Tham Khảo 20+ Đơn Vị Sửa Máy Giặt Chất Lượng Và Uy Tín Nha Trang

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Nha Trang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều gần đây. Bạn vẫn chưa tìm được nơi sửa chữa phù hợp thì sau đây là một số gợi ý mà Top360 dành cho bạn. Mong rằng qua những chia sẻ của Top360 bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp nhất với bản thân và gia đình của bạn.

Phước Thái – Chuyên sửa máy giặt uy tín, giá rẻ

Địa chỉ404 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dichvuphuocthai.com/sua-may-giat-tai-nha-trang/
Số điện thoại0905.402.401
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Phước Thái là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Nha Trang tại nhà được ưa thích hàng đầu hiện nay. Bất kể quý khách đang gặp sự cố nào về máy giặt, chỉ cần nhấc máy gọi, đội ngũ nhân viên ở đây sẽ có mặt tại nhà trong vòng 30 phút để giúp bạn xử lý triệt để các lỗi.

Quá trình sửa máy giặt của Phước Thái
Quá trình sửa máy giặt của Phước Thái

Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ với rất nhiều quyền lợi và ưu đãi. Khi đặt dịch vụ Phước Thái bạn sẽ được đảm bảo rằng giá cả cạnh tranh, minh bạch, rẻ hơn mặt bằng chung. Chế độ bảo hành kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Được hoàn tiền 100% nếu sửa chữa không đạt yêu cầu mà bạn đề ra từ ban đầu.

Cơ Điện Lạnh An Tâm – Chuyên sửa chữa máy giặt uy tín

Địa chỉ204-69 Dương Vân Nga, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.codienlanhantam.com/dich-vu/khac/mua-ban-sua-chua-may-giat-an-tam-3.html
Fanpagefb.com/antamdvscbtdmdl
Số điện thoại0915.186.222
Giờ mở cửa09:00 – 17:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Cơ Điện Lạnh An Tâm là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở Nha Trang, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có thâm niên trong ngành sửa máy giặt lâu năm, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng phức tạp nhất trên máy giặt.

Quy trình vệ sinh máy giặt của Cơ Điện Lạnh An Tâm
Quy trình vệ sinh máy giặt của Cơ Điện Lạnh An Tâm

Đây là địa chỉ có rất nhiều chi nhánh tại các khu vực nội thành, hỗ trợ khách hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như trình độ đã qua đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp có thể cam kết với bạn rằng thi công các công trình đạt yêu cầu chất lượng kỹ thuật mỹ thuật.

Điện Lạnh Hòa Tam Phát – Sửa máy giặt nhanh chóng

Địa chỉLô 06 NV08, Trần Thị Hoàn Cao Vân, Khu Đô Thị Phước Long II, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dienlanhhoatamphat.vn/dich-vu/dich-vu-sua-chua-may-giat-tai-nha-trang
Fanpagefb.com/tuvanthietkecungcapthicongmaylanh/
Số điện thoại0948.560.493
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Điện Lạnh Hòa Tam Phát là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm, uy tín, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt Nha Trang. Ở đây có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao,  vô cùng tâm huyết với nghề. Khi đến đây lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề máy giặt nhà bạn gặp phải.

Sửa máy giặt Nha Trang Điện Lạnh Hòa Tam Phát
Sửa máy giặt Nha Trang Điện Lạnh Hòa Tam Phát

Khi đến Điện lạnh Hòa Tam Phát máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa theo một quá trình vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Đầu tiên bạn sẽ được tư vấn chính xác, cụ thể nhất tình trạng của máy giặt. Thi hành đúng chất lượng , quy cách báo giá đưa ra. Bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền nếu như không đúng với cam kết ban đầu.

Kỹ Thuật Khánh Hòa – Sửa chữa máy giặt giá rẻ 

Websitehttps://kythuatkhanhhoa.com/sua-chua-dien-gia-dung-dien-lanh-tai-nha-trang/sua-may-giat-tai-nha-trang
Số điện thoại0933.705.805
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Kỹ Thuật Khánh Hòa là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa máy giặt hàng đầu Nha Trang hiện nay. Bạn có thể yên tâm rằng khi đến đây chiếc máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa một cách tỉ mỉ nhất. Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn tư vấn và chọn cho bạn một gói sửa chữa giá cả ưu đãi và tiết kiệm nhất.

