Lưu Ngay 7+ Trung Tâm Đào Tạo Marketing Nổi Tiếng Nhất Hà Nội

Khóa học marketing tại Hà Nội đang nổi lên trong những năm gần đây bởi cơ hội việc làm rộng mở và tính chất công việc tập trung vào sự năng động, sáng tạo phù hợp với khả năng của giới trẻ hiện giờ. Hôm nay, hãy cùng Top360.vn khám phá 7 địa chỉ học marketing chất lượng nhất tại Hà Nội hiện giờ nhé.

Tổng Hợp 7+ Địa Chỉ Học Marketing Ở Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

Còn chần chờ gì nữa, cùng đến với top đơn vị cung cấp các khóa học marketing đạt chuẩn chất lượng ngay bây giờ nhé.

Trung Tâm Vĩnh Thái – Đơn vị tư vấn, đào tạo marketing cho SME

Địa chỉ88 P. Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Việt Nam
Điện thoại094 236 69 99
Emailhungtm@vinhthaimarketing.com
Websitehttps://vinhthaicommunication.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/VinhThaiMarketing/

Khi nền tảng mạng internet dần phát triển nổi trội và phủ sóng đến mọi ngành nghề lĩnh vực kinh doanh cũng là lúc mà ngành marketing phát triển nổi trội, Trung Tâm Vĩnh Thái ra đời để hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu học tập và phát triển theo ngành này. Các giảng viên có kiến thức bài bản, chuyên sâu về marketing đến từ trường Kinh Tế Quốc Dân.

Khóa học marketing chất lượng tại Trung Tâm Vĩnh Thái
Khóa học marketing chất lượng tại Trung Tâm Vĩnh Thái

Chương trình đào tạo marketing mà đơn vị cung cấp sẽ gồm khóa học overall marketing power, đào tạo marketing in-house, workshop marketing practice. Khóa học được xây dựng dựa trên các quy trình và cách thức làm marketing của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và thế giới, đúc kết ra những bài học cũng như cách làm marketing hiệu quả nhất.

Khi khách hàng học khóa học marketing tại đây xong sẽ có thể biết cách nghiên cứu thị trường hiệu quả, nắm được insight khách hàng, chọn đúng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu, xây dựng được các kế hoạch marketing hiệu quả, biết kết hợp truyền thông đa kênh, đảm bảo có thể làm marketing một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Địa chỉ85 P. Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Việt Nam
Điện thoại024 3821 2345
Emailvinalink@gmail.com
Websitehttps://vinalink.edu.vn/
Fanpagehttps://www.facebook.com/DigitalMarketingPlan/

Vinalink Academy là một đơn vị chuyên cung cấp các khóa học marketing tại Hà Nội chất lượng được các bạn trẻ đặc biệt săn đón bởi nơi đây có những chuyên gia marketing top đầu với lượng kiến thức chuyên ngành lớn cùng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho đông đảo học viên từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.

Một buổi học marketing tại Vinalink Academy
Một buổi học marketing tại Vinalink Academy

Đơn vị cung cấp nhiều khóa học marketing bao gồm marketing online basic, digital, marketing plan, inbound marketing 9 buổi, content marketing, video marketing, seo vua. Đến hiện tại đơn vị đã đào tạo cho hơn 15000 học viên và vẫn đang luôn tăng dần lên bởi độ uy tín và chất lượng của những khóa học tại đây và sự thành công của người đi trước.

Các khóa học marketing tại đây sẽ đào tạo cho học viên khả năng viết content, chạy ads, lập kế hoạch marketing hiệu quả,… Theo thống kê thì có đến 60 – 80% các chuyên gia đào tạo hiện giờ đều xuất phát từ Vinalink Academy và đặc biệt 100% học viên seo lên top và có thể làm gia tăng doanh số bán hàng ngay trong khóa học.

Trung Tâm Seongon – Đơn vị chuyên tư vấn và triển khai hoạt động Marketing số

Địa chỉ25 P. Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
Điện thoại090 170 70 90
Emailcontact@seongon.com
Websitehttps://seongon.com/
Fanpagehttps://www.facebook.com/seongon

Trung Tâm Seongon ra đời từ năm 2012, đến nay đơn vị đã cung cấp khóa học marketing đến cho hơn 3519 khách hàng lớn, vừa và nhỏ. Các học viên sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, thành thạo các công cụ hỗ trợ dịch vụ marketing đảm bảo đưa đến những bài học chất lượng, sát thực tiễn nhất.

