Bỏ Túi Ngay 11+ Địa Chỉ Hút Bể Phốt Tại Nha Trang Không Thể Bỏ Qua

Hút hầm cầu Nha Trang là một dịch vụ được nhiều hộ gia đình quan tâm. Vì sau một thời gian dài bể phốt có khả năng sẽ hư hỏng và không bảo đảm vệ sinh. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy để Top360 giới thiệu cho bạn vài địa chỉ hút bể phốt tại Nha Trang đáng tin cậy.

Công Ty Phước Thái – Hút hầm cầu ở Nha Trang

Địa chỉ404 Lê Hồng Phong, Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại0905.402.401
Websitehttps://dichvuphuocthai.com/thong-cong-nghet-nha-trang/
Fanpagefb.com/pt.thongcaucongnhatrang
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Cái tên đầu tiên phải kể đến đó là Công ty Phước Thái. Đây là công ty đã tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực này nên luôn bảo đảm dịch vụ sẽ tốt, chất lượng cao đến với quý khách hàng.

Hút hầm cầu ở Công ty Phước Thái
Hút hầm cầu ở Công ty Phước Thái

Giá cả rẻ và tốt hơn so với các công ty khác trên thị trường. Đồng thời, công ty có xe hút hầm vệ sinh chuyên dụng, thuận tiện cho thao tác dọn dẹp, vệ sinh nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí.

Xe chuyên dụng và thuận tiện
Xe chuyên dụng và thuận tiện

Đặc biệt, khi hút hầm vệ sinh rất cẩn thận nên không gây mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến khách hàng và bảo vệ môi trường. Vì vậy, hãy lưu lại địa chỉ của Công ty Phước Thái để liên hệ khi cần thiết.

Công Ty Vệ Sinh Ngọc Hà – Địa chỉ hút hầm cầu tốt

Địa chỉ269 Đặng Thai Mai, Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại0906.514.016
Websitehttps://www.huthamvesinhngocha.com/ve-chung-toi.html
Giờ mở cửa07:30 – 17:00

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Công ty vệ sinh Ngọc Hà đang ngày càng học hỏi và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Nhân viên nhiệt tình, tư vấn rõ ràng và luôn bảo đảm dọn dẹp sạch sẽ.  Đặc biệt trong quá trình thi công không gian dối, hút thiếu số lượng nên khách hàng rất hài lòng. Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn.

Dọn vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi
Dọn vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi

Giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp. Chính vì thế nên Công ty vệ sinh Ngọc Hà ngày càng thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu ở địa bàn Nha Trang.

Công Ty Duy Tuấn – Địa chỉ đánh bay vết bẩn

Địa chỉ96 Đông Phước, Phước Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại0977.208.003
Websitehttps://huthamvesinhnhatrang.com/

Công ty Duy Tuấn chuyên nhận hút hầm vệ sinh, nạo vét hố ga, cống,… nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nơi đây luôn chú trọng vào thời gian để quá trình hút hầm vệ sinh trở nên nhanh chóng, gọn nhẹ nhất.

Xe hút hầm vệ sinh Duy Tuấn
Xe hút hầm vệ sinh Duy Tuấn

Ngoài ra, công ty đầu tư thiết bị hiện đại và không ngừng cập nhật. Giá thành cạnh trạnh và được coi là rẻ nhất tại Nha Trang. Vậy nên nếu bạn muốn hút hầm vệ sinh thì hãy gọi ngay cho Công ty Duy Tuấn.

Thời gian vệ sinh nhanh chóng
Thời gian vệ sinh nhanh chóng

Hút Hầm Vệ Sinh Phú Hưng – Hút hầm vệ sinh giá tốt

Địa chỉ50/27 Võ Thị Sáu, KDC Phước Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại0969.83 50 83
Websitehttps://huthamvesinhnhatrang.vn/
Fanpagefb.com/huthamvesinhphuhung/

Hút hầm vệ sinh Phú Hưng được xem là cái tên “lão làng” trong lĩnh vực này. Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và tác phong làm việc lịch sự, nhanh nhẹn nên khách hàng rất yên tâm.

