Tổng Hợp 9+ Khóa Học Marketing Ngắn Hạn Tại Nha Trang Chất Lượng

Khóa học Marketing online tại Nha Trang là một lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên cũng như người đi làm muốn học thêm kiến thức về tiếp thị và phát triển kỹ năng marketing trên internet. Hãy theo chân Top360 điểm qua những địa chỉ bán khóa học marketing ngắn hạn tại Nha Trang uy tín nhất nhé!

Top Olympia – Trung Tâm Đào Tạo Marketing Uy Tín

Địa chỉ38a Trần Nhật Duật, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://top-olympia.edu.vn/
Fanpagefb.com/truongdoanhnhantopolympia
Số điện thoại0918.509.179
Emaildaotao@topolympia.com
Giờ mở cửa07:30 – 17:00

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp khóa học marketing online tại Nha Trang thì không thể bỏ qua trung tâm Top Olympia. Với định hướng “Nâng tầm tri thức – Khẳng định giá trị”, trung tâm chuyên bán các khóa học chất lượng hàng đầu với mục đích giúp nhiều học viên có thêm kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Khóa học marketing online tại Nha Trang của Top Olympia
Khóa học marketing online tại Nha Trang của Top Olympia

Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước, các chuyên gia đang làm việc tại các công ty và tập đoàn lớn, trung tâm Top Olympia cam kết mang đến những buổi học tập hiệu quả và những giải pháp hữu hiệu cho học viên.

Kết thúc khóa học tại trung tâm Top Olympia
Kết thúc khóa học tại trung tâm Top Olympia

Trung tâm Top Olympia cung cấp khóa học đa ngành nghề, đa lĩnh vực với từng trình độ khác nhau, có thể kể đến một số khóa học về sale, marketing, bất động sản, quản lý doanh nghiệp,… Đặc biệt, trung tâm có rất nhiều khóa học online, dành cho những ai không có thời gian hoặc học tập từ xa đều có thể tham gia khóa học.

KhaTech – Địa Chỉ Đào Tạo Marketing Uy Tín

Địa chỉ43 Lê Hiến Mai (A5 P, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://khatech.com/
Fanpagefb.com/KhatechAcademy/
Số điện thoại02583.701.701
Emailinfo@khatech.com
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Một cái tên khác trong danh sách những trung tâm đào tạo marketing online tại Nha Trang là trung tâm KhaTech. Ngoài cung cấp các khóa học digital marketing ngắn hạn, chất lượng, trung tâm còn là cơ sở cung cấp các giải pháp hữu hiệu về marketing và công nghệ cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn trên môi trường kĩ thuật số.

Một lớp học tại trung tâm KhaTech
Một lớp học tại trung tâm KhaTech

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, KhaTech thực sự là một ông lớn trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia làm việc trong các công ty và tập đoàn lớn, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực chiến, cam kết đem lại cho học viên những khóa học chất lượng, hiệu quả nhất.

Học viên và giảng viên tại KhaTech kết thúc khóa học
Học viên và giảng viên tại KhaTech kết thúc khóa học

Trung tâm đào tạo KhaTech có cơ sở vật chất hiện đại và nguồn tài liệu được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp bằng khóa học marketing online tại Nha Trang, hãy ghé thăm trung tâm và nghe tư vấn nhé!

Ychoc.com – Học Online Marketing Tại Nha Trang

Địa chỉ26 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://ychoc.com/seo-marketing/
Số điện thoại0909.144.990
Emailchung250190@gmail.com
Giờ mở cửa08:00 – 17:30

Nếu bạn là người đi làm và quan tâm đến khóa học marketing online tại Nha Trang, hãy đừng bỏ qua địa chỉ này. Trung tâm Yhoc.com chuyên cung cấp các khóa học digital marketing online được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Các khóa học tại trung tâm có lộ trình cụ thể và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Yhoc.com
Cơ sở vật chất tại trung tâm Yhoc.com

Các khóa học marketing online tại đây có số lượng học viên ít, các khóa học bao gồm nhiều chủ đề như thiết kế website chuẩn SEO, lập dàn ý, viết content hay, lên plan Digital Marketing, chạy các chiến dịch quảng cáo Google để đạt hiệu quả cao khi điều hành doanh nghiệp,…

Lớp dạy kèm tại trung tâm Yhoc.com
Lớp dạy kèm tại trung tâm Yhoc.com

Số lượng học viên của mỗi ca học tương đối ít nên đảm bảo chất lượng giảng dạy và độ tập trung cao. Trung tâm thường xuyên có ưu đãi đối với nhóm đăng kí từ 5 học viên trở lên. Nhanh tay đăng kí để trở thành thành viên của khóa học marketing online tại Nha Trang này nhé!

