Thích Thú Với 15+ Địa Chỉ Làm Mũi Đẹp Hà Nội, Được Chị Em Yêu Thích

Nâng mũi Hà Nội – Phụ nữ chúng ta ai cũng muốn bản thân mình trở nên thật xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh và luôn muốn hoàn thiện được mọi khuyết điểm trên khuôn mặt. Nay Top360 sẽ giúp bạn chọn ra những cơ sở thẩm mỹ nâng mũi Hà Nội uy tín, tay nghề bác sĩ cao đem đến cho bạn một diện mạo hài lòng nhất.

Thẩm Mỹ Viện Tấm – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của sao Việt

Địa chỉSố 3B P. Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại096 660 5600
Websitehttps://thammyvientam.com/
Fanpagefb.com/thammybeautycenterbytam/
Giờ mở cửa9:00 – 19:00

Thẩm mỹ viện Tấm được thành lập vào năm 2012 và là địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín hàng đầu cho mọi khách hàng. Với tiêu chí luôn đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Tấm luôn thực hiện tốt sứ mệnh sứ mệnh đem lại chất lượng cao nhất về tay nghề, kinh nghiệm y bác sĩ cũng như đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ tiên tiến.

Nâng mũi S line Hàn Quốc
Nâng mũi S line Hàn Quốc

Đối với dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ viện Tấm phục vụ các loại như : Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi surgiform, nâng mũi mini line, nâng mũi S line – L line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Trước khi bước vào giai đoạn phẫu thuật khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn để lựa chọn phương pháp nâng mũi và dáng mũi phù hợp nhất.

Nâng mũi surgiform tại Beauty Center Tấm
Nâng mũi surgiform tại Beauty Center Tấm

Ngoài ra Thẩm mỹ viện Tấm còn có các dịch vụ thẩm mỹ khác như là phẫu thuật thẩm mỹ môi, thẩm mỹ mắt, nâng ngực và thẩm mỹ không phẫu thuật (tiêm filler, tiêm thon gọn, thon gọn không phẫu thuật.

Viện Thẩm Mỹ Hà Nội – Thẩm mỹ viện nâng mũi Hà Nội

Địa chỉ14 Đ. Yên Phụ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại024 3945 4548
Websitehttp://vienthammyhanoi.com.vn/
Fanpagefb.com/BenhVienThamMyHaNoi/
Giờ mở cửa9:00 – 18:30

Người sáng lập ra viện thẩm mỹ Hà Nội là TS.BS Mai Mạnh Tuấn với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ. Ông được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, trường đại học tổng hợp Oxford và một số trường đại học y Khoa tại Châu Âu,… Ông đã phẩu thuật hàng trăm ca và đem lại diện mạo xinh đẹp cho rất nhiều khách hàng.

Nâng khung chân mày không khâu da
Nâng khung chân mày không khâu da

Đối với thẩm mỹ mũi thẩm mỹ Hà Nội cung cấp rất nhiều dịch vụ như nâng mũi cấu trúc/bán cấu trúc, bọc sụn sườn, phẫu thuật thu gọn cánh mũi, nền mũi, đầu mũi, nâng mũi S line cao tây,…Nếu bạn muốn thẩm mỹ mắt hay thẩm mỹ hàm mặt (tạo hình má lúm, môi chẻ, cằm chẻ,…) ở đây cũng có cung cấp cho bạn.

Đội ngũ nhân viên tận tâm
Đội ngũ nhân viên tận tâm

Tại sao bạn nên chọn viện thẩm mỹ Hà Nội:

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, làm việc tỉ mỉ, chuyên nghiệp
 • Công nghệ máy móc hiện đại
 • Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ
 • Tư vấn tận tình, cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo cho bệnh nhân cảm giác an tâm, thoải mái

Thẩm Mỹ Viện Đông Á – Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi

Địa chỉ212 P. Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại096 877 8866
Websitehttps://benhvienthammydonga.vn/
Fanpagefb.com/ThamMyVienDongAKimMa/posts/
Giờ mở cửa8:00 – 18:00

Với 10 chi nhánh trên toàn quốc trong đó 1 bệnh viện thẩm mỹ và 9 thẩm mỹ viện bao gồm đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao hơn 300 y bác sĩ, cán bộ, nhân viên hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á luôn làm việc hết mình, liên tục cập nhật sử dụng các ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến Hàn Quốc vào các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da.

