Lưu Ngay 8 Địa Chỉ Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Nổi Tiếng Nhất

Khóa học chạy quảng cáo Facebook tại TPHCM – Facebook hiện là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, bạn đang muốn tìm hiểu về cách quảng cáo trên Facebook nhưng việc tự mình mày mò học hỏi là quá khó để đạt được hiệu quả như mong muốn. Top 360 sẽ giới thiệu cho bạn 8 địa chỉ học quảng cáo uy tín và tốt nhất sau đây.

Địa chỉ224 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại(028).3968.3838
Websitehttps://vinalink.edu.vn/cac-khoa-hoc/facebook-marketing/
Emailvinalink@gmail.com
Fanpagefb.com/DigitalMarketingPlan/

Vinalink Academy là đơn vị đào tạo có quy mô toàn quốc lớn nhất hiện nay với một đội ngũ học viên đông đảo và chất lượng nhất tại Việt Nam. Trung tâm Vinalink Academy là một đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo, lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch Marketing theo một quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Vinalink Academy có đội ngũ học viên đông đảo
Vinalink Academy có đội ngũ học viên đông đảo

Các giảng viên đào tạo Vinalink đều là những chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy và thực chiến, triển khai ở nhiều lĩnh vực như SEO, Digital Marketing, Adwords, Brand, Facebook Marketing. Do đó 60-80% chuyên gia đào tạo ở các Trung tâm đào tạo Digital Marketing, Facebook Marketing tại Việt Nam là bắt nguồn từ Vinalink mà ra.

VietMoz Academy – Trung Tâm Học Chạy Quảng Cáo Facebook Tại TPHCM Uy Tín

Địa chỉ101 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0909.706.070 – 0839.977.777
Websitehttps://vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-adwords-pro-sales/
Emaildaotao@dgm.vn

VietMoz Academy đáp ứng nhu cầu học và làm quảng cáo trực tuyến với Google Adwords của các bạn học viên và các doanh nghiệp, sẽ hỗ trợ đưa website lên trên trang tìm kiếm Google một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả nhất, giúp khắc phục tình trạng chạy quảng cáo với một mức chi phí quá lớn nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao VietMoz Academy
Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao VietMoz Academy

Với đội ngũ chuyên gia, giúp các bạn trang bị các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật quảng cáo Google Ads. Phương pháp học từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình giúp các bạn nắm được các kiến thức từ quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị (GDN), Google Shopping và quảng cáo Youtube. Trung tâm còn hỗ trợ các bạn trực tiếp liên tục từ thứ 2 cho đến thứ 6.

Công Ty EQVN – Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Tại TPHCM

Địa chỉTầng 12 & M, Tòa nhà International Plaza, 343 Đường Phạm Ngũ Lão, Hồ Chí Minh
Số điện thoại028.3836.5255
Websitehttps://eqvn.net/khoa-hoc-facebook-marketing-quang-cao-offline/
Emaildaotao@eqvn.net
Fanpagefb.com/eqvn.net

Công ty EQVN là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đào tạo bài bản nhất về Marketing tại TPHCM. Nội dung chương trình của công ty EQVN được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào hoạt động thực hành, triển khai các kiến thức Facebook Marketing vào thực tế nên rất phù hợp cho các bạn mới vừa bắt đầu học chạy quảng cáo.

Các học viên được hướng dẫn từ lý thuyết đến thực hành thực tế
Các học viên được hướng dẫn từ lý thuyết đến thực hành thực tế

Giáo trình liên tục được cập nhật bám sát với những đổi mới không ngừng của Facebook giúp học viên nắm được những kiến thức chính xác nhất. Đội ngũ giảng viên tại EQVN đều là những chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm phong phú và kiến thức vững chắc, các giảng viên luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của học viên về Facebook Marketing.

Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo MOA – Đào Tạo Digital Marketing Online

Địa chỉ181 Cao Thắng, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0779.499.343
Websitehttps://moavietnam.com.vn/khoa-hoc-facebook-marketing
Emailkinhdoanh.moavn@gmail.com
Fanpagefb.com/congtymoavietnam

Công ty Tư Vấn và Đào Tạo MOA là công ty chuyên hoạt động ở mảng đào tạo Digital Marketing. Tại MOA cung cấp cho bạn các khóa học Digital Marketing với các kiến thức thực tế từ các chủ shop giúp cho các học viên có thể tự mình kinh doanh như: Digital Marketing, Quảng Cáo Facebook, Quảng Cáo Google Adwords, SEO Website và Bán Hàng online.

Tham khảo thêm các khóa đào tạo SEO tại TPHCM thông qua: Lưu Ngay 15 Khóa Học SEO Trực Tuyến Tốt Nhất Tại TPHCM

MOA mang đến các buổi học chất lượng nhất cho các học viên
MOA mang đến các buổi học chất lượng nhất cho các học viên

Công ty Tư Vấn và Đào Tạo MOA sở hữu một đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và triển khai Digital marketing sẽ mang đến cho các bạn những buổi học chất lượng, những kiến thức thực tiễn nhất, giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tế kinh doanh, hướng dẫn bạn lý thuyết và làm thực hành trên chính sản phẩm của bạn đang kinh doanh.

