Lưu Ngay 8 Khóa Học CFA Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Nhất TPHCM

Học CFA ở đâu TP.HCM để có học phí giá rẻ, chất lượng, đào tạo tốt chuyên nghiệp. Đây là vấn đề mà nhiều bạn học viên hiện nay đang tìm kiếm. Vậy cùng Top360 khám phá 8 khóa học CFA chuyên nghiệp, giá rẻ của các trung tâm tại TP.HCM nhé.

SAPP Academy – Học viện đào tạo ACCA, CFA

Địa chỉLầu 1, Số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Websitehttps://sapp.edu.vn/
Fanpagefb.com/sapp.edu.vn.acca
Số điện thoại0889.662.267

SAPP Academy là trung tâm đào tạo cung cấp các chương trình học tập bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên sở hữu các Chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới như ACCA, CFA, CertIFR,…là nơi nhiều học viên lựa chọn tin tưởng tham gia các khóa học.

Học viên trung tâm SAPP lắng nghe bài giảng
Học viên trung tâm SAPP lắng nghe bài giảng

Toàn bộ đội ngũ giảng viên trung tâm đào tạo SAPP Academy cực kỳ chất lượng đều  100% là các ACCA Member, Charterholder, sở hữu nhiều bằng cấp quốc tế trong ngành hoặc đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại BIG4, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính lớn.

Đội ngũ giảng dạy Trung tâm SAPP
Đội ngũ giảng dạy Trung tâm SAPP

Trung tâm đào tạo SAPP Academy có cơ sở vật chất học tập đầy đủ khang trang, rộng rãi, hiện đại. Khu tự học riêng biệt – giúp học viên thoải mái trao đổi, nghiên cứu ngoài giờ. Phòng pantry tiện nghi – phục vụ đầy đủ nhu cầu ăn nhẹ và trà, cafe của nhân viên và học viên xuyên suốt quá trình học tập và làm việc giúp cho các bạn học viên có thể thoải mái trong học tập.

Cơ sở vật chất trung tâm SAPP
Cơ sở vật chất trung tâm SAPP

Về chất lượng giảng dạy được nhiều bạn học viên đánh giá rất tốt. Qua đó SAPP Academy rất chú trọng 2 yếu tố: chất lượng của chương trình đào tạo và trải nghiệm học tập của học viên, kèm theo đó là đội ngũ trợ giảng của SAPP vô cùng tuyệt vời, luôn phản hồi rất nhanh nếu học viên cần hỗ trợ, từ gián tiếp qua các group lớp hay trực tiếp tại trung tâm.

Trung tâm SAPP Academy
Trung tâm SAPP Academy

AmiCoach- Học CFA giá rẻ nhất tại TP.HCM

Địa chỉTầng 8 Callary Building, 123 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
Websitehttps://amicoach.edu.vn/
Fanpagefb.com/hocvienamiCoach
Số điện thoại0913.743.366

Học viện AmiCouch là công ty duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi cả Hiệp hội GARP và Học viện CFA. Là công ty đầu tiên tại nước ta cung cấp các khóa luyện thi CFA Program trong cả ba cấp độ tại TP Hồ Chí Minh và FRM cả 2 cấp độ, khoá Financial Modeling, khoá FM TopUp.

Phòng học của trung tâm Amicouch
Phòng học của trung tâm Amicouch

Ngoài ra, cơ sở vật chất công nghệ hiện đại, trung tâm luôn mong muốn mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp cho các học viên. Phòng học được trang bị các trang thiết bị thiết yếu như máy chiếu, hệ thống loa, bảng trắng,…. Ngoài ra lớp học còn được gắn máy điều hòa để tạo không khí thoáng mát, không gây khó chịu, nóng bức cho học viên.

