Bật Mí 11 Địa Chỉ Dạy Phun Xăm Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM – Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện tại là ngành nghề đang rất được quan tâm, ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ có số lượng người học rất nhiều. Vậy nên hôm nay, Top 360 sẽ giới thiệu với các bạn địa chỉ những trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại TP HCM. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

ANA Beauty Academy – Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở TPHCM

Địa chỉSố 5 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0963.540.566
Websitehttps://ana.edu.vn/khoa-dao-tao-phun-xam-tham-my/
Fanpagefb.com/anabeautyacademy/

ANA Beauty Academy đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là địa chỉ hàng đầu về đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ. ANA Beauty Academy sở hữu một đội ngũ giảng viên không chỉ là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành mà họ còn là những người có kĩ năng và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm truyền đạt kiến thức, kỹ năng nghề.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao
Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Tại ANA Beauty Academy có các khóa học chất lượng cho người mới bắt đầu bao gồm khóa học nghề spa – chăm sóc da, khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ, khóa học quản lý spa chuyên nghiệp, khóa học tư vấn bán hàng spa, khóa học nối mi. Các học viên đều đánh giá cao những kiến thức, kỹ năng học được tại trường, giúp họ tích lũy được kinh nghiệm.

Seoul Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế

Địa chỉ436A/103, Đường 3 tháng 2, Hồ Chí Minh
Số điện thoại1800.0084 – 0901.898.444
Websitehttps://seoulacademy.edu.vn/khoa-hoc-phun-xam-tham-my-chuyen-nghiep
Fanpagefb.com/seoulacademy.edu.vn/
Giờ làm việc08:30 – 18:30

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy cũng là một trung tâm có chất lượng đào tạo và chất lượng giảng viên cao. Seoul Academy luôn luôn cập nhật, đổi mới và áp dụng những phương pháp đào tạo, kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn, chuyên nghiệp, kỹ năng có chứng chỉ sư phạm trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Học viên được thực hành nhiều trên mẫu
Học viên được thực hành trên mẫu

Seoul Academy có các khóa đào tạo chuyên nghiệp như gội đầu dưỡng sinh, làm tóc, Nail, Chăm Sóc Vẽ Móng, Makeup, Nối Mi, Spa, phun xăm thẩm mỹ, Đào Tạo Spa Máy Móc Công Nghệ Cao. Đây là đơn vị đào tạo thẩm mỹ được rất nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Ngoài ra Seoul Academy hỗ trợ đào tạo lại học viên hoàn toàn miễn phí.

Viện Thẩm Mỹ KIM – Viện Điêu Khắc Chân Mày “Hàng Hiệu” Số 1 Việt Nam

Địa chỉ450 Võ Văn Tần, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0974.922.056
Websitehttps://vienthammykim.vn/
Fanpagefb.com/vienthammykim.hcm
Giờ làm việc09:00 – 20:00

Viện thẩm mỹ KIM (Kim’s Beauty Art) được biết đến là nơi phun xăm thẩm mỹ trình độ cao kết hợp hài hòa giữa yếu tố phong thủy và tính thẩm mỹ. Điểm mạnh tại KIM là chuyên phát triển các sản phẩm, kỹ thuật phun xăm, luôn tạo ra các sản phẩm vượt trội, cập nhật xu thế liên tục.

Viện thẩm mỹ KIM có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt việc dạy học
Viện thẩm mỹ KIM có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt việc dạy học

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và là viện thẩm mỹ có kỹ thuật đi đầu hiện nay, đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn mới bắt đầu học căn bản, Viện thẩm mỹ KIM sẽ giúp cho các bạn học hỏi được nhiều cách thức phun xăm thẩm mỹ một cách chất lượng và tốt nhất, giúp cho bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình.

World Nail School – Trung Tâm Đào Tạo Uy Tín

Địa chỉ31 Võ Văn Tần, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).2217.0487 – 0936.554.446
Websitehttps://www.worldnail.edu.vn/Hoc-Phun-Theu-Hoc-Phun-Xam
Fanpagefb.com/World.Nail.Viet.Nam
Giờ làm việc08:00 – 12:00 | 13:00 – 20:00

World Nail School là một trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp với các ngành đào tạo chính tại trung tâm World Nail School bao gồm: Nail, Hair, Spa, Nối mi, Phun xăm. Tại World Nail School có các chương trình đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu toàn diện và đa dạng của từng học viên, trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất.