Xe lớn, sức hút mạnh
Xe lớn, sức hút mạnh

Các dịch vụ luôn được báo giá rõ ràng và phù hợp với yêu cầu của khách. Trang thiết bị hiện đại, dễ sử dụng. Vì thế Hút Hầm vệ sinh Phú Hưng xứng đáng là một công ty được nhiều khách hàng chọn lựa.

Thiết bị dễ sử dụng
Thiết bị dễ sử dụng

Công Ty Tùng Dương BVN – Vệ sinh đáng tin cậy

Địa chỉ430/8 Lê Hồng Phong, Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại0944.666.100
Websitehttps://dichvu24h.net/thong-cong-nghet-nha-trang/

Công ty Tùng Dương BVN là một đơn vị được đầu tư thiết bị đạt tiêu chuẩn vệ sinh môi trường và phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông tắc cống ở Nha Trang.

Thu dọn rác và nước thải
Thu dọn rác và nước thải

Nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, sức khỏe tốt để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Công ty còn có thiết bị chuyên dụng, máy móc nên mọi thao tác đều rất nhanh.

Kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị và xe
Kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị và xe

Ngoài ra, Công ty Tùng Dương BVN còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc. Điều này khiến khách hàng trung thành và thường xuyên lựa chọn dịch vụ tại cửa hàng.

Vệ Sinh Hoàng Bách – Dịch vụ hút hầm vệ sinh hot 

Địa chỉ34/1 Mai An Tiêm, Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 
Số điện thoại0375.001.892
Websitehttps://huthamcautaikhanhhoa.com/
Fanpagefb.com/ctyvesinhmoitruonghoangbach
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Cái tên không thể bỏ quên đó là Vệ sinh Hoàng Bách. Là một địa chỉ kỳ cựu và được lòng nhiều khách hàng, công ty không ngừng nâng cao tay nghề và đưa ra nhiều gói ưu đãi giá tốt nhất.

Hút hầm vệ sinh Hoàng Bách
Hút hầm vệ sinh Hoàng Bách

Nhân viên luôn làm việc vui vẻ, nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, vì thời gian mở cửa hàng cửa hàng là 24/7 nên rất linh hoạt trong việc liên hệ khi khách có nhu cầu hút hầm vệ sinh.

Thời gian dọn dẹp linh hoạt
Thời gian dọn dẹp linh hoạt

Vệ sinh Hoàng Bách luôn đa dạng các loại thiết bị và tuyển chọn các mặt hàng chất lượng cao để tiết kiệm thời gian dọn vệ sinh, không gây phiền đến quý khách hàng. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn dịch vụ của Vệ sinh Hoàng Bách.

Hút Hầm Vệ Sinh Đức Lộc – Dịch vụ chất lượng cao

Địa chỉPhước Toàn, Phước Hạ, Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại0965.227.222
Websitehttp://huthamnhatrang.com/

Đây là công ty làm việc dựa trên chữ tín đối với khách hàng và cam kết hoàn thành tốt trách nhiệm được giao. Hút hầm vệ sinh Đức Lộc sẽ luôn hoàn thành công việc nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu.

Nhân viên luôn sẵn sàng làm việc
Nhân viên luôn sẵn sàng làm việc

Nhân viên có nhiều năm trong nghề và luôn trong tư thế sẵn sàng làm việc. Ngoài ra vào mỗi dịp đặc biệt công ty sẽ có nhiều gói ưu đãi để tri ân khách hàng của mình. Vì thế hãy liên hệ để được tư vấn và trải nghiệp dịch vụ hút hầm vệ sinh cực chất lượng này nhé.

Tay nghề cao, thiết bị hiện đại
Tay nghề cao, thiết bị hiện đại

Môi Trường Khánh Hòa – Vệ sinh hầm chuyên nghiệp

Địa chỉVĩnh Điềm Thượng, Xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại0917.171.791
Websitehttp://huthamcaukhanhhoa.com/

Môi trường Khánh Hòa luôn cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất nên khách hàng cực kỳ tin tưởng. Bởi lẽ đây là công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm vệ sinh tại Nha Trang.

