Bật Mí 10+ Địa Chỉ Mua Ipad Cũ Giá Rẻ, Uy Tín Hàng Đầu TPHCM

Máy tính bảng cũ TPHCM là địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu mua bán ipad cũ giá rẻ so với các cửa hàng khác. Không những mức giá hợp lý, khách hàng cũng muốn tìm các shop bán đa dạng các mẫu mã và đảm bảo về chất lượng. Vậy, hãy cùng Top360 tìm hiểu một số cửa hàng uy tín hiện nay nhé!

CellphoneS – Máy tính bảng cũ giá rẻ

Địa chỉ
Websitehttps://cellphones.com.vn/hang-cu/may-tinh-bang.html
Fanpagefb.com/CellphoneSVietnam
Số điện thoại1800.2097

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy tính bảng cũ TPHCM,  CellphoneS  là địa chỉ máy tính bảng cũ giá rẻ TPHCM uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, đơn vị có mức giá cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Từ đó đơn vị đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Không gian cửa hàng CellphoneS
Không gian cửa hàng CellphoneS

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM CellphoneS:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
Máy tính bảng Lenovo Tab M102.490.000
iPad mini 611.390.000
Máy tính bảng Masstel Tab 8.11.390.000
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Ultra19.290.000

Các dịch vụ kèm theo tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM CellphoneS như miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội bán kính 15km luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn có chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng.

Bên trong cửa hàng điện thoại CellphoneS
Bên trong cửa hàng điện thoại CellphoneS

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM CellphoneS đem đến cho khách hàng các chính sách như cung cấp dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn mua hàng online cho những khách hàng cho nhu cầu nhưng khoảng cách xa. Đơn vị có đội ngũ nhân viên bán hàng luôn nhiệt tình với khách hàng và nhân viên giao hàng luôn sẵn lòng giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

Digiphone – Máy tính bảng cũ chính hãng

Địa chỉ
Websitehttps://digiphone.vn/collections/may-tinh-bang-cu
Fanpagefb.com/Digiphone.vn/
Số điện thoại0905.988.900

Digiphone là cửa hàng bán máy tính bảng cũ TPHCM uy tín hàng đầu trong việc chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy tính bảng cho tất cả khách hàng hiện nay trên thị trường. Đơn vị không chỉ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm tại đơn vị mà còn thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cửa hàng Digiphone uy tín tại TPHCM
Cửa hàng Digiphone uy tín tại TPHCM

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Digiphone:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
iPad Pro 1114.490.000
Apple iPad Air 4 202011.990.000
Samsung Galaxy Tab S714.490.000
Samsung Galaxy Tab S69.990.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Digiphone mang đến sự hỗ trợ chính sách miễn phí vận chuyển nội thành cho khách hàng. Đơn vị còn có chính sách bảo hành sản phẩm đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Khách hàng luôn tin tưởng Digiphone
Khách hàng luôn tin tưởng Digiphone

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Digiphone cung cấp các mẫu máy tính bảng cũ giá rẻ TPHCM. Đơn vị có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm và tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Đơn vị còn hỗ trợ về chính sách bảo hành sản phẩm với nhiều ưu đãi cho khách hàng tại đơn vị.

Viettablet – Máy tính bảng, iPad cũ giá tốt

Địa chỉ
Websitehttps://www.viettablet.com/kho-may-cu/may-tinh-bang-ipad-cu
Fanpagefb.com/viettabletcom?fref=ts
Số điện thoại0938.060.080

Với hơn nhiều năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyên phân phối máy tính bảng cũ TPHCM, Viettablet là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua ipad giá rẻ TPHCM. Đơn vị không chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá sản phẩm còn rẻ so với thị trường cạnh tranh.

Hình ảnh khách hàng mua hàng tại Viettablet
Hình ảnh khách hàng mua hàng tại Viettablet

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Viettablet:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
iPad Pro 11 inch11.990.000
iPad Air 3 10.5 inch12.590.000
iPad Mini 2 Retina 16GB3.190.000
iPad Mini 5 20198.790.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Viettablet luôn tạo dựng được uy tín trong việc bảo hành các sản phẩm máy tính bảng cũ chính hãng cho khách hàng của đơn vị. Cửa hàng còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc siêu tốc.

Máy tính bảng chất lượng tại Viettablet
Máy tính bảng chất lượng tại Viettablet

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Viettablet cam kết các sản phẩm phụ kiện tại đơn vị được nhập khẩu tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo về vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như cam kết về mức giá sản phẩm. Đơn vị cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày quý khách mua hàng tại đơn vị.

Hnam Mobile – iPad cũ chính hàng

Địa chỉ
Websitehttps://www.hnammobile.com/kho-may-cu/may-tinh-bang
Fanpagefb.com/Hnammobile.vn/?fref=ts
Số điện thoại1800.6878

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn và kỹ thuật cao luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng, Hnam Mobile là đơn vị cung cấp các mẫu máy tính bảng cũ TPHCM đảm bảo về sản phẩm chính hãng uy tín hàng đầu. Không những thế đơn vị còn cung cấp mức giá sản phẩm hợp lý so với thị trường cạnh tranh.