Kỹ thuật Khánh Hòa - sửa chữa máy giặt
Kỹ thuật Khánh Hòa – sửa chữa máy giặt

Khi đến đây các bạn sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ nhân viên vô cùng tâm huyết và nhiệt tình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì có thể đảm bảo với bạn rằng các thiết bị sẽ được sửa chữa nhanh chóng và chỉnh chu nhất. Ở đây còn có rất nhiều ưu đãi nên bạn có thể yên tâm về giá cả ở đây.

Các sản phẩm điện lạnh luôn cần bảo trì và sửa chữa định kỳ. Lưu ngay các đơn vị chuyên sửa chữa bảo hành điện lạnh ở Nha Trang uy tín cho gia đình bạn.

Sửa Chữa Điện Lạnh Nha Trang – Sửa chữa máy giặt tại nhà

Địa chỉ71 Hòa Trung, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.suachuadienlanhnhatrang.com/dich-vu-sua-chua-may-giat-tai-nha-dien-lanh-nha-trang/
Fanpagefb.com/NhaTrangSuaChuaDienLanh/
Số điện thoại0905.315.224
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Sửa Chữa Điện Lạnh Nha Trang là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ, chất lượng bậc nhất Nha Trang hiện nay. Khi đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ tại đây. Bạn có thể thoải mái đưa ra yêu cầu của mình để nhân viên có thể tư vấn cụ thể và phù hợp nhất.

Quá trình sữa chữa của Sửa Chữa Điện Lạnh Nha Trang
Quá trình sửa chữa của Sửa Chữa Điện Lạnh Nha Trang

Phương châm hoạt động ở đây luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm về độ uy tín. Họ luôn đảm bảo hoàn thành trong thời gian vô cùng nhanh chóng nên bạn không phải quá lo lắng về việc phải chờ đợi để có sản phẩm hoàn thiện. Bạn còn được nhận rất nhiều ưu đãi khi đến đây sửa chữa.

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Tại Khánh Hòa

Địa chỉ
Websitehttps://binhminhdigital.com/bao-hanh/trung-tam-bao-hanh-toshiba-tai-khanh-hoa.html
Fanpagefb.com/binhminhdigital
Số điện thoại0258.3817.797

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Tại Khánh Hòa là đơn vị sửa chữa máy giặt được rất nhiều người tin chọn giới thiệu ở Nha Trang. Đến với Toshiba Khánh Hòa bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mà ít nơi đâu sở hữu. Bạn sẽ được tư vấn bởi một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm từ đó đem đến cho bạn các lựa chọn tối ưu, tiết kiệm nhất.

Quá trình hoạt động của Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Tại Khánh Hòa
Quá trình hoạt động của Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Tại Khánh Hòa

Khi đến đây bạn còn được sự hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trước khi ra làm việc nên hãy cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó ở đây các nhân viên rất ham học hỏi để tiến bộ nên bạn có thể thoải mái đóng góp ý kiến của bản thân về sản phẩm sau khi hoàn thành mà không phải quá lo ngại.

Phúc Thành – Sửa chữa máy giặt nhanh gọn

Địa chỉ113 Lương Định Của, Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://suamaylanhnhatrang.com/dich-vu
Số điện thoại0912.373.841

Phúc Thành là địa chỉ chuyên sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng được đánh giá cao ở Nha Trang. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn bởi một đội ngũ tư vấn viên vô cùng tâm huyết và nhiệt tình. Bên cạnh đó khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đến đây.

Hoạt động sửa chữa của Phúc Thành
Hoạt động sửa chữa của Phúc Thành

Giá cả ở đây cũng vô cùng rẻ so với mặt bằng chung nên có thể cho vào đây là một địa chỉ đáng quan tâm. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được đảm bảo rằng sau khi sửa chữa sẽ thành công đến 90% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây. Bạn sẽ được hoàn lại tiền 100 % nếu như sau khi sửa chữa sản phẩm không sử dụng được.

