Phi Long Đà Nẵng – Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Phi Long

Phi Long Đà Nẵng là một trong những công ty công nghệ tin học cung cấp cho khách hàng đa dạng các thiết bị, sản phẩm điện tử, máy tính,… Tại đây bạn có thể trải nghiệm mua hàng tốt nhất khi cửa hàng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hãy cùng Top360 khám phá Phi Long Đà Nẵng có điều gì thú vị thu hút nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại nơi đây.

Phi Long Đà Nẵng hiện đang là một trong những công ty cung cấp thiết bị điện tử chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng. Tại đây Phi Long luôn mong muốn sẽ làm hài lòng khách hàng và đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với túi tiền.

Cửa hàng Phi Long Đà Nẵng vô cùng khang trang
Cửa hàng Phi Long Đà Nẵng vô cùng khang trang

Các Chi Nhánh Phi Long Tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30

Fanpage: fb.com/CtyPhilong

Website: https://philong.com.vn/

Số điện thoại: 0935 818 731 – 0903 555 310 – 0932 678 771

Mức giá: 7.950.000 VND – 199.000.000 VND

Giới thiệu sơ qua về công ty và các dịch vụ hiện có tại công ty

Phi Long Đà Nẵng là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện điện tử, máy tính. Công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử tính đến bây giờ hơn 23 năm kinh nghiệm, Phi Long Đà Nẵng luôn là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị máy tính điện tử hàng đầu khu vực miền Trung.

Hiện nay công ty Phi Long Đà Nẵng sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn lành nghề để có thể đáp ứng nhu cầu giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn các loại sản phẩm phù hợp với khách hàng. Phi Long Đà Nẵng sở hữu hai cơ sở, trụ sở chính được đặt tại Đà Nẵng và có một chi nhánh ở Thừa Thiên Huế.

Với phương châm hoạt động của Phi Long Đà Nẵng là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất từ sản phẩm, cơ sở vật chất, nhân viên đều được công ty Phi Long Đà Nẵng đào tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày.

Dịch vụ tại Phi Long Đà Nẵng
Dịch vụ tại Phi Long Đà Nẵng

Review của khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng,…

Tại Phi Long Đà Nẵng, công ty luôn đặt sự hài lòng lên hàng đầu nên việc cải tiến dịch vụ hàng ngày là điều mà Phi Long Đà Nẵng luôn chú trọng. Tại đây, cửa hàng cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ trước và sau khi mua hàng như: tư vấn khách hàng, chính sách bảo mật thông tin, chính sách bảo hành sản phẩm, chính sách chất lượng,…

Cùng với các chính sách trên, khách hàng khi đến Phi Long Đà Nẵng còn nhận được nhiều ưu đãi, mua được các thiết bị điện tử, máy tính với giá hấp dẫn nhất. Khi bước vào cửa hàng Phi Long Đà Nẵng, khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng đón chào nhiệt tình, hỏi nhu cầu mua của bạn và đưa bạn đến các sản phẩm phù hợp nhất và tiến hành tư vấn.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Vì thế mà dịch vụ Phi Long Đà Nẵng luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ tại Phi Long Đà Nẵng
Khách hàng hài lòng với dịch vụ tại Phi Long Đà Nẵng

Các loại sản phẩm

Hiện tại Phi Long Đà Nẵng đang là một trong những công ty tin học lớn mạnh của Đà Nẵng và cả khu vực miền Trung.

Tại đây, cửa hàng cung cấp và kinh doanh trong các lĩnh vực chủ yếu như:

 • Cung cấp sản phẩm Máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in và thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, Thiết bị an ninh, viễn thông…
 • Phụ kiện máy tính đa dạng chủng loại, loa và âm thanh….
 • Tư vấn giải pháp và thi công các ứng dụng về CNTT, Điện tử Viễn thông.
 • Tư vấn và cung cấp Máy tính và hệ thống mạng cho các điểm truy cập internet, gaming Center…

Với việc đa dạng các sản phẩm cũng như loại hình dịch vụ nên Phi Long Đà Nẵng luôn là một địa điểm mà khách hàng lựa chọn nhờ sự tiện lợi từ dịch vụ mà Phi Long Đà Nẵng cung cấp. Khách hàng không phải lăn tăn lo lắng về việc cửa hàng không quan tâm sau quá trình mua hàng hay không có ai giải đáp thắc mắc mua hàng của bạn.