Các học viên được kèm cặp một cách tận tâm nhất
Các học viên được kèm cặp một cách tận tâm nhất

Với một đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. World Nail School đã đạt được nhiều thành công với những khóa học có hàng ngàn học viên tốt nghiệp và không ít trong số họ đã trở thành những chuyên viên giỏi thành công, những chủ salon chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Hani Beauty – Đào Tạo Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Cơ Bản

Địa chỉSố 161 Hoa Lan, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0899.194.998 – 0909.051.095
Websitehttps://www.worldnail.edu.vn/Hoc-Phun-Theu-Hoc-Phun-Xam
Fanpagefb.com/PhunXamHani
Giờ làm việc09:00 – 18:00

Trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty luôn đi đầu với những xu hướng mới, đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực. Đây cũng là 1 trung tâm mà bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào. Tại đây có các khóa học đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: phun xăm, Hairstroke, phun xăm chân mày, phun môi, phun mí.

Các học viên được thực hành nhiều giúp nâng cao tay nghề
Các học viên được thực hành nhiều giúp nâng cao tay nghề

Đến với Trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình của Trung tâm tận tâm giảng dạy cho các bạn, giúp cho các bạn nâng cao tay nghề của mình và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ này.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ LaLi – Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Địa chỉ462 Trường Chinh, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0937.697.826
Websitehttp://truongthammylali.com/phun-xam-theu-tham-my.html
Fanpagefb.com/truongthammylali
Giờ làm việc08:00 – 18:00

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghề thẩm mỹ chuyên môn. Với đội ngũ Giảng Viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong ngành thẩm mỹ đã giúp LaLi luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trẻ.

LaLi đã đào tạo được rất nhiều học viên giỏi và thành công
LaLi đã đào tạo được rất nhiều học viên giỏi và thành công

Tại Trường Đào Tạo Chuyên Nghiệp LaLi các bạn có thể tham gia vào các khóa đào tạo học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp bao gồm: Phun xăm thêu thẩm mỹ, xăm hình nghệ thuật (body tattoo), cắt tóc tạo mẫu nam nữ, nối mi chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, làm tóc cô dâu, hoa cưới, massage chăm sóc da spa thẩm mỹ, làm móng.

Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ – Đào Tạo Phun Xăm

Địa chỉ39 Đường số 41, Tân Phong, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0355.675.534
Websitehttps://phunxamchuyennghiep.com/dao-tao
Fanpagefb.com/phunxamchuyennghiepmymy
Giờ làm việc10:00 – 20:00

Phun xăm chuyên nghiệp Mỹ Mỹđịa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành phun xăm tại TPHCM với giảng viên là Master nhiều năm kinh nghiệm luôn đi đầu xu hướng, cùng các khóa học với nhiều cấp độ và phương pháp cá nhân hoá trên từng học viên đảm bảo mang lại tính hiệu quả cao.

Phương pháp cá nhân hóa từng học viên tại Mỹ Mỹ
Phương pháp cá nhân hóa từng học viên tại Mỹ Mỹ

Tại trung tâm Mỹ Mỹ có các khóa học sau: đào tạo phun xăm tổng hợp, phun môi chuyên nghiệp, phun mày chuyên nghiệp, hairstroke chuyên nghiệp,… Đến đây, bạn sẽ được Master Mỹ Mỹ trực tiếp giảng dạy, theo sát học viên suốt quá trình học tập và luôn cập nhật công nghệ phun xăm mới nhất cho học viên suốt trọn đời.

Main Beauty – Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ

Địa chỉ360 Cao Thắng, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3636.7779 – 0908.956.085
Websitehttps://mainbeauty.com.vn/dao-tao/day-nghe-phun-xam-tham-my-chuyen-nghiep
Fanpagefb.com/daythammymainbeauty/
Giờ làm việc08:30 – 20:30

Main Beauty là trường đào tạo đa ngành: Spa – Chăm Sóc Da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Dạy Nghề Nail, Dạy Trang Điểm, Dạy Nghề Tóc và Dạy Nghề Nối mi chuyên nghiệp. Đây cũng là Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên vì thế Main Beauty là một lựa chọn sáng giá nếu như bạn đang muốn học phun xăm thẩm mỹ.

