Tìm Hiểu 9 Lớp Học Bơi Ở Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất

Địa Chỉ Học Bơi Hà Nội là từ khóa đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ chỉ nào dạy bơi phù hợp, uy tín, an toàn thì hãy cùng Top360 tìm hiểu qua một số địa chỉ sau nhé. Mong rằng qua các chia sẻ sau bạn sẽ có được chỗ học phù hợp nhất cho bản thân và người thân của mình.

Học Bơi 4 Mùa – Bể bơi 4 mùa uy tín

Địa chỉ187 Đ. Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Websitehttps://hocboibonmua.vn/
Fanpagefb.com/dayboiuytinhanoi/
Số điện thoại0978.046.890
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Học Bơi 4 Mùa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và rất tâm huyết trong quá trình giảng dạy. Ở đây, tổ chức và giảng dạy các lớp học bơi tại Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp cho người lớn và trẻ em với nhiều kiểu bơi khác nhau: học bơi ếch cho người mới bắt đầu, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm… từ 4 tuổi đến 65 tuổi quanh khu vực Hà Nội.

Học bơi Hà Nội - Bể bơi 4 mùa
Học bơi Hà Nội – Bể bơi 4 mùa

Đến đây bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy bởi vì đội ngũ giáo viên vô cùng tận tình nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu bạn vẫn băn khoăn thì đây có thể cam kết trả lại tiền nếu học xong khóa học vẫn không biết bơi. Số buổi học sẽ không giới hạn cho đến khi bạn có thể thành thạo.

Hình ảnh học viên đang học bơi tại trung tâm
Hình ảnh học viên đang học bơi tại trung tâm

Trung Tâm Huấn Luyện Bơi Lội B & G – Địa chỉ bơi giá rẻ 

Địa chỉ768Đ. La Thành, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Websitehttps://chuyengiadayboi.com/
Số điện thoại0972.912.510
Giờ mở cửa06:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Trung Tâm Huấn Luyện Bơi Lội B & G là trung tâm dạy bơi rất uy tín được rất nhiều người sành bơi gợi ý. Đây là địa chỉ dạy bơi nằm ở trung tâm và chất lượng nhưng giá thành rất thị trường. Bạn sẽ được đội ngũ giáo viên kèm để có thể học một cách có hiệu quả nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Trung tâm học bơi Hà Nội - Bơi lội B & G
Trung tâm học bơi Hà Nội – Bơi lội B & G

Bên cạnh đó nước trong hồ cũng như các thiết bị hỗ trợ cũng vô cùng sạch sẽ. Nó được vệ sinh mỗi ngày để có thể đảm bảo được sự an toàn cho học sinh khi đến đây học tập. Các trang thiết bị hỗ trợ cũng rất hiện đại, được cập nhật liên tục nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm học bơi ở đây.

Dạy Bơi Cấp Tốc – Dạy bơi tốt trong thời gian ngắn

Địa chỉ73 P. Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Websitehttps://dayboicaptoc.vn/
Fanpagefb.com/dayboicaptoc2/
Số điện thoại0988.369.929
Giờ mở cửa06:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Dạy Bơi Cấp Tốc là bể bơi nước ấm, bốn mùa. Kích thước bể rộng rãi được thiết kế theo tiêu chuẩn bể bơi thi đấu 25m. Với một đầu sâu 1m45 và đầu còn lại sâu 1,8m. Hệ thống bể có bao gồm 1 bể vầy cho trẻ em, đảm bảo an toàn. Ở đây,  có chỗ gửi xe Ô tô và xe máy ngay mặt đường, rất dễ đi vào.

Dạy bơi cấp tốc
Dạy bơi cấp tốc

Khi đến đây bạn sẽ được dạy bởi một đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ luôn đặt lợi ích của học sinh mình lên hàng đầu. Họ sẵn sàng trả lại tiền học phí nếu sau khi hoàn thành khóa học nên hãy yên tâm về chất lượng giảng dạy nơi đây.

Học bơi sải
Học bơi sải

Bể Vạn Bảo Bể La Thành – Giảng viên nhiều kinh nghiệm

Địa chỉ73 P. Vạn Bảo, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Websitehttps://boicaptoc.vn/
Fanpagefb.com/congtrang.boihanoi/
Số điện thoại0943.427.995
Giờ mở cửa05:30 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Bể Vạn Bảo Bể La Thành là một địa chỉ dạy bơi lâu năm. Đã được hình thành cách đây hàng chục năm nên bạn có thể yên tâm về kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giảng viên nơi đây. Đây cũng là một trong những địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn học bơi ở Hà Nội.

Bể Vạn Bảo bể La Thành
Bể Vạn Bảo bể La Thành

Đến với Trung tâm dạy bơi bể Vạn Bảo La Thành bạn sẽ được cam kết rằng: Dạy kèm học viên đến khi nào biết bơi. Cam kết 1 thầy chỉ kèm 1 – 2 học viên. Cung cấp kính bơi, mũ bơi, khăn hộp và phụ kiện bơi lội.Sau các khóa học của năm học trước, trung tâm sẽ bổ túc miễn phí kiểm tra và chỉnh sửa kỹ thuật lại cho các học viên vào đầu năm sau.

Bạn đang tìm kiếm một bộ môn tốt cho sức khỏe mà vẫn nhẹ nhàng, phù hợp với bản thân? Tìm hiểu ngay các lớp dạy yoga tại Hà Nội để thử nhé!

