Hé Lộ 15+ Đơn Vị Vệ Sinh Theo Giờ Tại TPHCM Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM ngày càng phổ biến nhằm giúp tiết kiệm  thời gian và môi trường xung quanh được sạch sẽ hơn. Sau đây Top360 giới thiệu bạn những đơn vị dọn vệ sinh cực kỳ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng.

Tìm Hiểu 15+ Công Ty Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Trọn Gói, Chu Toàn Nhất

Dưới đây là những công ty dọn vệ sinh theo giờ TPHCM cực kỳ có tâm, uy tín giá rẻ mà Top360.vn đã tổng hợp được. Các bạn hãy cùng Top360 khám phá nhé.

Green House – Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Địa chỉ23/4 Huỳnh Thi Hai, Tổ 4, KP6, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://greenhouse.vn/bang-gia-dich-vu-ve-sinh-nha-o-theo-gio-moi-nhat-2022
FanpageFb.com/nha.xanh.77
Số điện thoại0769.888.699

Green House là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM được thành lập vào 2006. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Green House đã có những bước nhảy vọt vượt bậc và trở thành top doanh nghiệp làm sạch công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Green House - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Green House – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Tại Green House,  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sạch sẽ được đào tạo bài bản cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, hoá chất thân thiện. Chính vì vậy Green House luôn hoàn thành tốt các dự án môi trường lớn về xử lý các dịch vụ làm sạch các máy móc có độ phức tạp cao cho các Doanh nghiệp, khu công nghiệp, các bệnh viện.

Dịch vụ dọn vệ sinh tại Green House
Dịch vụ dọn vệ sinh tại Green House

Tại Green House chuyên cung cấp các loại dịch vụ như: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình, cung cấp nhân viên vệ sinh, diệt côn trùng và khử trùng, chăm sóc cây cảnh. Green House cam kết luôn làm việc có trách nhiệm và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

TKT Company – Dịch vụ vệ sinh xanh được yêu mến nhất TPHCM 

Địa chỉ116/34/15 Đường số 17, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://tktclean.com/dich-vu-ve-sinh-theo-gio-daily/
FanpageFb.com/dichvuvesinhtoanha
Số điện thoại0909.058.020
Giờ mở cửa 08:00 – 17:00

TKT Company là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. TKT Company cung cấp toàn diện, chất lượng cao, là nơi đáng tin cậy với các giải pháp trong ngành vệ sinh, làm sạch dành cho Văn Phòng, Công Ty, Tòa Nhà, Khu Thương Mại, Trường Học, Bệnh Viện, Nhà Máy…

TKT Clean - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
TKT Clean – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Ưu điểm lớn nhất của TKT Clean là các giải pháp làm sạch theo công nghệ Xanh, Sinh Học và thân thiện môi trường. Đội ngũ nhân viên tại TKT Clean rất chuyên nghiệp đặc biệt là TKT Clean luôn lựa chọn những sản phẩm làm sạch, thiết bị và Quy Trình Xanh, tự nhiên không làm tổn hại đến môi trường sống, con người.

Dịch vụ dọn vệ sinh tại TKT Clean
Dịch vụ dọn vệ sinh tại TKT Clean

Sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo 100% tại TKT Clean. Tại TKT Clean nếu bạn chưa hài lòng với độ làm sạch ở bất kỳ khu vực nào, chỉ cần gọi trong vòng 24 giờ và TKT Clean sẽ quay lại để thực hiện miễn phí. Điều này làm cho việc thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ tpHCM như TKT Clean hầu như không có rủi ro.

GFC Clean – Tập đoàn vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Địa chỉTầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://gfcclean.vn/dich-vu/
FanpageFb.com/VeSinhCongNghiepGFC
Số điện thoại08.12345.247
Giờ mở cửa09:00 – 17:00

GFC Clean thành lập từ năm 1996 với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ ban lãnh đạo. Hiện nay GFC CLEAN đã và đang được xem là Công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM đi đầu trong ngành Vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

Sau hơn 20 năm hoạt động, GFC CLEAN đã mở rộng quy mô với 3 văn phòng đặt tại các thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

GFC - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ tpHCM uy tín
GFC – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ tpHCM uy tín

Đến nay GFC CLEAN đã cung cấp dịch vụ cho hơn 9000 khách hàng với mức độ hài lòng lên đến hơn 91%, thể hiện sự bứt phá trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh. Nổi bật trong đó phải kể đến: Lotte , Saigon Co.op, Vin Group, Vinamilk, Masan, TTC Group, SamSung, LG, Panasonic…

Dịch vụ vệ sinh tại GFC
Dịch vụ vệ sinh tại GFC

Đội ngũ nguồn nhân lực GFC CLEAN luôn được chú trọng đào tạo bài bản về kỹ năng, chuẩn mực, thái độ phục vụ khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó uy trình tổng vệ sinh được xây dựng một cách nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn 5S cùng chất tẩy rửa của GFC CLEAN được bảo hiểm, đặc biệt an toàn với trẻ em và phụ nữ mang thai.