Điện Lạnh Anh Sáu – Sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ

Địa chỉ704 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://dienlanhnhatrang.com/dich-vu-sua-chua-va-ve-sinh-may-giat/
Số điện thoại0903.505.244 | 0922.614.900
Giờ mở cửa07:00 – 19:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Điện Lạnh Anh Sáu là  địa chỉ chuyên mua bán sửa chữa máy lạnh, máy giặt, máy điều hòa giá rẻ uy tín tại Nha Trang. Với nhiều năm nghiên cứu, áp dụng và đưa nhiều ứng dụng vào trong nghề điện lạnh. Hiện nay điện lạnh anh Sáu đã trở thành người bạn và là khách hàng đáng tin cậy đối với nhiều hộ gia đình, nhiều công ty và là đối tác chiến lược bền vững.

Hoạt động sửa chữa của Điện Lạnh Anh Sáu
Hoạt động sửa chữa của Điện Lạnh Anh Sáu

Điện lạnh anh Sáu đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất và họ đến giờ đã trở thành những khách hàng quan trọng đối với  lạnh anh Sáu. Nhờ đó mà giá trị thương hiệu của điện lạnh anh Sáu trong lĩnh vực điện lạnh ngày càng cao và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Điện Lạnh 247 – Sửa chữa máy giặt 24/7

Địa chỉ1096 Hai Tháng Tư, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/tranhoan1974/
Số điện thoại0901.833.636
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Điện Lạnh 247 là một trong những địa chỉ bạn nên quan tâm khi muốn tìm một đơn vị sửa máy giặt chất lượng. Đơn vị sửa chữa máy giặt vô cùng chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ đầy được đào tạo kĩ càng. Đội ngũ sửa chữa ở đây được đào tạo qua các trường lớp dày dặn kinh nghiệm nên việc các sản phẩm được sửa chữa tại đây đều rất chất lượng.

Vệ sinh và sữa chữa của Điện Lạnh 247
Vệ sinh và sửa chữa của Điện Lạnh 247

Đây cũng được xem là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ hàng đầu Nha Trang. Bạn hãy yên tâm đặt niềm tin cho đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây vì họ luôn đặt những lợi ích khách hàng lên đầu tiên nên quyền lợi cũng như chi phí bạn bỏ ra nó không quá đắt đỏ cho một lần sửa máy giặt.

Cơ Điện Lạnh Phúc Thành Nha Trang – Cơ điện lạnh uy tín

Địa chỉ16 Bùi Huy Bích, Hòn Xện, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dienlanhphucthanhnhatrang.com/sua-chua-may-giat
Số điện thoại0989.659.455
Giờ mở cửa08:00 – 18:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Cơ Điện Lạnh Phúc Thành Nha Trang là địa chỉ được giới thiệu để trải nghiệm rất nhiều nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ sửa máy giặt phù hợp. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ vô cùng tận tình mà sẽ ít tìm thấy ở các đơn vị khác, đồng thời biến máy giặt nhà bạn từ cũ thành mới nhanh chóng.

Hoạt động sửa chữa của Cơ Điện Lạnh Phúc Thành Nha Trang
Hoạt động sửa chữa của Cơ Điện Lạnh Phúc Thành Nha Trang

Không chỉ vậy, bạn sẽ được tư vấn để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho túi tiền của bản thân mà máy giặt vẫn có thể trở lại trơn tru hoạt động. Đội ngũ nhân viên nơi đây còn tiếp thu tốt các đóng góp của bạn để phát triển hơn dịch vụ, đừng ngại bày tỏ góp ý cá nhân nhé!

Điện Lạnh Trường Thịnh – Sửa chữa máy giặt chất lượng

Địa chỉ7B Lam Sơn, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/DienlanhTruongThinh.224
Số điện thoại0772.808.807
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Điện Lạnh Trường Thịnh là địa chỉ lý tưởng được rất nhiều người biết đến. Khi đến đây bạn sẽ có các trải nghiệm cùng thiết bị vô cùng hiện đại, tiên tiến mà các đơn vị khác ít có thể cập nhật được. Bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi một đội ngũ nhân viên để đưa ra các giải pháp tốt nhất sửa chửa máy giặt nhà bạn.

