuật thành công, là một địa điểm uy tín để các bạn đến điều trị các bệnh lý Nhãn khoa, đặc biệt là điều trị những bệnh lý về Khúc xạ và Đục Thủy tinh thể.

Bệnh viện mắt uy tín An Sinh
Bệnh viện mắt uy tín An Sinh

Trung tâm An Sinh có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, máy móc và thiết bị hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là một đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tâm, chu đáo. Các dịch vụ chăm sóc mắt tại Bệnh viện An Sinh bao gồm:

 • Thăm khám mắt tổng quát, đo khúc xạ, kê toa kính.
 • Phẫu thuật điều trị Cận, Viễn, Loạn, Lão thị với phương pháp LASIK, Femto LASIK, SMILE, ICL, Presbyond, điều trị Đục thủy tinh thể (cườm khô) với phẫu thuật Phaco.
 • Chữa trị tật cận thị không cần phẫu thuật bằng kính áp tròng Ortho K chỉnh hình giác mạc đeo khi ngủ.
 • Thực hiện các cuộc phẫu thuật đáy mắt và Laser quang đông võng mạc.
 • Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt, chỉnh lé và điều trị Glaucoma (cườm nước).

Trung Tâm Mắt Hải Yến – Chăm Sóc Mắt Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Địa chỉ31A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Hồ Chí Minh
Websitehttps://haiyeneyecare.com.vn/
Số điện thoại0366.665.537 – 0913.666.665

Hải Yến là trung tâm chăm sóc mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, tay nghề cao, không ngừng cập nhật tiến bộ y khoa thế giới, kỹ thuật viên tận tâm với nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, đưa ra nhiều giải pháp điều trị giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Bệnh nhân được tư vấn tận tình tại Hải Yến
Bệnh nhân được tư vấn tận tình tại Hải Yến

Đến với trung tâm mắt Hải Yến, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, được tư vấn giải pháp toàn diện, tối ưu giúp hồi phục thị lực tối đa. Các dịch vụ nổi bật tại Hải Yến bao gồm: Điều trị khúc xạ, Điều trị đục thủy tinh thể, Điều trị lão thị, Điều trị Glaucoma, Thẩm mỹ mắt, Điều trị bệnh lý khác.

Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari – Mắt Sáng Tâm An

Địa chỉ50 đường số 8 (KDC Him Lam), Tân Hưng, Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hikarieyecare.com/
Fanpagefb.com/hikarieyecare
Số điện thoại0961.393.983

Trung tâm Sài Gòn Hikari luôn điều trị, chăm sóc bằng chữ “Tâm” và bằng tất cả sự trân trọng, tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng giúp cho tất cả mọi người sở hữu đôi mắt sáng khỏe. Đội ngũ Y, Bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực khám, điều trị các bệnh về mắt cùng với những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất.

Hikari cung cấp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất
Hikari cung cấp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất

Các dịch vụ tại trung tâm Hikari cũng như quy trình thăm khám và điều trị đều theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sẽ mang đến sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc Mắt tốt nhất cho các bạn. Các dịch vụ chính được cung cấp tại trung tâm Sài Gòn Hikari bao gồm:

 • Đo khúc xạ, Kính mắt.
 • Phẫu thuật đục thủy tinh thể.
 • Phẫu thuật mộng thịt.
 • Tư vấn điều trị tật khúc xạ.
 • Tư vấn phẫu thuật khúc xạ.
 • Khám tiền phẫu thuật Phaco.
 • Thẩm mỹ mắt.
 • Tầm soát võng mạc đái tháo đường.

>> Tham khảo các dịch vụ khám tại các bệnh viện đa khoa lớn TPHCM:

Lưu ngay 10 Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại TPHCM Hiện Nay

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4 – Sức Khỏe Của Bạn, Động Lực Của Chúng Tôi

Địa chỉ9 Sư Vạn Hạnh, Hồ Chí Minh
Websitehttp://benhvien304.com.vn/khoa/mat-ky-thuat-cao/gioi-thieu-5
Số điện thoại0693.336.468

Bệnh viện 30-4 trực thuộc Bộ Công an, là Bệnh viện đa khoa hạng I và là Bệnh viện đầu Ngành của lực lượng CAND. Đây là cơ sở chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh và được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn, thăm khám.

Bệnh viện 30-4 đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất
Bệnh viện 30-4 đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất

Bệnh viện được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, quy tụ những chuyên gia giỏi về chuyên khoa Mắt, đội ngũ y bác sĩ, phẫu thuật viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao đảm bảo sẽ cung cấp, mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Phòng Khám Mắt BS Nguyễn Xuân Vũ – Uy Tín Hàng Đầu

Địa chỉ500/6 Nguyễn Chí Thanh, Hồ Chí Minh
Fanpagefb.com/bsnguyenxuanvu/?locale=vi_VN
Số điện thoại0903.634.141

Phòng khám mắt bác sĩ Nguyễn Xuân Vũ là một trong những Bác sĩ mổ mắt bằng phương pháp PHACO hàng đầu TP.HCM. Phòng khám đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ y tế về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại.

Xuân Vũ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về mắt
Xuân Vũ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về mắt

Phòng khám Nguyễn Xuân Vũ quy tụ đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa với một quyết tâm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng. Trung tâm mắt Xuân Vũ chuyên khám, tư vấn và điều trị tất cả các bệnh lý về Mắt, Phẫu thuật cườm bằng phương pháp PHACO, Phẫu thuật mộng, Đo khúc xạ.