Học viên được giảng viên chuyên môn chỉ dẫn tận tâm
Học viên được giảng viên chuyên môn chỉ dẫn tận tâm

Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu trong ngành, có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn. Các học viên sau khi tốt nghiệp tại Main Beauty đều có đánh giá tốt về kiến thức và kỹ năng đã được học tại đây và trở thành những chuyên gia hàng đầu ngành trong ngành thẩm mỹ.

Học Viện Sắc Đẹp Fusion – Trung Tâm Hàng Đầu

Địa chỉ15 Đường Số 13, Khu phố 5, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0982.038.457
Websitehttps://hocviensacdep.com/lop-day-nghe-phun-xam-tham-my-mien-phi/

Học viện sắc đẹp Fusion là trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, sau 10 năm thành lập, Học viện sắc đẹp Fusion hiện có chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu công việc và làm đẹp không ngừng gia tăng hiện nay và thu hút đông đảo học viên tham gia vào các khóa đào tạo.

Học viên được thực hành thực tế tại Học viện Fusion
Học viên được thực hành thực tế tại Học viện Fusion

Tại Học viện sắc đẹp Fusion có các lớp học sau: lớp học spa, lớp phun xăm, lớp nail, lớp nối mi,… Fusion có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, đều là những chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất máy móc hiện đại do đó các bạn hoàn toàn có thể chọn Học viện sắc đẹp Fusion để gửi gắm toàn niềm tin của mình.

Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Jolie Nguyen – Master Phun Xăm Thẩm Mỹ

Địa chỉ6/4E Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0937.373.396
Websitehttps://phunxamjolie.com/
Fanpagefb.com/phunxamjolie
Giờ làm việc09:00 – 20:30

Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Jolie Nguyen cùng với đội ngũ giáo viên, chuyên gia trong ngành xăm thẩm mỹ đã xây dựng chương trình học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ toàn bộ các kỹ thuật trong ngành, nhằm giúp các bạn tự tin thực hiện không chỉ đúng kỹ thuật mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho các khách hàng.

Các học viên học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM
các học viên học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM

Đến với Jolie Nguyen bạn sẽ được học lý thuyết và luyện tập với đầy đủ tiện nghi, tạo cho các bạn cảm giác thoải mái trong một môi trường học tập hiện đại cùng phương pháp kèm cặp. Ngoài ra Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Jolie Nguyen còn đảm bảo đầu ra cho các bạn nên Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Jolie Nguyen sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn đó.

Cali Beauty Academy – Nơi Đào Tạo Uy Tín

Địa chỉ167 Võ Văn Tần, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0939.362.688
Websitehttps://cali.edu.vn/cac-nganh-nghe/khoa-hoc-phun-xam-dieu-khac-tham-my
Fanpagefb.com/calibeautyacademy/
Giờ làm việc08:30 – 19:00

Cali Beauty Academy là môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên đào tạo học viên với các ngành nghề: Nghề Spa, Chăm sóc da chuyên nghiệp (SPA/FACIAL), Phun xăm thẩm mỹ cao cấp (PERMANENT MAKEUP), Nail – Chăm sóc móng (NAILS), Trang điểm Cô Dâu (MAKE UP), Nối mi chuyên nghiệp (EYE LASH), Cắt tóc và tạo mẫu tóc Nam và nữ (HAIR DESIGN).

Phương pháp kèm hiệu quả tại Cali Beauty Academy
Phương pháp kèm hiệu quả tại Cali Beauty Academy

Đào Tạo Thẩm Mỹ Cali với bề dày kinh nghiệm, có giáo viên tận tâm, kèm sát từng học viên, luôn cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề và sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp. Với những ưu điểm trên thì Cali Beauty Academy sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang chập chững bước vào ngành thẩm mỹ phải không nào.

Học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM – Nếu các bạn đang có ý định muốn học phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa biết học ở nơi đâu là chất lượng, uy tín thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này nhé, hãy cùng Top360.vn khám phá, tìm hiểu ngay Top 11 địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top