Khung cảnh nhộn nhịp tại Trung Tâm Seongon
Khung cảnh nhộn nhịp tại Trung Tâm Seongon

Các dịch vụ tại Trung Tâm Seongon gồm seo tổng thể, google ads, digital marketing tổng thể, các khóa đào tạo chuyên sâu. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp nhiều khóa học miễn phí cho người mới bắt đầu tiếp xúc với marketing, các bài giảng sẽ được thiết kế theo định dạng video cùng với slide giúp dễ đọc hiểu và thực hành hơn.

Khi tham gia các khóa học marketing tại đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản theo từng bước, tiếp thu dần dần những kiến thức marketing và những kỹ năng chuyên sâu để hỗ trợ hiệu quả các chiến dịch quảng cáo đã lập ra. Sau khi pass bài thi cuối cùng của khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của khóa học hỗ trợ quá trình tìm việc của mình.

Tham khảo thêm các khóa đào tạo kỹ năng liên quan đến Marketing tại Hà Nội sau đây:

Trung Tâm Youcannow – Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm giao tiếp, thuyết trình

Địa chỉTầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại098 534 97 55
Emaildaotao@ycn.vn
Websitehttps://youcannow.vn/khoa-hoc-telesales-telemarketing
Fanpagehttps://www.facebook.com//youcannow/

Trung Tâm Youcannow nổi tiếng là nơi chuyên đào tạo các kỹ năng mềm cho người có nhu cầu. Những kỹ năng này bao gồm giao tiếp, thuyết trình, tổ chức và quản lý sự kiện và nổi bật nhất cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất là khóa học marketing được dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm thực chiến dày dặn và kiến thức chuyên sâu.

Trung Tâm Youcannow và khóa học marketing uy tín tại Hà Nội
Trung Tâm Youcannow và khóa học marketing uy tín tại Hà Nội

Các khóa học mà khách hàng có thể đăng ký được tại đây là khóa học kỹ năng thuyết trình, khóa học mc cơ bản, khóa học tổ chức sự kiện, khóa học cho trẻ em, khóa học make up cá nhân, đào tạo doanh nghiệp tại chỗ, khóa học telesales – telemarketing. Các khóa học chất lượng và chuyên nghiệp với mức giá hợp lý cho mọi học viên.

Khi đăng ký khóa học ở đây, khách hàng sẽ được học chương trình lý thuyết bài bản kèm với việc thực hành ngay tại chỗ, các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ mô phỏng nội dung khiến học viên tiếp thu dễ hơn. Các giảng viên chuyên nghiệp hỗ trợ các học viên nhiệt tình cam kết chuẩn kiến thức, kỹ năng đầu ra.

Trung Tâm Đào Tạo Reach – Viện nghiên cứu, đào tạo và hỗ trợ việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Địa chỉ347 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại096 691 04 97
Emailcontact@reach.org.vn
Websitehttps://reach.org.vn/
Fanpagehttps://www.facebook.com/REACHVietnam

Trung Tâm Đào Tạo Reach sinh ra nhằm cung cấp những chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho những thanh thiếu niên gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để tiếp tục học tập và cho cả những bạn trẻ tốt nghiệp trung học nhưng thất nghiệp, và cả những thành viên tái định cư hỗ trợ cuộc sống tương lai tươi sáng hơn.

Đông đảo học viên khóa học marketing tại Trung Tâm Đào Tạo Reach
Đông đảo học viên khóa học marketing tại Trung Tâm Đào Tạo Reach

Trung Tâm Đào Tạo Reach cung cấp nhiều khóa đào tạo đa dạng các ngành nghề gồm IT, khách sạn và bán hàng marketing. Các khóa học được thiết kế chuyên nghiệp bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao có cách giảng dạy đặc biệt giúp học viên nắm được vững kiến thức và thực hành các kế hoạch hiệu quả.

Đặc biệt, đơn vị có chương trình hợp tác với Rmit về việc trao cơ hội học tập trong môi trường tốt hơn cho những học viên xuất sắc từ Trung Tâm Đào Tạo Reach, nhiều học viên đã cố gắng nỗ lực không ngừng và còn đạt được các học bổng xuất sắc tại Rmit. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn không có điều kiện, muốn học tập nâng cao tri thức.

