Bật Mí 8 Phòng Học Boxing TPHCM Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Học boxing TPHCM – Boxing hiện nay là một môn thể thao đang được khá nhiều người yêu thích và đang tìm kiếm lớp học, tìm nơi để họ có thể tập luyện thoải mái. Trong bài viết này Top 360 sẽ chia sẻ đến các bạn địa chỉ 8 phòng tập học boxing uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và có dịch vụ tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tham khảo ngay nhé.

Getfit Gym & Yoga – Nâng Tầm Thể Chất Người Việt

Địa chỉLầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Hồ Chí Minh
Số điện thoại1800.969.688
Websitehttps://getfit-gym.vn/lop-hoc/khoa-huan-luyen-vien-boxing
Giờ mở cửa06:00 – 22:00
Giá tập290.000 – 500.000 VNĐ

Trung tâm Getfit Gym & Yoga với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập thể thao hiện đại, đội ngũ Huấn luyện viên có chuyên môn cao, Getfit tạo dấu ấn đặc biệt trong giới thể hình Việt. Tại Getfit có các khóa học nổi bật bao gồm: Khóa HLV cá nhân, EMS (Miha Bodytech), Khóa Boxing cùng HLV, Khóa Yoga 1:1 và Khóa Yoga Master Class.

Các học viên được kèm 1:1 tại Getfit
Các học viên được kèm 1:1 tại Getfit

Trung tâm Getfit Gym & Yoga áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào việc xây dựng thể chất của người Việt Nam. Ngoài ra Getfit không ngừng mở rộng và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, chuyên môn huấn luyện viên, đổi mới và sáng tạo các phương pháp học giúp cho các bạn có thể dễ dàng tiếp thu và tập luyện hiệu quả hơn.

Fitbox Fitness & Yoga – Trải Nghiệm Bộ Môn Siêu Đốt Mỡ

Địa chỉ
Số điện thoại0988.696.360 – 0969.667.823
Websitehttps://gymfitbox.vn/boxing/
Giờ mở cửa05:30 – 21:30

Trung tâm Fitbox Fitness & Yoga là một trong những địa điểm nổi bật trong “làng” thể thao Việt Nam nói chung và của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Trung tâm Fitbox Fitness & Yoga có cung cấp các khóa học và dịch vụ nổi bật sau bao gồm: huấn luyện viên cá nhân, Yoga, Muay Thái, Boxing, Kick Boxing, Dance, Zumba, Group X và Kids Boxing.

Học viên được huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp
Học viên được huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp

Fitbox có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng chi phí phải chăng. Đến với Fitbox bạn sẽ được các HLV có kinh nghiệm lâu năm trong ngành hướng dẫn trực tiếp, được luyện tập theo đúng quy trình chuẩn với giáo án chuyên biệt từ Gym Fitbox giúp bạn cảm thấy giảm stress sau một ngày học làm việc căng thẳng.

Nextpro Training Center – Trung Tâm Học Boxing TPHCM 

Địa chỉSố 139 Nguyễn Đôn Tiết, Cát Lái, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0946.939.365
Website
nextpro.vn
Fanpagefb.com/nextpro.trainingcenter
Giờ mở cửa05:30 – 21:00

Trung tâm Nextpro Training Center cũng là một trong những địa chỉ học boxing tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng với một mức giá cả phải chăng và phù hợp nhất được nhiều bạn lựa chọn. Tại Nextpro Training Center có cung cấp các lớp học nổi bật sau bao gồm: Muay Thái, Kick Boxing, Boxing, Võ Cổ Truyền, Võ tự vệ và Trị liệu sức khỏe.

Các huấn luyện viên chuyên môn cao tại Nextpro
Các huấn luyện viên chuyên môn cao tại Nextpro

Nextpro Training Center sở hữu nhóm các huấn luyện viên có nhiều kỹ năng, chuyên môn cao và kinh nghiệm, có phương pháp tiếp cận để hỗ trợ cho các bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Đặc biệt, phòng học Kick Boxing sẽ cung cấp các khoảng thời gian đa dạng để các bạn có thể lựa chọn thời gian tập phù hợp nhất cho mình.

Fit Force Fitness And Yoga – Trung Tâm Thể Thao Uy Tín 

Địa chỉ206Bis Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, Hồ Chí Minh
Số điện thoại(028).3636.9491
Websitehttps://fitforce.vn/
Fanpagefb.com/fitforcevn/
Giờ mở cửa06:00 – 22:00

Fit Force Fitness And Yoga là một trung tâm thể thao uy tín có không gian tập luyện được thiết kế khoa học, trang bị hệ thống máy móc và các trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho nhu cầu tập luyện của bạn. Tại Fit Force Fitness And Yoga có các khóa học như gym, yoga, zumba, kick boxing. Đặc biệt các bạn sẽ được tập luyện với huấn luyện viên 1:1.

Fit Force trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và máy móc
Fit Force trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và máy móc

Fit Force Fitness And Yoga có đội ngũ nhân sự, các huấn luyện viên chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, các bài tập độc quyền giúp bạn có lộ trình tập luyện phù hợp và đạt hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra tại Fit Force Fitness And Yoga bạn sử dụng tất cả dịch vụ và tiện ích cao cấp sau tập luyện sẽ không phát sinh phí, giúp thư giãn tinh thần và phục hồi cơ thể.