Khóa Học Facebook Ads Cường Quách – Chuyên Gia Marketing

Địa chỉNgõ 31 Trần Quốc Hoàn
Số điện thoại0943.846.666 – 0814.546.789
Websitehttps://www.cuongquach.net/
Emailadsmentor.ceo@gmail.com
Fanpagefb.com/charliequach.deep/

Khóa học Cường Quách là trung tâm đào tạo học chạy quảng cáo Facebook ở TPHCM uy tín và được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại phục vụ môi trường học tập chất lượng cao. Là đơn vị đào tạo Facebook Ads hàng đầu Việt Nam, với số lượng lớp học được tổ chức thường xuyên 1 tuần 1 khóa và đến nay đây là đơn vị tổ chức lớp học về Facebook nhiều nhất Việt Nam.

Trung tâm Cường Quách đảm bảo cơ sở vật chất cho học viên
Trung tâm Cường Quách đảm bảo cơ sở vật chất cho học viên

Tại Cường Quách hiện có các khóa học Marketing online nổi bật bao gồm: khóa Facebook Ads cơ bản, khóa Facebook Pro 5.0 chuyên sâu, khóa Tiktok, Coaching 1 kèm 1 với giá cả phải chăng hiện đang thu hút rất nhiều học viên tham gia. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chạy quảng cáo thì các khóa học của Cường Quách sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất đấy.

Trung Tâm IMTA – Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Digital Marketing Online

Địa chỉPhòng 29, Tầng 3A, Tòa Nhà Charmington La Pointe , Số 181 Cao Thắng nối dài, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0896.677.499
Websitehttps://imta.edu.vn/khoa-hoc-chay-quang-cao-facebook-marketing/
Emailinfo@imta.edu.vn
Fanpagefb.com/imta.edu.vn

Trung Tâm IMTA là đơn vị đào tạo Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình học được thiết kế tập trung vào chất lượng và thực tế có nhiều khóa học khác nhau: Khóa học Digital Marketing Online, Khóa học Facebook Ads, Khóa học Google Ads và Khóa học SEO. Đến với IMTA các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dạy và học tuyệt vời nhất.

IMTA có đội ngũ giảng viên chuyên môn kinh nghiệm lâu năm
IMTA có đội ngũ giảng viên chuyên môn kinh nghiệm lâu năm

IMTA có đội ngũ làm Marketing Online lâu năm và có nhiều kinh nghiệm với các thế mạnh về quảng cáo Facebook, thiết kế website, Quảng cáo Google, SEO Website sẽ sẵn sàng chia sẻ kiến thức, trải nghiệm, những bài học thực tế từ thất bại đến thành công trong hơn 12 năm qua trên chặng đường Marketing Online giúp các bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Trung Tâm Tigobiz – Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Địa chỉ214 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0395.882.516
Websitehttps://tigobiz.com/dich-vu-quang-cao-facebook/
Emailtuvan.tigobiz@gmail.com
Fanpagefb.com/tigobiz

Trung tâm Tigobiz chuyên cung cấp các khóa học bao gồm: Marketing Online, Google Ads, Facebook Ads, SEO, Thiết Kế Website không lập trình giúp cho các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp cận được với những mô hình chiến lược hiệu quả cho Marketing Online nói chung cũng như Quảng cáo Facebook nói riêng từ mức cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu.

Các học viên sẽ có được lộ trình phù hợp nhất với mình
Các học viên sẽ có được lộ trình phù hợp nhất với mình

Các khóa học của trung tâm Tigobiz đều được thiết kế một cách khoa học, hợp lý nhất từ những người Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing Online cũng như Quảng cáo Facebook, từ đó sẽ giúp cho các bạn có được một lộ trình học phù hợp nhất với bản thân mình, sẽ giúp cho các bạn học dễ dàng ứng dụng nhanh hơn và đạt được hiệu quả tốt hơn.

Công Ty King Marketing – Khóa Học Quảng Cáo Facebook Online Uy Tín Và Hiệu Quả

Địa chỉ422 Võ Văn Kiệt, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0398.888.848
Websitehttps://kingmarketing.vn/khoa-hoc-quang-cao-facebook-online-mien-phi/
EmailKingmarketing.vn@gmail.com
Fanpagefb.com/kingmarketingvietnam/

Công Ty TNHH King Marketing là đơn vị với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing. King Marketing sẽ mang đến cho các bạn các khóa học quảng cáo Facebook chất lượng nhất. Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có kiến thức, kinh nghiệm. Cùng quy trình giảng dạy và nội dung khóa học được chuẩn bị bài bản, logic, giúp học viên dễ tiếp thu.

King Marketing đã đào tạo ra được nhiều học viên xuất sắc
King Marketing đã đào tạo ra được nhiều học viên xuất sắc

Tại King Marketing có các khóa học nổi bật như sau: Marketing Quảng Cáo Facebook, Marketing Facebook Nâng Cao, Digital Marketing Bất Động Sản, Digital Marketing VPCS chuyên sâu, Marketing Cao Cấp. Các khóa học tại King Marketing được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao nên các bạn mới bắt đầu tiếp cận lĩnh vực đều có thể dễ dàng tiếp thu được.

Khóa học chạy quảng cáo Facebook tại TPHCM – Bài viết trên đây là danh sách 8 địa chỉ học chạy quảng cáo cực kỳ uy tín và chất lượng mà Top360.vn vừa chia sẻ cho các bạn. Nếu các bạn đang muốn bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực này thì đừng bỏ qua bài bài viết này nhé. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình khóa học phù hợp và tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top