VietMoz Academy – Đào tạo SEO chuyên nghiệp tại Hà Nội, HCM

Địa chỉTòa nhà Hoa Cương, Phòng 201, 18 Ng. 11 P. Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại098 380 3333
Emailinfo@vietmoz.com
Websitehttps://vietmoz.edu.vn/
Fanpagehttps://www.facebook.com/CtyVietmoz/

VietMoz Academy – một đơn vị cung cấp khóa học marketing tại Hà Nội uy tín, chất lượng được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học. Tại đây, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên ngành cốt lõi nhất và những kinh nghiệm thực tế của các giảng viên tạo nên cái nhìn tổng quát sát với thực tế làm việc hơn cho các học viên.

Khóa học marketing chất lượng tại VietMoz Academy
Khóa học marketing chất lượng tại VietMoz Academy

Các khóa học marketing được cung cấp tại đây gồm Đào tạo Seo, Khóa học quảng cáo Facebook, Khóa học quảng cáo Google Adwords, Khóa học Digital Marketing, Khóa học kinh doanh sàn thương mại điện tử. Mỗi khóa học sẽ cung cấp kiến thức chuyên sâu về một khía cạnh của marketing, khách hàng nên tìm hiểu và chọn khóa học phù hợp nhất.

Trung Tâm Việt Max – Trung tâm đào tạo Marketing online số 1 Hà Nội

Điện thoại097 263 72 45
Emailngoc.mycomputer@gmail.com
Websitehttps://daotaomarketingonline.edu.vn/
Fanpagehttps://www.facebook.com/DaoTaoMarketingOnlineVietMax/

Đơn vị cuối cùng trong 7 nơi cung cấp khóa học marketing tại Hà Nội mà chúng mình giới thiệu ngày hôm nay là Trung Tâm Việt Max, một trong những nơi đào tạo học viên chất lượng hàng đầu. Đội ngũ giảng viên giỏi, có chứng chỉ Special Certificate Digital Marketing của Singapore cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn về các dự án marketing lớn.

Trung Tâm Việt Max cung cấp khóa học marketing hàng đầu
Trung Tâm Việt Max cung cấp khóa học marketing hàng đầu

Các khóa học được cung cấp tại đây gồm Khóa học digital marketing vip, khóa học digital marketing đối tượng học viên chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty, khóa học seo website, khóa học google adwords, facebook marketing. Các khóa học đều đạt chất lượng tốt và được cung cấp với mức giá hợp lý cho khách hàng.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Các Lớp Học Marketing Ở Hà Nội

Những lưu ý khi chọn lớp học marketing Hà Nội
Những lưu ý khi chọn lớp học marketing Hà Nội
  • Cần biết rõ kiến thức mình đang có nằm ở trình độ nào để chọn được khóa học phù hợp.
  • Tìm hiểu thông tin về các mảng marketing hiện có để chọn ra mảng yêu thích, phù hợp với khả năng của mình.
  • Nên lựa chọn những lớp học cung cấp khóa học theo phương pháp học thực hành.
  • Lựa chọn nơi có đội ngũ giảng viên giỏi, có bằng cấp cao và có tham gia vào nhiều dự án marketing lớn nhỏ cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Khóa học có nhiều case study thực tế sẽ dễ hiểu bài và dễ áp dụng hơn.

Tại Sao Nên Học Marketing Trong Thời Buổi Hiện Nay

Tại sao nên học marketing
Tại sao nên học marketing

Marketing là một ngành tương đối mới, nó không bị bó buộc trong một khuôn khổ nhất định mà chuộng vào sự sáng tạo, sự mới lạ đặc biệt phù hợp với thế hệ trẻ năng động với môi trường mạng phủ kín như hiện tại.

Hơn nữa, ngành Marketing hiện giờ cũng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho khách hàng khi đây là bộ phận không thể thiếu trong hầu hết các ngành hiện có trên thị trường. Marketing còn hỗ trợ trau dồi nhiều kỹ năng mềm của các bạn trẻ và sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống sau này.

Ngành Marketing hiện tại đang được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất vì vậy nên nếu khách hàng có nhu cầu về các khóa học marketing tại Hà Nội thì có thể đến và tham khảo các đơn vị mà Top360 đã giới thiệu ở trên nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top