Quá trình sửa chữa của Điện Lạnh Trường Thịnh
Quá trình sửa chữa của Điện Lạnh Trường Thịnh

Điện Lạnh Trường Thịnh chú trọng đến các yêu cầu của khách hàng nên thể hiện góp ý rõ ràng và đề nghị những yêu cầu của bản thân ngay từ đầu để đơn vị giải quyết tốt nhất những yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sửa chữa lành nghề có thể đảm bảo  sửa chữa một cách tối ưu nhất thiết bị nhà bạn.

Bên cạnh chiếc máy giặc, tủ lạnh cũng là một vật dụng thiết yếu mà khi hư hỏng cần sửa chữa bởi thợ nhà nghề, note ngay các đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín Nha Trang.

Trung Tâm Bảo Hành 79 – Sửa chữa máy giặt đáng tin cậy

Địa chỉ14 Hải Đức, Phương sơn, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/79DienlanhNhaTranglovisongtulanhmaygiatdieuhoa/
Số điện thoại0932.528.079
Giờ mở cửa08:00 – 17:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Trung Tâm Bảo Hành 79 là nơi chuyên cung cấp và sửa chữa máy giặt chất lượng, uy tín ở Nha Trang. Bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các dịch vụ tư vấn của công ty. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi những tư vấn viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm về các vấn đề hỏng hóc của máy giặt.

Hoạt động sửa chữa của Trung Tâm Bảo Hành 79
Hoạt động sửa chữa của Trung Tâm Bảo Hành 79

Máy giặt của bạn cũng sẽ được Trung Tâm Bảo Hành 79 sửa chữa một cách tốt nhất. Các vấn đề xuất hiện trong quá trình sửa chữa, bảo hành sẽ được xử lý một cách gọn gàng, nhanh chóng nhất để bạn có nhận lại thiết bị của mình. Yên tâm chọn lựa đơn vị bạn nhé!

Quốc Nguyễn – Địa chỉ sửa chữa uy tín, giá rẻ

Địa chỉLương Sơn, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://nvquoc1988.wixsite.com/website-1
Số điện thoại0962.449.349
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Điện Lạnh Bách Việt – Dịch vụ sửa chữa giá rẻ, nhanh chóng

Địa chỉ72 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/vancanh3399/
Số điện thoại0907.930.864
Giờ mở cửa08:00 – 19:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Tiệm Sửa Chữa Điện Máy Phúc – Sửa chữa máy giặt cấp tốc

Địa chỉ70, Sinh Trung, Phường Vạn Thạnh, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.viet-biz.com/ti%E1%BB%87m-s%E1%BB%ADa-ch%E1%BB%AFa-%C4%91i%E1%BB%87n-m%C3%A1y-ph%C3%BAc-090-353-00-77
Số điện thoại0903.530.077

Hải Liên – Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín

Địa chỉ805 Đ. 2/4, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/hainhatrang93/
Số điện thoại0896.697.893
Giờ mở cửa08:00 – 18:00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Điện Lạnh Anh Duy – Sửa máy giặt thuận tiện 

Địa chỉ79 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dienlanhanhduy.110.vn/sua-chua-may-giat-484/
Fanpagefb.com/lamwebsitevaquangcao/
Số điện thoại0978.249.214 | 0865.479.491
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Sửa Chữa Máy Giặt Hitachi – Dịch vụ sửa máy giặt giá hợp lý

Địa chỉ78 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://baohanhtulanhhitachichinhhang.com/sua-may-giat-hitachi/
Số điện thoại0767.804.078
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Sang Huy Event – Sửa chữa máy giặt nhanh chóng hàng đầu

Địa chỉ18/8 Thái Nguyên, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://sanghuyevent.com/tin-Dich-vu-sua-chua-dien-lanh-tai-Nha-Trang-222.html
Số điện thoại0908.772.565
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Khánh Hòa – Đơn vị uy tín

Địa chỉTP, 373 Đ. Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://electroluxvietnam.com.vn/sua-may-giat-electrolux-tai-khanh-hoa/
Số điện thoại0907.050.000
Giờ mở cửa07:30 – 17:30 ( Thứ hai – Chủ nhật )

Trên đây là các địa chỉ chuyên cung cấp Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Nha Trang Tận Nhà Giá Rẻ, Uy Tín mà Top360.vn tìm được. Mong rằng qua những gợi ý trên của chúng mình bạn sẽ tìm được địa chỉ bản thân tin tưởng và có trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top