Thăm khám, chẩn đoán trước khi phẫu thuật
Thăm khám, chẩn đoán trước khi phẫu thuật

Nâng mũi A Shape, nâng mũi cấu trúc/bán cấu trúc A Shape, nâng mũi sụn sườn/bán sụn sườn, chỉnh hình mũi,… là các dịch vụ phẫu thuật mũi mà Đông Á cung cấp.Thẩm mỹ khuông mặt, vóc dáng, điều trị da, cấy tóc, thẩm mỹ vùng kín cũng được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Cắt mí tại thẩm mỹ viện Đông Á
Cắt mí tại thẩm mỹ viện Đông Á

Các ưu điểm tại Hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á :

 • 100% đội ngũ bác sĩ đạt chứng chỉ quốc tế
 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao
 • Chất lượng dịch vụ 5 sao
 • Chính sách bảo hành kết quả

Dr Đại Toàn – Nâng mũi Hà Nội an toàn

Địa chỉ61 P. Vũ Thạnh, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại092 181 3333
Websitehttps://drdaitoan.vn/
Fanpagefb.com/drdaitoan/
Giờ mở cửa8:00 – 22:00

Bác sĩ Đại Toàn (chủ cơ sở) với hàng chục năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, bác sĩ đã phẫu thuật hàng trăm ca nâng mũi với kết quả đẹp vượt xa mong đợi của các khách hàng. BS Đại Toàn được giám đốc sở Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề chữa bệnh và được bộ trưởng bộ Y Tế giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Feedback của khách hàng - Dr. Đại Toàn
Feedback của khách hàng – Dr. Đại Toàn

Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ nâng mũi ở đây đều rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được. “Mũi 8 tháng tuổi của em, đi đâu ai cũng khen mũi đẹp cả. Cảm ơn bác sĩ Đại Toàn rất nhiều. Mũi của bs Toàn đây ạ. Đầu mũi bay dáng mũi xuất sắc. Ai cũng khen và hỏi địa chỉ.” Một trong những feedback của khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Thu Cúc – An toàn, vô khuẩn

Địa chỉ1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại0964 080 999
Websitehttps://thammythucuc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my
Fanpagefb.com/thammythucuc.com.vn/
Giờ mở cửa7:00 – 20:00

Qua 26 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc luôn đi đầu trong việc cập nhật, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ, chuyển giao, học hỏi công nghệ mới để mang lại kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Và là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thu Cúc Beauty thẩm mỹ mũi lightly
Thu Cúc Beauty thẩm mỹ mũi lightly

Thu Cúc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ như là thẩm mỹ mặt( cắt mí mắt, nâng mũi, thẩm mỹ không phẫu thuật), thẩm mỹ vóc dáng, thẩm mỹ công nghệ cao. Chi phí sẽ giao động từ 1 triệu đến 112 triệu đồng. Từng chi phí dịch vụ đã được đính kèm chi tiết trong website, bạn có thể truy cập để nắm rõ thông tin và các quy trình khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương – 30 năm kinh nghiệm làm đẹp

Địa chỉ22 P. Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại093 641 2345
Websitehttps://benhvienthammyxuanhuong.com/
Fanpagefb.com/ThamMyXuanHuong/
Giờ mở cửa8:00 – 22:00

Với 30 năm hoạt động và phát triển trong nghề, Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương luôn đặt chất lượng lên cao nhất, luôn cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nâng tầm thương hiệu và nâng cao dịch vụ phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Xuân Hương tự hào là một thương hiệu làm đẹp uy tín, đáng tin cậy của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Ca phun môi, mày, cắt mí và nâng mũi
Ca phun môi, mày, cắt mí và nâng mũi

Xuân Hương cung cấp đa dạng các loại dịch vụ làm đẹp: phẫu thuật thẩm mỹ (cắt mí, nâng mũi, gọt cằm,…), vóc dáng, phun thêu thẩm mỹ, thẩm mỹ nha khoa, nam khoa, phụ khoa, điều trị da spa, chăm sóc body, giảm béo, tắm trắng, triệt lông,… Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hồng Ngọc – Nơi gửi trọn niềm tin

Địa chỉ55 P. Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại091 581 0138
Websitehttps://hongngochospital.vn/chuyen_khoa/khoa-tao-hinh-tham-my/
Fanpagefb.com/thammyvienhongngoc/
Giờ mở cửa7:30 – 18:00

Qua 20 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc nằm trong top 3 bệnh viện tư nhân Hàn Quốc với ba tiêu chí hiện đại, chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây đều có thâm niên làm việc tại các bệnh viện lớn, luôn đảm bảo mang tới sự an tâm cho mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ tài giỏi
Đội ngũ chuyên gia bác sĩ tài giỏi

