Danh Sách 8 Đơn Vị Gửi Hàng Đi Mỹ Từ TPHCM Nhanh Siêu Tốc

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn bởi ngày nay có rất  nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế. Sau đây Top360 giới thiệu bạn những đơn vị vận chuyển quốc tế siêu uy tín, giá rẻ tại TpHCM.

Helen Express – Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM 

Địa chỉ270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://helenexpress.com/gui-hang-di-my-tai-tphcm.html
FanpageFb.com/guihangdimygiasieure/
Số điện thoại0906.87.0086
Giờ mở cửa08:00 -16:00

Hellen Express là đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM được nhiều khách hàng tin tưởng mà Top360.vn muốn nhắc đến đầu tiên. Hellen Express hoạt động trong lĩnh vực ship hàng quốc tế – Chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế theo phương thức ” Door To Door tại Việt Nam.

Hellen Express - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ
Hellen Express – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh quốc tế luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm,  Helen Express cam kết luôn là người đồng hành đáng tin cậy của mỗi khách hàng. Tại Hellen chuyên gửi và nhận nhanh chóng, an toàn các loại chứng từ, giấy tờ hàng hóa cồng kềnh, các hàng chất lỏng, mỹ phẩm, thú cưng,… với giá cả vô cùng phải chăng.

DHL Sài Gòn – Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TpHCM

Địa chỉSố 4B, Đường số 2, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dhlsaigon.com/gui-hang-di-my
FanpageFb.com/chuyenphatnhanhquoctesaigon/
Số điện thoại0902.747.135

DHL Sài Gòn là đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM cực kỳ uy tín. DHL Sài Gòn vô cùng tự hào là đơn vị dịch vụ nhận di chuyển quốc tế, gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, uy tín, chất lượng, nhanh chóng và cam kết bảo đảm hàng hóa.

DHL Sài Gòn - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ
DHL Sài Gòn – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ

DHL Sài Gòn nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử, hàng dễ vỡ, các loại hàng khó gửi với thời gian trong khoảng từ 3 – 5 ngày. Tại DHL Sài Gòn có 2 phương thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ là đường biển và đường hàng không. Ngoài ra DHL Sài Gòn luôn cam kết đảm bảo những quyền lợi cho khách hàng.

TADA Express – Vận chuyển hàng quốc tế uy tín

Địa chỉ17B Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://guihangdimytphcm.com/van-chuyen-hang-chuyen-phat-nhanh-di-my
FanpageFb.com/tadaexpress3979/
Số điện thoại0932.623.700

TADA Express chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ khi muốn gửi hàng đi mỹ tại TPHCM. Tada Express là đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tada Express nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ chuyển phát nhanh chứng từ, thực phẩm khô, áo quần các loại, mỹ phẩm, tượng gỗ,…

Tada Express - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ
Tada Express – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển tại Tada Express được khách hàng phản hồi rất tốt bởi sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đến với Tada quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn những gói gửi hàng phù hợp và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó Tada còn có dịch vụ nhận hàng đóng gói, hút chân không miễn phí và phát tận nơi vô cùng tiện lợi.

Dragon Expres – Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ21/22 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dragonexpress.com.vn/gui-hang-di-my-tai-tphcm
FanpageFb.com/guihangquoctecuocphire
Số điện thoại0979.377.937

Cái tên tiếp theo mà www.Top360 muốn nhắc đến sau đây là Dragon Express. Dragon Express là đơn vị chuyên gửi hàng đi mỹ tại TpHCM với chi nhánh trải rộng khắp 64 tỉnh thành với trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đòng thời là công ty quốc tế lớn nhất Việt Nam với hơn 360.000 nhân viên.

Dragon Express - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ
Dragon Express – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh cùng với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần. Những mặt hàng bạn có thể gửi hàng đi mỹ tại TPHCM  ở Dragon Express là thực phẩm, mỹ phẩm, đồ dễ vỡ, kích thước lớn, hàng thời trang, hàng khó gửi,…

Long Hưng Phát – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM 

Địa chỉ656/11A  Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://longhungphat.com.vn/gui-hang-di-my
FanpageFb.com/guihangdiuc.lhp/
Số điện thoại(028).3990.7826

Long Hưng Phát là đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và logistic. Với đội ngũ nhân viên vui vẻ, có chuyên môn trong ngành luôn tư vấn cho khách hàng nhiệt tình về những gói tiết kiệm chi phí và cách đóng gói an toàn nhất cho khách hàng.

Long Hưng Phát - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ
Long Hưng Phát – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ

Bên cạnh đó Long Hưng Phát còn cung cấp thêm thùng giấy carton và đóng gói nhận hàng miễn phí cho mọi khách hàng. Ngoài được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng ra khách hàng thân thiết cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng tri ân hấp dẫn từ Long Hưng Phát. Chính vì vậy mọi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

HD Express – Gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ, dịch vụ nhanh nhất TPHCM

Địa chỉ68/10 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://hdexpress.com.vn/dich-vu/gui-hang-di-my
FanpageFb.com/Guihangquoctehdexpress/
Số điện thoại0931.708.899
Giờ mở cửa08:00 – 16:00

HD Express là đơn vị chuyên gửi hàng đi mỹ tại TpHCM giá rẻ, ngoài ra còn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến hơn 220 quốc gia như: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Trong suốt những năm qua HD Express được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sự uy tín và trở thành đơn vị chuyển phát nhanh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Hàng đi Úc tại TPHCM:

Danh Sách 8 Đơn Vị Gửi Hàng Đi Úc Từ TPHCM Nhanh Siêu Tốc

HD Express - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ
HD Express – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ

HD Express nhận gửi và vận chuyển các mặt hàng không giới hạn về số lượng và kích thước. HD Express có thể đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng (ngoại trừ: chất cấm, chất lỏng, văn bản chứa thông tin độc) như: đồ dùng nhu yếu phẩm, thực phẩm, quần áo, đồ dùng gia dụng, thiết bị, máy móc,…

Quý Nam – Nhận gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng, uy tín, an toàn

Địa chỉ34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://quynam.vn/gui-hang-di-my
FanpageFb.com/quynamsaigon/
Số điện thoại0906.835.123
Giờ mở cửa08:00 – 17:30

Qúy Nam chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM. Qúy Nam nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa như hàng hóa cá nhân, giấy tờ, hàng hóa có giá trị cao như đồ điện tử, thực phẩm nội địa, mỹ phẩm,… Ngoài ra Qúy Nam còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng khó vận chuyển như nệm, các loại máy móc,….

Qúy Nam - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ
Qúy Nam – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ

Wingo – Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng tại TPHCM 

Địa chỉ61/31 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://wingo.vn/gui-hang-di-my
FanpageFb.com/wingovn
Số điện thoại0931.024.660

WinGo là công ty gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM cuối cùng mà Top360.vn muốn nhắc đến sau đây. WinGo chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế và vận tải biển từ Việt Nam đi các nước chuyên các tuyến như: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Tawain… cùng hơn 200 quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới.

Wingo - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ
Wingo – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM uy tín, giá rẻ

Với đội ngũ Pickup và nhân viên nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn cao, WinGo Logistics là công ty xử lý hàng hóa cả hai mảng: vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường biển quốc tế với giá cả vô cùng phải chăng và vận chuyển vô cùng nhanh chóng – an toàn.

>> Khám phá các công ty logistics uy tín và phục vụ tốt nhất TPHCM với quy trình vận chuyển vô cùng nhanh chóng – an toàn.

Trên đây là những đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM cực kỳ uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng tin cậy gắn bó nhiều năm qua mà Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị vận chuyển yêu thích và thuận lợi nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top