Hướng Nghiệp Á Âu – Khóa Học Marketing Online Chất Lượng

Địa chỉ49 Đường 4, Khu đô thị VCN, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.huongnghiepaau.com/
Fanpagefb.com/huongnghiepaau
Số điện thoại18.006.148
Emailhnaau@huongnghiepaau.com
Giờ mở cửa07:30 – 21:30

Trong các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Hướng nghiệp Á Âu là một cơ sở đào tạo chất lượng về tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hướng nghiệp Á Âu đã và đang cung cấp cho nhiều học viên những kiến thức nền tảng, chuyên môn và giải pháp hữu hiệu về truyền thông cho doanh nghiệp.

Hướng nghiệp Á Âu có cơ sở vật chất hiện đại
Hướng nghiệp Á Âu có cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giảng viên của trung tâm Hướng nghiệp Á Âu Nha Trang là các chuyên gia trong ngành, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và phương pháp dạy học hiện đại, giáo trình luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất. Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu chuyên bán các khóa học Digital Marketing tại Nha Trang bao gồm kỹ năng SEO, quảng cáo, Google Ads, Content,…

Giáo viên tại Hướng nghiệp Á Âu giúp đỡ học viên
Giáo viên tại Hướng nghiệp Á Âu giúp đỡ học viên

Học viên học tại trung tâm sẽ được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, ngoài ra Trung tâm còn tổ chức các buổi thảo luận, workshop và dự án thực tế giúp học viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và rèn kỹ năng thực chiến và giao tiếp hiệu quả.

Bạn lựa chọn sư nghiệp khi vừa hết cấp 3 thay vì theo con đường học cao hơn? Có lẽ các Trường Nghề tại Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo của ban.

Bignet Solution – Khóa Học Digital Marketing Chất Lượng

Địa chỉ75 Đ. 2/4, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://bignet.vn/
Fanpagefb.com/bignet.solution/
Số điện thoại0935.946.179
Emailinfo@bignet.vn
Giờ mở cửa07:30 – 21:30

Một cơ sở đào tạo marketing tại Nha Trang tiếp theo là công ty Bignet Solution, công ty chuyên cung cấp các khóa học marketing online tại Nha Trang cũng như các dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Trung tâm có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Nha Trang và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học viên và doanh nghiệp.

Tổng quan khóa học marketing online tại Bignet Solution
Tổng quan khóa học marketing online tại Bignet Solution

Bignet Education hiện đang tổ chức các Khóa Học Liên Kết chuyên nghiệp tại Nha Trang. Ngoài ra, trung tâm còn bán các khóa học về kỹ năng SEO, Content, nền tảng Digital Marketing, Google Ads,… Đặc biệt, khóa học tại trung tâm phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng chọn lựa và tiếp thu kiến thức.

Lớp học tại Bignet Solutions
Lớp học tại Bignet Solution

Giảng viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trung tâm Bignet Solution hứa hẹn sẽ mang đến kiến thức, kinh nghiệm hiệu quả nhất cho quý học viên.

Midlle In Tec – Bán Khóa Học Marketing Nha Trang

Websitehttps://www.middleintec.info/
Fanpagefb.com/trung.ceoVUTA
Giờ mở cửa07:30 – 21:30

Nếu bạn là đang quan tâm đến khóa học marketing online tại Nha Trang, hãy đừng bỏ qua địa chỉ này. Trung tâm Midlle In Tec chuyên cung cấp các khóa học digital marketing online được giảng dạy bởi giảng viên là chuyên gia trong ngành và có nhiều năm kinh nghiệm. Các khóa học tại trung tâm có lộ trình cụ thể và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Đội ngũ nhân viên tại Midlle In Tec
Đội ngũ nhân viên tại Midlle In Tec

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về các phương pháp quảng cáo trực tuyến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trên mạng xã hội, email marketing và nhiều lĩnh vực khác của marketing online. Một điểm mạnh của trung tâm là phương pháp học linh hoạt và thiết thực giúp học viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và kỹ năng thực hành hiệu quả.

Giảng viên hướng dẫn tại Midlle In Tec
Giảng viên hướng dẫn tại Midlle In Tec

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thông qua khóa học marketing online tại Nha Trang, hãy ghé thăm trung tâm để được tư vấn nhé!

Brandee – Địa Chỉ Đào Tạo Marketing Chất Lượng Tại Nha Trang

Địa chỉTầng 02 – 02 Thanh Hải, Đà Nẵng
Websitehttps://brandee.edu.vn/
Fanpagefb.com/brandee.edu.vn
Số điện thoại0932.535.927
Giờ mở cửa07:30 – 21:30

Học viện Brandee là một cơ sở giáo dục uy tín chuyên cung cấp các khóa học marketing online ngắn hạn tại Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn. Với đội ngũ giáo viên là các giảng viên từ các trường đại học trong nước và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, học viện luôn thu hút đông đảo các học viên tham gia khóa học ngắn hạn để nâng cao chuyên môn.