Hồng Ngọc luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng như: miễn phí Hút mỡ VASER LIPO trị giá 45TR cho KH đăng ký tạo hình thành bụng, OFF 50% cấy căng bóng Meso, cắt mí Eyes Refresh tặng ngay 8 triệu đồng, siêu trị mụn Acne Medic chỉ với 582k, nâng vòng 1 Dual Plane tặng ngay 22 triệu đồng hỗ trợ trả góp lãi suất 0%…

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê – Trung tâm thẩm mỹ uy tín

Địa chỉ314 P. Huế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại1900 555555
Websitehttps://www.drhaile.vn/
Fanpagefb.com/VienThamMyDr.HaiLe/
Giờ mở cửa8:30 – 18:00

Nhắc đến nâng mũi Hà Nội phải đề cập Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr Hải Lê – trung tâm thẩm mỹ lớn uy tín, chất lượng là nơi thấu hiểu mọi tâm tư, mong muốn trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn của mọi khách hàng. Tập thể Y, Bác sĩ VTM Y khoa Dr. Hải Lê luôn cống hiến, cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ vì mục đích to lớn ấy.

Thẩm mỹ mũi tự nhiên - Hải Lê
Thẩm mỹ mũi tự nhiên – Hải Lê

Những thành tựu vượt bậc mà Dr Hải Lê đã đạt được phải kể đến như: Top Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất, giải thưởng cắt mí Hà Nội đẹp nhất, giải thưởng dịch vụ tạo hình thẩm mỹ mũi đẹp và an toàn năm 2018, cúp Nghệ nhân bàn tay vàng năm 2018, và lọt vào top thương hiệu thẩm mỹ uy tín “ Tự hào thương hiệu – Rạng ngời Việt Nam”.

Phun xăm thẩm mỹ đẹp chất lượng
Phun xăm thẩm mỹ đẹp chất lượng

Ở đây cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mũi độc quyền làm cho khách sở hữu được dáng mũi đẹp chuẩn một cách toàn diện, tự nhiên. Dr.Hải Lê đang áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật mũi như là nâng mũi Medi Form, nâng mũi Demi Tech 6D, nâng mũi L/S line, thu gọn cánh mũi, nâng mũi Demi 5D,…

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam – Vẻ đẹp vượt qua ước mơ

Địa chỉ190 Đ. Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại024 7300 6466
Websitehttps://benhvienthammykangnam.vn/bang-gia-dich-vu-tham-my/cap-nhat-bang-gia-phau-thuat-tham-my-tai-kangnam-moi-nhat/
Fanpagefb.com/Thammykangnam/
Giờ mở cửa8:00 – 18:00

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, thẩm mỹ Kangnam đến nay đã tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp. Kangnam không ngừng nỗ lực, học hỏi, tìm tòi nhằm mang tới cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc với độ an toàn cao với mang lại kết quả đẹp nhất cho khách.

Nâng mũi L-line cho ca sĩ Đức Phúc

Dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam cung cấp là thẩm mỹ vùng mắt, cắt mí, khắc phục khuyết điểm mắt, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, độn cằm, chỉnh sửa góc mặt, làm căng da mặt, làm má lúm, thẩm mỹ body, da liễu, spa, nha khoa,… Đa dạng dịch vụ cho bạn tham khảo.

Nâng ngực bằng túi độn ngực
Nâng ngực bằng túi độn ngực

“Là viện thẩm mỹ hàng đầu, mình đã nâng mũi ở đây và hoàn toàn hài lòng.Bác sĩ rất nhiệt tình và thân thiện. Tuy đặt lịch có hơi lâu nhưng vẫn yên tâm và quyết định làm ở đây. Mình làm được 2,5 tháng rồi, dáng mũi cũng ổn hơn mà đã hết sưng.” Một vị khách hàng đã chia sẻ

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tuấn Anh – Chạm vào là đẹp

Địa chỉ628A Đ. Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại096 756 6369
Websitehttps://bacsituananh.vn/
Fanpagefb.com/bacsituananh369/
Giờ mở cửa6:30 – 8:00

Bác sĩ Trần Tuấn Anh (chủ thẩm mỹ viện) là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, được khách hàng công nhận là “đôi bàn tay tài hoa”. Đến nay, Bác sĩ đã điều trị thẩm mỹ thành công cho hơn 20.000 khách hàng trong nước và hơn 2000 khách ngoài nước.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt
Quy trình phẫu thuật cắt mí