>>> Xem thêm: [Top 15+] Đơn Vị Vệ Sinh Công Nghiệp Ở TPHCM Trọn Gói, Giá Rẻ

Vua Vệ Sinh – Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Địa chỉTầng 8 Toà nhà Loyal, 151 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://vuavesinh.vn/dich-vu/
FanpageFb.com/VuaVeSinhClean
Số điện thoại082.222.8247

Vua Vệ Sinh là đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Vua Vệ Sinh tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh nhà ở và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng không chỉ ở khu vực TPHCM mà còn tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Vua Vệ Sinh - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Vua Vệ Sinh – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Đến với Vua Vệ Sinh bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo bài bản cùng máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, luôn sử dụng hóa chất có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với môi trường. Vua Vệ Sinh luôn đảm bảo quá trình của dịch vụ vệ sinh theo giờ TpHCM được hoàn thành một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Công Ty Vệ Sinh 24 – Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở TPHCM

Địa chỉ41 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://congtyvesinh24h.net/dich-vu/dich-vu-ve-sinh-don-dep-nha-o-tphcm
FanpageFb.com/profile.php?id=100054921272775
Số điện thoại0906.060.639

Vệ Sinh 24H là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tại Vệ Sinh 24H, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vệ sinh cho rất nhiều dự án nhà ở trong khu vực TPHCM cũng như các tỉnh huyện lân cận: Củ Chi, Bình Dương, Long An, Hóc Môn,…

Vệ Sinh 24H - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Vệ Sinh 24H – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Vệ Sinh 24H luôn đảm bảo sử dụng trang thiết bị hiện đại, hóa chất vệ sinh đã được cấp phép sử dụng và an toàn với con người. Ngoài ra giá cả cũng vô cùng phải chăng và cạnh tranh hơn các đơn vị khác trong khu vực. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, Vệ Sinh 24H cam kết giúp bạn vệ sinh và trả về một không gian sạch sẽ, thông thoáng nhất.

Gói dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Vệ Sinh 24H bao gồm: vệ sinh trần nhà, tường, cửa, toilet, kính, hệ thống cầu thang, nhà bếp, thảm sàn, nội thất,…

Vệ Sinh Công Nghiệp Thịnh Phát – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Địa chỉ
WebsiteHttps://www.vesinhthinhphat.com/vi/bang-gia/bang-gia-dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio.html
FanpageFb.com/thinhphat1208/
Số điện thoại0933.84.11.66

Thịnh Phát là công ty chuyên về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, tổ chức khác. Đội ngũ nhân viên tại Thịnh Phát luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Thịnh Phát - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Thịnh Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Thịnh Phát luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn, cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền tòa nhà,… Thịnh Phát đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về làm sạch theo yêu cầu của quý khách với mức giá hợp lý nhất.

Vệ Sinh Bảo Nam – Giúp việc theo giờ uy tín giá rẻ 

Địa chỉ
WebsiteHttps://dichvuvesinhnha.net/dich-vu-don-nha-theo-gio-tphcm/
FanpageFb.com/dichvuvesinhnhacuataitphcm/
Số điện thoại0987.225.128

Dịch vụ vệ sinh Bảo Nam là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM. Hiện Bảo Nam là đối tác tin cậy của nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu chung cư, tòa nhà văn phòng…. tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Vệ Sinh Bảo Nam - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Vệ Sinh Bảo Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Bảo Nam đa dạng các dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM như: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp nhà ở, giặt thảm, giặt đệm, giặt ghế sofa, giặt rèm, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh các công trình sau xây dựng,….Bảo Nam luôn trang bị các loại máy móc hiện đại và sử dụng các loại hoá chất chính hãng an toàn cho khách hàng.