Chuyên Khoa Mắt – Bệnh Viện Quốc Tế City – Mang Lại Sự Chăm Sóc Tốt Nhất

Địa chỉSố 3, Đường 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Websitehttps://cih.com.vn/khoa-mat.html
Fanpagefb.com/BenhVienQuocTeCity/
Số điện thoại(028).6280.3333

Bệnh viện Quốc tế City là một trong các bệnh viện đa khoa lớn và là một trong những bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc, trang thiết bị và máy móc hiện đại hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khoa Mắt tại đây ứng dụng các trang thiết bị hiện đại chẩn đoán hình ảnh giúp phát hiện sớm các bệnh lý về mắt và chữa trị kịp thời.

Bác sĩ bệnh viện quốc tế City tận tâm với bệnh nhân
Bác sĩ bệnh viện quốc tế City tận tâm với bệnh nhân

Khoa mắt bệnh viện Quốc tế City cung cấp các dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất cho bệnh nhân. Sở hữu đội ngũ bác sĩ nhãn khoa giỏi phục vụ chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng khỏe cho người bệnh. Khoa mắt cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh mắt thường gặp cũng như những bệnh lý về mắt bao gồm: Glucoma, đục thủy tinh thể, viêm giác mạc…

Khoa Mắt – Bệnh Viện Trưng Vương – Tình Thương Và Trách Nhiệm

Địa chỉ266 Lý Thường Kiệt, Hồ Chí Minh
Websitehttps://bvtrungvuong.vn/gioi-thieu/khoi-lam-sang/khoa-mat
Fanpagefb.com/bvtrungvuong
Số điện thoại(028).5448.4949 – (028).3865.6744

Khoa mắt của bệnh viện Trưng Vương là một địa chỉ khám mắt uy tín có tiếng tại Sài Gòn kinh nghiệm hơn 10 năm, phẫu thuật thành công trên 150.000 bệnh nhân. Đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kỹ thuật mới, tận tâm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp sẽ giúp cho các bạn yên tâm khi điều trị tại bệnh viện.

Trưng Vương chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt bạn
Trưng Vương chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt bạn

Bệnh viện Trưng Vương cung cấp nhiều loại hình phục vụ, chăm sóc đôi mắt của các bạn từ chẩn đoán, điều trị các bệnh lý đến thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt của các bạn như: kiểm tra tật khúc xạ ánh sáng, khám tổng quát mắt, phẫu thuật đục thủy tinh thể ngoài bao, phẫu thuật ghép kết mạc xoay chữa trị mộng thịt, cắt bè củng mạc điều trị glaucoma.

Khoa Mắt – Bệnh Viện STO Phương Đông – Đức Tài Sáng Mãi Niềm Tin

Địa chỉ79 Thành Thái, Hồ Chí Minh
Websitehttp://www.sto.vn/
Fanpagefb.com/benhvienstophuongdong/
Số điện thoại(028).3868.6386

STO Phương Đông cũng là một trong những bệnh viện có khoa mắt nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. STO Phương Đông không ngừng hoàn thiện các điều kiện về mặt bằng và cơ sở vật chất, đầu tư mới các trang thiết bị, máy móc hiện đại đồng thời sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn đáp ứng các yêu cầu khám chữa bệnh, điều trị và phẫu thuật ngày càng cao.

STO Phương Đông điều trị các bệnh lý về mắt
STO Phương Đông điều trị các bệnh lý về mắt

Tại khoa mắt của bệnh viện STO Phương Đông chuyên khám và điều trị các loại bệnh lý về mắt như sau:

 • Đo khúc xạ và làm các loại kính cận – viễn – loạn và lão.
 • Phẫu thuật các bệnh lý về mắt như: cườm nước, lé, sụp mi, sa giãn da mi, lệ đạo và lồi mắt.
 • Phẫu thuật các u nhãn khoa.
 • Điều trị đục thủy tinh thể (cườm khô) bằng phương pháp phẫu thuật phaco.

Bệnh Viện Mắt Cao Thắng – An Toàn Và Hiệu Quả Trong Điều Trị

Địa chỉ135B Trần Bình Trọng, Hồ Chí Minh
Websitehttp://cthospital.vn/
Số điện thoại(028).3923.9135 – 0908.015.037

Bệnh viện mắt Cao Thắng được nước ta và quốc tế đánh giá là một trong những bệnh viện nhãn khoa toàn diện và uy tín nhất của Việt Nam. Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã trở thành một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc mắt khi kết hợp công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Cao Thắng khám mắt toàn diện
Bệnh viện Cao Thắng khám mắt toàn diện

Mỗi năm, các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Cao Thắng chữa trị cho 90.000 lượt bệnh nhân và thực hiện thành công hơn 5.000 ca phẫu thuật, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt thường gặp cho đến hiếm như bệnh võng mạc tiểu đường đến bong võng mạc, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp, điều trị đục thủy tinh thể và bất thường khúc xạ.

>> Dịch vụ khám bệnh mà bạn có thể quan tâm:

Khám Xương Khớp Ở Đâu TPHCM? Lưu Ngay 10 Phòng Khám Tốt Nhất

Phòng khám mắt TPHCM – Nếu các bạn đang băn khoăn, tìm kiếm chưa biết cơ sở nào uy tín để thăm khám, chăm sóc cho đôi mắt của mình thì thông qua bài viết Top360.vn vừa chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã lựa chọn được cho bản thân mình trung tâm, phòng khám mắt uy tín, chất lượng và phù hợp rồi nhỉ. Hãy cùng bảo vệ đôi mắt thật khỏe mạnh nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top