Review 5 Trung Tâm Đào Tạo Chứng Khoán Hà Nội Chất Lượng

Lớp học chứng khoán tại Hà Nội là một trong những khóa học được rất nhiều giới trẻ yêu thích và mong muốn học hỏi để có thể đầu tư và có những kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc và mang đến nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy cùng Top 360 điểm danh một vài trung tâm dạy chứng khoán đáng tin cậy mà chúng tôi đã tổng hợp được nhé!

Trung Tâm NCKH & ĐT Chứng Khoán – Ủy ban chứng khoán nhà nước

Địa chỉ234 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại02435.535.870
Websitehttps://www.srtc.org.vn/

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo Chứng khoán (SRTC) được thành lập hơn 25 năm, trải qua quá trình thành lập, hoạt động và phát triển xuyên suốt những năm dài, mang đến nhiều giá trị cho cho các nhà đầu tư và nền kinh tế Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thực sự bổ ích và có giá trị.

Các buổi học căn bản về chứng khoán
Các buổi học căn bản về chứng khoán

Trung tâm chuyên đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về những lĩnh vực chứng khoán, đầu tư chứng khoán, vốn,… cho những học viên. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ tư vấn về chương trình đào tạo liên quan đến các lĩnh vực chứng khoán cho cả khách hàng trong và ngoài nước cực kỳ uy tín và có chất lượng.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm tại SRTC
Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm tại SRTC

Nơi đây không chỉ mang đến các khóa đào tạo chứng khoán mà ngoài ra còn có các khóa học đào tạo cấp chứng chỉ chuyên môn, quản trị công ty, đào tạo nhà đầu tư và đào tạo theo yêu cầu. Bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học cực kỳ chất lượng với giá cả không hề đắt đỏ như bạn nghĩ. Cam kết mang đến hiệu quả thực tế khi đi vào hoạt động.

Giải pháp ổn định và phát triển thị trường
Giải pháp ổn định và phát triển thị trường

Đến với các khóa học, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về thị trường chứng khoán Việt Nam và cả nước ngoài, theo những chuẩn mực chuẩn quốc tế giúp người học viên khi hoạt động chứng khoán thực tế có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận những nền chứng khoán đa dạng từ cơ bản đến phức tạp nhất.

Chứng Khoán Robostock – Đào tạo về đầu tư chứng khoán tốt nhất bạn có thể tìm

Địa chỉ385 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0979.652.582
Fanpagefb.com/robostock.vn/

Đào tạo & tư vấn chứng khoán Robostock ra đời với mục tiêu trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho những nhà đầu tư, giúp họ trang bị đầy đủ nền tảng học thuật chuyên sâu để có thể áp dụng vào thực tế thị trường và đạt được thành công trên lĩnh vực đầu tư chứng khoán, đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Trao đổi kiến thức trong quá trình học tập
Trao đổi kiến thức trong quá trình học tập

Những giảng viên tại trung tâm đã có kiến thức chuyên môn cao cùng với những kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích và kiến thức tốt nhất. Học viên khi tham gia khóa học tại đây sẽ được truyền tải hết những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao về đầu tư chứng khoán.

Thị trường chứng khoán
Thị trường chứng khoán

Đào tạo & tư vấn chứng khoán Robostock cũng hay tổ chức các buổi tọa đàm để cung cấp những kinh nghiệm và thực tế thị trường cũng như cung cấp những trải thực tế cho các học viên, đồng thời hướng dẫn các cách giải quyết vấn đề khi gặp những rủi ro đầu tư. Các nội dung khóa học cam kết bám sát với thực tế thị trường để học viên cảm nhận.

Công Ty Chứng Khoán VNDIRECT – Góc nhìn toàn diện về sức khỏe cổ phiếu

Địa chỉ01 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại1900.545.409
Websitehttps://www.vndirect.com.vn/
Fanpagefb.com/vndirect/
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT là trung tâm giảng dạy chứng khoán chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường Việt Nam,được thành lập từ năm 2006, có được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư và học viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tối ưu với phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất.