Phòng học của trung tâm Amicouch
Phòng học của trung tâm Amicouch

HSAcademy – Chứng chỉ CFA

Địa chỉTầng 4, tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Websitehttps://hsacademy.vn/
Fanpagefb.com/bestcfapreparationcourse/
Số điện thoại0908.494.387

HSAcademy đã được thành lập từ 2012,  HSAcademy có quan điểm  rằng nếu muốn tiến bộ thực chất thì người học phải nâng cao tiêu chuẩn của bản thân. Học viện lấy phương pháp đào tạo, chỉ tiêu sinh viên và bài trí lớp học làm trung tâm và cải thiện những điều chưa tốt, với mục đích cuối cùng là học viên có được kiến thức, kỹ năng.

Logo Trung Tâm Hsacademy
Logo Trung Tâm Hsacademy

Học viên sẽ học được cách tư duy phân tích, tư duy đầu tư, giúp người học “think out of the box” từ những nhà đầu tư thực tế dày dặn kinh nghiệm chứ không giới hạn “những kiến thức trong tháp ngành nghiên cứu”. Giảng viên ở HSACADEMY là những người thầy dạy kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm xuất phát từ trái tim, chinh phục người học bằng đam mê, nhiệt huyết và năng lực.

Học viên của Amicouch
Học viên của Amicouch

ILIAT – School Of Change – CFA chất lượng TPHCM

Địa chỉTầng 2, 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, TP.HCM
Websitehttp://iliat.org/
Fanpagefb.com/ILIAT.Education/
Số điện thoại0975.869.022

ILIAT SchoolLIAT là một trường học của những “Talents, misfits, rebels, troublemakers, extraordinary people” và sứ mệnh là giúp đỡ họ thực hiện được ước mơ của mình.  Tổ chức được nhận các chứng chỉ quốc tế cao cấp (GMAT, GRE, IELTS, TOEIC, CFA), các lớp học mang tính cá nhân hóa đến từng học viên.

Cơ sở vật chất trung tâm Iliat
Cơ sở vật chất trung tâm Iliat

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Trung tâm  Iliat luôn mong muốn mình có thể trở thành một phần ý nghĩa trong hành trình chinh phục những mục tiêu to lớn của các thế hệ học viên. Đây là một địa chỉ học CFA tại TPHCM chất lượng mà bạn đừng nên bỏ qua.

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn trung tâm Tiếng Anh tại TPHCM uy tín. Không chỉ đầu tư vào chất lượng mà còn chú trọng vào phương pháp dạy. Tham khảo 20 trung tâm tiếng anh giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

FTMS Global – Học CFA uy tín tại TP.HCM

Địa chỉTầng 2, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM
Websitehttps://www.ftmsglobal.edu.vn/
Fanpagefb.com/FTMS.Global.VN
Số điện thoại0283.930.1667

FTMS Global là một trong những trung tâm có kinh nghiệm đào tạo lâu năm nhất các chương trình như ACCA, FIA, CIMA và CFA. Chính thức đào tạo CFA từ năm 2006, đến nay, FTMS Global đã có 16 năm phát triển, đồng hành cùng nhiều lứa học viên CFA.

Trung tâm FTMS Golbal
Trung tâm FTMS Golbal

FTMS Global có đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm dạy luyện thi CFA đến từ Singapore, Malaysia và Việt Nam. Các giảng viên đều có bằng nghề nghiệp quốc tế và có kinh nghiệm làm việc thực tế chuyên sâu, giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm với sự kết hợp hoàn hảo giữa giảng viên nước ngoài và giảng viên trong nước.