Không gian cửa hàng Hnam Mobile
Không gian cửa hàng Hnam Mobile

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Hnam Mobile:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
Apple iPad Pro7.499.000
Apple iPad Gen 76.799.000
Apple iPad Mini 56.190.000
Apple iPad Gen 55.899.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Hnam Mobile đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng với thời gian hẹn cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng khi nhận được hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đội ngũ nhân viên tại Hnam Mobile
Đội ngũ nhân viên tại Hnam Mobile

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Hnam Mobile chuyên hỗ trợ dịch vụ tư vấn sản phẩm máy tính bảng và phụ kiện cùng với việc giải đáp những thắc mắc liên quan đến với khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn có chế độ đổi trả sản phẩm lỗi cho tất cả các khách hàng. Đơn vị cam kết mang lại mức giá hợp lý cho khách hàng của mình.

FPT Shop – Đổi trả máy tính bảng chất lượng

Địa chỉ
Websitehttps://fptshop.com.vn/may-doi-tra/may-tinh-bang-cu-gia-re
Fanpagefb.com/FPTShopOnline/
Số điện thoại1800.6616

FPT Shop là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các mẫu máy tính bảng cũ TPHCM và trên toàn quốc. Đơn vị luôn hỗ trợ tư vấn sản phẩm miễn phí đối với nhiều đối tượng khách hàng và phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. Từ đó mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng khi đến với đơn vị.

FPT Shop chuyên cung cấp thiết bị đẹp
FPT Shop chuyên cung cấp thiết bị đẹp

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM FPT Shop:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
iPad Pro 12.9 2021 M129.260.000
iPad Pro 11 2021 M120.020.000
Samsung Galaxy Tab S8 Plus19.756.000
iPad Mini 6 202118.469.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM FPT Shop luôn làm hài lòng khách hàng bằng các chính sách hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Đơn vị cung cấp chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng.

Cửa hàng FPT Shop tại TPHCM
Cửa hàng FPT Shop tại TPHCM

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM FPT Shop cung cấp các mẫu máy tính bảng TPHCM. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm và tư vấn cho khách hàng. Đơn vị còn hỗ trợ về chính sách bảo hành sản phẩm cho khách hàng tại đơn vị. Đặc biệt là mức giá hợp lý so với thị trường cạnh tranh hiện nay.

Đức Huy Mobile – Bán máy tính bảng cũ

Địa chỉ29 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.duchuymobile.com/may-tinh-bang-cu
Fanpagefb.com/duchuymobilecom/
Số điện thoại0967.292.929

Với hơn nhiều năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyên phân phối sản phẩm máy tính bảng cũ TPHCM, Đức Huy Mobile là nơi cung cấp các mẫu ipad giá rẻ TPHCM đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu. Đơn vị không chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín mà giá sản phẩm còn rẻ so với thị trường cạnh tranh.

Máy tính bảng giá rẻ tại Đức Huy Mobile
Máy tính bảng giá rẻ tại Đức Huy Mobile

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Đức Huy Mobile:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
iPad 4 64GB3.990.000
iPad Mini 2 Retina3.890.000
iPad Pro 9.77.990.000
iPad Pro 10.5 inch10.990.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Đức Huy Mobile có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên bán hàng luôn hỗ trợ tư vấn sản phẩm miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, siêu tốc.

Ipad chính hãng tại Đức Huy Mobile
Ipad chính hãng tại Đức Huy Mobile

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Đức Huy Mobile đem đến cho khách hàng các chính sách như có nhiều dịch vụ kèm theo cho khách hàng khi mua sản phẩm được phân phối tại cửa hàng. Đơn vị luôn có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt dành cho nhiều đối tượng người mua khác nhau và luôn hỗ trợ mua hàng online cho khách hàng.

Di Động Việt – Điện thoại cũ trả góp 0%

Địa chỉ
Websitehttps://didongviet.vn/apple-ipad
Fanpagefb.com/didongviet/
Số điện thoại1800.6018

Di Động Việt là địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn uy tín của nhiều đối tượng khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm về máy tính bảng cũ TPHCM. Khi đến với đơn vị, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà không lo về mức giá.

Di động Việt cung cấp máy tính bảng chất lượng
Di động Việt cung cấp máy tính bảng chất lượng

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Di Động Việt:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
iPad 10.9-inch 202211.990.000
iPad Pro M2 12.9-inch25.990.000
iPad Gen 9 202111.990.000
iPad Air 5 202217.490.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Di Động Việt cung cấp đến khách hàng việc sẽ được hỗ trợ giao hàng và thanh toán nhanh chóng. Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ mua hàng online cho khách hàng ở xa.

