Tổng Hợp 11 Luật Sư Giỏi TPHCM Nổi Tiếng Hàng Đầu Cả Nước

Luật sư TPHCM đang là từ khóa được rất nhiều cá nhân, cơ quan tổ chức tìm kiếm khi họ có vấn đề pháp lý cần giải quyết. Vậy làm thế nào để tìm thấy một luật sư uy tín, giỏi và có thể giải quyết vấn đề của bạn đây. Hãy cùng top 360 tham khảo một vài luật sư dưới đây nhé.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi hàng đầu Việt Nam

Địa chỉTòa nhà The Sun Avenue, 28 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh
Emailluatthienma@gmail.com
Số điện thoại0936.380.888

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là luật sư TPHCM đầu tiên mà top 360 muốn giới thiệu đến bạn. Ông là một Luật sư giỏi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ông là Giám đốc của Công Ty Luật Thiên Mã, một văn phòng luật sư uy tín. Trong suốt 10 năm hành nghề, ông đã để lại nhiều dấu ấn khó phai và được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng
Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư Nguyễn Văn Hùng cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc những dịch vụ tư vấn pháp luật như: Tư vấn pháp luật dân sự, Tư vấn pháp luật hình sự, Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình, Tư vấn pháp luật đất đai, Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội, Tư vấn lao động,..

Luật sư Trần Minh Hải – Giám đốc Công ty Luật BASICO

Địa chỉCao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
Emailhai.tm@basico.com.vn
Số điện thoại090.432.6440

Luật sư Trần Minh Hải là luật sư TPHCM đã thành công trong việc phụ trách và gây dựng hệ thống pháp chế cho nhiều Ngân hàng thương mại lớn, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như: Giám đốc Pháp chế Ngân hàng Quốc tế, Giám đốc pháp chế Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt, Trưởng phòng pháp chế Ngân hàng Hàng Hải,…

Luật sư Trần Minh Hải
Luật sư Trần Minh Hải

Luật sư Trần Minh Hải đã và đang là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho cộng đồng ngân hàng và doanh nghiệp. Những lĩnh vực pháp lý mà ông đảm nhiệm là M&A, doanh nghiệp, ngân hàng, thuế – tài chính doanh nghiệp, giao dịch vốn, chứng khoán, bất động sản, dịch vụ tranh tụng. Hãy tìm đến luật sư nếu bạn có vấn đề pháp lý cần xử lý.

Luật sư Phạm Văn Sinh – Luật sư giỏi, uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉSố 68/240 Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, Thành Phố Hồ Chí Minh
Emailsinh@luatphamanh.com
Số điện thoại0903.886.528

Bạn đang tìm kiếm một luật sư TPHCM uy tín? Vậy Top 360 gợi ý cho bạn Luật sư Phạm Văn Sinh chính là luật sư TPHCM tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Luật sư Phạm Văn Sinh là sáng lập viên PA Law Firm, giữ vị trí Giám Đốc từ năm 2010. Luật sư Sinh hiện là thành viên Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh. Ông được rất nhiều người tin tưởng.

Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Sinh có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực dân sự, thương mại, doanh nghiệp và lao động. Ông là người chuyên giải quyết các vấn đề  trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư TPHCM uy tín, sở hữu đội ngũ những luật sư với nguồn kiến thức sâu rộng và khả năng tư duy linh hoạt nhạy bén sẽ giúp khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu – Luật sư chuyên về Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất

Địa chỉ80/41A đường Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Emailduchuulawyer@gmail.com
Số điện thoại0919 272 727

Bạn đang tìm kiếm một luật sư giỏi tại TPHCM? Luật sư Huỳnh Đức Hữu là luật sư TPHCM tiếp theo mà Top 360 muốn giới thiệu đến bạn. Ông hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh và từng là Luật sư thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương. Ông được nhiều người biết đến với bề dày kinh nghiệm của mình.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Ông là luật sư TPHCM chuyên giải quyết những vấn đề về đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài. Ông luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu – Văn phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu và cộng sự

Địa chỉ203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Emailluatsuhau@legalvn.net
Số điện thoại0286.2582.274

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là gợi ý tiếp theo của Top 360, luật sư TPHCM, hiện là chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam, Phó chủ tịch Hội luật gia TP. Hồ Chí Minh, Giảng viên Khoa đào tạo luật sư học viện tư pháp Bộ Tư pháp, thành viên trong nhiều hiệp hội khác nhau. Điều này chứng tỏ mức độ uy tín và sự hiểu biết sâu rộng của ông.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu
Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình cho tất cả các khách hàng của mình. Đến với văn phòng luật sư TPHCM, văn phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu là nơi uy tín và tập trung nhiều luật sư, luật gia, chuyên viên kinh tế nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Luật sư Lê Thành Kính – Công ty luật TNHH Lê Nguyễn

Địa chỉTầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Emailadmin@lenguyenlawfirm.com
Số điện thoại0287.7708.868

Với hơn 30 năm hành nghề luật và giữ vị trí là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM, Luật sư Lê Thành Kính đã được nhiều công ty, cơ quan tổ chức tin tưởng và tìm đến. Luật sư TPHCM, Luật sư Lê Thành Kính còn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nga và tiếng Anh. Ông hiện là thành viên của Đoàn luật sư TPHCM.

Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Kính, luật sư TPHCM đã tham gia cung cấp dịch vụ pháp lý trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật: Luật Thương mại, Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Hôn nhân Gia đình, Luật Hình sự… Một số vụ việc được ông giải quyết đã làm nên dấu ấn trong sự nghiệp hành nghề của mình.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh – Luật sư giỏi hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh
Emailthanh.nguyen@tplaw.vn
Số điện thoại0903 805 552

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là luật sư TPHCM tiếp theo trong danh sách các luật sư mà top 360 muốn giới thiệu. Ông là luật sư TPHCM có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như là: Tranh tụng, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Lao động, Kinh doanh, Thương mại,…

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Ông hiện là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, ông đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong rất nhiều vụ án hình sự như các vụ án tranh chấp về đất đai, bảo vệ cho người lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

Luật sư Trần Duy Cảnh – Luật sư đầu ngành trong lĩnh vực Mua bán và Sáp Nhập 

Địa chỉPhòng 2002, Lầu 20, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8248.440

Luật sư TPHCM, Trần Duy Cảnh là một luật sư có kinh nghiệm trong việc giải quyết tranh chấp pháp lý qua các vụ dàn xếp, hòa giải thông minh như giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán cổ phần trong nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Ông là luật sư TPHCM được nhiều người tin tưởng mà tìm đến nhất vì kiến thức sâu rộng của ông.

Luật sư Trần Duy Cảnh
Luật sư Trần Duy Cảnh

Sự chuyên nghiệp, tận tâm và chuyên môn pháp lý vững vàng là điều ấn tượng đối nhiều khách hàng khi đã đến và làm việc với luật sư TPHCM, luật sư Trần Duy Cảnh. Ông được nhiều người đánh giá cao và được nhiều danh hiệu, giải thưởng trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập công ty. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ luật sư ngay

Luật sư Võ Đức Duy – Luật sư nổi tiếng Sài Gòn

Địa chỉTòa nhà Le Meridien 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Luật sư TPHCM tiếp theo mà top 360 nhắc đến là Võ Đức Duy. Ông là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers và ông đang giữ vị trí Trưởng điều hành Santa Lawyers chi nhánh Việt Nam, và hiện là thành viên của của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ. Ông Võ Đức Duy, luật sư TPHCM đã từng cố vấn pháp lý nội bộ cho nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Luật sư Võ Đức Duy
Luật sư Võ Đức Duy

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với những kiến thức sâu rộng trong các các vấn đề của công ty, đặc điểm thương mại quốc tế và phong tục tập quán của các nền văn hoá khác nhau, ông là một người am hiểu về những vấn đề và giải quyết được những thắc mắc của nhiều khách hàng, công ty. Rất nhiều người đã tin tưởng và làm việc với ông.

Luật sư Nguyễn Hữu Phước – Công ty luật Việt nam

Địa chỉ70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Emailinfo@phuoc-partner.com
Số điện thoại0283.6223.522

Luật sư TPHCM tiếp theo mà top 360 muốn giới thiệu là luật sư Nguyễn Hữu Phước. Luật sư có hơn 6 năm kinh nghiệm làm phó phòng Tư vấn thuế. Vì thế, trong lĩnh vực này, luật sư TPHCM, luật sư Nguyễn Hữu Phước là người đảm nhiệm việc lên kế hoạch thuế giao dịch doanh nghiệp trong và ngoài nước ở một số lĩnh vực quan trọng.

Luật sư Nguyễn Hữu Phước
Luật sư Nguyễn Hữu Phước

Ngoài ra, luật sư TPHCM, luật sư Phước còn hoạt động trong lĩnh vực lao động và việc làm, tư vấn cho khách hàng về các lĩnh vực pháp luật lao động của Việt Nam, thực tiễn chính sách về việc làm, cơ cấu nguồn lao động, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thuê mướn, sa thải và mất việc làm. Đây là một luật sư giỏi tại TPHCM.

Luật sư Châu Huy Quang – Lấy pháp quyền làm trọng

Địa chỉ65 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư Châu Huy Quang là luật sư TPHCM cuối cùng mà top 360 muốn giới thiệu đến bạn. Với hơn 16 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới, Luật sư TPHCM, luật sư Quang được cộng đồng pháp lý công nhận là một trong những luật sư tranh tụng hàng đầu của Việt Nam.

Luật sư Châu Huy Quang
Luật sư Châu Huy Quang

Ông đạt được rất nhiều giải thưởng và được xướng tên trên rất nhiều tạp chí nổi tiếng. Mọi người đều được học hỏi và đào tạo trở thành luật sư TPHCM có trình độ chuyên sâu nhất tại Việt Nam. Cộng sự của ông đã được gặt hái nhiều thành quả nổi bật trong các vụ việc giải quyết tranh chấp thương mại, lao động, kinh tế, sở hữu trí tuệ.

Trên đây là 11 luật sư TPHCM giỏi và uy tín mà top 360 đã tổng hợp giúp bạn. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây, bạn có thể tìm thấy một luật sư phù hợp, có thể giải quyết được vấn đề của bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top