Khóa học digital marketing tại trung tâm Brandee
Khóa học digital marketing tại trung tâm Brandee

Một điểm mạnh của trung tâm là phương pháp học đa dạng và tương tác. Brandee tổ chức các buổi thảo luận, workshop và các hoạt động thực hành để học viên có cơ hội áp dụng kiến thức và rèn kỹ năng trong môi trường thực tế. Điều này giúp học viên phát triển không chỉ kiến thức mà còn kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo.Giảng viên và học viên tại trung tâm Brandee

Giảng viên và học viên tại trung tâm Brandee

Trung tâm đào tạo Brandee cũng đặc biệt quan tâm đến việc cung cấp hỗ trợ và tư vấn sau khi hoàn thành khóa học. Nhanh tay đăng ký và nhận tư vấn từ học viện Brandee nhé!

Học viện Digital Platform – Cơ Sở Đào Tạo Marketing Uy Tín

Websitehttps://idm.edu.vn/
Fanpagefb.com/idm.edu.vn/
Số điện thoại0902.808.146
Giờ mở cửa07:30 – 21:30

Học Viện Digital Platform Việt Nam (Vietnam Institute of Digital Platform) đào tạo nền tảng Digital Marketing và hoàn thiện phát triển chương trình dựa trên kinh nghiệm của giảng viên, thạc sĩ  chuyên gia ngành Digital Marketing để cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn đúng đắn, hiệu quả  và kĩ năng thực chiến phục vụ cho công việc.

Một lớp học tại Học viện Digital Platform
Một lớp học tại Học viện Digital Platform

Cơ sở với các trang thiết bị và thiết kế hiện đại có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu đã được trung tâm đưa vào hoạt động phục vụ các sinh viên và giảng viên trên lớp. Chương trình học có lộ trình cụ thể, đảm bảo đáp ứng đúng chuẩn đầu ra của khóa học marketing online ngắn hạn.

Cơ sở vật chất hiện đại tại học viện Digital Platform
Cơ sở vật chất hiện đại tại học viện Digital Platform

Với mục tiêu giúp cho các học viên nắm vững kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành Marketing online, Học viện Digital Platform chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đam mê và muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Trung tâm Toancr – Đào Tạo Marketing Online Ngắn Hạn

Địa chỉ40 Phạm Văn Đồng, Cam Linh, Cam Ranh, Khánh Hòa
Websitehttps://toancr.com/
Số điện thoại0794.794.880
Giờ mở cửa07:30 – 21:30

Bạn đang tìm kiếm một khóa học marketing online tại Nha Trang? Một cơ sở giáo dục uy tín mà bạn không thể bỏ qua đó là trung tâm Toancr, nơi đào tạo kỹ năng thực chiến kỹ năng SEO, Marketing Online hàng đầu tại Nha Trang. Nơi đây quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và rất có trách nhiệm trong công việc cũng như phương pháp học hiện đại.

Lớp học tương tác ở trung tâm Toancr
Lớp học tương tác ở trung tâm Toancr

Để cung cấp đến học viên các kiến thức và kĩ năng tốt nhất, trung tâm đã không ngừng nghiên cứu và học tập. Thiết kế ra các chương trình môn học từ sơ cấp đến nâng cao và cuối cùng là kỹ năng thực hành chuyên nghiệp. Thời gian học linh động, số lượng học viên ít, lộ trình cụ thể là những ưu điểm nổi bật tại trung tâm Toancr.

Các khóa học cung cấp tại trung tâm Toancr
Các khóa học cung cấp tại trung tâm Toancr

Học phí các khóa học tại trung tâm Toancr khá hợp lí cho học sinh, sinh viên. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên có các ưu đãi đặc biệt. Hãy ghé thăm website để tham khảo và nhận tư vấn nhé!

ToB Marketing –  Học Digital Marketing Chất Lượng

Websitehttps://dichvuonlinemarketing.com
Fanpagefb.com/hocmarketingonlinetainhatrang/
Số điện thoại0357.151.799
Emailtobmarketing.vietnam@gmail.com

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức đã tích lũy và hơn hết là hiểu rõ được thị trường tại Nha Trang. Trung tâm Tob Marketing chuyên cung cấp những khóa học Marketing Online: Facebook Marketing, Seo Top Google, Google Ads,… với chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường.

Trung tâm chuyên bán khóa học marketing online tại Nha Trang
Trung tâm chuyên bán khóa học marketing online tại Nha Trang

Các giảng viên của khóa học đều là những chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing, có kinh nghiệm thực chiến giúp mang đến cho học viên những cái nhìn tổng quát nhất về lĩnh vực này, từ đó nâng cao kỹ năng thực hành và phục vụ cho học tập và công việc hiện tại.

ToB Marketing cung cấp các khóa học chất lượng cho học viên
ToB Marketing cung cấp các khóa học chất lượng cho học viên

Hiện nay, trung tâm chỉ cung cấp khóa học trên nền tảng online, giúp học viên có thời gian học linh động hơn. Liên hệ ngay để nghe tư vấn về khóa học marketing online tại Nha Trang nhé!

Trên đây là những trung tâm đào tạo khóa học marketing online tại Nha Trang uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi Top360 để cập nhật thêm nhiều địa điểm mới nhé!

Xem ngay: [Top 10+] Trung Tâm Đào Tạo Seo Nha Trang Uy Tín Chất Lượng 

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top