Dịch vụ làm đẹp ở thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh được chia làm 2 phần: thẩm mỹ phẫu thuật (cắt mí, nâng ngực, độn cằm, độn thái dương, nâng mũi bọc sụn tự thân, tư vấn nâng mông, hút mỡ an toàn,…) và thẩm mỹ không phẫu thuật (tiêm filler, trẻ hóa da, phun xăm, dịch vụ căng bóng da và căng chỉ,…)

Nâng mũi bọc sụn tự thân - Tuấn Anh
Nâng mũi bọc sụn tự thân – Tuấn Anh

Ưu điểm của thẩm mỹ viện Bác sĩ Tuấn Anh:

 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao
 • Áp dụng công nghệ an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Sử dụng sản phẩm an toàn, cao cấp
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi khách hàng chu đáo, tận tâm, nhiệt tình

>>>  Địa chỉ cắt mí đẹp ở đâu là thắc mắc của nhiều người trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Vậy cùng điểm qua các địa chỉ cắt mí uy tín Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Sline – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Hà Nội

Địa chỉ36a P. Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại091 200 8084
Websitehttps://thammyviensline.com/
Fanpagefb.com/Thammyviensline/
Giờ mở cửa8:30 – 17:00

Thẩm mỹ viện Sline luôn dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ của thời đại là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành hàng đầu cả nước với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Sử dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại từ châu Âu, châu Á như công nghệ Vaser Lipo, công nghệ MAFT GUN, công nghệ Edge One, công nghệ hybrid,…

Hình ảnh nâng mũi trước và sau Sline
Hình ảnh nâng mũi trước và sau Sline

Sline cung cấp các dịch vụ làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ (thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt), thẩm mỹ vóc dáng, điều trị da & spa,…Khi bạn chọn một dịch vụ làm đẹp ở đây trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe toàn diện, đo – vẽ tỉ lệ khuôn mặt, và tiến hành các bước phẫu thuật sau đó.

Thẩm Mỹ Như Hoa – Chuẩn Y khoa đến từng chi tiết

Địa chỉ24 P.Trung Hòa, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại097 406 2222
Websitehttps://thammynhuhoa.vn/
Fanpagefb.com/thammynhuhoa.vn/
Giờ mở cửa8:00 – 21:00

Thẩm mỹ Như Hoa trong suy nghĩ của nhiều người là một trung tâm làm đẹp chuẩn y khoa, uy tín hàng đầu Hà Nội, với các dịch vụ nổi bật như: Nâng mũi, cắt mí, độn cằm, cấy mỡ, tạo hình môi, chăm sóc da, nha khoa,…Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phải kể đến Tiến sĩ, Bác sĩ Tống Hải nằm trong top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất miền Bắc.

Dịch vụ tạo hình môi trái tim - Như Hoa
Dịch vụ tạo hình môi trái tim – Như Hoa

Một vị khách đã từng sử dụng dịch vụ ở đây chia sẻ rằng: “Làm mũi ở đây đảm bảo nè, có bác sĩ Tống Hải trực tiếp làm. Ai ko biết về bác sĩ này thì lên mạng tìm ra ngay. Anh là một bác sĩ bậc thầy về phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở VN luôn đó. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy của mọi người.

Thẩm Mỹ Viện Thanh Quỳnh – Nâng mũi Hà Nội đẹp, uy tín

Địa chỉ25 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại096 162 2677
Websitehttps://thammyvienthanhquynh.com.vn/
Fanpagefb.com/ThamMyVienThanhQuynh2/
Giờ mở cửa8:00 – 18:00

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến đây bằng chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và là các thành viên thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Thái Lan.

Điều trị mụn bằng IPL
Điều trị mụn bằng IPL

Thanh Quỳnh cung cấp các dịch vụ như là hỗ trợ điều trị các loại mụn theo công nghệ IPL, điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn, phun xăm thẩm mỹ, xóa hình xăm, tẩy môi thâm, điều trị nám, tàn nhang, chàm, đồi mồi, và cả dịch vụ thẩm mỹ cho nam giới.