Hút hầm vệ sinh của Môi trường Khánh Hòa
Hút hầm vệ sinh của Môi trường Khánh Hòa

Công ty luôn báo giá rõ ràng khi khách hàng liên hệ dịch vụ và làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Thủ tục đơn giản, dễ hiểu cho cả đôi bên nên quý khách sẽ cực kỳ yên tâm. Nhân viên làm việc tỉ mỉ, nhiệt huyết và không ngại bẩn. Hãy đến Môi trường Khánh Hòa và thử trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu và để lại đánh giá nhé.

Thủ tục ngắn gọn, dễ thực hiện
Thủ tục ngắn gọn, dễ thực hiện

Thông Cống Nghẹt Nha Trang – Địa điểm giá thành rẻ

Địa chỉ13 Lương Định Của, Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại0941.998.122
Websitehttps://thongcongnghetnhatrang.webflow.io/

Thông cống nghẹt Nha Trang là công ty cam kết thi công sạch sẽ, nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ hút hầm cầu. Nơi đây gồm nhiều dịch vụ như hút hầm cầu, thông tắc cống, hút bể phốt…

Công ty luôn cam kết thi công sạch sẽ
Công ty luôn cam kết thi công sạch sẽ

Công ty có nhiều gói bảo hành dịch vụ hầm cầu lên đến 3 năm nên khách hàng nếu có vấn đề, nhân viên sẽ hỗ trợ ngay lập tức. Nhân viên hiền, vui vẻ, dày dặn kin nghiệm và làm việc cực kỳ chuyên tâm.

Chính sách bảo hành dài hạn
Chính sách bảo hành dài hạn

Ngoài ra nguồn lực và trang thiết bị rất hiện đại nên rất thuận tiện cho quá trình hút hầm cầu. Vậy nên khi có cấn đề, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Thông cống nghẹt Nha Trang.

Công Ty An Bình – Cung cấp dịch vụ hút hầm vệ sinh

Địa chỉ20 Dương Quảng Hàm, Phước Long, Nha Trang, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Số điện thoại0979.029.191
Websitehttp://huthamanbinh.com

Công ty An Bình trong những năm qua luôn nằm trong top những dịch vụ hút bể phốt uy tín với chi phí cực kỳ hợp lý. Nơi đây với châm ngôn “Uy tín – Giá rẻ – Chất lượng” nên khách hàng lại càng yên tâm.

Hút hầm vệ sinh không gây mùi, bảo vệ môi trường
Hút hầm vệ sinh không gây mùi, bảo vệ môi trường

Nhân viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệp và thành thạo công việc. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ những dịch vụ khác như chống hôi toilet, sửa chữa… nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn.

Chinh phục mọi địa hình
Chinh phục mọi địa hình

Với tinh thần trách nhiệm cao nên chắc chắn Công ty An Bình sẽ ngày càng nổi tiếng và phát triển, mở thêm nhiều cơ sở. Đặc biệt là thu hút nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ từ công ty.

Hút Hầm Vệ Sinh Bảo Ân – Vệ sinh giá thành tốt nhất

Địa chỉ30 Nguyễn Khuyến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
Số điện thoại0965.212.323
Fanpagefb.com/Hút-Hầm-Vệ-Sinh-Thông-Hầm-Cầu-Bảo-Ân-Nha-Trang-Khánh-Hoà-436579907143240/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Cái tên cuối cùng phải kể đến đó là Hút hầm vệ sinh Bảo Ân. Đây là công ty luôn mang lại cho khách sự hài lòng tuyệt đối và chuyên nghiệp khi thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang.

Nhân viên không ngại bẩn, vui vẻ làm việc
Nhân viên không ngại bẩn, vui vẻ làm việc

Công ty sẽ đào tạo nhân viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, dành nhiều thời gian để chọn lựa các thiết bị phù hợp và dễ sử dụng.

Khách hàng hài lòng với chính sách bảo hành
Khách hàng hài lòng với chính sách bảo hành

Đặc biệt, các gói bảo hành dài hạn từ 6 tháng lên đến 2 năm nên được đông đảo khách hàng yêu thích. Chính vì thế, Hút hầm vệ sinh Bảo Ân hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên đây là tổng hợp những địa điểm hút hầm cầu Nha Trang Top360 muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top