Goswim – Bể bơi an toàn, sạch sẽ

Địa chỉ187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Websitehttps://goswim.vn/
Fanpagefb.com/dayboihanoithayquy/
Số điện thoại0989.181.246
Giờ mở cửa06:00 – 22:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Goswim được thành lập năm 2008, sau 12 năm phát triển hiện nay Goswim là một trong các trung tâm đào tạo và dạy học về kỹ năng bơi lội hàng đầu Việt Nam. Các thầy cô ở đây đã được tham gia khóa học Huấn luyện viên Quốc tế nên có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy cho học viên.

Học bơi tại Goswim
Học bơi tại Goswim

Các HLV tại Goswim đều từng là các VĐV, Kiện tướng bơi lội Quốc gia, tham gia các giải đấu lớn trong khu vực và Quốc tế, gặt hái được rất nhiều thành công cho thể thao Việt Nam. Ở đây hoạt động với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THÀNH CÔNG” nên sẽ đưa ra được những phương pháp chuyên nghiệp, bài bản, tận tình, dễ hiểu.

Swimming Hiệp Tâm – Dịch vụ dạy bơi uy tín, chất lượng

Địa chỉ202B Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://dayboihieptam.com/
Số điện thoại0968.265.654
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Hiệp Tâm là đơn vị chuyên dạy bơi kèm riêng tại Việt Nam – Cam kết biết bơi 100% sau khóa học, gồm cung cấp giáo viên hướng dẫn kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm hoặc tại hồ bơi mà học viên tự chọn. Với trình độ và chuyên môn vững vàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia lớp học bơi.

Dạy bơi Hiệp Tâm
Dạy bơi Hiệp Tâm

Trung tâm Hiệp Tâm ra đời với sứ mệnh huấn luyện những kỹ năng về bơi lội đến càng nhiều người càng tốt, nhằm trang bị cho mọi người sự phòng hộ cơ bản khi gặp phải nguy hiểm với nước hoặc ít nhất là xoay xở với thời gian để chờ cứu hộ. Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm với chương trình dạy bơi kèm riêng đang được rất nhiều người quan tâm.

Đánh giá của khách hàng về Hiệp Tâm
Đánh giá của khách hàng về Hiệp Tâm

Swim To Be Live – Chuyên dạy kèm 1-1

Địa chỉ207A Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Fanpagefb.com/Swimtobelive/
Số điện thoại0762.319.319
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Swim To Be Live là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 cho trẻ em và người lớn. Swim To Be Live sẽ dạy kèm riêng cho học viên ở địa điểm hồ bơi và thời gian do học viên tự chọn, có thể gần nhà mình hoặc hồ bơi mà mình thích học.

Swim To Be Live
Swim To Be Live

Swim To Believe xây dựng một chương trình học bơi đáng tin cậy và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trung tâm cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học. Bên cạnh đó, Swim To Be Live cũng có những ưu đãi riêng dành cho học viên khi đăng ký khóa học.

Bảo Sơn Swimming – Bể bơi hiện đại

Địa chỉSố 50 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://baosonswimming.com.vn/
Số điện thoại0963.667.789
Giờ mở cửa06:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Bảo Sơn Swimming là bể bơi có mái che hoạt động cả 4 mùa được rất nhiều người ủng hộ nhất hiện nay. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ cơ sở rất hiện đại và sạch sẽ. Nước ở đây được thay hàng ngày và điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết nên bạn có thể yên tâm về an toàn và sạch sẽ ở nơi này.

Bảo Sơn Swimming
Bảo Sơn Swimming

Đội ngũ giáo viên giảng dạy ở đây đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và có trình độ nên họ sẽ luôn tìm cho bạn những cách học nhanh và chỉnh chu nhất. Đến đây bạn có thể yên tâm sau khóa học bạn sẽ biết bơi và có kinh nghiệm thực chiến trên các địa hình bơi khác nhau.

Hapu Swimming Pool – Địa chỉ bơi chất lượng hàng đầu Hà Nội

Địa chỉCổng 4, 83 Đ. Vũ Trọng Phụng, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpagefb.com/HapuSwimmingPoolOfficial/
Số điện thoại0242.2449.777
Giờ mở cửa05:30 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Hapu Swimming Pool là địa chỉ học bơi Hà Nội lý tưởng được rất nhiều người yêu thích. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những làm nước vô cùng mát mẻ, sạch sẽ. Bạn sẽ được các huấn luyện viên nhiệt tình, tâm huyết, nhiệt tình chỉ dạy, chia sẻ những kinh nghiệm của họ để bạn có thể học bơi một cách nhanh nhất.

Trung tâm dạy bơi Hapu
Trung tâm dạy bơi Hapu

Ở đây còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi cho những học viên đăng ký và những dịp lễ hoặc vào mùa hè. Bạn có thể canh và đăng ký học tập để có thể học bơi chất lượng nhưng với giá cực kỳ rẻ, nhanh chóng.

Đội ngũ HLV nhiệt tình
Đội ngũ HLV nhiệt tình

Trên đây là một số Địa Chỉ Học Bơi Hà Nội Uy Tín Top360.vn tìm được. Mong rằng qua các gợi ý mà chúng mình đưa đến bạn sẽ tìm được cho mình và người thân địa chỉ phù hợp để học có hiệu quả nhất.  Các địa chỉ chúng mình đưa đến đều vô cùng chất lượng nên mòng là bạn sẽ ghé qua thử trải nghiệm một lần nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top