Các sản phẩm tại Phi Long Đà Nẵng đa dạng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Các sản phẩm tại Phi Long Đà Nẵng đa dạng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Lý Do Nên Chọn Máy Tính Phi Long

Các loại sản phẩm tại Phi Long Đà Nẵng
Các loại sản phẩm tại Phi Long Đà Nẵng

Sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá cả

Tại Phi Long Đà Nẵng, cửa hàng cung cấp trên hàng ngàn mẫu mã máy tính với nhiều giá cả. Các sản phẩm của Phi Long Đà Nẵng cung cấp đều đến từ các ông lớn tên tuổi như: Macbook, Dell, Asus, Vivo, MSI,…

Mỗi hãng thì Phi Long Đà Nẵng đều nhập về với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu mua máy tính đặc biệt vào các mùa nhập học. Các loại máy tính còn đa dạng về cấu hình, mẫu mã đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh – sinh viên cho đến người đi làm.

Vào các lễ kỉ niệm hay dịp lễ lớn như mùa tựu trường, Phi Long Đà Nẵng luôn mang đến cho khách hàng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Điều đó thể hiện Phi Long Đà Nẵng luôn mong muốn đặt việc hài lòng và đáp ứng nhu cầu khách hàng lên đầu.

Phi Long Đà Nẵng là một công ty công nghệ có uy tín và chỗ đứng

Cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện tử. Phi Long Đà Nẵng luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng của nhiều khách hàng khu vực miền Trung và đặc biệt tại Đà Nẵng.

Làm nên uy tín của Phi Long Đà Nẵng phải kể đến những sản phẩm chất lượng, bền bĩ. Các chính sách hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi mua. Bên cạnh đó, làm nên bộ mặt của Phi Long phải kể đến đội ngũ chuyên viên, tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24.

Mọi thắc mắc cũng như gặp khó khăn khi sử dụng, khách hàng có thể gọi ngay qua đường dây nóng của Phi Long Đà Nẵng.

Đến với Phi Long Đà Nẵng khách hàng sẽ có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời

Trước khi bước vào cửa hàng thì bạn đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của nhân viên Phi Long Đà Nẵng. Khách hàng sẽ được đón bằng nụ cười tươi và được hỏi nhu cầu để nhân viên có thể tư vấn sản phẩm phù hợp với bạn.

Với cơ sở vật chất tại Phi Long Đà Nẵng vô cùng khang trang, mỗi tầng sẽ cung cấp các thiết bị để bạn có thể tham quan và được nhân viên tư vấn chức năng của các loại máy. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ về độ xịn, chất của các dòng máy tính đặc biệt là máy tính gaming tại Phi Long Đà Nẵng.

Giao dịch, mua bán dễ dàng

Tại Phi Long Đà Nẵng bạn sẽ được mua sắm một cách thoải mái nhất. Không thủ tục cầu kỳ, nhiều công đoạn, bạn chỉ cần thanh toán và nhận hàng. Khách hàng có thể thanh toán qua nhiều phương thức như: tiền mặt, chuyển khoản,…

Phi Long Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trước, trong và sau khi mua hàng

Các dịch vụ tại Phi Long Đà Nẵng được cửa hàng vô cùng chú trọng. Khách hàng sẽ được cửa hàng chăm sóc ngay cả ba giai đoạn: trước, trong và sau khi mua hàng.