Học viên và giảng viên FTMS
Học viên và giảng viên FTMS

FTMS Global luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo: cung cấp phòng tự học, cung cấp thức ăn nhẹ khi học viên học cả ngày, hỗ trợ học viên đăng ký thi và đóng lệ phí cho CFA….thường xuyên giới thiệu cơ hội làm việc cho học viên. Nếu bạn đang băn khoăn vì chưa tìm được địa chỉ học CFA tại TPHCM uy tín, chất lượng thì FTMS Global là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Smart Train – Trung tâm đào tạo CFA chất lượng

Địa chỉTầng 9 & 10, Giày Việt Plaza 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
Websitehttps://smarttrain.edu.vn/
Fanpagefb.com/smarttrain.edu.vn
Số điện thoại0283.931.3333

Smart Train là Tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế chuyên sâu. Là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được cấp quyền đào tạo chính thức bởi 5 hiệp hội kế toán, kiểm toán, tài chính uy tín lớn trên thế giới: Hiệp hội ACCA, Hiệp hội KIMA, Hiệp hội IIA, Viện CFA Institute và Hiệp Hội AFP.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Smart Train đều 100% CFA Charterholders, giỏi, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các quỹ đầu tư, các công ty tư vấn tài chính hàng đầu. Giảng viên  không chỉ người Việt Nam mà còn là những chuyên gia Tài Chính nước ngoài.

Không gian làm việc của trung tâm SmartTrain
Không gian làm việc của trung tâm SmartTrain

Chương trình đào tạo kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và bài tập thực tiễn để giúp học viên có được góc tiếp cận chuyên sâu về chương trình CFA. Sĩ số lớp được giới hạn để đảm bảo tối đa sự tương tác của học viên với giảng viên. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ; môi trường học tập trên lớp thân thiện và học nhóm trong không gian mở đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi cho các học viên tại Smart Train.

CFA Together – Học CFA hàng đầu TPHCM

Địa chỉ155 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Websitehttps://www.cfatogether.com/
Fanpagefb.com/cfatogether
Số điện thoại0903.861.582

CFA Together từ một group facebook nhỏ dành cho học viên, thầy Phùng Hữu Hạnh (CFA Charterholder) đã thu thập được hơn 1000 member từ khắp Việt Nam và cả nước ngoài. Tự hào là thương hiệu đầu tiên thuộc hệ sinh thái các thương hiệu đánh giá tín nhiệm giáo dục, Edu2Review quyết tâm cống hiến cho xã hội với sứ mệnh là “Choose the best Education – Giúp học viên lựa chọn dịch vụ giáo dục phù hợp nhất”.

Thầy Phùng Hữu Hạnh và học viên CFA Together
Thầy Phùng Hữu Hạnh và học viên CFA Together

Giảng viên nhiệt tình, hiểu rõ, sâu về kiến thức nên rất nhiều bạn học viên lựa chọn theo học. Nhiều khóa học ở trung tâm CFA Together rất chất lượng kèm theo đó là học phí hợp lý phù hợp dành cho các bạn học viên tiết kiệm hiệu quả, môi trường học chuyên nghiệp thân thiện và cởi mở. Cơ sở vật chất tốt đầy đủ thiết bị hiện đại.

Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH – Nơi đào tạo đội ngũ chuyên CFA hàng đầu

Địa chỉ17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM- Lầu 6, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM
Websitehttps://massey.edu.vn/en-cfa-preparation-course/
Fanpagefb.com/cfapreparationcourse
Số điện thoại0932.001.633

Chương trình đào tạo CFA tại Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH là khóa luyện thi CFA do Viện đào tạo ISB phối hợp cùng các Giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM và các chuyên gia phân tích Tài chính. Tại Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH , chất lượng học tập của học viên luôn được quan tâm hàng đầu.

Học viên ISB
Học viên ISB

Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên có thành tích tốt. Sau khi học viên học xong sẽ có  cơ hội việc làm và thăng tiến nghề nghiệp với các đối tác của trung tâm. Học phí giá rẻ, chất lượng. Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Sinh viên vện ISB
Sinh viên vện ISB

Trên đây là thông tin Top 8 trung tâm học CFA ở đâu TPHCM do Top360 tổng hợp được để giúp bạn giải đáp câu hỏi học CFA ở đâu TPHCM học phí giá rẻ, chất lượng, uy tín. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đã lựa chọn được địa chỉ học phù hợp với mình. Đừng quên ghé thăm Top360 thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hot hit nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top