Vệ Sinh Aplite – Giúp việc nhà theo giờ uy tín nhất TPHCM 

Địa chỉ27/2 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
WebsiteHttps://vesinhnhao24h.com/ve-sinh-nha-o-theo-gio/
FanpageFb.com/trungtamvesinhAPLite
Số điện thoại0961.660.003
Giờ mở cửa08:00 – 19:00

Vệ Sinh Aplite là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM thành lập 2011 được nhiều người biết đến. Hiện Vệ Sinh Aplite đang là đối tác lâu năm của một số đơn vị lớn như Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, Điện thoại Cell[phone S nhiều chi nhánh,…

Vệ Sinh Aplite - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Vệ Sinh Aplite – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Aplite luôn hướng đến việc sử dụng các chất liệu làm sạch an toàn, thân thiện với môi trường nhằm đảm bảo sức khoẻ con người cũng như độ bền của đồ đạc. Ngoài ra Aplite luôn trang bị máy móc hiện đại và cập nhật thường xuyên để tăng tốc độ và chất lượng làm sạch, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

>>> Xem thêm: [Top 7+] Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Vệ Sinh Sao Việt – Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà trọn gói TpHCM 

Địa chỉ666/62 Đường 3/2,  Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://vesinhnhao24h.net/
FanpageFb.com/vesinhsaoviet/
Số điện thoại0903.80.29.79

Vệ Sinh Sao Việt là cái tên mà Top360 muốn nhắc tới tiếp sau đây. Đây là công ty chuyên dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM được thành lập vào 2010 và là thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ vệ sinh. Với trang thiết bị điện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp cùng hoá chất tẩy rửa an toàn Sao Việt luôn là nơi đáng tin cậy dành cho mọi nhà.

Sao Việt - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Sao Việt – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Tại Vệ Sinh Sao Việt đa dạng các dịch vụ như: vệ sinh tại nhà, vệ sinh văn phòng, khách sạn, nhà hàng, vệ sinh căn hộ chung cư,…Chất lượng vệ sinh tại Sao Việt cũng được đánh giá cao. Mọi ngóc ngách trong văn phòng đều được dọn dẹp và làm sạch một cách tối đa, không còn bụi bẩn. Ngoài ra thì chi phí cũng vô cùng hợp lý không quá cao so với mặt bằng chung.

Không Gian Hoàn Mỹ – Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ chuyên nghiệp uy tín

Địa chỉ25 Đường Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://khonggianhm.vn/dich-vu-ve-sinh-nha-cua-1/dich-vu-ve-sinh-nha-cua-theo-gio/
FanpageFb.com/KhongGianHM
Số điện thoại035.233.2673
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Không Gian Hoàn Mỹ là công ty chuyên dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng với uy tín hàng đầu cả nước. Được thành lập vào 2015, Không Gian Hoàn Mỹ không ngừng vươn lên mạnh mẽ để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và đa dạng hóa các loại sản phẩm từ vệ sinh công nghiệp, văn phòng/tòa nhà, nhà cửa,…

Không Gian Hoàn Mỹ - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Không Gian Hoàn Mỹ – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Đến nay Không Gian Hoàn Mỹ đã thành công hoàn thành 10.200 dự án về vệ sinh hàng ngày tòa nhà chung cư, văn phòng công ty, trường học,…với tỷ lệ hài lòng ở khách hàng là gần như tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 850 người cùng thiết bị máy móc hiện đại Không Gian Hoàn Mỹ cam kết mang lại không gian sạch sẽ nhất cho khách hàng.

Vệ Sinh Minh Quân – Dọn nhà theo giờ tại TPHCM

Địa chỉ72 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dichvuvesinhnhagiare.com/don-nha-theo-gio-tai-tphcm/
FanpageFb.com/dichvuvesinhminhquan.official/
Số điện thoại0947.494.889

Vệ Sinh Minh Quân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ TPHCM, dọn dẹp nhà cửa , vệ sinh công nghiệp công nghiệp tại các nhà máy, trường học,…uy tín hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ tại Vệ Sinh Minh Quân quý khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình mà còn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Minh Quân - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Minh Quân – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và áp dụng thực hiện đúng theo quy trình phù hợp với từng hoàn cảnh, hệ thống máy móc thiết bị chất lượng cùng hoá chất vệ sinh an toàn. Vệ Sinh Minh Quân luôn mong muốn làm hài lòng và đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của quý khách.

Home Clean – Cung cấp giải pháp làm sạch chuyên nghiệp

Địa chỉ19/8 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://www.homeclean.com.vn/vi/bang-gia/bang-gia-dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio.html
Số điện thoại0939.86.3339

Home Clean chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM. Ngoài ra Home Clean còn cung cấp dịch vụ toàn diện về vệ sinh làm sạch tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình. Chính vì chất lượng dịch vụ cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm đã giúp Home Clean đứng vững vị thế.

