Tổng Hợp 10 Siêu Thị Hạt Giống Hoa TPHCM Đẹp, Giá Hạt Dẻ

Mua hạt giống hoa ở TPHCM là một nhu cầu rất cần thiết trong dịp lễ tết sắp về hiện nay. Mọi người tìm kiếm và chọn những nơi uy tín nhất bán hạt giống để chính tay mình chăm sóc nên những mầm xanh đỏ thắm đón Tết. Hãy cùng Top 360 truy lùng những địa điểm bán hạt giống nổi tiếng uy tín ở TPHCM nhé.

Shop Hạt Giống F1508 – Cửa hàng bán hạt giống rau, hoa thành phố hồ chí minh

Địa chỉ385/40/7 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
Websitehttps://hatgiongf1.com/
Số điện thoại0937.006.002
Giờ mở cửa7:30 – 17:00

Shop hạt giống F1508 là một trong những cửa hàng bạn nên mua hạt giống hoa ở TPHCM vì nơi đây có nhiều mặt hàng ở nhiều nơi trên khắp mảnh đất hình chữ s. Chuyên cung cấp các loại hạt giống có chất lượng, uy tín và đạt hiệu quả cao khi trồng khiến người dân an tâm mà chọn nơi đây để mua về vun đắp những mầm xanh sạch đảm bảo sức khỏe.

Hạt giống quả bí đỏ chất lượng chuẩn f1 của nhà F1508
Hạt giống quả bí đỏ chất lượng chuẩn f1 của nhà F1508

Hạt giống của nhà F1508 rất đa dạng với nhiều loại từ hạt giống rau xanh đến hạt giống củ quả không gì mà nơi đây không có. Ngay cả hạt giống hoa hạt giống cỏ nơi đây cũng tự tin cung cấp đến quý khách hàng những loại hạt giống tốt nhất và chất lượng nhất vì thế đây là địa chỉ mua hạt giống hoa ở TPHCM uy tín.

Hạt giống chất lượng của nhà F150Hạt giống hoa đẹp phát triển tốt chất lượng của Nhà F1508
Hạt giống hoa đẹp phát triển tốt chất lượng của Nhà F1508

Để ghi tên mình trong chuỗi các cửa hàng thì chất lượng hạt giống của Nhà F1508 phải luôn cố gắng nỗ lực học tập từng ngày. Chính vì vậy mà mọi người nên ghé thử nơi đây để sắm hạt giống hoa xinh nhé.

HF Seeds – Cửa hàng bán hạt giống nhập khẩu ở TPHCM

Địa chỉ383/35 Đ. Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hfseeds.vn/collections/hat-giong-hoa
Fanpagefb.com/HFSEEDS
Số điện thoại0906.903.192

HF Seeds là một những nơi cung cấp các loại hạt giống ở TPHCM có tiếng và là nơi đáng mua hạt giống hoa TPHCM, nơi đây chuyên xuất nhập khẩu và phân phối lẻ các loại hạt giống chất lượng và đa dạng mẫu với mức giá phù hợp với mọi nhà từ rẻ đến tầm trung. Các loại hạt nổi tiếng có thương hiệu nước ngoài đến từ các nước như Nhật Bản,…

Hạt giống nhập khẩu của nhà Nhập cung cấp cho khách hàng ở Tphcm
Hạt giống nhập khẩu của nhà Nhập cung cấp cho khách hàng ở TPHCM

Chất lượng hạt được HF Seeds nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn trên thế giới với cam kết đảm bảo chất lượng tốt 100% tạo sự uy tín tin yêu của mọi người. Nơi đây tự tin cam kết bạn mua hạt giống hoa ở TPHCM sẽ đạt được chất lượng như mô tả sản phẩm nếu không sẽ đền bù xứng đáng.

Tiệm hạt giống HFSeeds uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu
Tiệm hạt giống hoa HFSeeds uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu

Hạt giống hoa nơi đây được nhập khẩu trực tiếp tạo nên độ chắc chắc và tin tưởng mà mọi người dành cho Tiệm hạt giống chính vì thế mà mọi người nên ghé và mua hạt giống hoa bên này nhé.

