Sửa Chữa Điện Thoại Dễ Dàng Với 9 Trung Tâm Dạy Sửa Điện Thoại

Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín được rất nhiều bạn trẻ quan tâm muốn theo đuổi nghề này. Hãy cùng Top360 tìm hiểu xem những địa chỉ chất lượng để các bạn chuẩn bị hành trang vào nghề nhé!

Các cửa hàng sửa chữa điện thoại mà bạn có thể tham khảo:

TeamCare – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ98 Phố Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://teamcare.vn
Fanpagefb.com/teamcarevn/
Số điện thoại036.404.3333
Giờ mở cửa08:30 – 20:00

TeamCare là một trong những trung tâm học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín nhất. Ở đây tiếp nhận lượng học viên tham gia rất lớn. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất tiên tiến, các học viên khi hoàn thành khóa học đều có thể làm việc ngay.

Các khóa học tại TechCare được chia theo 3 mức lần lượt:

 • Khóa căn bản: Thời gian học 6 tháng dành cho những bạn cần học cấp tốc, không cần học chuyên sâu mà chỉ nắm căn bản, kinh doanh nghề bán điện thoại và cần kiến thức nền. Mức học phí của khóa này là 5.000.000 VNĐ.
 • Khóa nâng cao: Thời gian học 6 tháng dành cho những bạn đã có kiến thức căn bản muốn nâng cao tay nghề và tìm kiếm thị trường riêng xử lý lỗi cho thợ ở những cửa hàng khác. Mức học phí của khóa này là 10.000.000 VNĐ.
 • Khóa chuyên sâu: Thời gian học không giới hạn (khi nào học viên cảm thấy cứng tay có thể tự xin nghỉ) dành cho những bạn muốn mở cửa hàng. Đây là khóa học với mức độ cao nhất. Mức học phí của khóa này là 20.000.000 VNĐ.
Học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở TeamCare
Học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở TeamCare

TechCare cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học đều thành thạo tay nghề và hoàn thành đúng lộ trình học. 100% phản hồi tích cực khi nhận xét về khóa học tại Techcare.

Ở TechCare, bạn sẽ được học những chương trình uy tín, chất lượng với những bài học đa dạng, đầy đủ toàn bộ kiến thức để hành nghề. Toàn bộ giảng viên tại đây đều là những người thợ lành nghề, những chuyên viên kỹ thuật hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành trên máy “sống”, đảm bảo cho việc thực tế sau này. TechCare xứng đáng là trung tâm học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội chất lượng.

Di Động Toàn Cầu – Học nghề sửa chữa điện thoại

Địa chỉ465 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Websitehttps://hocnghesuadienthoai.com
Fanpagefb.com/daynghesuachuadienthoaichuyennghiep/
Số điện thoại0915.161.999

Di động toàn cầu là một địa chỉ học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội chất lượng. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, trung tâm này đã tạo được tiếng vang lớn trong công cuộc đào tạo nghề. Đây là cái nôi cho rất nhiều chủ cửa hàng điện thoại nổi tiếng. Bên cạnh đó, những học viên ở lại làm việc cũng có mức thu nhập rất hấp dẫn.

Các khóa học tại Di Động Toàn Cầu gồm 3 mức:

 • Khóa căn bản: Dành cho những bạn muốn học cấp tốc nhanh, muốn mở cửa hàng buôn bán và thay thế linh kiện điện thoại hoặc những bạn hành nghề buôn điện thoại cần kiến thức cơ bản. Khóa học kéo dài 1,5 tháng.
 • Khóa nâng cao: Đã bao gồm khóa căn bản ở trên cộng với những kỹ thuật khó và nâng cao hơn. Khóa này dành cho những bạn muốn làm nghề sửa chữa điện thoại lâu dài, muốn mở cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp có thể sửa hầu hết mọi lỗi cho khách hàng hoặc những người thợ muốn nâng cao tay nghề. Khóa học kéo dài 3 tháng
 • Khóa chuyên sâu: Đã bao gồm khóa căn bản và khóa nâng cao ở trên cộng với kỹ năng mềm, kỹ năng marketing và những kỹ thuật mức độ cao khác. Khóa này dành cho những người mong muốn đứng ra làm chủ, tự mở cửa hàng và xây dựng khóa học cho riêng mình. Khóa học không giới hạn thời gian.
Học viên đang thực hành học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở Di Động Toàn Cầu
Học viên đang thực hành học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở Di Động Toàn Cầu

Di Động Toàn Cầu cam kết đầu ra cho học viên với mức độ lành nghề là 100%. Ở đây đã đào tạo ra hơn 500 học viên trên cả nước, rất nhiều trong số đó đã trở thành chủ cửa hàng điện thoại có tiếng.

Để trở thành trung tâm học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín đều có lý do. Ở đây tập hợp những giảng viên dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm; Lấy thực hành làm cốt lõi; Mỗi cá nhân đều được hỗ trợ riêng trong lúc học; Được hỗ trợ trọn đời khi gặp khó khăn sau này thì trung tâm đều sẵn sàng giúp các bạn; Máy móc hiện đại, tân tiến.