Trước khi mua hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ qua các hình thức như: điện thoại, hotline, qua trang fanpage, website bán hàng của Phi Long Đà Nẵng. Bạn chỉ cần đưa ra những thắc mắc hay nhu cầu, khách hàng sẽ được tư vấn ngay khi bạn ở nhà. Điều đó sẽ giúp bạn nắm thông tin và quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Trong khi mua hàng bạn sẽ được nhân viên trực tiếp tư vấn 1:1. Nhân viên Phi Long Đà Nẵng sẽ đưa bạn khám phá các mẫu mã máy tính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Sau khi mua hàng bạn sẽ được Phi Long Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau khi mua hàng như dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo mật thông tin,…

Bí Kíp Lựa Chọn Máy Tính Phù Hợp Cho Sinh Viên và Dân Văn Phòng

Mách bí kíp lựa chọn máy tính phù hợp cho dân văn phòng và sinh viên
Mách bí kíp lựa chọn máy tính phù hợp cho dân văn phòng và sinh viên
Đối tượngMức giá (10-15 triệu)Mức giá (15-20 triệu)Mức giá (20-30 triệu)
Thiết kế đồ họaLaptop Dell Inspiron 15 3515 R3 325Acer Aspire 7 Gaming A715 42G R4XX R5Dell gaming G15 5515 R7 5800H
Lập trìnhLaptop HP 240 G8Acer Aspire 3 A315 57G 573FAcer Swift X SFX16 51G 516Q
Văn phòngMSI Modern 14 B11MOULenovo ideapad 5 15ITL05Macbook Air M1 2020 7-core

Công việc văn phòng không đòi hỏi xử lý quá nhiều và nặng như công việc thiết kế hay lập trình. Vì thế một chiếc máy mỏng nhẹ, cấu hình tốt luôn là điều mà các sinh viên luôn tìm kiếm.

Một chiếc máy Core i5, bộ chip xử lý Gen11 giúp bạn giải quyết được những công việc hàng ngày. Bên cạnh đó chọn một chiếc laptop có Ram 8GB là tốt nhất, ngoài ra bạn có thể nâng cấp lên nếu cần thiết. Một chiếc máy mỏng nhẹ dưới 2kg giúp cho bạn di chuyển đi lại nhẹ nhàng hơn.

Chính Sách Bảo Hành Của Phi Long Đà Nẵng

Chính sách bảo hành của Phi Long Đà Nẵng
Chính sách bảo hành của Phi Long Đà Nẵng

Tại Phi Long Đà Nẵng, chính sách bảo hành luôn được nhân viên tư vấn và hỗ trợ giúp khách hàng không bỏ lỡ dịch vụ gì từ cửa hàng.

Cửa hàng Phi Long Đà Nẵng đưa ra các điều kiện để khách hàng có thể sử dụng chính sách một cách thông minh và nhằm tránh mất thời gian đôi bên. Đồng thời một số lỗi sẽ không được Phi Long Đà Nẵng bảo hành như: hư hỏng do khách hàng, sản phẩm bị can thiệp sửa chữa, màn hình LCD bị đốm, bị bể,…

Kinh Nghiệm Mua Máy Tính Tại Đà Nẵng

Vì mặt hàng máy tính có giá tiền khá cao nên việc lựa chọn kĩ càng luôn là điều ưu tiên. Sẽ dễ dàng hơn khi có trong mình những “bí kíp” lựa chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Chọn Máy Tính Có Cấu Hình Phù Hợp

Chúng ta nên chọn các loại máy tính có cấu hình tốt
Chúng ta nên chọn các loại máy tính có cấu hình tốt

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng máy tính của bạn mà chúng ta nên chọn các loại cấu hình. Nhưng dù có sử dụng máy tính vào công việc gì thì cũng cần lựa chọn những loại máy tính có cấu hình tốt.

Với dân văn phòng, công việc sử dụng chủ yếu các phần mềm của microsoft và không phải xử lý đồ họa. Vì vậy phải chọn một chiếc có cấu hình tối thiểu:

 • CPU là Intel Core i3 hoặc Celeron/Pentinum.
 • RAM 4GB.
 • Ổ cứng loại SSD khoảng 256GB.

