Gợi Ý 8 Công Ty Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời TPHCM Tại Nhà

Điện mặt trời TPHCM phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng, tận dụng được nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của đất trời. Để có được hệ thống lắp đặt điện mặt trời tốt hãy cùng Top360 theo dõi bài viết dưới đây!

Givasolar – Công ty điện năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam

Địa chỉ102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Websitehttps://givasolar.com/danh-muc/he-thong-nang-luong-mat-troi/
Fanpagefb.com/DienNangLuongMatTroiGivaSolar/
Số điện thoại0934.013.083 – 0909.636.011
Giờ mở cửa8:00 – 17:00

Givasolar là một trong những công ty lắp đặt năng lượng mặt trời đầu tiên hoạt động tại TP.HCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và cung cấp các sản phẩm, thiết bị năng lượng mặt trời, mang đến giải pháp đổi điện và sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả cho nhiều hộ gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn.

Givasolar - Công ty điện năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam
Givasolar – Công ty điện năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam

Givasolar đào tạo đội ngũ nhân viên rất bài bản và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chưa kể đội ngũ kỹ thuật đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên việc tư vấn và hỗ trợ được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả. không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

DAT Solar – Điện năng lượng mặt trời, điện mặt trời

Địa chỉB163, Khu phố 3, Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Websitehttps://datsolar.com/
Fanpagefb.com/datsolar/
Số điện thoại1800.6567
Giờ mở cửa8:00 – 17:30

DAT Solar được thành lập năm 2006, là nhà cung cấp các sản phẩm và tư vấn giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh chủ yếu ở các lĩnh vực công nghệ cao như năng lượng mặt trời và năng lượng mặt trời, bầu trời, hệ thống biến tần và tự động hóa.

Đến nay, DAT Solar đã lắp đặt hơn 2.000 hệ thống năng lượng mặt trời cho nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp TP.HCM với tổng công suất lên đến 0 MW. Dù DAT Solar đã đi vào hoạt động hơn 10 năm nhưng giá trị cốt lõi “Cam kết – Chia sẻ – Gắn kết – Sáng tạo” mà DAT Solar mang đến cho khách hàng chưa bao giờ thay đổi.

DAT Solar - Điện năng lượng mặt trời, điện mặt trời
DAT Solar – Điện năng lượng mặt trời, điện mặt trời

DAT Solar luôn mang đến những dịch vụ được khách hàng đánh giá là “sang hơn Mỹ, hơn Đức” nên bạn có thể thấy dịch vụ của họ tốt như thế nào. Vì vậy, đây là một trong những cơ sở năng lượng mặt trời uy tín tại Hồ Chí Minh mà bạn có thể lựa chọn.

GP Solar – Hệ thống điện lượng mặt trời

Địa chỉ17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Websitehttps://gpsolar.vn/dien-mat-troi
Fanpagefb.com/gpsolarvn/
Số điện thoại0944.540.202
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Công ty GP Solar đã hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo được hơn 3 năm. Nhưng vì “sinh sau đẻ muộn” nên họ được thừa hưởng gần như toàn bộ công nghệ và giải pháp tốt nhất của người đi trước. Vì vậy, chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

[Top 8] Địa Chỉ Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời TPHCM Giá Rẻ Nhất
[Top 8] Địa Chỉ Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời TPHCM Giá Rẻ Nhất

Mặc dù số lượng nhân viên còn hạn chế nhưng họ đều là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm phục vụ ở nước ngoài. Đảm bảo tuân thủ tiến độ thi công đã thống nhất với khách hàng.

Asia Solar – Lắp đặt điện mặt trời TPHCM uy tín

Địa chỉ49 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Websitehttps://congngheachau.vn/lap-dat-dien-nang-luong-mat-troi-tai-tp-hcm/
Fanpagefb.com/solarasia1/
Số điện thoại028.7105.7939
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Asia Solar là một trong những công ty hàng đầu phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada… Các thiết bị do Asia Solar cung cấp được khách hàng đánh giá cao. đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất như UL 1703, IEC 61215 (ed.2), VDE đã được kiểm định chất lượng, tuân thủ CE, IEC 61730 (ed. 1).

Mặc dù hiện tại họ là một trong những công ty lắp đặt năng lượng mặt trời hàng đầu nhưng họ không ngừng phấn đấu để cải thiện chất lượng và do đó cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Một khía cạnh mà các đối tác đánh giá cao là đội ngũ chuyên gia có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, tác phong làm việc rất nhanh nhưng cũng rất tận tình hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng.

Asia Solar - Lắp đặt điện mặt trời TPHCM uy tín
Asia Solar – Lắp đặt điện mặt trời TPHCM uy tín

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công và triển khai nhiều dự án cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học nên chúng tôi tin rằng chất lượng hoàn thiện của hệ thống sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, các kỹ sư hỗ trợ giám sát hệ thống từ xa và hướng dẫn khách hàng đánh giá hiệu quả sử dụng điện mặt trời.