Home Clean - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Home Clean – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Tại Home Clean đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Ngoài ra Home Clean luôn đặc biệt chú trọng quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất.

BTaskee – Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Địa chỉ284/25/20 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 
WebsiteHttps://www.btaskee.com/giup-viec-nha-theo-gio/
FanpageFb.com/btaskee
Số điện thoại1900.636.736
Giờ mở cửa06:30 – 22:00

bTaskee là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng. Ngoài ra bTaskee còn được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành giúp việc nhà ở Việt Nam. Tại Btaskee cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích như: dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, đi chợ, … tại Đông Nam Á.

bTaskee - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
bTaskee – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Tất cả nhân viên của bTaskee đều phải có kinh nghiệm và trải qua chương trình đào tạo, kiểm tra, thử việc nghiêm ngặt. Đến nay BTaskee đáp ứng nhu cầu chăm sóc nhà cửa cho hơn 350,000 khách hàng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bTaskee không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, ứng dụng.

Gia Lâm – Vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp số 1 TPHCM

Địa chỉ58 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://vesinhnhahcm.com/ve-sinh-nha-hcm/
FanpageFb.com/vesinhgialam/
Số điện thoại0969.393.958
Giờ mở cửa
  • 08:00 – 11:30
  • 13:00 – 17:00

Dịch vụ Gia Lâm là đơn vị chuyên dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM, vệ sinh công trình sau xây dựng, các khu chung cư, các văn phòng công ty, vệ sinh nhà hàng lớn nhỏ, vệ sinh xưởng, xí nghiệp,…Gia Lâm đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua bởi chất lượng dịch vụ và thái độ thân thiện, chuyên nghiệp.

Gia Lâm - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Gia Lâm – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Với đội ngũ nhân viên hơn 50 người được đào tạo bài bản và rất chăm chỉ trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà Gia Lâm trọn gói, bạn sẽ luôn tiết kiệm được nhiều chi phí. Gia Lâm cam kết dịch vụ vệ sinh luôn rất tỉ mỉ, sạch sẽ và nhanh chóng đảm bảo an toàn cho cả người và đồ vật.

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao – Vệ sinh nhà cửa trọn gói chuyên nghiệp

Địa chỉ33/110C Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://vesinhcongnghiep.com/dich-vu/ve-sinh-nha-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-o-tron-goi-chuyen-nghiep
FanpageFb.com/vesinhnamsao/
Số điện thoại028.3886 8899

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TPHCM bao gồm các dịch vụ chi tiết như sau: Vệ sinh nhà cửa; Vệ sinh nhà xưởng; Lau kính nhà cao tầng; Giặt ghế sofa; Giặt thảm văn phòng; Đánh bóng sàn,….

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao - Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín
Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM uy tín

Uy tín – tận tâm – nhanh chóng – giá cả phù hợp là những gì khi mà nhắc đến Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm. Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý khách có được sự lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tiết Lộ Một Số Lưu Ý Khi Thuê Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Mà Bạn Nên Biết

Dưới đây là một số lưu ý khi thuê vệ sinh nhà theo giờ mà Top360 đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Giá cả

Thông thường giá cả sẽ tính theo m2 hoặc tuỳ thuộc vào khối lượng công việc thực hiện. Đặc biệt vào thời điểm gần tết giá cả sẽ lên cao nhất nên nếu bạn thuê thời gian đó sẽ phải trả mức giá cao hơn thường ngày.

Dịch vụ dọn nhà theo giờ rất tiện ích
Dịch vụ dọn nhà theo giờ rất tiện ích

Cam kết hợp đồng

Trong hợp đồng bạn nên ghi rõ tài sản để đảm bảo tài sản không bị mất mát khi bạn vắng nhà hoặc bận công việc.

Chụp lại hình tài sản 

Bạn nên chụp lại vị trí các tài sản để tiện theo dõi sau khi nghiệm thu kết quả và các tài sản trong nhà.

Chọn dịch vụ phù hợp

Nếu quy mô nhà ở hoặc là hộ gia đình thì bạn nên thuê giúp việc theo giờ để tiết kiệm chi phí hơn.

Giúp việc theo giờ
Giúp việc theo giờ

Trên đây là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ TpHCM cực kỳ uy tín, giá rẻ được nhiều công ty, hộ gia đình đánh giá cao mà Top360.vn đã tổng hơp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị yêu thích và phù hợp nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top