Cung Cấp Hạt Giống – Chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa, cây trồng

Địa chỉ325 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Websitehttps://cungcaphatgiong.com/Hat-giong-hoa-113.html
Fanpagefb.com/hoadepdetrong
Số điện thoại094.911.0044

Cung cấp hạt giống tự tin là một trong những nơi uy tín chuyên bán hạt giống hoa ở TPHCM mang mầm xanh đến mọi nhà. Nơi đây khẳng định các loại hạt giống, củ quả, hoa mình cung cấp đến mọi nhà là hạt f1 thuần chủng và phù hợp khí hậu của Việt Nam để quý khách có thể chăm sóc và hưởng thành tốt nhất tại nhà.

Mua hạt giống hoa chất lượng ở Tphcm
Mua hạt giống hoa chất lượng ở TPHCM

Các loại hạt giống hoa mua ở nơi đây cung cấp rất đa dạng từ hạt giống rau đến hạt giống quả, hạt giống trái cây, hạt giống để bàn,… tha hồ cho quý khách lựa chọn và có mức giá ở tầm trung dao động từ mấy chục đến mấy trăm. Cách thức phục vụ tư vấn khách hàng cũng được nơi đây chú trọng và làm việc rất cẩn thận nhiệt tình.

Hạt giống hoa hồng leo đẹp chất lượng tốt của Cung cấp hạt giống
Hạt giống hoa hồng leo đẹp chất lượng tốt của Cung cấp hạt giống

Cung cấp hạt giống đã rất xuất sắc khi biết lựa chọn các sản phẩm hoa dễ trồng nhất để mọi người có thể đều lựa chọn và tự tay mình chăm sóc những loại hoa đẹp một cách dễ dàng nhất tại nhà.

Hạt Giống Thế Giới – Khi chất lượng hạt giống là quan trọng nhất

Địa chỉ528/17/8 Tô Ngọc Vân, Tam Bình, Thủ Đức, TPHCM
Websitehttps://www.hatgiongthegioi.com/hat-giong-hoa.htm
Số điện thoại0967.118.845
Giờ mở cửa8:00 – 18:00

Hạt giống Thế giới với kinh nghiệm trên năm 50 năm trong ngành đã đúc kết được các đặc điểm cần thiết của một người trong lĩnh vực cung cấp hạt giống hoa ở TPHCM. Nơi đây tự hào mang đến cho người dân những loại hạt có chất lượng cao và đảm bảo sự phát triển của nó.

Hạt giống thế giới phát triển ươm mầm xanh chất lượng
Hạt giống thế giới phát triển ươm mầm xanh chất lượng

Hạt giống Thế giới chuyên cung cấp các loại hạt thuần f1 với tỷ lệ nảy mầm cao đảm bảo uy tín cho mọi người tiêu dùng. Nơi đây chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa ở TPHCM, hạt giống rau củ, hạt giống cây quý hiếm và các dụng cụ làm vườn. Các loại hạt giống này được đảm bảo chất lượng nếu không sẽ được hoàn lại cho quý khách.

Hạt giống thế giới uy tín
Hạt giống thế giới xà lách uy tín cung cấp cho mọi nhà đảm bảo sức khỏe

Nông Nghiệp Phố – Địa điểm mua sắm hạt giống hoa  dành cho những người yêu thích

Địa chỉ81 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Websitehttps://nongnghieppho.vn/collections/hat-giong-hoa
Fanpagefb.com/NongNghiepPho.vn/
Số điện thoại0865.399.086
Giờ mở cửa8:00 – 18:00

Nông nghiệp phố là một trong những nơi nổi tiếng hàng đầu về chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa tại TPHCM uy tín chất lượng mà mọi người không nên bỏ lỡ. Các loại hạt nơi đây đảm bảo phát triển và xanh tốt phục vụ cho sức khỏe mọi người vì thế mọi người nên chọn nơi đây mua hạt giống hoa TPHCM.

Hạt giống của nhà Nông Nghiệp Phố cung cấp
Hạt giống của nhà Nông Nghiệp Phố cung cấp

Các loại hạt được nơi đây cung cấp rất đa dạng như hạt giống hoa, hạt giống rau ăn củ, hạt giống rau ăn trái,… một trong những loại hạt rất cần thiết trong nhu cầu cuộc sống hằng ngày của mọi người. Giá cả của các loại hạt giống này phù hợp với mức giá của mọi nhà nó dao động dưới 500 nghìn đồng.

Hạt giống Nông Nghiệp Phố uy tín cung cấp đến mọi nhà
Hạt giống Nông Nghiệp Phố uy tín cung cấp đến mọi nhà

Các loại hạt giống mà nhà Nông nghiệp phố cung cấp cũng rất phù hợp với nhu cầu của mọi người và được đánh giá cao trên thị trường. Vì vậy bạn nên một lần ghé thử nơi đây để lựa chọn cho mình shop mua hạt giống hoa ở TPHCM và chăm sóc thử chúng tại nhà nhé.