Lớp học chứng khoán tại VnDirect
Lớp học chứng khoán tại VnDirect

Khóa học tại Vndirect thường xuyên được tổ chức vài tháng một lần, nơi đây đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư trên thị trường. Cùng với hai chuyên gia cố vấn chuyên môn chứng khoán hàng đầu của Vndirect là Nguyễn Thanh Tuấn và Phạm Văn Khoa, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức thực sự có ích cho bạn sau này.

Kỹ năng phân tích số liệu thị trường
Kỹ năng phân tích số liệu thị trường

Các học viên từng tham gia khóa học tại Vndirect đều có những đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo cùng phương pháp truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức của các giảng viên là chuyên gia trong ngành, mang đến cho họ những điều thú vị của đầu tư chứng khoán và cách thức thành công khi bắt đầu đầu tư.

Trung Tâm Đào Tạo Chứng Khoán DoBF – Đào tạo chứng khoán đi đầu Hà Nội

Địa chỉ643 La Thành, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0978.833.897
Fanpagefb.com/dobf.vn/ 
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trung tâm đào tạo chứng khoán DoBF được thành lập với mục tiêu cống hiến, mang đến những sự thay đổi tích cực hơn cho người Việt và thế giới về đầu tư chứng khoán với nhiều điều vô cùng hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư. Với những kinh nghiệm của mình trên thị trường, DoBF tự tin có thể truyền đạt một cách tốt nhất những kiến thức chuyên môn.

Khả năng phân tích thị trường
Khả năng phân tích thị trường

Những điều mà DoBF luôn hướng tới từ khi mới thành lập chính là:

  • Các kế hoạch, chiến lược xây dựng và phát triển doanh nghiệp, cách thức đầu tư mang đến lợi nhuận triệu đô.
  • Những tư duy, Kiến thức cùng các kỹ năng, tiện tích kinh doanh và đầu tư trực tuyến để quản trị rủi ro và có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình.
  • Bí quyết sở hữu công ty trên sàn chứng khoán.
  • Hướng dẫn đầu tư và phân tích thị trường bằng công nghệ và tiện ích hữu ích cho nhà đầu tư cùng những lời khuyên chất lượng.
Học chứng khoán tại Hà Nội
Học chứng khoán tại Hà Nội

Về các nội dung của chương trình đào tạo tại DoBF, bạn chắc chắn sẽ được truyền đạt tất cả các kiến thức và kỹ năng đầu tư về thị trường chứng khoán theo lộ trình mới nhất. Các kiến thức đủ để cam kết rằng các học viên có được những thành công nhất định khi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực chứng khoán thực tế.

Trung Tâm Da Vinci Academy – Đào tạo, huấn luyện, đầu tư tài chính

Địa chỉTầng 2 Tòa Nhà Sky Tower, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0931.253.889
Websitehttps://davinci.edu.vn/ 
Fanpagefb.com/AcademyDaVinci
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trung tâm Da Vinci Academy là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam huấn luyện và đào tạo thực hành đầu tư chứng khoán trên thị trường thực tế. Với những kiến thức chuyên môn hàng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam, thầy Nguyễn Việt Hùng – CEO trung tâm Da Vinci Academy, luôn không ngừng truyền đạt đến học viên những kiến thức hữu ích nhất.

Lớp học chứng khoán tại Hà Nội
Lớp học chứng khoán tại Hà Nội

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Da Vinci Academy đã đạt được những thành tựu nổi bật, đáng để nhắc đến như: Có hơn 10.000 học viên tốt nghiệp loại giỏi và có thành công khi bước vào đầu tư thực tế, có kiến thức CMT đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay trung tâm đã có 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn trong nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Các buổi talkshow chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán
Các buổi talkshow chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Chương trình đào tạo tại đây luôn có lộ trình rõ ràng cho học viên cùng những phương pháp tiếp cận hiệu quả, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và có tư duy nhạy bén với vấn đề. Bạn sẽ được dạy những kiến thức về chứng khoán, Forex,… các công thức giao dịch dựa trên nguyên lý phân tích kỹ thuật chuyên ngành.

Những buổi học thực hành
Những buổi học thực hành

Trên đây là top những lớp học chứng khoán tại Hà NộiTop360 chúng tôi đã tìm hiểu kỹ và muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết hôm nay. Chúc bạn tìm được lộ trình học tập có hiệu quả và thành công trên con đường này nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top