Vũ Phong Energy Group – Điện mặt trời và điện gió

Địa chỉ111 Lô 1 Tổ 11, Đồng An 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương, VN
Websitehttps://vuphong.vn/dien-mat-troi/
Fanpagefb.com/VuPhongEnergy/
Số điện thoại0918.007.171
Giờ mở cửa7:30 – 17:00

Vũ Phong Solar được thành lập vào tháng 2 năm 2009 và được biết đến là một trong những nhà thầu dự án năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam. Một trong những dự án nổi bật là lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 510 W với tổng công suất 7 kW tại các trạm bảo vệ VQG Bù Gia Mập.

Sau nhiều năm hoạt động, Vũ Phong có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu và tất cả họ đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mọi nhân viên đều biết rằng “sự hài lòng của khách hàng” là ưu tiên hàng đầu.

Vũ Phong Energy Group - Điện mặt trời và điện gió
Vũ Phong Energy Group – Điện mặt trời và điện gió

Khách hàng đánh giá tất cả nhân viên là những người tận tâm, nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong công việc. Chính vì những điều này mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành một trong những công ty lắp đặt năng lượng mặt trời hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Việt Nam Solar – Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới 2023

Địa chỉ56A Hồ Bá Phấn, Khu phố 4, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Websitehttps://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/
Fanpagefb.com/vietnamsolar.vn/
Số điện thoại0981.982.979
Giờ mở cửa8:00 – 17:00

Việt Nam Solar đã hoạt động hơn 13 năm và tự hào đã hoàn thành hơn 2.000 công trình lớn nhỏ từ hộ gia đình, công ty nhỏ lẻ đến nhà máy, khu chế xuất. Kể từ đó, Gold Sun trở thành một trong những nhà cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời và bộ biến tần lớn nhất tại TP.HCM.

Việt Nam Solar - Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới 2023
Việt Nam Solar – Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới 2023

Việt Nam Solar luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực và đầu tư cho nghiên cứu để có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Lithaco – Hệ thống điện mặt trời chất lượng hàng đầu TPHCM

Địa chỉ510 Kinh Dương Vương, P An Lạc A, Bình Tân, TPHCM
Websitehttps://lithaco.vn/
Fanpagefb.com/Lithaco.vn/
Số điện thoại0918.886.502 – 094.181.2233
Giờ mở cửa8:00 – 19:30

Lithaco được thành lập ngày 13 tháng 05 năm 2008 bởi các kỹ sư đến từ Đại học Bách khoa TP.HCM, hoạt động chính trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và cơ điện công trình.

Trải qua từng ấy năm phát triển nhưng niềm tin “cho đi và nhận lại” không bao giờ thay đổi, Lithaco mang đến những dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng để chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Một trong những thế mạnh của họ là đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, cung cấp các dịch vụ tốt nhất và tiêu chuẩn cao nhất.

Lithaco - Hệ thống điện mặt trời chất lượng hàng đầu TPHCM
Lithaco – Hệ thống điện mặt trời chất lượng hàng đầu TPHCM

Mang lại hiệu quả cao nhất cho đối tác Công ty Lithaco tự hào đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án lớn tại Việt Nam như: Bitexco Financial Tower, Khách sạn JW Marriott, Khách sạn Rosaka Nha Trang, Casino Hồ Tràm, Forest in the Sky Đại Lải, Metro Bến Thanh – Suối Tiên,…

Nhờ những công trình này mà nhiều nhà đầu tư, công ty đánh giá cao Lithaco. Nó đáng được đưa vào bảng xếp hạng các công ty lắp đặt năng lượng mặt trời hàng đầu.

TTC Energy – Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời giá tốt

Địa chỉ253 Hoàng Văn Thụ, P2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Websitehttps://www.ttcenergy.vn/
Fanpagefb.com/portal.ttcenergy/?locale=vi_VN
Số điện thoại0908.515.511
Giờ mở cửa7:00 – 21:00

Công ty Năng lượng TTC được thành lập năm 2017 với tư cách là thành viên của TTC, tiền thân là Công ty Điện lực Gia Lai, một tập đoàn tư nhân đa ngành có lịch sử rất lâu đời tại Việt Nam.

Trước đây họ đã có nền tảng vững chắc để trở thành một trong những công ty nhập khẩu hệ thống năng lượng mặt trời phân tán hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2016, TTC Energy đã ký kết hợp tác với Quỹ Năng lượng sạch Armstrong (Singapore) để xây dựng mô hình năng lượng tái tạo đầu tiên tại Việt Nam.

TTC Energy - Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời giá tốt
TTC Energy – Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời giá tốt

Trong những năm qua, TTC Energy đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu được đào tạo theo tiêu chuẩn Singapore, đảm bảo quá trình tư vấn, thi công và lắp đặt được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

>> Bài viết có nội dung liên quan:

[Top 8] Dịch Vụ Thuê Máy Phát Điện Tại TPHCM Uy Tín, Giá Rẻ

Sử dụng năng lượng mặt trời đang là xu hướng toàn cầu nhằm thay thế các nguồn nước và nhiệt truyền thống, đồng thời tạo ra nguồn năng lượng xanh sạch nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí Hy vọng với bài viết này của Top360.vn bạn đã chọn được địa chỉ lắp đặt điện mặt trời TPHCM ưng ý.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top