Newlife Gym & Yoga – Dịch Vụ Huấn Luyện Viên Cá Nhân

Địa chỉ15 Võ Thị Nhờ, Tân Thuận Đông, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0932.183.234 – 0989.494.298
Websitehttps://gymnewlife.com/dich-vu/kick-boxing-tu-ve/
Fanpagefb.com/NewlifeQ7/
Giờ mở cửa06:00 – 21:00

Newlife cung cấp các dịch vụ tập luyện thể thao cho từng cá nhân, nhóm và đơn vị muốn tham gia vào một chương trình tập luyện riêng biệt, đẳng cấp và hiệu quả. Tại Gym Newlife có các chương trình sau: giảm cân nhanh, tăng cân nhanh, kick boxing, TRX, pilates, giảm béo phì cho thiếu niên, phát triển thể chất cho trẻ em và đặc biệt là HLV cá nhân tại nhà.

Newlife dịch vụ học boxing TPHCM
Newlife dịch vụ học boxing TPHCM

Đội ngũ huấn luyện viên của Newlife được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo theo chương trình khoa học và chuyên nghiệp, xây dựng chương trình tập luyện cá nhân và tập luyện nhóm phù hợp với các bạn, mỗi buổi tập luôn có nhiều trải nghiệm vui vẻ, thử thách và hướng đến hiệu quả tập luyện, mang đến xu hướng “sống khỏe sống đẹp sống tích cực”.

Lò Võ Ngôi Sao Gia Định – Phòng Tập Boxing, Muay Thái Chất Lượng

Địa chỉ2A Phan Chu Trinh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0937.184.938
Websitehttps://ngoisaogiadinh.vn/khoa-hoc-boxing-tai-ngoi-sao-gia-dinh/
Fanpagefb.com/Ngoisaogiadinhvn
Giờ mở cửa05:30 – 12:00 | 13:00 – 21:00

Lò Võ Ngôi Sao Gia Định được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn để học kick boxing bởi vì tại địa điểm này có một đội ngũ huấn luyện viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã giành được rất nhiều giải thưởng, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên đạt được kết quả cao nhất có thể trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Ngôi Sao Gia Định được rất nhiều học viên lựa chọn học boxing
Ngôi Sao Gia Định được rất nhiều học viên lựa chọn học boxing

Lò Võ Ngôi Sao Gia Định cung cấp hàng loạt các khóa học hữu ích khác nhau như nhảy zumba, gym, aerobic và spa, xông hơi. Đặc biệt, Lò Võ Ngôi Sao Gia Định đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, tân tiến cùng với mức học phí phải chăng nhằm mang đến cho học viên một môi trường luyện tập tuyệt vời nhất có thể chắc chắn sẽ làm bạn thấy hài lòng.

Boxing Saigon – Học Boxing Chuyên Nghiệp

Địa chỉ61 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0902.622.984
Websitehttps://www.boxingsaigon.com/
Fanpagefb.com/BoxingSaigon/
Giờ mở cửa09:00 – 19:00

Boxing Saigon cũng là một trong những trung tâm đào tạo boxing tốt nhất hiện nay. Với thiết kế không gian mở thông thoáng bên cạnh đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu và có năng lực, luôn theo sát học viên trong từng giờ học. Đây là một phòng tập boxing được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại và đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Boxing Saigon là trung tâm đào tạo boxing tốt hiện nay
Boxing Saigon là trung tâm đào tạo boxing tốt hiện nay

Đến với trung tâm Boxing Saigon, các huấn luận viên nơi đây sẽ giúp cho các bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn, nâng cao sức khỏe và khả năng tự vệ. Ngoài ra còn có các khóa học khác như: gym, yoga,…

Muay Fit Center – Phòng Tập Boxing

Địa chỉ69 – 71 Bình Phú, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0933.098.988
Websitehttps://muayfit.vn/khoa-hoc-boxing-danh-cho-moi-lua-tuoi/
Fanpagefb.com/muayfitcenter
Giờ mở cửa06:30 – 21:00

Muay Fit Center là phòng tập tích hợp những bộ môn: võ thuật, thể thao, fitness – cardio tốt nhất hiện nay như Muay Thái, Boxing, GYM dành cho mọi lứa tuổi. Phòng tập Muay Fit Center được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao Châu Âu với diện tích rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với đầy đủ các trang thiết bị tập luyện, máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Muay Fit là phòng tập boxing chất lượng
Muay Fit là phòng tập boxing chất lượng

Muay Fit có đội ngũ huấn luyện viên GYM, Muay Thái, Boxing chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, cùng với giáo trình tập luyện riêng biệt và một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu tập luyện đã đề ra. Đặc biệt là những bạn thích học boxing và đang có mong muốn đi theo con đường chuyên nghiệp.

Các khóa đào tạo về yoga tại TPHCM cũng là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể dành thời gian đầu tư cho bản thân.

Học boxing TPHCM – Nếu các bạn đang bắt đầu quan tâm đến bộ môn boxing và đang tìm kiếm cho mình phòng học, nơi tập luyện uy tín thì đừng nên bỏ lỡ bài viết trên đây nhé. Top360 đã bật mí cho các bạn Top 8 địa chỉ trung tâm học và tập luyện boxing chất lượng cao, tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được nơi phù hợp nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top