Sen Vàng Seeds – Công ty bán hạt giống hoa Sen Vàng

Địa chỉ210 Phạm Công Trứ,  KDC 143ha,  P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
Websitehttp://senvangseeds.com/san-pham/hat-giong-hoa
Số điện thoại098.593.0720

Sen Vàng Seeds là một trong những công ty sản xuất hạt giống hoa ở TPHCM đi đầu ở Việt Nam, nơi đây tự tin trong việc đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất hạt giống. Ngoài ra ở đây còn rất khóe trong việc áp dụng ứng nghệ khoa học vào việc sản xuất để nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hạt giống hoa cỏ lai chất lượng f1 được công ty Sen vàng seeds cung cấp
Hạt giống hoa cỏ lai chất lượng f1 được công ty Sen vàng seeds cung cấp

Sen vàng Seeds khẳng định rằng luôn đảm bảo các yếu tố như giữ niềm tin uy tín với khách hàng, đối tác, đại lý hạt giống ở mọi miền tổ quốc. Đồng thời luôn đưa ra các phương pháp và hỗ trợ kịp thời người dân trong việc canh tác và cải thiện năng suất làm phát huy công dụng lớn nhất của hạt giống.

Hạt giống xà lách Sen Vàng Seeds cung cấp
Hạt giống xà lách Sen Vàng Seeds cung cấp

Để xứng tầm với thời đại, nơi đây luôn phát huy hết tiềm lực và cố gắng cung cấp những sản phẩm hạt giống hoa chất lượng nhất để trở thành nhà cung cấp tốt nhất ở khu vực TPHCM vì vậy bạn nên chọn nơi đây để mua hạt giống hoa tại TPHCM.

Hạt Giống Tí Hon – Cửa hàng Địa lý cung cấp đa dạng chủng loại hạt giống hoa chuẩn tốt ở TPHCM

Địa chỉHẻm 58 Đường 12,KP A,P.Tam Bình ,Q.Thủ Đức, TPHCM
Websitehttps://hatgiongtihon.net/hat-giong-hoa-cay-trong/
Số điện thoại0989.796.297

Shop hạt giống tí hon nổi tiếng với việc chuyên cung cấp các loại hạt giống đa dạng từ hoa đến các loại hạt,hoa,… có chất lượng tốt phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta tại TPHCM, các loại hạt có chất lượng cao, độ nảy mầm mạnh, dễ chăm sóc, phát triển tốt.Bạn nên chọn nơi đây mua hạt giống hoa ở TPHCM.

Hạt giống cây trồng ở cửa hàng Hạt giống tí hon
Hạt giống cây trồng ở cửa hàng Hạt giống tí hon

Đặc biệt nơi đây có một hệ thống tư vấn kỹ càng giúp mọi người nắm rõ nhất các loại hạt loại hoa – cái mà mình đang chuẩn bị chăm sóc để có thể mua được một loại hạt có độ phát triển tốt nhất dễ chăm nhất và giá cả phù hợp nhất. Giá cả nơi đây dao động ở mức thấp phù hợp với mọi người.

Hạt giống hoa đủ màu đẹp chất lượng ở Hạt giống tí hon
Hạt giống hoa đủ màu đẹp chất lượng ở Hạt giống tí hon

Các loại hoa đủ màu sắc và đẹp đẽ không thiếu loại nào thì đây quả là một cửa hàng đích thị dành cho những người yêu hoa. Còn chần chờ gì mà không ghé thử Hạt giống tí hon mua hạt giống hoa ở TPHCM nhé.

Hạt Giống Hoa Việt Nam – Cửa hàng cung cấp hạt giống hoa cho người chuyên nghiệp

Địa chỉ31/78 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM 
Websitehttps://floralseedvn.com/
Fanpagefb.com/floralseedvietnam
Số điện thoại091.753.0246
Giờ mở cửa
08:00 – 11:30
13:00 – 17:00

Hạt giống Hoa Việt Nam với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường trở thành nơi chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa ở TPHCM đảm bảo các loại hạt chủng loại F1 được nhập khẩu từ các nơi uy tín trên thế giới với các loại hạt chất lượng đảm bảo sự phát triển tốt với Việt Nam.