Tham khảo các trường dạy nghề Hà Nội uy tín hàng đầu. Mang lại môi trường học tập cho các bạn trẻ vô cùng năng động, luôn song hành với sự phát triển của thời đại.

Phát Lộc Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

Địa chỉSố 8, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://phatlocmobile.vn
Fanpagefb.com/phatlocmobile.vn/
Số điện thoại094.337.3337
Giờ mở cửa08:30 – 19:00

10 năm trở lại đây, công nghệ ngày càng đi sâu vào đời sống của chúng ta. Vì thế, sửa chữa điện thoại trở thành một nghề hot hơn bao giờ hết. Phát Lộc Mobile với hơn 8 năm đào tạo và dạy nghề đã trở thành một trung tâm học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội hàng đầu.

Khóa học tại Phát Lộc Mobile thường kéo dài từ 3 – 6 tháng với mức học phí rẻ. Lấy thực hành làm trọng, các kỹ thuật được dạy ở đây phù hợp và bắt kịp với xu hướng như: Nhận diện, đọc thông số cấu hình, tư vấn lựa chọn smartphone; cài đặt và quản lý Android; xử lý các sự cố về phần cứng iPhone/ Samsung/ Oppo/ HTC/,…

Học viên đang thực hành học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở Phát Lộc Mobile
Học viên đang thực hành học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở Phát Lộc Mobile

Phát Lộc Mobile luôn nhận được những phản hồi tích cực của học viên. Trước khi học, trung tâm luôn cam kết các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thu nhập cao và ổn định, có thể mở cửa hàng riêng hoặc được nhận lại làm việc.

Tại đây bạn được học với những giảng viên giỏi trên 10 năm kinh nghiệm; được cầm tay chỉ việc thực hiện hoàn toàn trên main và điện thoại sống; cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho học viên không cần phải sắm dụng cụ ngoài để học thêm. Đây chắc chắn là một trung tâm học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín.

Thanh Xuân – Trung tâm dạy nghề uy tín

Địa chỉ93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Websitehttps://trungtamdaynghethanhxuan.edu.vn
Fanpagefb.com/DAYNGHETHANHXUAN0936989090/
Số điện thoại0936.989.090

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân nổi tiếng là trường đào tạo nghề Hot và đặc biệt là học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo nghề và giới thiệu việc làm, Thanh Xuân đang được nhiều người biết đến và tin tưởng nhiều hơn.

Khóa học tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân kéo dài 6 tháng với mức học phí cố định là 11.000.000. Tuy nhiên, học viên sẽ được giảm ngay 500.000 VNĐ nếu nộp đủ. Nếu không vẫn nhận được rất nhiều ưu đãi trong thời gian học tại đây. Các bạn còn được hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học nữa.

Học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở trung tâm Thanh Xuân
Học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở trung tâm Thanh Xuân

Trung tâm được học viên đánh giá có giáo trình áp dụng thực tiễn tốt với 30% lý thuyết , 70% thực hành. Người học được cầm tay chỉ việc nên có thể nắm vững toàn bộ kiến thức khi ra hành nghề.

Nếu học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội ở đây, các bạn sẽ được học miễn phí lại những học phần chưa hiểu; được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm chỉ việc; được tư vấn miễn phí quy trình mở cửa hàng điện thoại. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi từ Trung tâm Thanh Xuân nhé.

HPCOM – Trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng

Địa chỉ159/16 Ngô Quyền, Phường 6, Q10
Websitehttps://daotaokythuat.com/
Fanpagefb.com/truongdaynghemienphiHPCOM/
Số điện thoại0908.858.875

HPCOM chính thức hoạt động hơn 10 năm qua là một Trường Dạy nghề được rất nhiều trang uy tín đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào việc học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội ở trung tâm này.

Khóa học ở đây kéo dài từ 2 – 3 tháng. Với cam kết chưa giỏi được đào tạo miễn phí đến khi giỏi là đủ minh chứng cho sự chất lượng. Học phí dao động từ 6.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Đặc biệt trung tâm đang có chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí cho học viên nếu đăng ký trước ngày 8/11/2022.

Học viên đang học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội dưới kính hiển vi
Học viên đang học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội dưới kính hiển vi

HPCOM là đối tác cung cấp kỹ sư cho các cửa hàng điện thoại lớn như: Điện máy xanh, TGDD, FPT, Viettel,… nên học viên khi tốt nghiệp sẽ chắc chắn có cơ hội việc làm tại đây. Ở đây đào tạo từ con số 0 và chỉ sau 3 tháng, học viên sẽ đạt trình độ kỹ sư 3/7.

Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 – Chuyên điện lạnh, điện nước, điện dân dụng

Địa chỉSố 200, Phường Quang Trung. Quận Hà Đông, Hà Nội
Websitehttp://trungtamdayngheso1.com
Số điện thoại0986.393.391

Trung Tâm Dạy Nghề Số 1 được thành lập từ năm 2000 đào tạo đa nghề như:Đào tạo sửa chữa Điện lạnh, Điện nước, Điện dân dụng, Ô tô, Xe máy,… và đặc biệt là cơ sở học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín.

Khóa học sửa chữa điện thoại ở đây được xây dựng từ cơ bản đến chuyên sâu. Được xây dựng theo 4 chuyên đề chính bao gồm: Kiến thức lý thuyết, phần cứng, phần mềm, máy tính bảng.

Học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở trung tâm dạy nghề số 1
Học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở trung tâm dạy nghề số 1

Theo thống kê đã được chứng minh, 100% học viên khi tốt nghiệp khóa học đều có việc làm với mức thu nhập cao. Ngoài ra, một số bạn khi tốt nghiệp còn trở thành chủ của những cửa hàng điện thoại nổi tiếng.

Trung tâm được chứng nhận quy trình đào tạo nghề chuẩn quốc tế ISO-900; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; trang thiết bị hiện đại. Bạn có thể đặt niềm tin vào đây để học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội.

Bách Khoa – Học cùng chuyên gia Xuân Vĩnh

Địa chỉ46A Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://daynghebachkhoa.vn/
Fanpagefb.com/www.daynghebachkhoa.vn/
Số điện thoại0964.027.299

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là một Trường học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín và đời. Trường được trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý như: Năm 2014 Trường được nhà nước trao tặng giải thường Chu Văn An và Bảng vàng vì sự nghiệp phát triển Giáo dục Việt Nam; Năm 2016 Trường đã được tổ chức Quốc tế ASEAN trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN” tại Singapore,…

Khóa học tại đây là giáo trình chuẩn ASEAN đầu tiên tại Việt Nam về sửa chữa điện thoại. Cơ sở vật chất tiên tiến, môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi là nòng cốt tạo nên thương hiệu trường học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội chất lượng cao.

Học viên đang học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở trung tâm Bách Khoa
Học viên đang học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở trung tâm Bách Khoa

100% học viên tốt nghiệp đều có việc làm và được hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng điện thoại nếu có nhu cầu. Họ trở thành những người thợ lành nghề với mức thu nhập cao.

Mobile 24h – Học sửa chữa điện thoại uy tín

Địa chỉ93 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttp://mobile24h.com.vn/
Số điện thoại0462.907.654

Trung tâm Mobile 24h chuyên đào tạo học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Sở hữu đội ngủ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Đây là một nơi lý tưởng để học viên gửi gắm cho con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Khóa học tại đây đề cao tính thực hành, nội dung lý thuyết không phức tạp phù hợp với nhiều người học. Các kiến thức nền bao gồm:

 • Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng các thiết bị dùng trong nghề sửa chữa điện thoại di động
 • Phương pháp kiểm tra nhanh và nhận diện các loại linh kiện dùng trong điện thoại di động
 • Kỹ thuật tháo – ráp điện thoại di động
 • Kỹ thuật tháo – ráp và làm chân IC
 • Phân tích nguyên lý làm việc và sơ đồ khối cấu trúc của điện thọai di động
Học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội tại Mobile 24h
Học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội tại Mobile 24h

Các học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm hoặc tư vấn mở cửa hàng điện thoại di động. Rất nhiều người trở thành kỹ sư giỏi tại các công ty công nghệ nổi tiếng với mức thu nhập khủng.

Truesmart – Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

Địa chỉ
Websitewww.truesmart.com.vn
Fanpagefb.com/truesmartphone/
Số điện thoại0948.122.666
Giờ mở cửa08:30 – 21:00

Truesmart là một địa chỉ cung cấp dịch vụ điện thoại cao cấp. Bên cạnh đó, đây cũng nổi tiếng là một trung tâm đào tạo ổi tiếng ở cả những tỉnh lân cận phía Bắc.

Khóa học ở đây bao gồm các kiến thức:

 • Khoá học kỹ thuật phần mềm, thay thế linh kiện
 • Khóa học sửa chữa chuyên sâu
 • Khóa học ép kính điện thoại
Học viên đang học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở Truesmart
Học viên đang học sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội ở Truesmart

Học viên sau khi tốt nghiệp có 100% cơ hội việc làm tại các tập đoàn liên kết với Truesmart như Điện máy xanh, TGDD,… Bên cạnh đó còn được tư vấn miễn phí mở cửa hàng điện thoại di động, được hỗ trợ giá mua linh kiện, phần mềm,…

Trên đây là top 9 địa chỉ học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội nổi tiếng mà các bạn có thể xem xét. Hy vọng qua bài viết trên, TOP360 có thể giúp ích cho các bạn trong những bước chân đầu tiên của sự nghiệp.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top