Dịch vụ điều trị nám và tàn nhang
Dịch vụ điều trị nám và tàn nhang

“Mình đã tẩy nốt ruồi ở đây chất lượng , chi phí , thái độ không có gì phải chê. Tư vấn trung thực không ép khách mua sản phẩm 1 cách thái quá. Mình chia sẻ với tư cách người lần đầu tới. Nhân viên tư vấn quá chi tiết có chuyên môn khiến mình khá yên tâm, thấy lựa chọn của mình là đúng đắn.” Feedback của khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Điền – Thẩm mỹ của người Việt

Địa chỉ6 Ngô Thì Nhậm, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại091 581 68 69
Websitehttps://bsdien.com/
Fanpagefb.com/profile.php?id=100049652065625
Giờ mở cửa7:00 – 18:00

Thẩm mỹ viện bác sĩ Điền nổi tiếng nâng mũi Hà Nội đẹp thường xuyên xuất hiện trên các trang báo uy tín, và có rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ đều có các chứng nhận tay nghề từ trong nước đến ngoài nước, làm việc bằng cái tâm, mang đến cho khách một sự thay đổi đẹp đẽ nhất.

Miễn phí thăm khám tư vấn
Miễn phí thăm khám tư vấn

Thẩm mỹ viện Dr. D sẽ có các dịch vụ làm đẹp như tạo hình khuôn mặt ( cắt mí mắt, nâng mũi, làm căng da mặt, gọt cằm, thon gọn khuôn mặt), điều trị da chống lão hóa, thẩm mỹ không phẫu thuật, phun xăm thẩm mỹ, tẩy thâm môi… Đối với mỗi dịch vụ bạn sử dụng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng da sau đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung – Nâng mũi Hà Nội, phục vụ từ tâm

Địa chỉ106 P. Huế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại1800 6377
Websitehttps://thammyvienngocdung.com/
Fanpagefb.com/ThamMyVienNgocDung106PhoHue/
Giờ mở cửa9:00 – 19:00

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn lấy chữ tín và cái tâm phục vụ khách hàng, nỗ lực hoàn thiện, cải tiến từng ngày nhằm mang lại chất lượng, độ uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của phái đẹp. Cơ sở vật chất 5 sao, trang thiết bị tiên tiến đảm bảo độ an toàn trong các quy trình làm đẹp.

Điều trị nám bằng phương pháp Laser
Điều trị nám bằng Laser

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: Chỉ với 119.000đ thỏa thích chọn 1 trong 10 dịch vụ siêu chất, thải độc cho da, thu nhỏ lỗ chân lông chỉ với 100.000đ, tắm trắng thảo dược chỉ với 500.000đ,…

Điều trị thâm quầng mắt công nghệ Ipac Laser
Điều trị thâm quầng mắt công nghệ Ipac Laser

Ngọc Dung luôn nhận được các đánh giá tích cực từ khách hàng. “Mình đã chăm sóc da mặt ở đây đã được 5 buổi thấy da đã bớt thâm và sáng hơn nhiều, nhân viên ở đây khá nhiệt tình và chu đáo, cơ sở hạ tầng khá là sạch sẽ. Nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, gia đình đến ủng hộ.”

Thẩm Mỹ Viện Dr Hoàng Hà – Đẹp, an toàn và thời thượng

Địa chỉ25 P. Hà Kế Tấn, Phương Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại096 933 3225
Websitehttps://drhoangha.vn/
Fanpagefb.com/drhoanghapttm/
Giờ mở cửa8:00 – 22:00

Thành lập tính đến nay đã được 8 năm, Thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà là địa điểm khá nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp và trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các nghệ sĩ và chị em phụ nữ. Với ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y khoa tiên tiến, Hoàng Hà đã ghi nhận 9870 khách hàng nâng mũi thành công và số lượng lớn các dịch vụ khác.

Thạc sĩ bác sĩ Hoàng Hà hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc
Thạc sĩ bác sĩ Hoàng Hà hơn 15 năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ vùng mặt và thẩm mỹ vóc dáng là hai dịch vụ chính mà Hoàng Hà cung cấp. Ngoài ra còn có các dịch vụ như cắt bỏ sẹo, thu nhỏ môi lớn, cắt tuyến mồ hôi, tiêm filler, botox, tạo hình cô bé,… Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, bác sĩ Hoàng Hà đã và đang thực hiện tốt các ca phẫu thuật làm đẹp, đem lại diện mạo xinh nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao

Trên đây là những địa chỉ cơ sở thẩm mỹ nâng mũi Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ giỏi, hoạt động lâu năm trong nghề, chất lượng phục vụ tốt mà Top360 đã liệt kê ra giúp bạn. Chúc bạn có thể tìm ra được một địa chỉ hài lòng nhất, có thể khắc phục các khuyết định và khiến bạn trở nên tự tin hơn.

>>> Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín:

Gợi Ý 20 Thẩm Mỹ Viện An Toàn, Bác Sĩ Giỏi Nhất Hà Nội

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top