Không gian trưng bày tại Di động Việt
Không gian trưng bày tại Di động Việt

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM Di Động Việt đem đến cho khách hàng các chính sách như đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ tư vấn thông tin sản phẩm nhiệt tình và chu đáo. Danh mục sản phẩm tại đơn vị luôn đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết với khách hàng.

XTMobile – Máy tính bảng, tablet giá rẻ

Địa chỉ
Websitehttps://www.xtmobile.vn/may-tinh-bang#
Fanpagefb.com/XTmobileNo1/
Số điện thoại1800.6229

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy tính bảng cũ TPHCM và trên toàn quốc, XTMobile đơn vị uy tín hàng đầu trong việc mua bán các sản phẩm laptop chất lượng tại TPHCM. Đơn vị luôn cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đó, nâng cao trải nghiệm sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng.

Bên ngoài cửa hàng XTMobile
Bên ngoài cửa hàng XTMobile

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM XTMobile:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
iPad Gen 9 64GB7.890.000
Samsung Galaxy Tab A85.990.000
iPad Gen 5 20176.390.000
iPad Air 514.990.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM XTMobile cam kết chế độ bảo hành sản phẩm uy tín dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ đổi trả sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất cho người tiêu dùng.

Hình ảnh khách hàng mua hàng tại XTMobile
Hình ảnh khách hàng mua hàng tại XTMobile

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM XTMobile đem đến cho khách hàng các chính sách như sẽ được nhân viên chuyên hỗ trợ dịch vụ tư vấn sản phẩm và giải đáp những thắc mắc liên quan đến với khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn có chế độ đổi trả cho tất cả các khách hàng. Đơn vị cam kết mang lại mức giá hợp lý cho khách hàng của mình.

24hStore – iPad cũ uy tín

Địa chỉ
Websitehttps://24hstore.vn/ipad-hang-cu
Fanpagefb.com/24hstore.vn/
Số điện thoại1900.0351

24hStore là đơn vị quen thuộc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua các máy tính bảng cũ TPHCM. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kỹ thuật chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình tận tâm đã tạo được lòng lòng tin lâu dài và bền vững từ phía khách hàng. Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại 24hStore
Đội ngũ nhân viên tại 24hStore

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM 24hStore:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
iPad Pro 11 inch 20208.290.000
iPad Pro 10.5 inch8.290.000
iPad Air 24.990.000
iPad Mini 58.590.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM 24hStore cung cấp cho khách hàng dịch vụ đổi trả sản phẩm nhanh chóng. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ tư vấn thông tin sản phẩm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng miễn phí.

Hệ thống ủy quyền Apple tại 24hStore
Hệ thống ủy quyền Apple tại 24hStore

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM 24hStore đem đến cho khách hàng các chính sách như hỗ trợ giao hàng miễn phí cho những đơn hàng nội thành TPHCM và cũng sẽ có mức phí vận chuyển ưu đãi cho những khách hàng đặt hàng giao ở các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, đơn vị có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

H2shop – iPad cũ giá rẻ chính hãng

Địa chỉ14 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.h2shop.vn/may-cu-secondhand/ipad/
Fanpagefb.com/h2shop.vn/
Số điện thoại1900.6063

Với hơn nhiều năm hoạt động, H2shop là đơn vị được biết đến là địa điểm chuyên nhập khẩu, cung cấp và phân phối các máy tính bảng cũ TPHCM. Với mức giá rẻ và hợp lý, từ đó sản phẩm tại đơn vị luôn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cùng với nhiều yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Khu vực bán hàng của H2shop
Khu vực bán hàng của H2shop

Một số sản phẩm và bảng giá có tại cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM H2shop:

Sản phẩmMức giá (VNĐ)
iPad Pro 11inch M116.150.000
iPad Pro 10.5inch8.350.000
iPad Gen 85.950.000
iPad Air 38.750.000

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM H2shop luôn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi dành cho các đối tượng khách hàng khi đến mua sản phẩm tại đơn vị. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ đổi trả những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Cửa hàng thiết bị điện tử H2shop
Cửa hàng thiết bị điện tử H2shop

Cửa hàng máy tính bảng cũ TPHCM H2shop đem đến cho khách hàng các chính sách như có nhiều dịch vụ kèm theo cho khách hàng khi mua sản phẩm được phân phối tại cửa hàng. Đơn vị luôn có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt dành cho nhiều đối tượng người mua khác nhau và luôn hỗ trợ mua hàng online cho khách hàng.

Máy tính bảng cũ TPHCM là nhu cầu hiện nay của nhiều người tiêu dùng trên thị trường. Thế nhưng, để tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối máy tính bảng cũ TPHCM đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hiện nay không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, Top 360 đã giới thiệu đến bạn một số cửa hàng uy tín trên thị trường hiện nay.

Xem thêm bài viết:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top