Đối với công việc thiết kế đồ họa sẽ đòi hỏi cao hơn so với các nhu cầu xử lý văn phòng. Vì thế một máy tính cho thiết kế đồ họa cần đến:

 • CPU Intel Core i5, RAM 8GB.
 • Ổ cứng nên dùng loại SSD với dung lượng từ 512GB trở lên.
 • Màn hình sở hữu công nghệ màn hình càng phản ánh độ chân thực hình ảnh và màu sắc.

Đối với dân lập trình, một máy có cấu hình cao là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy những chiếc máy cho dân lập trình yêu cầu tối thiểu:

 • CPU Intel Core i5 hoặc i7, Ram 16GB
 • Ổ cứng nên dùng loại SSD
 • Card đồ họa rời với dung lượng khoảng 2GB hoặc 4GB (dành cho người phát triển trò chơi)

Tìm Hiểu Kỹ Các Chính Sách

Tìm hiểu chính sách khi mua hàng
Tìm hiểu chính sách khi mua hàng

Khi mua hàng chúng ta nên tìm hiểu chính sách hiện có tại Phi Long Đà Nẵng. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cũng như có trải nghiệm tốt nhất tại cửa hàng Phi Long Đà Nẵng.

Các chính sách mua hàng hiện có tại Phi Long Đà Nẵng phải kể đến: chính sách bảo hành, chính sách bảo mật thông tin khách hàng, chính sách mua hàng,…

Bảo Hành Tại Phi Long

Bảo hành tại Phi Long Đà Nẵng
Bảo hành tại Phi Long Đà Nẵng

Vì là thiết bị mắc tiền nên việc Phi Long Đà Nẵng cung cấp gói bảo hành sản phẩm khi mua hàng sẽ giúp khách hàng yên tâm. Tại Phi Long Đà Nẵng các sản phẩm máy tính được bảo hành từ 2 năm. Một số sản phẩm có chính sách bảo hành 2 năm quốc tế. Điều đó có nghĩa các sản phẩm bảo hành quốc tế sẽ vẫn được bảo hành dù bạn đang ở nước ngoài.

Chúng ta phải chú ý đến các điều kiện để máy có thể bảo hành. Như tại Phi Long Đà Nẵng, bạn phải đảm bảo các yêu cầu như: còn thời hạn bảo hành, lỗi từ nhà sản xuất, tem bảo hành còn nguyên,… Còn nhiều điều kiện khác bạn có thể tham khảo ngay tại trang Web của cửa hàng Phi Long Đà Nẵng.

Kiểm Tra Laptop Trước Khi Mua

Kiểm tra kỹ lưỡng máy tính trước khi mua
Kiểm tra kỹ lưỡng máy tính trước khi mua

Kiểm tra kỹ lưỡng máy tính trước khi mua cũng là một cách hay để tránh mất thời gian của bạn. Vì máy tính bạn sử dụng thử chỉ là hàng thử nên khi được giao là một loại máy mới. Kiểm tra bên ngoài, khởi động bên trong để xem máy tính có hoạt động tốt không.

Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho bạn cũng như không phải trải qua các khâu khiếu nại vừa tốn sức lại tốn thời gian.

Máy tính hiện nay là một thiết bị không thể thiếu đối với mọi người khi đây là thiết bị vừa thỏa mãn nhu cầu làm việc vừa giúp bạn giải trí. Vì thế sở hữu cho mình một chiếc máy tính có cấu hình tốt, phù hợp với nhu cầu và túi tiền là điều quan trọng. Top360 đã gợi ý cho bạn các sản phẩm máy tính phù hợp và cửa hàng Phi Long Đà Nẵng uy tín, nếu bạn có những kinh nghiệm mua máy tính khác, hãy cho mọi người cùng biết thêm nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top