Hạt giống hoa Việt Nam cung cấp các loại hạt giống hoa Tphcm
Hạt giống hoa Việt Nam cung cấp các loại hạt giống

Hạt giống hoa Việt Nam với tầm nhìn tốt mong muốn trở thành nơi cung cấp hạt giống hoa ở TPHCM và hàng đầu ở Việt Nam nên đã đề cao hệ thống nhân viên tư vấn cho mọi người và phát triển mở rộng đại lý trên cả nước. Các loại hạt nơi đây có mức giá ổn định ở tầm trung.

Hạt giống hoa Việt Nam chất lượng tốt cung cấp cho mọi người
Hạt giống hoa Việt Nam chất lượng tốt cung cấp cho mọi người

Hạt giống hoa Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm đã làm rất tốt vai trò của mình trên thị trường và tạo được tên tuổi bằng cách cung cấp hạt giống hoa tốt dễ chăm sóc. Vậy thì không có lý do gì mà không chọn nơi đây để mua hạt giống hoa ở TPHCM nhé.

Hạt Giống Thuận Phát – Cửa hàng hạt giống hoa ở TPHCM

Địa chỉ 91 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM
Websitehttp://cuahanghatgiong.com/index.php?option=com_product&Itemid=261
Số điện thoại0933.471.323

Hạt giống Thuận Phát chuyên cung cấp các loại hạt giống như hạt giống hoa, rau củ, hạt giống cỏ,… có chất lượng tốt và đảm bảo sự phát triển tốt của các loại hạt mà nơi đây cung cấp cho mọi nhà để người dân tin và chọn nơi đây mua hạt giống hoa tại TPHCM và còn quay lại chọn thêm một lần nữa.

Hạt giống bắp ngọt f1 Nông Thuận Phát
Hạt giống bắp ngọt f1 Nông Thuận Phát

Nông Thuận Phát luôn cố gắng tìm kiếm và phát triển để cung cấp thêm các loại hạt mới có chất lượng tốt đến với mọi người. Ngoài ra còn sáng tạo trong việc phục vụ cho mọi người dân, không chỉ bán hàng trực tiếp tại cửa hàng nơi đây còn kết hợp với việc bán hàng trực tuyến và tất cả các loại hạt này đều được bán với mức giá tầm trung hợp lý

Mua hạt giống hoa chất lượng ở Tphcm
Mua hạt giống hoa chất lượng ở TPHCM

Muốn mua hạt giống hoa chất lượng ở TPHCM thì còn chần chờ gì nữa mà không đến cửa hàng Nông Thuân Phát ngay nhé.

Cửa Hàng Được Mùa – Phân phối sỉ và lẻ các loại hạt giống hoa ở TPHCM

Websitehttps://shopee.vn/kimyenshoppe
Fanpagefb.com/hatgiongrauduocmua/
Số điện thoại093.841.1417

Cửa hàng được mùa là một trong những cửa hàng cung cấp sỉ lẻ các loại hạt giống tại TPHCM cần thiết cho mọi nhà nông, các loại hạt có chất lượng tốt, đảm bảo sự phát triển và dễ chăm sóc phù hợp với mọi người chăm. Các loại hạt được đăng tải trên hệ thống shopee rất đầy đủ.

Chủ shop Cửa hàng được mùa cung cấp hạt giống hoa Tphcm
Chủ shop Cửa hàng được mùa cung cấp hạt giống hoa TPHCM

Các loại hạt giống hoa được cung cấp ở nơi đây có mức giá rất bình dân. Ngoài các loại hạt cửa hàng được mùa còn cung cấp các loại thuốc diệt sâu bọ đi kèm giúp bạn chăm sóc các loại hạt giống cây trồng một cách tốt nhất. Một mức giá không thể nào rẻ hơn mà nơi đây mang lại thì không có lý do gì mà không chọn Cửa hàng được mùa để thử.

Hạt giống hoa chất lượng uy tín của Cửa hàng được mùa
Hạt giống hoa chất lượng uy tín của Cửa hàng được mùa

Trên đây là các địa chỉ uy tín mua hạt giống hoa ở TPHCM mà các bạn nên ghé thử để tìm được những loại hạt có chất lượng tốt nhất về ươm trồng và chăm sóc. Top 360 đã truy lùng giúp các bạn các cửa hàng mua hạt giống hoa ở TPHCM nói trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được những địa điểm ưng ý nhất.

Xem thêm bài viết:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top